Thảo luận Thành viên:Hugopako

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Lưu trữ[sửa mã nguồn]

Trung Cổ và Trung cổ[sửa mã nguồn]

Trung Cổ mới là cách viết chính xác. Sao bác Hugopako thay Thể loại:Kiến trúc Trung Cổ bằng Thể loại:Kiến trúc Trung cổ rồi di chuyển hết tất cả các trang sang thể loại viết sai chính tả vậy? KhaiDo (thảo luận) 02:16, ngày 10 tháng 1 năm 2020 (UTC)

Q.Khải Cái nào tồn tại trước thì tôi sẽ phải chuyển về cái đó. Chỉ có một thể loại cho một chủ đề thôi, không nên có hai, sẽ khiến mất thời gian. Thứ hai, cách viết chuẩn của từ Trung cổ, ít nhất là trên Wikipedia này, không ai giống ai.Hugopako (thảo luận) 02:18, ngày 10 tháng 1 năm 2020 (UTC)

Thể loại:Danh sách tập phim Shin – Cậu bé bút chì[sửa mã nguồn]

Ủa, sao loại xóa Thể loại:Danh sách tập phim Shin – Cậu bé bút chì vậy. Nó đang hoạt động rất tốt mà, thể loại:Danh sách tập phim anime cần nó. DoraMoon (thảo luận) 23:47, ngày 10 tháng 1 năm 2020 (UTC)

@Thành viên:DoraMoon: Mình theo bên en thôi bạn. Kể ra thể loại mẹ Shin – Cậu bé bút chì hơi ít bài bạn ạ.Hugopako (thảo luận) 00:47, ngày 11 tháng 1 năm 2020 (UTC)

Bạn có thể giúp người mới đến bằng cách trở thành một Cố vấn.[sửa mã nguồn]

Wikipedia Tiếng Việt hiện đang triển khai một số công cụ để giúp người dùng mới có những lần sửa đổi đầu tiên thành công hơn. Để đạt được điều này, chúng tôi dựa vào những người dùng dày dặn kinh nghiệm như bạn trong việc giúp người dùng mới. Bạn có thể giúp người mới đến bằng cách trở thành một Cố vấn.

Người dùng mới sẽ được tiếp cận tới một trang nhà cá nhân, nơi họ sẽ có thể tiếp cận trực tiếp tới một cố vấn. Bạn có thể thử tính năng Trang nhà bằng cách bật nó trong phần Tùy chọn.

Hầu hết các câu hỏi từ Cố vấn đều xoay quanh những vấn đề cơ bản mà một biên tập viên có kinh nghiệm đã biết: làm thế nào để tạo một bài viết, cách để thêm hình ảnh hoặc thêm nguồn trích dẫn, vv...

Nếu bạn cảm thấy mình phù hợp với vai trò làm Cố vấn, xin hãy thêm tên mình vào danh sách các cố vấn. Nếu có bất cứ câu hỏi nào về dự án, xin hãy hỏi tôi nhé!

Phương, Đại sứ của Dự án Tăng trưởng tại Wikipedia Tiếng Việt. Bluetpp (WMF) (thảo luận) 14:50, ngày 14 tháng 1 năm 2020 (UTC)

Nhờ tạm xóa bài để đổi tên[sửa mã nguồn]

Phiền đpv Hugopako xóa giúp tôi 2 trang Cửa khẩu Xa MátCửa khẩu Lao Bảo để tôi có không gian di chuyển trang. Cảm ơn đpv nhiều 6characters (thảo luận) 07:37, ngày 22 tháng 1 năm 2020 (UTC)

Tham gia khảo sát nhóm Vietnam Wikimedians User Group[sửa mã nguồn]

Chào bạn, vì bạn là thành viên của nhóm này nên trân trọng mời bạn tham gia khảo sát ở [1].  A l p h a m a  Talk 16:06, ngày 28 tháng 1 năm 2020 (UTC)

Request removal[sửa mã nguồn]

The content is no longer useful, please delete it, Thank You! --2020XXX (thảo luận) 08:00, ngày 30 tháng 1 năm 2020 (UTC)