Thảo luận Thành viên:CVQT

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm


Crystal Clear app language.png Shoutbox

Chú ý: Thảo luận ở đây được phép mang tính chất diễn đàn vì các thảo luận này sẽ được xóa định kỳ 2 tuần 1 lần không lưu. Khi thảo luận chỉ cần ký tên bằng 3 dấu ngã (~~~) và không được tấn công hay xúc phạm danh dự cá nhân.

Khai trương khung chat cho cụ nè ^^ Thiên - Hoàng 98
Đi chơi nữa à Quang Thuận Đế
Làm sao để chứ ký có màu và nên vậy bác ? Kao Kón (thảo luận)

FB

Hứa sang năm có FB nha, tạo chưa :P Quang Thuận Đế

Link nguồn bài bạn cần đây [1], cám ơn bạn đã ủng hộ BVCL Trịnh Văn Căn!!

Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/T-ara

Mời bạn cho ý kiến. Cám mơn ㅡ ManlyBoys /_ Chúng ta sẽ ổn thôi mà _/ 13:22, ngày 20 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Xóa phiếu Trắng khỏi Wikipedia tiếng Việt

Mời bạn cho nhận xét. Cám mơn ㅡ ManlyBoys 03:25, ngày 16 tháng 4 năm 2016 (UTC)

Nhờ

Nhờ bạn nhắc bạn TuanUt hay Tuanminh xóa bài HOCMAI vì cộng đồng đã đồng ý xóa nó ở biểu quyết xóa bài từ ngày hôm qua thì phải. Cảm ơn bạn. --Newton Einstein Hawking 12:48, ngày 21 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Adrastea (vệ tinh)

Tôi mới ứng cử một bài thiên văn ra BVT, mời bác CVQT ra cho ý kiến ạ. Thân! --Newton Einstein Hawking 13:34, ngày 21 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Re:Adrastea (vệ tinh)

Em đã sửa, mời bác xem lại ạ. Newton Einstein Hawking 05:22, ngày 6 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Đệ nhị Cộng hòa Ba Lan

Nếu bác có rảnh thì nâng cấp bài này, có thành viên viết bài này nhưng bỏ bê. Tôi tính nâng cấp nhưng không có thời gian. --Newton Einstein Hawking 08:17, ngày 10 tháng 3 năm 2017 (UTC)

DSCL

Mời bạn cho ý kiến tại trang ứng cử bài Danh sách huấn luyện viên Manchester United F.C. tại đây. Xin cảm ơn! WAYNE MARK ROONEYR10 23:33, ngày 26 tháng 9 năm 2017 (UTC)

Để tạo thảo luận mới nhất. Bấm vào đây!

Lưu ý:Các thảo luận của các bạn tớ đã đưa vào trong kho lưu.

BCB

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Mark Clattenburg mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể. Nội dung: "Bạn có biết…
  • …trọng tài bóng đá Mark Clattenburg từng bị đình chỉ cầm còi vì kinh doanh thua lỗ?"

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Chúc mừng bạn! Thánh Thiện TALK_MT 15:12, ngày 11 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Bão Wutip (2013)

@CVQT: Thẻ ref tên jma và atcr mà bạn đặt có 1 số chỗ mình tìm nội dung không thấy. Như: JTWC cũng đã ghi nhận cường độ bão trong 1 phút có tăng nhẹ so với trước đó, lên 95kts, tìm mờ mắt mà không thấy 95kts đâu.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 16:33, ngày 10 tháng 2 năm 2019 (UTC)

@CVQT: Mình kiểm tra hết mấy thẻ kia, tất cả đều xác định được trích dẫn, ngoại trừ 2 thẻ của bạn, kiểm tra mà phải mở trang bảng đổi gió rồi bảng đổi bão, thiệt mệt, thấy cũng tương ứng trong khoảng mấy dữ liệu, tra riết mà phải lần mò. Làm mà không cẩn trọng là hại hiểu biết nhiều người, hư hại uy tín wiki.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 16:51, ngày 10 tháng 2 năm 2019 (UTC)
@CVQT: thế nên chỉ có bạn mới cứu nổi chứ ai mà đủ khả năng, nhìn cả đống bảng biểu đôi mắt mình xoay vòng rồi.  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 11:32, ngày 12 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Lỗi chèn "TVC"

Nhắc đến lỗi chú thích ở bài TVC, hôm qua mình có đề cử bài Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Sang ra bạn có biết: Thảo luận Wikipedia:Bạn có biết/2019/Tuần 7. Tại đây, HCV DHN có nhận định về ý ...được bổ nhiệm đến Giáo phận Thái Bình, giám mục Phanxicô Xaviê Nguyễn Văn Sang từng bị chính quyền địa phương nghi ngờ là gián điệp của Vatican? là không nguồn. Thực tế, nguồn ý này nằm ngay cuối đoạn. Vậy, mình muốn hỏi bạn là các ý quá "ngộ" có thể dùng nhiều hơn 1 chú thích trong đoạn, hay quen gọi là "lặp chú thích TVC" á, vậy được không? :D.-- ✠ Tân-Vương  14:55, ngày 11 tháng 2 năm 2019 (UTC)

P/S: Bạn WTL mới tham gia Wiki, bình tĩnh chỉ dẫn cho bạn ấy nha :D.-- ✠ Tân-Vương  15:38, ngày 11 tháng 2 năm 2019 (UTC)

BVT


Cảm ơn bạn nha, chuyên gia !  Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 02:59, ngày 1 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Mình vừa định tặng sao cho bạn CVQT thì bạn Đông Minh đã làm hộ rồi. Bạn nhanh tay thật đấy!! :D —  Hard White (talk) 03:01, ngày 1 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Ứng cử BVT

Chào bác CVQT, có lẽ đã khá lâu rồi chúng ta chưa nhắn tin trò chuyện. Tôi thấy bác tham gia bầu chọn BVT khá tích cực, thế liệu bác có thể viết thêm vài bài để ứng cử BVT về chủ đề bóng đá như trước kia ko? (dù sao mảng bóng đá của BVT đã đóng băng một thời gian dài rồi) Ngoài ra tôi đang tính đem ứng cử CL bài Giải bóng đá Ngoại hạng Anh nhưng vì ko phải người viết bài này từ đầu nên tôi muốn tham khảo bác xem liệu bài viết này còn phải bổ sung hay chỉnh sửa những chỗ nào trước khi ứng cử ko? Xin cảm ơn!!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 02:18, ngày 4 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Bác ko nhận ra tôi là ai à? Tôi là Mintu Martin đây!!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 04:14, ngày 7 tháng 3 năm 2019 (UTC)

@Mintu Martin: Đã để lại tin nhắn phúc đáp ở Thảo luận Thành viên:Mintu Martin#Re. – MessiM10 10:57, ngày 8 tháng 3 năm 2019 (UTC)