Thảo luận Thành viên:Tuanminh01

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Các bạn post xuống dưới cùng trang thảo luận để dễ theo dõi - Xin cảm ơn nhiều.

Mục lục

Các bản lưu[sửa mã nguồn]

Các bạn post xuống dưới cùng trang thảo luận để dễ theo dõi - Xin cảm ơn nhiều.

GFriend[sửa mã nguồn]

Ủa Tuanminh01 có biết cư xử văn minh là gì không? Tôi ghi lí do rõ ràng tại sao tôi lùi lại sửa đổi của cậu, mà cậu lùi lại của tôi và không ghi gì hết, sau đó còn khóa trang. Không biết thảo luận là gì à? Nhóm máu và vai trò không phải là thông tin fanpage, nó nằm trong profile của các thành viên, vị trí trưởng nhóm mà không cho ai biết à? Bút chiến thiếu tính xây dựng là thế nào? Chính Tuanminh01 bút chiến trước chứ có phải thành viên wiki nào đâu? Nếu không đồng ý các thông tin đó thì cho tôi bằng chứng nó không phải thông tin bách khoa đi!?

Wikipedia không phải fanpage bạn ơi, Mấy thông tin nhóm máu và vai trò không có nguồn và cũng không cần thiết cho bài viết, chỉ tổ fan vào sửa đi sửa lại theo ý mình. Bài viết cần nội dung ổn định, không gây tranh cãi. Wikipedia không phải chỗ viết mọi thứ về chủ đề, mà chỉ những thứ thật sự cần thiết. Ca sĩ thì liệt kê họ học trường nào thì ok, còn nhóm máu không liên quan đến thanh nhạc. Tuanminh01 (thảo luận) 06:46, ngày 20 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Ok đồng ý là nhóm máu không cần thiết, nhưng còn vai trò thì thế nào? Nhóm trưởng, main vocalist, main dancer, mấy cái này là thông tin công khai, không thể không cập nhật.

Vai trò do ai quy định và có nguồn chính thức không bạn? Trong các ban nhạc boy hoặc girl band mấy vai trò này thay đổi thường xuyên tùy theo thời điểm và bài hát cụ thể. Tuanminh01 (thảo luận) 09:55, ngày 20 tháng 5 năm 2017 (UTC)

GFriend thì vai trò không thay đổi và do chính miệng các thành viên nói nha bạn, có thể xác minh được. Còn nữa mình không nghĩ bạn nên xóa fan-meeting. Dear Buddy fan-meeting đầu tiên là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp của GFriend. Ok, vậy bạn cung cấp nguồn cho nội dung vai trò nhé. Fanmeeting thì không vào wikipedia mà chỉ vào fanpage thôi. Tuanminh01 (thảo luận) 09:24, ngày 21 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Wikipedia của các thứ tiếng khác như tiếng Anh vẫn để fan-meeting mà bạn. Fan-meeting quan trọng như showcase, không phải thông tin nhỏ bé gì mà chỉ đăng ở fanpage. Katebuurin (thảo luận) 08:22, ngày 22 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Những thông tin đó được các fan hâm mộ vừa mới được đưa vào vài ngày hôm nay mà thôi, và sẽ sớm bị xóa như ở đây. Với 1 ban nhạc quan trọng là bài hát, các giải thưởng và các buổi trình diễn. Nếu cái gì cũng viết vào bài thì wikipedia sẽ trở thành một đống thông tin vụn vặt. Tuanminh01 (thảo luận) 08:31, ngày 22 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Thảo luận về dùng từ "Thuần Việt" và "Hán Việt"[sửa mã nguồn]

Kính chào bạn Tuấn Minh,

Trong bài "Pháp Luân Công " mình có thấy bạn lùi lại một sửa đổi với lý do là dùng từ thuần Việt chứ đừng dùng từ Hán Việt của tác giả Pháp Luân Công.

Thứ nhất theo mình thấy, Wikipedia không có quy định dùng từ Thuần Việt hay Hán Việt (?) và cả 2 đều là từ tiếng Việt, bạn có thể tra cứu về từ vựng tiếng Việt trong quyển từ điển tiếng Việt của Viện ngôn ngữ học. Cho nên, theo mình thấy lý do lùi lại sửa đổi ở đây là quan điểm biên tập riêng của cá nhân bạn bảo quản viên, mình rất tôn trọng điều đó nhưng chúng ta nên theo các quy định của wikipedia hơn là quan điểm cá nhân.

Thứ 2, trong bài này tôi thấy chỉ có từ "điều tức" là từ Hán Việt, theo tôi biết tác giả Pháp Luân Công chỉ giảng thuyết và xuất bản các bài viết bằng tiếng Trung Quốc, cho nên bạn nói dùng từ của ông Lý là không đúng. Bên bản Falun Gong wikipedia tiếng Anh từ gốc là "breathing", đối với phạm trù khí công mà nói, dùng "điều tức" phù hợp hơn "luyện thở"

Vậy, tạm thời tôi sẽ giữ nguyên từ "luyện thở" và trao đổi thêm với bạn. Trong khi đó, tôi tiếp tục sửa đổi các nội dung khác trong bài.

Trân trọng, Hoàng Linh 10:06, ngày 21 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Cảm ơn bạn đã góp ý. Nếu dùng được chữ nào thuần Việt thì bạn dùng luôn nhé, tôi không đọc sách TQ nên dùng từ không như trong sách, nhưng đích đến của wikipedia là nội dung quảng bá, ai cũng hiểu được, không chỉ học viên PLC thì tốt quá. Thân mến. Tuanminh01 (thảo luận) 10:10, ngày 21 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Có tội?[sửa mã nguồn]

Bảo quản viên TUANMINH01 là kẻ có tội với Dân Tộc vì đã biến wiki là nơi quảng cáo Pháp Luân Công, lại luôn luôn xóa bài của tôi mà không thảo luận. [1]. =))  A l p h a m a  Talk 12:38, ngày 21 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Các bạn này nhiệt tình thật, lên cả wikipedia tuyên truyền nhưng đáng tiếc là không phù hợp. Họ có thể viết báo vạch trần PLC nếu muốn. Tuanminh01 (thảo luận) 12:46, ngày 21 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Phần mềm ứng dụng BusMap đã rất nhiều người sử dung[sửa mã nguồn]

Phần mềm BusMap đã được chuyển giao cho Sở GTVT thành phố Hồ Chí Minh quản lý, được rất nhiều người sử dụng. Ứng dụng BusMap phiên bản Android hiện đã có hơn 50.000 lượt tải sau bản cập nhật với dữ liệu chính thống sau 3 tháng hợp tác cùng sở Giao Thông Vận Tải TP.HCM và được nhiều người dùng đánh giá cao. BusMap phiên bản WindowsPhone cũng nhận được nhiều lượt tải và đánh giá cao từ người dùng. Ứng dụng sẽ được phát hành phiên bản BusMap cho hệ điều hành iOS để đưa đến với nhiều người dùng hơn nữa. Theo: http://xahoithongtin.com.vn/trai-nghiem/201511/busmap-nguoi-chi-duong-thong-minh-khong-can-internet-510321/

Vậy tại sao bạn lại không cho đủ độ nổi bật và xóa thẳng tay rũ bỏ công sức của người khác theo ý kiến chủ quan cá nhân của bạn? Mechsnipe (thảo luận) 06:18, ngày 22 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Tôi đã phục hồi bài, bạn bổ sung thêm nhiều nguồn cho bài thực sự nổi bật nhé, 1 nguồn báo TP viết không khác gì PR. Thân mến. Tuanminh01 (thảo luận) 06:25, ngày 22 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Re[sửa mã nguồn]

Cám ơn bạn đã cấp quyền lùi sửa cho mình, lúc trước mình cũng chỉ quan tâm tới đoạn viết bài thôi, nhưng giờ thấy tình trạng phá hoại lan tràn nhiều quá nên cũng muốn giúp các bảo quản viên thêm một tay, chủ yếu mình vẫn viết bài là chính vào buổi tối còn ban ngày thì dùng điện thoại để lùi sửa. Thú thực là mình cũng chưa quen với công cụ lùi sửa, lúc nãy làm lần đầu trên đt suýt nữa bị hai lần may mà báo lỗi :d--Captain Nemo (thảo luận) 13:41, ngày 22 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Nhờ bạn khóa trang Olive crowell, có một Ip cứ nhất định sửa bằng tiếng Anh vào phần chức vụ--Captain Nemo (thảo luận) 14:43, ngày 22 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Tôi đề nghị mở khóa bài Nông Thị Xuân, bài viết sử dụng phần lớn là các nguồn báo mạng không đủ hàn lâm cũng như dùng ảnh giả mạo, Tôi sẽ chỉnh sửa và bổ sung nhiều thông tin về những vấn đề nàyWotvietnam (thảo luận) 15:48, ngày 22 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Bạn có nhìn lại không, chỉ có nguồn báo mạng, còn lại toàn hàn lâm??  A l p h a m a  Talk 18:23, ngày 22 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Bức ảnh này mới chỉ là một trong rất nhiều nội dung có vấn đề (nếu không muốn nói là bịa đặt) ở trong bài, tôi đề nghị mở khóa để tôi có thể chỉnh sửa, thêm các nguồn mới vào đượcWotvietnam (thảo luận) 15:55, ngày 22 tháng 5 năm 2017 (UTC)

BMW Đà Nẵng[sửa mã nguồn]

Mình muốn thêm thông tin về doanh nghiệp, tại sao lại không được hả bạn?

Xin chào bạn đã tới wikipedia. Thông tin trên wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin cũng như độ nổi bật thì mới có bài. Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin. Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet v.v...)) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện). Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến,Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn. Thân mến.Tuanminh01 (thảo luận) 07:27, ngày 24 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Cần hỗ trợ về cách viết bài[sửa mã nguồn]

Mình là thành viên mới , nếu chưa đúng luật thì có thông báo cho người mới biết lí do chứ ,cứ xóa nội dung mà không thấy thông báo chi tiết cứ ghi chung chung e không biết được là ý anh như nào nữa , mà như cũng xóa cả tài khoản của e luôn à ? sao lại như vậy được nhỉ ? Ít ra cũng có hướng dẫn chứ Giao diện đã khó hiểu, cứ lung tung cả lên mà còn ko có ai hỗ trợ thì thậc rắc rối Trả lời giúp em nhé anh Tuanminh01

Xin chào bạn đã tới wikipedia. Thông tin trên wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin cũng như độ nổi bật thì mới có bài. Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin. Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet v.v...)) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện). Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến,Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn. Thân mến.Tuanminh01 (thảo luận) 10:26, ngày 24 tháng 5 năm 2017 (UTC)

SOS[sửa mã nguồn]

Yêu cầu tuanminh01 tạm khóa trang Trận Ia Drăng đang bị Hongnhung3655555 sửa lung tung. Cám ơn. Tnguyen4321 (thảo luận) 14:01, ngày 24 tháng 5 năm 2017 (UTC)

@Tnguyen4321: Tôi không rành lịch sử, nên không biết cái nào đúng sai trong bài. Trần Nguyễn Minh Huy có vẻ rành, nhưng bạn ấy chạy đâu mất chưa về. Tuanminh01 (thảo luận) 10:22, ngày 25 tháng 5 năm 2017 (UTC)
Trước hết xin cám ơn bạn đã quan tâm đến lời cầu cứu của tôi. Sau khi cầu cứu, lại có thêm thành viên sửa đổi lung tung nữa với những chi tiết sai lệch và không nguồn. Tôi đã có gắng lùi lại phiên bản ổn định. Xin bạn tạm khóa bài trong khi chờ đợi Trần Nguyễn Minh Huy, hầu ngăn ngừa bút chiến vô bổ.Tnguyen4321 (thảo luận) 10:49, ngày 25 tháng 5 năm 2017 (UTC)
Đã khóa bài 1 tuần. Tuanminh01 (thảo luận) 10:50, ngày 25 tháng 5 năm 2017 (UTC)
Xin cám ơn bạn.Tnguyen4321 (thảo luận) 10:54, ngày 25 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Đề nghị Tnguyen4321 tham gia thảo luận trước khi sửa đổi. Chính bạn là người đang gây ra bút chiến. Cần thống nhất về nội dung bổ sung vào bài chính. Mời thảo luận tại đây [2]. Đề nghị Bảo quản viên Tuanminh01 mở khóa sau khi thảo luận xong hoặc sau 24h kể từ đề nghị này mà bạn Tnguyen4321 không tham gia thảo luận. Rất cảm ơn các bạn.Hongnhung3655555 (thảo luận) 01:08, ngày 29 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Tôi trở lui nội dung lại bản ổn định sau khi mỗi lần bạn bổ sung và chỉnh sửa lung tung không dẫn nguồn không giải thích thì tại sao lại buộc tôi "người đang gây ra bút chiến"?Tnguyen4321 (thảo luận) 18:21, ngày 29 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Vấn đề nằm ở chỗ khi có tranh chấp, đề nghị bạn tham gia thảo luận nhằm đạt được thống nhất trước khi thay đổi.Hongnhung3655555 (thảo luận) 01:02, ngày 30 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Đề nghị giúp đỡ[sửa mã nguồn]

- Xin chào bạn !

Tôi không có hiểu biết nhiều về wiki, vì vậy xin phép vào đây để hỏi bạn và nhờ giúp đỡ về việc gỡ bỏ liên kết Tạp chí Ung thư khỏi bộ chặn liên kết. Tạp chí không vì mục đích thương mại, cũng không có ý định quảng cáo trên wiki về sản phẩm hay dịch vụ nào đó, việc đặt một liên kết về địa chỉ mạng của tạp chí trên trang Danh sách báo chí Việt nam có sự phù hợp nhất định về mặt nội dung của trang chứ không phải là spam nhiều liên kết để quảng bá, đặt ở phần liên kết ngoài tôi nghĩ là cũng không sai chỗ.

Như đã nói từ đầu, tôi không có hiểu biết nhiều về Wikipedia cho nên không được biết rõ về quy định đăng link liên kết. Với hiểu biết hạn chế, tôi thấy cũng có nhiều link báo hay địa chỉ tên miền của các trang chính thống được đưa lên wiki, thậm chí là ngay giữa bài chứ không phải ở liên kết ngoài. Xem lại lịch sử sửa đổi, tôi thấy hình như người đầu tiên tiến hành ngăn chặn tạp chí là một người nước ngoài chuyên về ngôn ngữ tiếng Anh hay wiki English chứ không phải người Việt Nam, từ phiên bản tiếng Anh của trang đó, nên tôi có suy nghĩ là quyết định chưa được xác đáng cho lắm vì có thể không biết tiếng Việt. Vậy tôi nhờ bạn gỡ liên kết ra khỏi bộ chặn liên kết, vì giả sử như chúng tôi không đăng liên kết nhưng nếu trong nhiều năm hoạt động của tạp chí, nếu có kiến thức mà người đọc muốn chia sẻ hay liệt kê qua wiki mà tiếp tục bị ngăn chặn thì có lẽ là một thiệt thòi chung trong việc nâng cao nhận thức về căn bệnh này, với 200 căn bệnh khác nhau trong nhóm này đang gây thiệt hại lớn cho nước ta trong khi nhận thức người dân nói chung đang thiếu sót. Bạn cũng thấy thực tế rằng, kiến thức chuyên sâu về bệnh này đang còn ít và thiếu tập trung, trong khi các trang thông tin trên mạng chủ yếu là của doanh nghiệp, nội dung bị bóp méo vì động cơ lợi nhuận; và cũng đề nghị bạn vui lòng ghé qua trang tạp chí Ung thư, xem qua nội dung để kiểm chứng rằng nội dung trên tạp chí không mang tính quảng cáo hay thương mại và đều trích dẫn nguồn từ thông tin chính thống.

Xin cám ơn bạn, và tha thiết đề nghị bạn khôi phục giúp liên kết; tôi rất ngại và xin lỗi bạn vì làm phiền bạn trong việc này. Một lần nữa xin cám ơn bạn !

Trân trọng !

Thư ký Tòa soạn: Võ Việt Sơn

 Chưa đồng ý Với sự mẫn cán và nhiệt tình của bạn, nếu tôi gỡ bỏ liên kết thì bạn sẽ lại spam link nhiệt tình và hào hứng đi khắp nơi. Link spam sẽ bị cấm trong vòng 6 tháng tối thiểu, và thời gian đó là thích hợp để bạn đọc thêm về cách wikipedia làm việc cũng như cách seo trang web mà không spam. Thân mến. Tuanminh01 (thảo luận) 10:20, ngày 25 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Open proxy[sửa mã nguồn]

Hi, sorry for posting English here. I noticed that you are sysop here and just reverted 84.16.226.41's spam. Please block the ip range 84.16.224.0/19 for it is used as open proxy (AS28753). Thank you. --WhitePhosphorus (thảo luận) 05:29, ngày 26 tháng 5 năm 2017 (UTC)

@WhitePhosphorus: IP range blocked for 6 months, thx. Tuanminh01 (thảo luận) 05:32, ngày 26 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Hỏi[sửa mã nguồn]

@Haiyenslna: Tại sao bạn lại xóa bài viết của tôi
Bài tiếng Anh cần phải dịch trước, rồi hãy paste vào. Tuanminh01 (thảo luận) 06:00, ngày 27 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Tôi dịch máy kỹ lắm rồi mà

@Haiyenslna: Vẫn còn rất nhiều lỗi. Bạn dịch ra bản nháp, xong rồi thì vào hỏi tôi xem đã được chưa, đừng tự đưa ra bài chính nữa. Tuanminh01 (thảo luận) 07:24, ngày 5 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Nếu có sai sót gì thì bạn kêu tôi chỉnh sửa chứ cần chi phải xóa phí công tốn sức viết ra

Qua xem trang Thành viên:Haiyenslna/Nháp của tôi dịch được chưa
Chẳng lẻ mỗi khi tôi đăng bài viết thì phải hỏi ý kiến của bạn hay sau
Bạn có thể chỉnh sửa trang nháp của tôi để bài hoàn chỉnh hơn
qua xem cho ý kiến
Dịch xong rồi

Whitelist[sửa mã nguồn]

Nhờ bác thêm trang https://web.archive.org/web/20151031101117/http://www.viendongdaily.com:80/ vào MediaWiki:Spam-whitelist để có thêm liên kết trong phần liên kết ngoài bài Nhật báo Viễn Đông (giống như bác từng làm với Pornhub), do đây chỉ là bản lưu hồi tháng 10 năm 2015 của trang chủ tờ Nhật báo Viễn Đông, link này không thể dùng làm nguồn được, chỉ có thể liệt kê ở phần liên kết ngoài. - jan Win (tl~M) 10:46, ngày 27 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Đề nghị giúp đỡ hướng dẫn tạo trang mới[sửa mã nguồn]

Xin chào anh Tuanminh01, mình vừa đóng góp một trang mới Duy Khánh diễn viên, theo như đã có đọc qua phần nội quy - quy định của wiki. Mình đã có bổ sung thông tin chứng thực, chú thích nguồn từ các trang báo để xác thực nguồn tin đây là nhân vật của công chúng. Nhưng bài vẫn vi phạm nội quy BV4 chưa đủ thông tin rõ ràng. Mình cần phải làm sao để xác thực thêm phần này? Ví dụ: Thêm link báo, thêm nội dung? Hoặc thêm biểu mẫu nhân vật và hình ảnh? Vì mình chèn hình ảnh vào mà vẫn chưa thạo cách sử dụng công cụ chèn hình ảnh, bản mẫu. Đồng thời, trên wikimedia Commons mình thấy có hình nhân vật được up lên. Thì sẽ sử dụng hình ảnh từ đó, hay mình tự tạo thêm hình ảnh mới. Nhờ anh hổ trợ giúp đỡ thêm và mình có thể yêu cầu gỡ bài đã xóa để bổ sung thêm thông tin chứng thực vào hay phải tạo lại một trang mới? Vì theo như mình đọc phần yêu cầu gỡ bài đã xóa thì cần phải có đóng góp trên 10 bài mới được ạ? Xin chân thành cám ơn anh.

Xin chào bạn đã tới wikipedia. Các nhân vật ca sĩ cần có giải thưởng cấp quốc gia hoặc có bài hát nằm trong top quốc gia mới đủ tiêu chuẩn lên wikipedia. Tuanminh01 (thảo luận) 08:58, ngày 28 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Hỏi[sửa mã nguồn]

a lô? Tuanminh01 ơi? Hancaoto (thảo luận) 08:52, ngày 28 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Xin chào, bạn cần hỏi gì vậy, mời viết ra. Cảm ơn nhiều. Tuanminh01 (thảo luận) 08:59, ngày 28 tháng 5 năm 2017 (UTC)

-Bạn có thể xem xét cấp cho mình quyền Lùi sửa được không? Hancaoto (thảo luận) 10:09, ngày 28 tháng 5 năm 2017 (UTC)

-a lô ??? Hancaoto (thảo luận) 10:28, ngày 28 tháng 5 năm 2017 (UTC)

 Chưa đồng ý Quyền này chỉ cung cấp cho những người đã lùi sửa nhiều lần và chính xác. Tuanminh01 (thảo luận) 09:41, ngày 29 tháng 5 năm 2017 (UTC)

-Bác xem xét cấp cho em cái quyền Tự đánh dấu tuần tra với. Hancaoto (thảo luận) 10:33, ngày 29 tháng 5 năm 2017 (UTC) Hancaoto (thảo luận) 10:33, ngày 29 tháng 5 năm 2017 (UTC)

 Chưa đồng ý Thành viên mới, bắt đầu từ tháng 4/2017. Tôi chờ 4-6 tháng nữa để khẳng định sự thành thạo của bạn trong việc soạn thảo tại wikipedia. Thân mến. Tuanminh01 (thảo luận) 10:42, ngày 29 tháng 5 năm 2017 (UTC)

ĐLN[sửa mã nguồn]

Đài Loan nhân đang phá hoại bài Lạc Long Quân, nhờ Tuanminh01 chặn giùm. P.T.Đ (thảo luận) 14:32, ngày 28 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Thể loại:Người Liban tham gia cuộc thi Eurovision[sửa mã nguồn]

Tôi thấy thể loại này không cần thiết vì Liban là một quốc gia ngoài châu Âu cũng như nằm ngoài Liên minh châu Âu. Nếu thể loại này rõ ràng không cần thiết thì nhờ bác xóa nhé. Xin cám ơn —ALBERT EINSTEIN 09:37, ngày 29 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Commons-emblem-success.svg  Đã xóa. Tuanminh01 (thảo luận) 09:40, ngày 29 tháng 5 năm 2017 (UTC)
@A.Einstein05: Cũng có nhiều nước ngoài châu Âu tham gia Eurovision đấy, như Úc. P.T.Đ (thảo luận) 11:40, ngày 29 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Cần phục hồi bài "Nhận diện tục ngữ Việt"[sửa mã nguồn]

Bài "Nhận diện tục ngữ Việt" không phải là bài "nghiên cứu" mà là bài "phổ biến" những kết quả nghiên cứu để phục vụ cộng đồng, nên không thuộc diện bị xóa nhanh. Lâm Quang Thiện An (thảo luận) 05:11, ngày 30 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Vậy nó vẫn là một bài nghiên cứu ngôn ngữ mà thôi. Bạn tham khảo WP:KHONGWP:NCCCB để hiểu tại sao bài bị xóa. Không phải cái gì cũng có thể đưa lên wikipedia. Tục ngữ ok, Tục ngữ VN ok, bài nghiên cứu về cách nhận diện tục ngữ Việt là không ok. Tuanminh01 (thảo luận) 05:29, ngày 30 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Nên dừng dùng bot đổi số sang chữ[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã cần mẫn sửa số sang chữ, như "2 cái" sang "hai cái". Tuy nhiên theo văn cảnh người ta viết số, như "2 chăn, 2 cái đệm, 2 quả gối..." nay bạn sửa thành "2 chăn, hai cái đệm, 2 quả gối..." thì không hay lắm. LuongLBc (thảo luận) 15:50, ngày 30 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Cái này chắc phải sửa thủ công thôi. Trước mắt là cứ để tinh trạng "không hay lắm" đó, rồi sẽ sửa tay. Chứ khó mà định nghĩa một cụm với số từ và từ "chăn" không phải lượng từ để chạy bot được. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 01:25, ngày 31 tháng 5 năm 2017 (UTC)
Wikipedia viết các số 1-9 bằng chữ, bạn cứ nêu các trường hợp để tôi đổi lại. Tuanminh01 (thảo luận) 05:26, ngày 31 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Hỏi[sửa mã nguồn]

Sau khi tìm hiểu kỹ Công cụ Twinkle mà bác nói, em cảm thấy rất hữu ích. Vì vậy Bác có thể hướng dẫn cho e chi tiết cách cài đặt và sử dụng không?? Juniorhn3 (thảo luận) 05:15, ngày 31 tháng 5 năm 2017 (UTC).

Bạn tham khảo Wikipedia:Twinkle nhé. Thân mến. Tuanminh01 (thảo luận) 05:25, ngày 31 tháng 5 năm 2017 (UTC)

thiếu lâm long phi[sửa mã nguồn]

cho tôi hỏi tôi giới thiêu môn phái tôi có gì sai mà anh lại tự xoá bài viết của tôi anh co biết hành động như vậy làm ảnh hưởng tới lòng tự trọng của tôi không

Xin chào bạn đã tới wikipedia. Thông tin trên wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin cũng như độ nổi bật thì mới có bài. Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin. Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet v.v...)) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện). Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến,Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn. Thân mến.Tuanminh01 (thảo luận) 07:10, ngày 31 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Thể thao Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên google+ Gửi qua Hay! Môn phái Thiếu lâm Long Phi: Kỷ niệm 20 năm hoạt động Cập nhật: 12-07-2016 | 08:39:58 Tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh, CLB Thiếu Lâm Long Phi (TLLP) tỉnh Bình Dương vừa tổ chức lễ kỷ niệm 20 năm thành lập và phát triển.

Môn phái (TLLP) do cố võ sư Nguyễn Văn Thỉnh sáng lập năm 1967 tại Sài Gòn. Sau khi võ sư Thỉnh qua đời năm 1991, võ sư Nguyễn Minh Trí (TP.Thủ Dầu Một) kế vị Chưởng môn và phát triển môn võ này cho đến nay. Năm 1996, Nhà văn hóa tỉnh (nay là Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Bình Dương) ký quyết định thành lập CLB võ thuật TLLP là một trong các CLB đầu tiên của Nhà văn hóa Sông Bé. Đến nay, CLB đã có 20 năm xây dựng, phát triển với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho quần chúng nhân dân trong tỉnh có thêm điều kiện giao lưu, sinh hoạt và phát triển năng khiếu võ thuật của mình.

Ông Nguyễn Minh Trí, Chủ nhiệm CLB cho biết, qua 20 năm hoạt động, CLB đã đạt được 63 huy chương các loại ở các giải võ cổ truyền toàn quốc, giải trẻ, giải quốc tế mở rộng. CLB đã nhận được khen thưởng của Trung ương, tỉnh cũng như TP.Thủ Dầu Một.


Một tiết mục biểu diễn trong lễ kỷ niệm 20 năm của CLB TLLP

LONG VĨNH lấy nội dung từ báo bình dương nha anh có tin tôi kiện anh ko anh tìm google xem thông tin về thiếu lâm long phi xem chỉ được cái phá hoại tuyên truyền môn phái là một cách giữ gìn những gì người xưa để lại thì anh lấy cớ gì mà xoá nội dung của tôi

Khi tạo bài bạn cần đưa link báo chí vào, theo mẫu của Trợ giúp:Cước chú để khẳng định bài là đủ tiêu chuẩn lên wikipedia nhé. Thân mến. Tuanminh01 (thảo luận) 07:45, ngày 31 tháng 5 năm 2017 (UTC)

https://vi.wikipedia.org/wiki/Qu%E1%BB%91c_k%E1%BB%B3_Vi%E1%BB%87t_Nam_qua_c%C3%A1c_th%E1%BB%9Di_k%E1%BB%B3#Th.E1.BB.9Di_phong_ki.E1.BA.BFn. Xóa phần này nè bạn. Typue (thảo luận) 08:57, ngày 31 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Bạn làm ơn chỉ rõ xóa chỗ nào, cảm ơn. Tuanminh01 (thảo luận) 08:59, ngày 31 tháng 5 năm 2017 (UTC)

anh xóa phần này của tôi này https://vi.wikipedia.org/wiki/Thi%E1%BA%BFu_L%C3%A2m_Long_Phi

Rất thông cảm với bạn. Khi tạo bài thì người viết phải có nguồn sẵn trong bài để chứng minh độ nổi bật của bài, không có thì bài có thể bị các tuần tra viên xóa nhanh bất kỳ lúc nào. Bạn chờ 4 hôm nữa là có thể viết lại bài bằng tài khoản vừa tạo của bạn rồi. Thân mến. Tuanminh01 (thảo luận) 11:46, ngày 31 tháng 5 năm 2017 (UTC)

không cần phải nổi bật chỉ cần biết ai là người tạo ra và hiện tại ai là người lãnh đạo để đời sau nhớ mãi

Nổi bật ≠ tồn tại, nếu bỏ qua thì tất cả các thứ trên đời này đều có trên Wikipedia. —ALBERT EINSTEIN 07:37, ngày 1 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Bạn không biết thì đừng tùy tiện sửa đổi[sửa mã nguồn]

Bạn viết: LHC học thiền từ một thiền sư Phật giáo. PLC là hỗn hợp trộn lẫn Phật giáo-Khổng giáo-Lão giáo-khí công. [1] điều này là vu oan cho Lý Hồng Chí. Lý Hồng Chí có khẳng định rằng: Pháp Luân Công là khí công Phật Gia, không liên quan Phật Giáo. Bạn không biết đừng tỏ ra nguy hiểm. Trích "Tại đây tôi trịnh trọng nói rõ ràng rằng, Pháp Luân Công là khí công Phật gia, là Đại Pháp chính truyền, nhưng không có quan hệ gì tới Phật giáo."[2] بنفش من شما را دوست دارم (thảo luận) 14:42, ngày 2 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Nhờ bạn chuyển trang giúp, mình không có quyền chuyển[sửa mã nguồn]

Do không biết có một bài viết đã được tạo trước với tên Người Nhện: Trở về nhà (nhưng bài khá ít thông tin) nên mình đã tạo một bản dịch khác từ trang Wikipedia Tiếng Anh trương đối đầy đủ nội dung với tên là Spider-Man: Homecoming . Hai trang này cùng nói về một đối tượng, mong bạn gộp giúp minh. Link 2 bài: https://vi.wikipedia.org/wiki/Người_Nhện:_Trở_về_nhà https://vi.wikipedia.org/wiki/Spider-Man:_Homecoming

Cảm ơn bạn !

Trang Hạ Long (thành phố)[sửa mã nguồn]

AlbertEinstein05 đã xóa thảo luận này của Ngotnug vì cho rằng nó vi phạm thái độ văn minh và/hoặc là tấn công cá nhân.
Việc xóa bỏ đã diễn ra vào lúc 06:19, ngày 3 tháng 6 năm 2017 (UTC). Nếu bạn muốn xem lại xin tra ở lịch sử trang vào thời gian tương ứng.

Phản hồi về bài dịch[sửa mã nguồn]

Các chú thích mình bỏ đi trong bài dịch Spider-Man: Homecoming mình bỏ đi vì những chú thích đó không có trong wikipedia tiếng việt. Bài viết có 160+ chú thích, lúc ban đầu mình có giữ hết lại nhưng chỉ có khoảng trên 10 chú thích là sử dụng được, còn lại đều báo lỗi. Bạn có thể xem phiên bản cũ của bài viết thì bạn sẽ hiểu. Nếu có gì sai sót, mong bạn đóng góp với mình, mình chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc dịch bài lắm. Cảm ơn!! Thanh1908 (thảo luận) 06:04, ngày 3 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Khi dịch bạn không nên chép đè lên các chú thích (có các con số nhỏ giữa 2 dấu ngoặc vuông) mà phải giữ nó lại bằng việc chỉ dịch những gì ở giữa chúng. Do bạn xóa sạch ref nên các chú thích mới biến mất khi bạn đưa bản dịch sang tiếng Việt. Nếu bạn giữ lại thì các chú thích sẽ hiện ra ở bản dịch. Thân mến. Tuanminh01 (thảo luận) 06:09, ngày 3 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Xóa[sửa mã nguồn]

Bác xóa nhanh bài Dân tộc Maya do phá hoại. Cảm ơn! —ALBERT EINSTEIN 06:15, ngày 3 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Nhắn nhe[sửa mã nguồn]

Tôi xem xét một số đóng góp của thành viên Connaldoi và nhận ra bạn này có lẻ đang muốn tuyên truyền một thứ gì đó. Mong bạn lưu tâm trường hợp này. Những người thích tuyên truyền làm tôi mệt quá. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 12:34, ngày 3 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Translating Ibero-America is back! Come and join us :)[sửa mã nguồn]

Dear Tuanminh01
Hope this message finds you well :) On behalf of Iberocoop we are happy to announce that our culture contest is back! It is aims to improve articles regarding our local culture in many other Wikipedias as possible ;) Please find the contest page here Hope to seeing you participating!
Hugs! Anna Torres (WMAR) (thảo luận) 16:49, ngày 4 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Hình không bản quyền[sửa mã nguồn]

Bạn chú ý không dán hình vi phạm bản quyền, dù up trên Commons vào bài viết, như bạn đã làm tại bài Trấn Thành. Bạn là bảo quản viên thì cần phải lưu ý việc đó hơn thành viên thường. Tôi đang đề nghị xoá hình đó đi. Én bạc (thảo luận) 22:06, ngày 4 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Cho hỏi tại sao lại lùi sửa bài Sự kiện Tết Mậu thân vậy, tôi có thấy bài đó có bút chiến gì đâu?Kimcucxa (thảo luận) 10:54, ngày 6 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Bài này là sân chơi của bạn Mig29VN, bạn xem lịch sử trang để biết chi tiết. Tuanminh01 (thảo luận) 11:21, ngày 6 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Mình nghĩ chỉ nên khóa bài khi có tranh chấp. Không nên khóa bài để ngăn không cho thành viên nào đó đóng góp vì làm như vậy trái với nguyên tắc mở của Wiki. Thân mến. Typue (thảo luận) 02:23, ngày 7 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Nguyễn[sửa mã nguồn]

Bài này đâu có bút chiến? jan Win toki 02:25, ngày 7 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Đồng ý, đã mở khoá. Tuanminh01 (thảo luận) 02:47, ngày 7 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Mình nghĩ không nên hy sinh nguyên tắc của Wiki chỉ vì Mig29VN. Typue (thảo luận) 04:22, ngày 7 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Mùa thu trên Bạch Mã Sơn[sửa mã nguồn]

Nhờ bác xem lại lịch sử của trang này mới bị xoá và nhờ bác cho biết người viết bài luôn. Tôi nghĩ người dùng tạo bài có thể đang quan tâm đến chủ đề mà tôi đang tập trung viết, nếu biết rõ tên thì sẽ dễ hợp tác với họ hơn. Cám ơn! jan Win toki 12:31, ngày 7 tháng 6 năm 2017 (UTC)

IP 115.79.208.91 Tuanminh01 (thảo luận) 13:04, ngày 7 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Sống chung với mẹ chồng[sửa mã nguồn]

Trong phim Sống chung với mẹ chồng, Bà nội của Thanh do diễn viên Nguyễn Ngọc Thoa thủ vai, là mẹ của ông bà Phương, chứ không phải là của ông bà Bằng nhé :]] - Leorto95 - 10:49, ngày 7 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Ra là vậy, cám ơn bạn đã đóng góp. Tuanminh01 (thảo luận) 16:53, ngày 7 tháng 6 năm 2017 (UTC)

về bài Bản mẫu:Việt Nam Dân chủ Cộng hòa[sửa mã nguồn]

Hiện tại, thảo luận liên quan tới bản đồ của VNDCCH đã xong khi bạn Thusinhviet không có ý kiến phản đối (xem chi tiết tại [3] về việc trưng lên cả hai bản đồ khi bài được mở khóa. Bạn có thể hướng dẫn tôi làm thế nào để thể hiện cả 02 bản đồ trong 02 giai đoạn khác nhau được không? Tôi rất cảm ơn.Connaldoi (thảo luận) 08:55, ngày 8 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Tôi không rành việc này, bạn liên hệ Prenn hoặc Boyconga278 nhờ giúp đỡ nhé. Tuanminh01 (thảo luận) 09:14, ngày 8 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Giờ thì tôi báo cho bạn Connaldoi và BQV Tuanminh01 rằng tôi chưa thể hiện đồng ý với ý kiến của bạn Connaldoi. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 09:51, ngày 8 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Mời hai bạn thảo luận tiếp tại trang thảo luận của bản mẫu trên. Thân mến. Tuanminh01 (thảo luận) 09:53, ngày 8 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Tôi không thảo luận với bạn Connaldoi nữa vì tôi không thấy rằng đây thật sự là một thành viên bình thường. Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 10:45, ngày 8 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Hướng dẫn sử dụng wikipedia[sửa mã nguồn]

Chào bạn. Bạn nghĩ thế nào nếu như trong phần giới thiệu một số cách viết bài, thảo luận của wikipedia tiếng việt mà ta có kèm video hướng dẫn? như vậy thì người mới vào sẽ hiểu rất nhanh và có thể tránh mắc một số sai sót khi viết bài. Tục ngữ cũng có câu "Trăm nghe không bằng một thấy" mà.thảo luận quên ký tên này là của ‎Hungv8a5 (thảo luận • đóng góp).

Ý của bạn rất hay, tôi sẽ tham khảo các wikipedia khác đã có video và cách họ làm. Cảm ơn bạn. Tuanminh01 (thảo luận) 10:46, ngày 8 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Hỏi[sửa mã nguồn]

Cho hỏi dự án cuộc thi viết bài về Khoa học tự nhiên đang chờ duyệt tại trang chính là sao? Cách thức đóng góp như thế nào? Potterhead (thảo luận) 06:28, ngày 9 tháng 6 năm 2017 (UTC)

@Mintu Martin: Tôi viết đơn xin WMF tiền tài trợ cho 2 tháng thi viết bài wikipedia về Khoa học tự nhiên, dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 9 và tháng 12 năm 2017. Giải nhất 50, 2 giải nhì 35, 3 giải ba 25 (USD). Hiện tại tôi đang nhờ mọi người vào trang meta xin tài trợ và bày tỏ ý kiến bằng cách bấm vào Endorse bên phải, và nói vài câu ủng hộ. Tuanminh01 (thảo luận) 06:31, ngày 9 tháng 6 năm 2017 (UTC)
Vậy Tuanminh01 có thể tạo một trang tiếng Việt về thể lệ tham gia dự án này cho cộng đồng wiki ta để nhiều người biết tới và tham gia đc ko? Potterhead (thảo luận) 06:41, ngày 9 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Tôi tính chờ tài trợ được duyệt đã, rồi mới công khai cho anh em vào đăng ký, theo đúng quy trình ;-) Còn xem WMF duyệt chi bao nhiêu nữa, chắc gì họ đã cho toàn bộ. Thân mến. Tuanminh01 (thảo luận) 06:55, ngày 9 tháng 6 năm 2017 (UTC)

em không hiểu sao phải chỉ viết bài vào tháng 9 và tháng 12 thôi ạ? viết khích lệ là phải viết bằng tiếng anh hả anh? Lengkeng91 12:37, ngày 9 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Thời gian duyệt dự án khoảng 7 tuần, nên sớm nhất tháng 9 có thể bắt đầu. Tháng 10 nghỉ ngơi, tháng 11 lại là tháng viết bài về châu Á, nên tháng 12 lại bắt đầu tiếp. Viết khích lệ bằng tiếng Anh để những người duyệt dự án có thể đọc và hiểu. Tuanminh01 (thảo luận) 12:59, ngày 9 tháng 6 năm 2017 (UTC)
Theo như bạn viết thì tháng viết bài về chủ đề Khoa học tự nhiên dành cho các bài viết thuộc lĩnh vực toán học (mathematics), vật lý (physics), hóa học (chemistry), sinh học (biology), y khoa (medicine) và thiên văn học (astrology). Những chủ đề này đa phần là khoa học cơ bản (y khoa có lẻ là một nhánh chuyên biệt của sinh học nhỉ ?). Còn như các bài viết về công nghệ hay khoa học ứng dụng, không thuộc các lĩnh vực này, nhưng vẫn có thể xem là khoa học tự nhiên như các ngành thuộc khoa học máy tính (công nghệ thông tin, mật mã học, robotics, etc.) có được xem là đối tượng cho kỳ viết này không ? Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 13:37, ngày 9 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Lĩnh vực tin học thì lại không thiếu bài nhiều, do số sinh viên tin học vào wikipedia nhiều hơn sinh viên các ngành khác, nên chưa phải là đối tượng cho lần viết bài này. Tôi sẽ thu xếp đưa nó vào lần sau. Tuanminh01 (thảo luận) 14:56, ngày 9 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Chiêm tinh học thuộc về siêu hình, không phải khoa học tự nhiên, nên ko tính. Từ đúng là thiên văn học, nhưng tôi đã viết nhầm. Dịch bài tiếng Anh thì quá tốt rồi. Tuanminh01 (thảo luận) 15:53, ngày 10 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Bạn thật quá đáng. Sao không gắn biển mà xóa mất ? Typue (thảo luận) 17:04, ngày 11 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Translating Ibero-America is back! Come and join us :)[sửa mã nguồn]

Hi!

Iberocoop has launched a translating contest to improve the content in other Wikipedia related to Ibero-American Culture.

We would love to have you on board :)

Please find the contest here

Hugs!--Anna Torres (WMAR) (thảo luận) 00:03, ngày 12 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Original Barnstar Hires.png Ngôi sao Nguyên bản
Tặng bạn vì thái độ trung lập. Typue (thảo luận) 16:34, ngày 13 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Bạn không nên khóa bài chiến tranh Việt Nam đến 6 tháng. 1 tháng là đủ rồi. Typue (thảo luận) 16:38, ngày 13 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Hỏi[sửa mã nguồn]

Bác xóa bài David Dubnitskiy do: chưa đủ nổi bật -> Theo bác thế nào gọi là nổi bật trong nghệ thuật nói chung và nhiếp ảnh nói riêng? . Theo bạn thế nào là sự nổi tiếng. Bao nhiêu người quan tâm đến sẽ gọi là nổi tiếng. Cần bao nhiêu nước biết đến bao nhiêu bài báo hay diễn đàn nói về họ. Theo bạn thế nào là diễn đàn uy tín, là web uy tín. Là một người sẽ nổi tiếng ở 1 lĩnh vực riêng. Nếu lĩnh vực đó họ được người trong nghành quan tâm thì họ là người nổi tiếng và uy tín ngành đó, phạm trù ngành đó. ...1 danh thủ bóng đá. K thể được 1 phụ nữ mù tịt bóng đá biết tên. ... Và k thể xóa 1 cách vô lý như vậy được. Trong khi mình đang muốn mang kiến thức dịch và hiểu biết của mình từ ngôn ngữ khác để giới thiệu đến thế hệ nhiếp ảnh gia vn nhưng k giỏi ngôn ngữ để dịch thì bạn đó lại cố tâm xóa đi. Theo mình, trong lĩnh vực nhiếp ảnh, các trang web 500px Instagram và các trang cộng đồng mạng nói chung như Facebook Vk cho thấy số lượng người quan tâm, số lượng tuơng tác, và điều này đã trở thành 1 chuẩn mực. Bên cạnh đó có đầy đủ báo chí cả tiếng Nga, tiếng Anh và tiếng Việt viết về ông ấy. Trên thực tế cái tên David Dubnitskiy được quan tâm rất nhiều trong cộng đồng nhiếp ảnh Việt Nam.

Wikipedia:AutoWikiBrowser/CheckPage[sửa mã nguồn]

Hello Tuanminh01, would you please add User:Fluxbot to the "bots" section of Wikipedia:AutoWikiBrowser/CheckPage? Fluxbot has an approved task, but needs to be activated to the checkpage. Thank you, — xaosflux Talk 16:22, ngày 17 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Request left at Wikipedia:Yêu cầu cấp quyền/AutoWikiBrowser. — xaosflux Talk 16:33, ngày 17 tháng 6 năm 2017 (UTC)
Fluxbot added. Thanks, Tuanminh01 (thảo luận) 17:59, ngày 17 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Khóa bài[sửa mã nguồn]

Có thể giúp mình hạn chế sửa đổi bài viết Wanna One được không ạ, có nhiều bạn chỉnh sửa và thêm vào những thông tin không bách khoa, không chính thức hoặc không chính xác. Kienkonlonton (thảo luận) 09:31, ngày 18 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Và bạn có thể cấp cho mình quyền lùi sửa được không ạ? Kienkonlonton (thảo luận) 11:26, ngày 18 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Bài Wanna One chẳng qua là có bất đồng về cách trình bày từ ngữ, câu cú chứ không phải là có người khác thêm vào "thông tin không bách khoa, không chính thức hoặc không chính xác". Kẹo Dừa✌(nhắn cho tôi ^^) 11:31, ngày 18 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Các bạn có thêm thông tin không chính thức như tên Hán Việt, thông tin không bách khoa như vị trí, thay đổi cách viết tên người Hàn, nhiều bạn còn thay đổi tên thành viên thành tên không chính xác, hay bổ sung thêm các ca sĩ không phải thành viên của nhóm, mỗi lần như thế lại phải sửa đổi rất cực và khó chịu. Kienkonlonton (thảo luận) 16:46, ngày 18 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Dẫn liên kết ngoài về website[sửa mã nguồn]

Chào admin, mình đang đăng bài giới thiệu công ty và dẫn liên kết về website công ty nhưng đã bị xoá bài, và liên kết bị dính vào danh sách đen. Bạn giúp mình giải thích nhé.

Xin chào bạn đã tới wikipedia. Thông tin trên wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin cũng như độ nổi bật thì mới có bài. Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin. Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet v.v...)) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện). Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến,Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn. Thân mến.Tuanminh01 (thảo luận) 07:55, ngày 22 tháng 6 năm 2017 (UTC)

TĐGĐ[sửa mã nguồn]

Trên trang Thay đổi gần đây tôi không thấy sửa đổi của bác hiện, nhờ bác gỡ quyền người dùng bot để tuần tra dễ hơn. Cám ơn bác. jan Win 03:07, ngày 23 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Commons-emblem-success.svg  Đã nổi trở lại, cảm ơn bạn. Tuanminh01 (thảo luận) 06:48, ngày 23 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Văn phòng đại diện Wikipedia tại VN[sửa mã nguồn]

Wiki hiện chưa có văn phòng đại diện tại Việt Nam. Bạn thử đề nghị Wikimedia mở văn phòng ở VN đi. Điều này sẽ có lợi cho chúng ta. Typue (thảo luận) 06:38, ngày 23 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Cái viện này có trụ sở to vãi mà chẳng làm ăn được gì. Bạn thử liên hệ với họ xin 1 phòng làm văn phòng đại diện Wikipedia tiếng Việt xem. Typue (thảo luận) 06:42, ngày 23 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Cái này mọi người đã bàn nhiều lần, kết luận lại là không nên vì sẽ gây chú ý không cần thiết, và nó sẽ làm cho các bạn công an/an ninh vất vả. Tuanminh01 (thảo luận) 06:47, ngày 23 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Muốn làm việc tốt cũng khó nhỉ. Thôi đành đợi 10 năm nữa. Chúng ta sống lâu hơn mấy bác lãnh đạo vì chúng ta trẻ hơn họ. :DTypue (thảo luận) 06:52, ngày 23 tháng 6 năm 2017 (UTC)

File: Häagen-Dazs .jpg bị bot sửa nhầm[sửa mã nguồn]

File: Häagen-Dazs .jpg trên Wikipedia Common đặt tên có dấu cách. Bot của bạn bị nhầm nên xóa khoảng cách đi khiến file ảnh không hiện thị được. Bạn sửa lỗi của bot giúp mình với. Xin cảm ơn! Maihuongly (thảo luận) 06:54, ngày 23 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Commons-emblem-success.svg  Đã sửa, cảm ơn bạn đã thông báo. Tuanminh01 (thảo luận) 06:56, ngày 23 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Nhờ[sửa mã nguồn]

Ở bài Cần Thơ có IP 42.116.89.222 sửa đổi diện tích, dân số không biết là đúng hay sai đơn cử như trên sửa là 809,0 km2 mà dưới vẫn để là 1.409,0 km2. Nhờ bác lùi lại giúp. Cám ơn juniorhn3 (thảo luận) 08:25, ngày 23 tháng 6 năm 2017 (UTC) juniorhn3 (thảo luận) 08:25, ngày 23 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Commons-emblem-success.svg  Đã lùi sửa, chờ kiểm chứng. Tuanminh01 (thảo luận) 08:31, ngày 23 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Về Logo các trường đại học và cao đẳng[sửa mã nguồn]

Hi anh, Hiện tại em phát hiện tất cả các trường đại học và cao đẳng đều không hiển thị được logo. Mặc dù trong file nguồn đều có file logo. Các logo này đều hiển thị ở phiên bản các ngôn ngữ khác trừ Tiếng Việt. Em nghĩ là bị lỗi ở bản mẫu Trường học. Adoreplus (thảo luận) 12:53, ngày 23 tháng 6 năm 2017 (UTC)

@Boyconga278, Prenn, và Hugopako: Nhờ các bạn kiểm tra và hỗ trợ lỗi này. Tuanminh01 (thảo luận) 10:53, ngày 25 tháng 6 năm 2017 (UTC)
Adoreplus chỉ cần thay "Phù hiệu" bằng "hình" giống như tại đây là được.Hugopako (thảo luận) 11:12, ngày 25 tháng 6 năm 2017 (UTC)
Mà không cần đâu, mình tìm ra lỗi rồi. Là do sửa đổi của Bluetpp. Giờ mình thử update theo enwiki xem.Hugopako (thảo luận) 11:34, ngày 25 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Xóa[sửa mã nguồn]

Nhờ bác xóa loạt bài "Đài Phát thanh-Truyền hình ...." của IP 14.162.2.222 do những bài này ngắn, không nguồn và văn phong không thích hợp. Xin cảm ơn —ALBERT EINSTEIN 08:59, ngày 25 tháng 6 năm 2017 (UTC)

@AlbertEinstein05: Các bài trên sơ sài nhưng cũng có thông tin bổ ích, tôi chờ vài ngày nữa xem có ai giúp đỡ bổ sung bài rồi xóa sau cũng được. Tuanminh01 (thảo luận) 09:06, ngày 25 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Nhờ xóa bài Thái Thái Hoàng Thái Hậu nhà Nguyễn ( bà cố ) do đã 7 ngày kể từ khi gắn bảng clk, ngoài ra bác nên tuần tra Thể loại:Bài chất lượng kém 2017-06-24, trong đó có 1 bài nên xóa nhanh. Xin cảm ơn —ALBERT EINSTEIN 10:46, ngày 25 tháng 6 năm 2017 (UTC)