Bước tới nội dung

Thảo luận Thành viên:SongVĩ.Bot

Nội dung trang không được hỗ trợ ở ngôn ngữ khác.
Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bình luận mới nhất: 2 năm trước bởi Băng Tỏa trong đề tài Trái cây bồi bổ cho bạn!

Hoan nghênh

Chào SongVĩ.Bot, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Cũng xin vui lòng không đăng nội dung thông tin quảng cáo, những liên kết ngoài có tính chất mua bán, thương mại tại đây. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:SongVĩ.Bot. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn! Tuanminh01 (thảo luận) 15:54, ngày 7 tháng 4 năm 2017 (UTC)Trả lời

Bot của bạn cần phê duyệt

Xin chào SongVĩ.Bot, bot phải được một hành chính viên phê duyệt thì mới có thể hoạt động một cách chính quy trên Wikipedia bạn nhé. Mời bạn đến Wikipedia:Bot/Yêu cầu cấp quyền để đệ đơn. Sau vài ngày mà vẫn không thấy bạn phản hồi hay đệ đơn, tôi sẽ buộc phải thông báo yêu cầu bạn đổi tên thành một tên thông thường (tức không có hậu tố bot). —  Băng Tỏa  17:03, ngày 23 tháng 10 năm 2021 (UTC)Trả lời

Xin chào @Băng Tỏa, tôi là chủ bot. Tôi đã gửi đơn Yêu cầu cấp quyền cho SongVĩ.Bot – Lê Song 17:28, ngày 23 tháng 10 năm 2021 (UTC)Trả lời

Trái cây bồi bổ cho bạn!

Trái cây bồi bổ cho bạn!
Xin cảm ơn bot và chủ nhân Lê Song Vĩ đã giúp truy xuất đống hình không tự do mồ côi. Xin tặng cả chủ lẫn tớ ít trái cây để bồi bổ.  Băng Tỏa  18:00, ngày 12 tháng 1 năm 2022 (UTC)Trả lời