Thảo luận Thành viên:Giahuypromax

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Xin chào Giahuypromax
chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt!
Welcome to the Vietnamese edition of Wikipedia. If you have trouble understanding Vietnamese, please consider using Babel.
Wikipe-tan chào mừng bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Wikipedia. Đây là một Bách khoa toàn thư mở tự do, trực tuyến, được các tình nguyện viên trên khắp thế giới cộng tác xây dựng, với hơn 290 phiên bản ngôn ngữ.

Wikipedia tiếng Việt được kích hoạt lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2003 và đến nay đã có 1.270.046 bài viết. Về cơ bản, bách khoa toàn thư này hoạt động trên nguyên tắc hợp tác cộng đồng. Thông tin đưa vào đây đều không được vi phạm bản quyền của người khác. Các nội dung hướng tới khả năng kiểm chứng được, trung lập trong quan điểm, được sự đồng thuận bởi đa số. Wikipedia rất chú trọng về nguồn gốc và bản quyền của hình ảnh nên bạn cần phải xác định rõ nguồn gốc, cơ sở sử dụnggiấy phép của hình mà bạn tải lên. Xin chú ý đến việc xây dựng các trang cá nhân của bạn, hãy nói một chút về bản thân và sở thích của bạn tại đó. Các liên kết dưới đây sẽ hỗ trợ bạn từ những điều cơ bản nhất:

Books-aj.svg aj ashton 01.svg Thông tin kiểm chứng được
Một trong ba điều cơ bản nhất của Wikipedia.
Writing Magnifying.PNG Sách hướng dẫn
Sổ tay hướng dẫn từng bước làm quen Wikipedia.
OrgChem Nomen pictograph.png Không đăng nghiên cứu chưa công bố
Điều cơ bản thứ hai của Wikipedia.
Sandbox.png Chỗ thử
Nơi viết nháp của bạn.
Unbalanced scales.svg Thái độ trung lập
Điều cơ bản thứ ba của Wikipedia.
Icon - upload photo 2.svg Hình ảnh
Phải làm thế nào để chèn một hình ảnh vào bài viết?
Nuvola apps important yellow.svg Quy định quan trọng
Những điều mà bạn bắt buộc phải tuân thủ.
Konversation.svg Phòng thảo luận
Nơi thảo luận chung của cộng đồng Wikipedia.
Crystal Clear app ksmiletris.png Sự văn minh
Cách bạn ứng xử với cộng đồng Wikipedia.
Gnome-help.svg Mọi người đều muốn giúp đỡ bạn!
Nơi giải đáp các câu hỏi liên quan đến Wikipedia.

Trang hiện đang xuất hiện trên màn hình máy tính thực chất là trang thảo luận của riêng bạn. Các thành viên khác cũng có trang tương tự như vậy và bạn có thể liên hệ với họ khi cần thiết. Sau khi kết thúc cuộc thảo luận, bạn cần ký tên để mọi người biết ai đang thảo luận với họ, hãy sử dụng bốn dấu ngã (~~~~) hay biểu tượng Chữ ký có ngày trên thanh sửa đổi, thao tác này sẽ giúp bạn tự động ghi ra tên và ngày giờ thảo luận. Tuy nhiên không được phép ký tên vào bài viết, tất cả những sửa đổi của bạn sẽ được lưu giữ trong lịch sử trang và mọi người đều biết bạn đang làm gì qua trang Thay đổi gần đây.

Mong bạn có những đóng góp thật sự hữu ích cho Wikipedia tiếng Việt để xây dựng nó trở thành một bách khoa toàn thư đầy đủ và đồ sộ nhất của nhân loại.

Tính năng: Tạo tài khoản · Hướng dẫn người mới · Viết bài mới · Quy định · Thay đổi gần đây · Chỗ thử · Câu thường hỏi · Dịch bài · Thảo luận · Liên hệ bảo quản viên
Tiêu chuẩn bài viết: Đủ độ nổi bật, văn phong trung lậpcó nguồn đáng tin cậy · Không spam quảng cáo · Không vi phạm bản quyền · Cẩm nang biên soạn.

Tạo bài mới[sửa mã nguồn]

Chào mừng bạn đến với Wikipedia. Thông tin trên Wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin, cách hành văn trung lậpđộ nổi bật thì mới có bài. Điều này có nghĩa là ngoài việc viết bài với nội dung khách quan công bằng, không quảng cáo, tâng bốc và cũng không nói xấu, dèm pha đối tượng, bạn còn phải dẫn nguồn thông tin báo chí hay sách vở nói về đối tượng để khẳng định là bạn "nói có sách mách có chứng". Nếu không đưa nguồn thông tin vào bài viết hoặc viết với văn phong quảng cáo tâng bốc PR, bài viết sẽ được coi là không đạt tiêu chuẩn và sẽ bị xóa nhanh.

Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin.

Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến, Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn.

Bạn cũng có thể đóng góp bằng cách dịch các bài viết từ Wikipedia ngôn ngữ khác sang tiếng Việt.

Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~. Để thử nghiệm cách viết bài, bạn hãy viết vào trang Trợ giúp: Chỗ thử. Cảm ơn bạn nhiều. #MASTERENDLESS (thảo luận) 13:24, ngày 31 tháng 8 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Vấn đề về nguồn và cấp phép bản quyền của Tập tin:Giai Điệu Tu Hao.jpg[sửa mã nguồn]

File Copyright problem

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Giai Điệu Tu Hao.jpg. Tuy nhiên, tập tin lại thiếu thông tin về tình trạng bản quyềnnguồn gốc của nó. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền.

Nếu bạn không tự tạo ra tập tin, bạn cần phải xác định ai là chủ sở hữu bản quyền. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, vui lòng ghi liên kết đến trang web mà bạn lấy hình, kèm với tóm tắt điều khoản sử dụng của trang web về nội dung của nó. Nếu người giữ bản quyền gốc không có liên hệ gì với trang web, họ cũng phải được ghi công rõ ràng. Bạn cũng cần chỉ rõ hình ảnh được cấp phép theo dạng bản quyền nào. Vui lòng tham khảo quy định sử dụng hình ảnh để biết bạn được và không được phép tải tập tin nào lên Wikipedia. Trang về các thẻ bản quyền có thể giúp bạn chọn thẻ bản quyền phù hợp với tập tin của bạn.

Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa trang mô tả hình. Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vòng vài ngày tới, nó sẽ bị xóa.

Nếu bạn còn tải lên các tập tin khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi nguồn và ghi thẻ cho nó chưa. Bạn có thể xem danh sách tập tin bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. #MASTERENDLESS (thảo luận) 13:22, ngày 31 tháng 8 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đề nghị xóa nhanh Vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới 2022 khu vực Bắc, Trung Mỹ và Caribe (Vòng 3)[sửa mã nguồn]

Nếu đây là bài viết đầu tiên bạn tạo, bạn có thể muốn đọc hướng dẫn viết bài viết đầu tiên của bạn.

Bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng Thuật sĩ bài viết nhầm giúp bạn tạo các bài viết.

Cảm ơn bạn vì đã thử sửa đổi Wikipedia. Sửa đổi của bạn đã hoạt động, nhưng trang mà bạn đã tạo có thể sẽ bị xóa trong thời gian ngắn theo tiêu chí xóa nhanh C2. Hãy sử dụng Chỗ thử để thực hiện các thử nghiệm khác. Hãy xem qua trang chào mừng nếu bạn muốn hiểu thêm về cách đóng góp cho bách khoa toàn thư mở này.

Nếu bạn nghĩ trang này không nên bị xóa vì lý do này, bạn có thể phản đối xóa nhanh bằng cách truy cập trang này và nhấp vào nút có dòng chữ "Phản đối yêu cầu xóa nhanh". Điều này sẽ cho bạn cơ hội để giải thích tại sao bạn tin rằng trang không nên bị xóa. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một khi một trang được gắn thẻ để xóa nhanh, nó có thể bị xóa ngay lập tức. Vui lòng không tự mình xóa thẻ xóa nhanh khỏi trang, nhưng đừng ngần ngại thêm bổ sung thêm thông tin nhằm phù hợp với quy định và hướng dẫn của Wikipedia. Nếu trang bị xóa và bạn muốn truy xuất nội dung đã xóa để tham khảo hoặc cải tiến trong tương lai, vui lòng liên hệ với bảo quản viên hoặc điều phối viên đã xóa trang, hoặc nếu bạn đã làm như vậy, bạn có thể đặt một yêu cầu tại Wikipedia:Biểu quyết phục hồi trang. Flyplanevn27 (Thảo luận) 09:46, ngày 4 tháng 9 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Vấn đề về nguồn gốc của Tập tin:Xin chao hanh phuc.png[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Xin chao hanh phuc.png. Tôi để ý thấy rằng trang mô tả của hình hiện nay không xác định ai là người tạo nên nội dung, do đó khiến tình trạng bản quyền không kiểm chứng được. Nếu bạn không tự tạo nên tập tin này, bạn sẽ cần phải xác định người chủ giữ bản quyền là ai. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, thì những thông tin cần phải ghi là một liên kết đến trang web mà hình đó được lấy về, cùng với tóm tắt các điều khoản sử dụng nội dung của trang web đó. Tuy nhiên, nếu người giữ bản quyền khác với chủ trang web, bạn phải ghi công họ vào trang mô tả. Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa lại trang mô tả tập tin.

Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vài ngày tới, tập tin sẽ bị xóa.

Bạn có thể tham khảo quy định sử dụng hình ảnh của chúng tôi để biết bạn được và không được tải hình nào lên Wikipedia. Nếu bạn đã tải lên các hình khác, hãy kiểm tra lại bạn đã ghi nguồn và thêm thẻ quyền hay chưa. Bạn có thể tìm thấy danh sách các tập tin mà bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt chúng tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. Nguyenquanghai19 03:33, ngày 5 tháng 9 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Wikipedia:Biểu quyết/Tên bài + Thời gian[sửa mã nguồn]

Xin chào bạn Giahuypromax, tôi là Nacdanh, hy vọng không làm phiền đến bạn. Hiện tại, Wikipedia tiếng việt đang có biểu quyết về tên bài, đây là vấn đề quan trọng với cộng đồng. Lá phiếu của bạn vô cùng quý giá, quyết định đến nhiều quy định tiêu chuẩn hóa của Wikipedia tiếng Việt sau này. Trân trọng mời bạn góp ý và cho phiếu tại Wikipedia:Biểu quyết/Tên bài + Thời gian. Xin cảm ơn sự quan tâm của bạn. Chúc bạn một ngày vui vẻ. – Nacdanh (thảo luận) 06:54, ngày 7 tháng 9 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Vấn đề bản quyền hình ảnh đối với Tập tin:Giai Điệu Tự Hào.jpeg[sửa mã nguồn]

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Giai Điệu Tự Hào.jpeg. Tuy nhiên, hiện nay nó đang thiếu thông tin về tình trạng bản quyềncấp phép sử dụng. Wikipedia rất xem trọng vấn đề tôn trọng bản quyền của người khác. Nếu sau 7 ngày mà chúng tôi không thể xác nhận rằng tập tin này có giấy phépnguồn gốc hợp lệ thì nó sẽ bị xóa. Mong bạn lưu ý giúp. Bạn hãy đến trang mô tả tập tin để bổ sung các thông tin đó. Trang quy định sử dụng hình ảnh của Wikipedia có giải thích rõ để bạn hiểu rằng bạn có thể đăng những loại tập tin nào lên Wikipedia, còn trang Thẻ quyền liệt kê các thẻ quyền mà bạn có thể xem xét và sử dụng cho hình của mình.

Nếu bạn còn tải lên tập tin nào khác, xin hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi thông tin đầy đủ và kẹp thẻ quyền cho chúng chưa. Đây là danh sách tập tin do bạn tải lên. Nếu bạn có thắc mắc, hãy hỏi tại trang Các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn bạn. Nguyenhai314 (thảo luận) 05:35, ngày 18 tháng 9 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đề nghị xóa nhanh Vie DRAMAS[sửa mã nguồn]

Nếu đây là bài viết đầu tiên bạn tạo, bạn có thể muốn đọc hướng dẫn viết bài viết đầu tiên của bạn.

Bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng Thuật sĩ bài viết nhầm giúp bạn tạo các bài viết.

Một bản mẫu đề nghị xóa nhanh đã được thêm vào Vie DRAMAS, tác dụng của nó là yêu cầu trang này được xóa nhanh khỏi Wikipedia. Điều này được thực hiện dựa trên tiêu chí C9, bởi vì trang này rõ ràng là có nội dung quảng cáo cho một công ty, sản phẩm, dịch vụ hoặc cá nhân và cần được viết lại nếu muốn nó đáp ứng yêu cầu bách khoa.

Nếu bạn nghĩ trang này không nên bị xóa vì lý do này, bạn có thể phản đối xóa nhanh bằng cách truy cập trang này và nhấp vào nút có dòng chữ "Phản đối yêu cầu xóa nhanh". Điều này sẽ cho bạn cơ hội để giải thích tại sao bạn tin rằng trang không nên bị xóa. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một khi một trang được gắn thẻ để xóa nhanh, nó có thể bị xóa ngay lập tức. Vui lòng không tự mình xóa thẻ xóa nhanh khỏi trang, nhưng đừng ngần ngại thêm bổ sung thêm thông tin nhằm phù hợp với quy định và hướng dẫn của Wikipedia. Nếu trang bị xóa và bạn muốn truy xuất nội dung đã xóa để tham khảo hoặc cải tiến trong tương lai, vui lòng liên hệ với bảo quản viên hoặc điều phối viên đã xóa trang, hoặc nếu bạn đã làm như vậy, bạn có thể đặt một yêu cầu tại Wikipedia:Biểu quyết phục hồi trang. Người đề cử: CrossEF (thảo luận · đóng góp).

Tôi chỉ là người thông báo cho bạn, không phải là người đề cử xóa trang.

BTW, tôi thấy bạn lại đặt thông báo xóa nhanh lên trang thảo luận của bài viết này đó bạn. Anster (thảo luận) 04:55, ngày 4 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Nhờ bạn giúp mình[sửa mã nguồn]

@Giahuypromax: bạn có thể giúp mình chuyện này: Hiện wikipedia có cái biểu quyết Wikipedia:Biểu quyết xoá bài/Bảng kênh truyền hình analog tại Việt Nam , bạn có thể biểu quyết giúp mình được không ạ. (bài này đủ nổi bật do nhiều nguồn, văn phong bách khoa, đủ dài.) T L T H 2 0 0, 02:55, ngày 6 tháng 10 năm 2021 (UTC) minhphutlth 02:56, ngày 6 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đóng biểu quyết[sửa mã nguồn]

Ở bài Wikipedia:Biểu quyết xoá bài/Danh sách tòa nhà cao nhất Vĩnh Phúc chỉ có 4 phiếu xóa chưa đủ để đóng biểu quyết. Biheo2812 (thảo luận) 03:34, ngày 18 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

5 phiếu rồi mà! (kể cả phiếu của tôi vừa bỏ vào) Giahuypromax (thảo luận) 03:41, ngày 18 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]
@Giahuypromax: Có lẽ bạn đóng biểu quyết trước rồi mới bỏ phiếu nên tôi không thấy. Biheo2812 (thảo luận) 03:43, ngày 18 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Vòng loại giải vô đich bóng đá thế giới 2022 khu vực châu Phi (Vòng 3)[sửa mã nguồn]

Mình thấy bạn vừa xoá toàn bộ thông tin của trang này, nếu bạn muốn xoá trang thì đặt bản mẫu {{db-c7}} còn nếu bạn vẫn đang sửa đổi thì thêm bản mẫu {{đang viết}} hoặc {{đang sửa đổi}} vào nhé NguyễnQuangHải19💬 12:05, ngày 20 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Ok Giahuypromax (thảo luận) 12:09, ngày 20 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Vòng loại giải vô địch bóng đá thế giới 2022 khu vực châu Phi (Vòng 3). Bạn cần kẹp nguồn tham khảo cho bài này, nếu không mai mốt sẽ có người gắn biển chất lượng kém với lý do thiếu nguồn. —  Băng Tỏa  13:02, ngày 22 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đề nghị xóa nhanh Cuộc đua không dừng lại[sửa mã nguồn]

Nếu đây là bài viết đầu tiên bạn tạo, bạn có thể muốn đọc hướng dẫn viết bài viết đầu tiên của bạn.

Bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng Thuật sĩ bài viết nhầm giúp bạn tạo các bài viết.

Cảm ơn bạn vì đã thử sửa đổi Wikipedia. Sửa đổi của bạn đã hoạt động, nhưng trang mà bạn đã tạo có thể sẽ bị xóa trong thời gian ngắn theo tiêu chí xóa nhanh C2. Hãy sử dụng Chỗ thử để thực hiện các thử nghiệm khác. Hãy xem qua trang chào mừng nếu bạn muốn hiểu thêm về cách đóng góp cho bách khoa toàn thư mở này.

Nếu bạn nghĩ trang này không nên bị xóa vì lý do này, bạn có thể phản đối xóa nhanh bằng cách truy cập trang này và nhấp vào nút có dòng chữ "Phản đối yêu cầu xóa nhanh". Điều này sẽ cho bạn cơ hội để giải thích tại sao bạn tin rằng trang không nên bị xóa. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một khi một trang được gắn thẻ để xóa nhanh, nó có thể bị xóa ngay lập tức. Vui lòng không tự mình xóa thẻ xóa nhanh khỏi trang, nhưng đừng ngần ngại thêm bổ sung thêm thông tin nhằm phù hợp với quy định và hướng dẫn của Wikipedia. Nếu trang bị xóa và bạn muốn truy xuất nội dung đã xóa để tham khảo hoặc cải tiến trong tương lai, vui lòng liên hệ với bảo quản viên hoặc điều phối viên đã xóa trang, hoặc nếu bạn đã làm như vậy, bạn có thể đặt một yêu cầu tại Wikipedia:Biểu quyết phục hồi trang. (にゃん~) 03:29, ngày 24 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Xin lỗi bạn, mình xin rút lại thông báo này do nhầm lẫn, mong bạn thông cảm ! Tuy nhiên mong bạn cải thiện chất lượng bài do một số đề mục chưa có thông tin (đề mục trống) cũng như không có nguồn tham khảo. Tái ký: (にゃん~) 03:38, ngày 24 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đề nghị xóa Vua tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Đang có thảo luận về sự phù hợp của bài viết Vua tiếng Việt với các Quy định và hướng dẫn hoặc bài viết có thể thuộc diện có thể bị xóa.

Bài viết sẽ được thảo luận tại Wikipedia:Biểu quyết xoá bài/Vua tiếng Việt cho đến khi đạt đồng thuận, và mọi người đều được hoan nghênh tham gia thảo luận. Đề nghị này sẽ giải thích chính sách và các hướng dẫn mà các bên có quan tâm. Thảo luận tập trung vào bằng chứng chất lượng cao và các chính sách cũng như hướng dẫn của Wikipedia.

Các thành viên có thể sửa đổi trong khi đang thảo luận, cũng như việc cải tiến chất lượng bài viết theo hướng đã chỉ ra trong thảo luận. Tuy nhiên, không dời thông báo biểu quyết xóa ở đầu trang bài viết. Nguyenmy2302 (thảo luận) 04:09, ngày 25 tháng 10 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Feedback[sửa mã nguồn]

Mình có góp ý nhỏ là bạn có thể sửa lại chữ kí của bạn được không? Tuy bạn đã để ** nhưng mình thấy nó vẫn không phù hợp và có tính chất tục tĩu. Cảm ơn bạn.   Cython  03:29, ngày 1 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

@CrossEF: Mời bạn gợi ý vài chữ ký nhé, t ko biết gì cả. Thằng này không có điện thoại Vip Pro mà tự nhận mình là Pro Max (Make some m**** f**** noise) 04:59, ngày 1 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

@Giahuypromax Bạn có thể để bình thường là "nhắn cho tôi" hay đặt một kí tự nào đó thay thế giống mình. Ngoài ra bạn cũng nên tuân thủ thái độ văn minh.   Cython  05:52, ngày 1 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đề nghị xóa Trạng nguyên nhí[sửa mã nguồn]

Đang có thảo luận về sự phù hợp của bài viết Trạng nguyên nhí với các Quy định và hướng dẫn hoặc bài viết có thể thuộc diện có thể bị xóa.

Bài viết sẽ được thảo luận tại Wikipedia:Biểu quyết xoá bài/Trạng nguyên nhí cho đến khi đạt đồng thuận, và mọi người đều được hoan nghênh tham gia thảo luận. Đề nghị này sẽ giải thích chính sách và các hướng dẫn mà các bên có quan tâm. Thảo luận tập trung vào bằng chứng chất lượng cao và các chính sách cũng như hướng dẫn của Wikipedia.

Các thành viên có thể sửa đổi trong khi đang thảo luận, cũng như việc cải tiến chất lượng bài viết theo hướng đã chỉ ra trong thảo luận. Tuy nhiên, không dời thông báo biểu quyết xóa ở đầu trang bài viết. Nguyenmy2302 (thảo luận) 03:36, ngày 1 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Nguyenmy2302[sửa mã nguồn]

Hi vọng có thể nhận được ý kiến và góp ý từ bạn ~ Nguyenmy2302 (thảo luận) 04:24, ngày 1 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Chị đắc cử rồi mà. Thằng này không có điện thoại Vip Pro mà tự nhận mình là Pro Max (Make some m**** f**** noise) 04:47, ngày 1 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Mới mở biểu quyết mà nhỉ, bạn có nhầm lẫn gì không? Martin L. KingI have a dream 05:52, ngày 1 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]
@Baoothersks: Tôi nhớ bạn ấy đắc cử rồi mới nói thế. Thằng này không có điện thoại Vip Pro mà tự nhận mình là Pro Max (Make some m**** f**** noise) 06:27, ngày 1 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]
Có lẽ bạn nhầm giữa Nguyenmy và NhacNy ^_^ NguyễnQuangHải19💬 06:29, ngày 1 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]
@Nguyenquanghai19: Chắc do mấy quyền mà cô ấy có nên... Thằng này không có điện thoại Vip Pro mà tự nhận mình là Pro Max (Nhắn tin đầy trong VM) 06:49, ngày 1 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]
Giải thích thế này cho dễ hiểu: những thành viên nắm quyền Điều phối viên, Bảo quản viên, Hành chính viênKiểm định viên được gọi chung là Quản trị viên (Quản lý viên, Điều hành viên,...). Bạn thấy ai có chữ "viên" ở sau tên quyền thì người đó là QTV Martin L. KingI have a dream 11:30, ngày 1 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]
@Baoothersks: Ngoại trừ Tuần tra viên không phải QTV hehe. NguyễnQuangHải19💬 13:51, ngày 1 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]
@Nguyenquanghai19: Quên, dạo này hơi lú =)) Martin L. KingI have a dream 04:33, ngày 2 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Quy định[sửa mã nguồn]

Vui lòng không sửa đổi các trang quy định, hướng dẫn khi chưa có đồng thuận – Nhac Ny Talk to me ♥ 10:11, ngày 5 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

@NhacNy2412:Chị thấy khi cách 1 số nhất định thì đóng sớm, vậy thì nó đã đạt đc ₫ thuận rồi. Thằng này không có điện thoại Vip Pro mà tự nhận mình là Pro Max (Nhắn tin đầy trong VM) 14:22, ngày 5 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

@Giahuypromax Đó là "tỉ lệ" "có thể đóng sớm" đã được đồng thuận, không phải "cách biệt số phiếu". Tỉ lệ này đã được đưa vào bản mẫu Status, cũng chỉ là tỉ lệ "khuyến khích". Không hề có bất kỳ đồng thuận nào về "số lượng phiếu cách biệt" – Nhac Ny Talk to me ♥ 14:27, ngày 5 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]
@NhacNy2412: ???? Thằng này không có điện thoại Vip Pro mà tự nhận mình là Pro Max (Nhắn tin đầy trong VM) 04:35, ngày 6 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]
@Giahuypromax Có vẻ ai nói đến quy định bạn cũng chậm hiểu nhỉ. Việc đóng biểu quyết sớm hay không phụ thuộc vào tỉ lệ tương quan giữa số phiếu giữ và số phiếu xóa. Chẳng có con số chênh lệch phiếu nào là cố định hết. – Nhac Ny Talk to me ♥ 04:38, ngày 6 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]
@NhacNy2412: Thích nghi với "nhà nước". Cảm ơn. Thằng này không có điện thoại Vip Pro mà tự nhận mình là Pro Max (Nhắn tin đầy trong VM) 04:39, ngày 6 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Thiếu lý do sử dụng hợp lý cho Tập tin:Logo Quảng Bình.png[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã tải lên hoặc đóng góp cho Hình:Logo Quảng Bình.png. Theo như trang mô tả tập tin thì tập tin này đang được sử dụng tại Wikipedia dưới hình thức sử dụng hợp lý nhưng lại không thấy ghi lý do để giải thích được rằng tại sao tập tin này thỏa mãn tiêu chí sử dụng hợp lý của Wikipedia, cho từng lần dùng cụ thể. Hãy đến trang mô tả tập tin và bổ sung một cơ sở sử dụng hợp lý.

Nếu bạn còn tải lên những tập tin không tự do nào khác, hãy kiểm tra lại xem bạn đã ghi lý do sử dụng hợp lý ở những trang đó chưa. Bạn có thể xem danh sách các trang tập tin bằng cách nhấn vào liên kết "đóng góp" (nằm ở đầu trang Wikipedia nếu bạn đã đăng nhập) rồi chọn chữ "Tập tin" từ hộp thả xuống. Nếu sau bảy ngày mà vẫn thiếu lý do sử dụng hợp lý thì tập tin sẽ bị xóa dựa trên tiêu chí xóa nhanh của Wikipedia, mong bạn lưu ý giúp. Nếu bạn có thắc mắc, bạn có thể đặt câu hỏi tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn bạn.  孝賢淳皇后 討論 14:33, ngày 8 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

@Mạnh An: Cho xóa luôn. Thằng này không có điện thoại Vip Pro mà tự nhận mình là Pro Max (Nhắn tin đầy trong VM) 05:13, ngày 9 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Chất lượng dịch[sửa mã nguồn]

Mời xem Bản mẫu:Chất lượng dịch 5Wikipedia:Biểu quyết/Đề xuất sửa "Bản mẫu:Chất lượng dịch" trước khi tiếp tục thực hiện những sửa đổi đi ngược lại với đồng thuận (xóa bản mẫu cld5 và thay thế bằng cld đã cũ) – Nhac Ny Talk to me ♥ 12:08, ngày 9 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

@NhacNy2412: Ý tôi là trời ơi. Thằng này không có điện thoại Vip Pro mà tự nhận mình là Pro Max (Nhắn tin đầy trong VM) 13:35, ngày 9 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Vấn đề về nguồn gốc của Tập tin:ITV Việt Nam.png[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:ITV Việt Nam.png. Tôi để ý thấy rằng trang mô tả của hình hiện nay không xác định ai là người tạo nên nội dung, do đó khiến tình trạng bản quyền không kiểm chứng được. Nếu bạn không tự tạo nên tập tin này, bạn sẽ cần phải xác định người chủ giữ bản quyền là ai. Nếu bạn lấy nó từ một trang web, thì những thông tin cần phải ghi là một liên kết đến trang web mà hình đó được lấy về, cùng với tóm tắt các điều khoản sử dụng nội dung của trang web đó. Tuy nhiên, nếu người giữ bản quyền khác với chủ trang web, bạn phải ghi công họ vào trang mô tả. Vui lòng bổ sung thông tin này bằng cách sửa lại trang mô tả tập tin.

Nếu thông tin cần thiết không được bổ sung trong vài ngày tới, tập tin sẽ bị xóa.

Bạn có thể tham khảo quy định sử dụng hình ảnh của chúng tôi để biết bạn được và không được tải hình nào lên Wikipedia. Nếu bạn đã tải lên các hình khác, hãy kiểm tra lại bạn đã ghi nguồn và thêm thẻ quyền hay chưa. Bạn có thể tìm thấy danh sách các tập tin mà bạn đã tải lên tại liên kết này. Nếu bạn có câu hỏi xin hãy đặt chúng tại Trang các câu hỏi về bản quyền tập tin. Cảm ơn. Nhac Ny Talk to me ♥ 12:13, ngày 9 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Ứng cử BVT[sửa mã nguồn]

Symbol star 2ca02c - candidate.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “Hyuga Hinata” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Hongkytran (thảo luận) 12:25, ngày 12 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Yêu cầu[sửa mã nguồn]

Mình yêu cầu bạn sửa lại bài thơ trong trang thành viên của bạn trước khi mình gắn c11. CrossEF (thảo luận) 02:53, ngày 13 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đã thực hiện, vui lòng không tái phạm. CrossEF (thảo luận) 03:11, ngày 13 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Thư mời tham gia Dự án phim truyền hình Việt Nam![sửa mã nguồn]

Thư mời tham gia Dự án phim truyền hình Việt Nam!
2000
Thân mời bạn cùng tham gia đóng góp và sửa đổi tại dự án phim truyền hình Việt Nam, nơi tập trung các bài viết liên quan đến phim truyền hình Việt Nam và các chủ đề liên quan khác. Hân hạnh!

Thân mời bạn ~ Nguyenmy2302 (thảo luận) 12:20, ngày 14 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

À, mình có sở thích về chương trình truyền hình, nhưng ko sao. Thằng này không có điện thoại Vip Pro mà tự nhận mình là Pro Max (Nhắn tin đầy trong VM) 13:02, ngày 14 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Một ly trà sữa cho bạn![sửa mã nguồn]

Bubble Tea.png Tự nhiên giờ bạn đi viết bài về bóng đá nhỉ? Mình mong bạn sẽ đóng góp nhiều hơn cho viWiki. Cross (thảo luận) 13:42, ngày 21 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]
@CrossEF: Ủa, khi nào cũng vậy mà. Đó với truyền hình là 2 lĩnh vực yêu thích của mình. Thằng này là 1 thằng cục súc, bảo thủ, thích sửa đổi trên WP nhưng hay thể hiện. (Nhắn tin đầy trong VM) 13:47, ngày 21 tháng 11 năm 2021 (UTC)
@Giahuypromax: Thì tại trước giờ mình toàn thấy bạn đi viết mấy bài về gameshow truyền hình, giờ mình đi tuần tra mới thấy bạn tạo bài về thể thao. Cross (thảo luận) 13:49, ngày 21 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Tiểu sử người đang sống[sửa mã nguồn]

Bài viết mới tạo của bạn đang viết về người còn sống, bạn phải bổ sung nguồn nếu không sẽ bị người khác gắn biển chất lượng kém. Ngoài ra nếu bạn đang viết bài hãy đặt bản mẫu {{Đang viết}} để không bị hiểu lầm. – Tiếng vĩ cầm🎻 07:15, ngày 24 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

@TranHieu0706: Đã có nguồn. Thằng này là 1 thằng cục súc, bảo thủ, thích sửa đổi trên WP nhưng hay thể hiện. (Nhắn tin đầy trong VM) 07:33, ngày 24 tháng 11 năm 2021 (UTC)

Món ăn cho Lễ Tạ ơn![sửa mã nguồn]

Roasted turkey.png Một con gà tây cho bạn!
Chúc bạn có ngày Lễ Tạ ơn vui vẻ! NguyễnQuangHải19💬 02:48, ngày 25 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]
@Nguyenquanghai19: Hay quá, cảm ơn bạn. 😋😋😋 Thằng này là 1 thằng cục súc, bảo thủ, thích sửa đổi trên WP nhưng hay thể hiện. (Nhắn tin đầy trong VM) 03:59, ngày 25 tháng 11 năm 2021 (UTC)

Tháng 11/2021[sửa mã nguồn]

Information icon Vui lòng không thực hiện các sửa đổi không mang tính xây dựng đến Wikipedia. Sửa đổi của bạn dường như là gây hại và đã hoặc sẽ bị hồi sửa.

  • Nếu bạn đang tham gia vào bút chiến với một biên tập viên khác, hãy thảo luận vấn đề với biên tập viên tại trang thảo luận của họ, hoặc tại trang thảo luận của Wikipedia, và tìm cách đồng thuận với họ. Ngoài ra, bạn có thể đọc trang giải quyết mâu thuẫn của Wikipedia, và yêu cầu trợ giúp độc lập tại một trong các bản mẫu thông báo có liên quan.
  • Nếu bạn đang tham gia vào bất kỳ hình thức bút chiến nào khác không được đề cập trên trang giải quyết mâu thuẫn, vui lòng tìm một bảo quản viên gần đó để thảo luận.

Hãy chắc chắn bạn đã làm quen với các quy định và chính sách của Wikipedia, và vui lòng không tiếp tục thực hiện các sửa đổi gây hại. Việc liên tục sửa đổi gây hại có thể dẫn đến việc cấm sửa đổi. Đề nghị bạn không tiếp tục tự ý xóa trang đổi hướng các bài về kênh VTC và thêm thắt nội dung không nguồn vào nhiều bài truyền hình khác nhau. Nguyenmy2302 (thảo luận) 08:33, ngày 26 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

@Nguyenmy2302: Phản đối. Cần có bài riêng về các kênh của VTC như VTV hay HTV. Thằng này là 1 thằng cục súc, bảo thủ, thích sửa đổi trên WP nhưng hay thể hiện. (Nhắn tin đầy trong VM) 08:35, ngày 26 tháng 11 năm 2021 (UTC)
Đa số các kênh truyền hình bạn xóa đổi hướng hoặc tạo đều không phải kênh chuyên phát sóng và sản xuất nội dung gốc nên vì thế không đủ nổi bật để có bài riêng, theo Wikipedia:Độ nổi bật (phương tiện truyền thông). Vì vậy, đề nghị bạn không lặp lại hành vi trên cũng như quấy rối và spam tin nhắn tại các trang thảo luận thành viên, mến. Nguyenmy2302 (thảo luận) 08:44, ngày 26 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]
@Nguyenmy2302: Nếu vậy thì VTC1, VTC14, VTC16 thỏa mãn các điều kiện trên. – Thằng này là 1 thằng cục súc, bảo thủ, thích sửa đổi trên WP nhưng hay thể hiện. (Nhắn tin đầy trong VM) 08:46, ngày 26 tháng 11 năm 2021 (UTC)
@Nguyenmy2302: Tôi thêm thắt ở đâu? Hãy nêu ra bằng chứng??? Thằng này là 1 thằng cục súc, bảo thủ, thích sửa đổi trên WP nhưng hay thể hiện. (Nhắn tin đầy trong VM) 08:47, ngày 26 tháng 11 năm 2021 (UTC)
VTC1 là kênh chính của đài nên không cần có bài riêng, còn hai kênh còn lại chỉ có một số lượng nhỏ nội dung tự sản xuất được phát sóng, vì vậy không đủ nổi bật để có bài riêng. Còn việc bạn thêm thắt ở đâu có thể xem [1]. Nguyenmy2302 (thảo luận) 08:51, ngày 26 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]
@Nguyenmy2302: Ồ, do đó là ảnh ghi tiếng Việt nên tôi ghi vậy thôi. Phải ghi chi tiết chứ. – Thằng này là 1 thằng cục súc, bảo thủ, thích sửa đổi trên WP nhưng hay thể hiện. (Nhắn tin đầy trong VM) 08:57, ngày 26 tháng 11 năm 2021 (UTC)
@Nguyenmy2302: Mà BẠN NÓI LÀ NHIỀU BÀI MÀ? BÀI NÀO NỮA? – Thằng này là 1 thằng cục súc, bảo thủ, thích sửa đổi trên WP nhưng hay thể hiện. (Nhắn tin đầy trong VM) 08:58, ngày 26 tháng 11 năm 2021 (UTC)
Ảnh lấy nguồn từ Netflix, bạn có đọc kỹ giấy phép thông tin ảnh không vậy? Ngoài ra đó chỉ là ví dụ, còn nhiều sửa đổi của bạn đã bị lùi sửa vì thêm thắt thông tin không nguồn. Đề nghi bạn không tiếp tục hành vi trên, và vui lòng không ping mình liên tục, cảm ơn. Nguyenmy2302 (thảo luận) 09:00, ngày 26 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Thẻ font trong chữ ký[sửa mã nguồn]

Chào bạn, vui lòng không sử dụng thẻ font; thẻ này đã lỗi thời và có thể sẽ bị ngừng hỗ trợ trong thời gian gần. Hãy chuyển sang sử dụng thẻ span. NguoiDung
KhongDinhDanh
04:22, ngày 27 tháng 11 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Mời bạn tham gia[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia và cho ý kiến: Wikipedia:Thảo luận#Đề xuất thay đổi quy định số lượng tại BQXB. – Tiếng vĩ cầm🎻 08:16, ngày 3 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

@TranHieu0706: Đúng lĩnh vực yêu thích của mình rồi. Mình sẽ tham gia. – Đây là 1 thằng cục súc, bảo thủ, thích sửa đổi trên WP nhưng hay thể hiện. (Trời ơi bão tố mưa sa) 08:36, ngày 3 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đề nghị xóa Thanh Thức[sửa mã nguồn]

Đang có thảo luận về sự phù hợp của bài viết Thanh Thức với các Quy định và hướng dẫn hoặc bài viết có thể thuộc diện có thể bị xóa.

Bài viết sẽ được thảo luận tại Wikipedia:Biểu quyết xoá bài/Thanh Thức cho đến khi đạt đồng thuận, và mọi người đều được hoan nghênh tham gia thảo luận. Đề nghị này sẽ giải thích chính sách và các hướng dẫn mà các bên có quan tâm. Thảo luận tập trung vào bằng chứng chất lượng cao và các chính sách cũng như hướng dẫn của Wikipedia.

Các thành viên có thể sửa đổi trong khi đang thảo luận, cũng như việc cải tiến chất lượng bài viết theo hướng đã chỉ ra trong thảo luận. Tuy nhiên, không dời thông báo biểu quyết xóa ở đầu trang bài viết. NguyễnQuangHải19💬 02:52, ngày 4 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đề nghị xóa nhanh Người một nhà[sửa mã nguồn]

Nếu đây là bài viết đầu tiên bạn tạo, bạn có thể muốn đọc hướng dẫn viết bài viết đầu tiên của bạn.

Bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng Thuật sĩ bài viết nhầm giúp bạn tạo các bài viết.

Một bản mẫu đề nghị xóa nhanh đã được thêm vào Người một nhà, tác dụng của nó là yêu cầu trang này được xóa nhanh khỏi Wikipedia. Điều này được thực hiện dựa trên tiêu chí BV4, bởi vì trang này rõ ràng chưa đủ độ nổi bật.

Nếu bạn nghĩ trang này không nên bị xóa vì lý do này, bạn có thể phản đối xóa nhanh bằng cách truy cập trang này và nhấp vào nút có dòng chữ "Phản đối yêu cầu xóa nhanh". Điều này sẽ cho bạn cơ hội để giải thích tại sao bạn tin rằng trang không nên bị xóa. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng một khi một trang được gắn thẻ để xóa nhanh, nó có thể bị xóa ngay lập tức. Vui lòng không tự mình xóa thẻ xóa nhanh khỏi trang, nhưng đừng ngần ngại thêm bổ sung thêm thông tin nhằm phù hợp với quy định và hướng dẫn của Wikipedia. Nếu trang bị xóa và bạn muốn truy xuất nội dung đã xóa để tham khảo hoặc cải tiến trong tương lai, vui lòng liên hệ với bảo quản viên hoặc điều phối viên đã xóa trang, hoặc nếu bạn đã làm như vậy, bạn có thể đặt một yêu cầu tại Wikipedia:Biểu quyết phục hồi trang. Kateru Zakuro (thảo luận) 04:56, ngày 5 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Nhà vô địch[sửa mã nguồn]

Chương trình này mới phát sóng, dám tạo không :>> Địa chỉ IP này có cài proxy (thảo luận) 09:13, ngày 5 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

@CrossEF: Ko dám đâu. Đây là 1 thằng cục súc, bảo thủ, thích sửa đổi trên WP nhưng hay thể hiện. (Trời ơi bão tố mưa sa) 11:49, ngày 5 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Ngân Quỳnh[sửa mã nguồn]

Bạn có thể biên tập lại toàn bộ bài này được không bạn 2402:800:63A5:F456:68B8:BC49:FD51:241D (thảo luận) 14:16, ngày 6 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Sẽ cố. Đây là 1 thằng cục súc, bảo thủ, thích sửa đổi trên WP nhưng hay thể hiện. (Trời ơi bão tố mưa sa) 22:01, ngày 6 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Wikipedia:Biểu quyết/"Đồng thuận" tại Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia một cuộc biểu quyết quan trọng và sẽ có ảnh hưởng lớn lẫn lâu dài tới dự án. Xin cảm ơn! SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 06:54, ngày 12 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Đề nghị xóa Cuộc hẹn cuối tuần[sửa mã nguồn]

Đang có thảo luận về sự phù hợp của bài viết Cuộc hẹn cuối tuần với các Quy định và hướng dẫn hoặc bài viết có thể thuộc diện có thể bị xóa.

Bài viết sẽ được thảo luận tại Wikipedia:Biểu quyết xoá bài/Cuộc hẹn cuối tuần cho đến khi đạt đồng thuận, và mọi người đều được hoan nghênh tham gia thảo luận. Đề nghị này sẽ giải thích chính sách và các hướng dẫn mà các bên có quan tâm. Thảo luận tập trung vào bằng chứng chất lượng cao và các chính sách cũng như hướng dẫn của Wikipedia.

Các thành viên có thể sửa đổi trong khi đang thảo luận, cũng như việc cải tiến chất lượng bài viết theo hướng đã chỉ ra trong thảo luận. Tuy nhiên, không dời thông báo biểu quyết xóa ở đầu trang bài viết. Nguyenmy2302 (thảo luận) 05:34, ngày 13 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Muốn kết bạn[sửa mã nguồn]

Chào ông. Tôi thấy ông cũng bằng tuổi tôi và cùng chung sở thích nữa nên là Tôi mong muốn ông kết bạn với tôi chứ ở trên Wikipedia tôi cảm thấy cô đơn lắm,Mong kết bạn nha! Chiristmas Patterson (thảo luận) 15:18, ngày 16 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

@Chiristmas Patterson: OK. Ta cùng là bằng hữu. Đây là 1 thằng cục súc, bảo thủ, thích sửa đổi trên WP nhưng hay thể hiện. (Trời ơi bão tố mưa sa) 15:20, ngày 16 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]
Thank ông nha nhưng thỉnh thoảng tôi mới vào Wikipedia. Hiện tại tôi đang phải thi rồi mai tôi thi 3 môn cuối Toán,Công dân,Hóa.Hết kỳ thi tôi lại quay trở lại nha! – Chiristmas Patterson (thảo luận) 15:23, ngày 16 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]
@Chiristmas Patterson: Tôi còn 1 tuần nữa mới kthk, nên sẽ ở đây 1 thời gian. Đây là 1 thằng cục súc, bảo thủ, thích sửa đổi trên WP nhưng hay thể hiện. (Trời ơi bão tố mưa sa) 15:32, ngày 16 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]
Công nhận ông sướng thật nay Tôi thi xong rổi Chiristmas Patterson (thảo luận) 10:07, ngày 17 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Giúp Tôi[sửa mã nguồn]

Ông ơi cho Tôi hỏi làm cách nào bỏ phiếu vậy. – Chiristmas Patterson (thảo luận) 09:24, ngày 19 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

@Chiristmas Patterson: Bỏ phiếu loại nào? Với bqxb thì dùng mã {{bqx}} hay mã {{bqg}}

Còn biểu quyết thăng cấp dùng mã {{ok}} hoặc {{ok?}} Và cần phải thỏa mãn vài đkxđ Đây là 1 thằng cục súc, bảo thủ, thích sửa đổi trên WP nhưng hay thể hiện. (Trời ơi bão tố mưa sa) 04:53, ngày 20 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

@Giahuypromax Bạn nói không không thế sao người ta biết được là mã đó dùng trong trường hợp gì äömiworld 04:57, ngày 20 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]
@HoshinoAomi03: Khi nhắn trong trang thảo luận của người khác thì không cần phải ping họ. Kronii (thảo luận) 04:59, ngày 20 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]
@Chiristmas Patterson: Tóm lại là bỏ phiếu cho biểu quyết nào? Đây là 1 thằng cục súc, bảo thủ, thích sửa đổi trên WP nhưng hay thể hiện. (Trời ơi bão tố mưa sa) 04:59, ngày 20 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]
@CrossEF Ôi dào, mình ping để cho bạn đó biết mình đang nói với ai. Sao bạn để ý mấy cái này mãi thế :v äömiworld 05:01, ngày 20 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]
@HoshinoAomi03: Thói quen thôi, bạn cũng đừng để ý quá. Kronii (thảo luận) 05:03, ngày 20 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

cái phần biểu quyết xóa bài hoặc có ý kiến đấy bạn! Chiristmas Patterson (thảo luận) 13:32, ngày 20 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

@Chiristmas Patterson: thế thì xài {{bqx}} hoặc {{bqg}}. Ame (thảo luận) 13:34, ngày 20 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

@Ame Cảm ơn bạn nhiều nha! Chiristmas Patterson (thảo luận) 13:35, ngày 20 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Sai rồi bạn, bạn gõ {{ping|(tên thành viên)}} để thông báo họ nhé, với lại mình là CrossEF. Ame (thảo luận) 13:40, ngày 20 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Tháng 12/2021[sửa mã nguồn]

Information icon Vui lòng không di chuyển trang đến một tiêu đề khó theo dõi hơn, hoặc di chuyển nó độc lập chống lại đặt tên theo quy ước hoặc sự đồng thuận, như bạn đã làm với An Ninh, huyện Quảng Ninh. Điều này bao gồm di chuyển trang khi vẫn đang tiến hành một cuộc thảo luận. Chúng tôi có một vài hướng dẫn để giúp quyết định tiêu đề nào là tốt nhất cho một bài viết. Nếu bạn muốn thử nghiệm với tiêu đề trang và di chuyển, vui lòng sử dụng Wikipedia thử nghiệm. Nếu còn tiếp tục lặp lại hành vi chuyển hướng trang bừa bãi như đã được phản ánh trước đó, bạn sẽ bị khóa sửa đổi. Nguyenmy2302 (thảo luận) 18:13, ngày 20 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Các đơn vị hành chính thuộc huyện Quảng Ninh, Quảng Bình có cách đặt tên khác với đvhc ở các địa phương khác, do huyện Quảng Ninh bị trùng tên với tỉnh Quảng Ninh, nên cần phải thêm chữ "huyện" vào để tránh bị hiểu sai thành đvhc của tỉnh Quảng Ninh. Đề nghị bạn xem xét cho kỹ trước khi đổi. 69.181.94.31 (thảo luận) 18:18, ngày 20 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Làng vui[sửa mã nguồn]

Có dám tạo chương trình này không? 171.225.248.247 (thảo luận) 02:21, ngày 21 tháng 12 năm 2021 (UTC)[trả lời]

Năm mới tốt lành![sửa mã nguồn]

Fireworks on New Year's Eve in a small Swabian village (1), brightened.jpg Xin chào Giahuypromax, chúc bạn một Năm mới tốt lành!

Thông điệp này thúc đẩy tình cảm trong cộng đồng và hy vọng nó sẽ giúp bạn thấy ấm áp hơn đôi chút. Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng Năm mới đến một thành viên khác, dù cho đó có thể là người bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ, một người bạn tốt, hay chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi. Chúc mừng năm mới! Từ: ありがとう (thảo luận)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Chúc tết 5}} vào trang thảo luận của thành viên khác với một thông điệp thân thiện.

ありがとう (thảo luận) 01:27, ngày 1 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]

Thiếu niên nói[sửa mã nguồn]

Có cần tạo lại không? Đạt giải thưởng VTV Awards 2021. @Nguyentrongphu: 5 chương trình ông kể hồi nãy ở BQPHT là những chương trình không nổi bật nhưng nay đã khác rồi. Thiếu niên nói đủ nổi bật. 171.225.248.209 (thảo luận) 12:39, ngày 2 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]

@171.225.248.209: Không tạo lại nhưng sẽ dưa ra phục hồi. Không phục hồi thành công thì tạo lại. – Đây là 1 thằng cục súc, bảo thủ, thích sửa đổi trên WP nhưng hay thể hiện. (Trời ơi bão tố mưa sa) 02:27, ngày 3 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]

Facebook[sửa mã nguồn]

Ngạc nhiên chưa, cái profile fb mà bạn để là cái account của HuyNome42 (thảo luận) 15:49, ngày 2 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]

@HuyNome42: Sao vậy? Cái profile của ai vậy? Nó bị gì à? – Đây là 1 thằng cục súc, bảo thủ, thích sửa đổi trên WP nhưng hay thể hiện. (Trời ơi bão tố mưa sa) 02:28, ngày 3 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]
@HuyNome42: Hình như cái link này là ai bấm vào thì ra fb của người đấy. NguyễnQuangHải19💬 02:30, ngày 3 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]
Ô hay thế nhỉ, giờ lại có "tính năng" này cơ đấy. HuyNome42 (thảo luận) 06:58, ngày 3 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]

Thư mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

FA candidate gold.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết chọn lọc của bài “Lưu Diệc Phi” tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết chọn lọc khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết chọn lọc" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

Disansee (thảo luận) 12:34, ngày 13 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]

Hỏi ý kiến[sửa mã nguồn]

Ngoài làm các chương trình và phim thì ông có làm về chính trị, địa lý, lịch sử ko nhỉ. Nếu có thì tôi với ông đi dịch các bài về chính trị địa lý lịch sử bên Wikipedia Tiếng anh nhé. Ông cũng có thể từ chối thì ko sao!. Mong ông hồi đáp lại. Chúc ông buổi tối vui vẻ nhá~mến bạn thân của tôi Chiristmas Pattersonthảo luận với tôi 13:03, ngày 16 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]

@Chiristmas Patterson: Chỉ làm về hành chính và bóng đá thôi. Cảm ơn. Đây là 1 thằng cục súc, bảo thủ, thích sửa đổi trên WP nhưng hay thể hiện. (Trời ơi bão tố mưa sa) 07:00, ngày 17 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]
Thế khi nào ông làm hết về phim và truyền hình. Rồi ông ping lại tôi nhé rồi chúng ta sẽ làm về hành chính tại Việt Nam nhá!. Cảm ơn Ônnhes~mến bạn thân của tôi Chiristmas Pattersonthảo luận với tôi 07:27, ngày 17 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]
@Chiristmas Patterson: Khi nào cũng được. Đây là 1 thằng cục súc, bảo thủ, thích sửa đổi trên WP nhưng hay thể hiện. (Trời ơi bão tố mưa sa) 07:39, ngày 17 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]
ok. Tôi đg học onlineChiristmas Pattersonthảo luận với tôi 07:41, ngày 17 tháng 1 năm 2022 (UTC)[trả lời]