Wikipedia:Biểu quyết xoá tập tin

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Trang này dành cho các đề nghị xóa tập tin phương tiện, được truyền lên Wikipedia tiếng Việt. Các tập tin đã bị xóa sẽ có liên kết màu đỏ, nếu không tồn tại tập tin cùng tên trên commons. Bạn có thể xem Nhật trình xóa để theo dõi những trang và tập tin đã bị xóa.

 • Thành viên có tài khoản và có hơn 10 sửa đổi có quyền biểu quyết. Xin hãy ký tên khi bỏ phiếu: dùng ~~~~ (bốn dấu ngã).
 • Thời gian biểu quyết tối thiểu một tuần.
 • Tối thiểu một phiếu.
 • Tập tin sẽ bị xóa nếu tổng số phiếu đề nghị xóa quá bán.
 • Người quản lý có trách nhiệm xử lý tập tin bị liệt kê theo kết quả biểu quyết.
 • Mọi thành viên có thể đề nghị xóa ngay tập tin bằng cách gắn tiêu bản chờ xóa hay nhắn người quản lý xóa ngay những hình ảnh: giao hợp (porn), khiêu dâm, cực kì tàn bạo, hình ảnh chất lượng quá kém hay thiếu thông tin sử dụng.

Mẫu[sửa mã nguồn]

Hình:abc.png[sửa mã nguồn]

Xóa
 1. Đề nghị xóa tập tin này, vì... ~~~~
 2. Tôi đồng xóa vì... ~~~~
Chống
 1. Giữ, vì... ~~~~
Trắng
 1. ... ~~~~

Biểu quyết xóa[sửa mã nguồn]

Tất cả các ảnh do Letuanduong12 tải lên[sửa mã nguồn]

Letuanduong12 (thảo luận · đóng góp · đóng góp đã bị xóa · nhật trình · nhật trình sai phạm · cấm · nhật trình cấm) đã liên tục tải rất nhiều ảnh lên Wikipedia. Tất cả chúng đều có cùng đặc điểm là độ phân giải thấp, không có thông tin về máy ảnh (EXIF). Chúng làm dấy lên nghi ngờ tất cả đều là hình ảnh lấy từ Internet và đang vi phạm bản quyền. Thật vậy, tôi kiểm tra thử vài ảnh thì đây là kết quả:

Tôi đã đặt bảng thông báo đến trang thảo luận thành viên này để đề nghị ngưng tải ảnh thêm và giải thích. Tân (thảo luận) 07:02, ngày 29 tháng 10 năm 2018 (UTC)

 • Symbol delete vote.svg Xóa Tất cả các hình ảnh đều không đủ sức thuyết phục rằng chúng là hình tự chụp. --minhhuy (thảo luận) 08:21, ngày 29 tháng 10 năm 2018 (UTC)

Lưu trữ[sửa mã nguồn]

Xem thêm[sửa mã nguồn]