Thảo luận Thành viên:Viethavvh

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm
Padlock.svg Trang thành viên hoặc trang thảo luận của thành viên này hiện tạm được bảo vệ không cho thành viên mới hoặc thành viên chưa đăng ký sửa đổi nhằm chặn không cho các thành viên này tháo bỏ cảnh báo hoặc có các hành vi phá hoại khác. (Thành viên quản lý nhớ thêm tên thành viên được bảo vệ này vào Wikipedia:Danh sách các trang được bảo vệ/Trang thành viên.)

Chúc kỳ nghỉ vui vẻ!

Wikipedia Happy New Year.png Chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2017 thịnh vượng!!!

Xin chào Viethavvh, chúc cuộc sống của bạn luôn tràn ngập bình an, thành công và hạnh phúc trong kỳ nghỉ lễ này. Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng Giáng sinh đến một thành viên khác, dù cho đó có thể là người bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ, một người bạn tốt, hay chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi. Gửi tới bạn lời chúc ấm áp và chân thành trong dịp Giáng sinh và năm mới 2017.
Chúc bạn sửa đổi bài vui vẻ,
Damian Vo (thảo luận) 09:24, ngày 22 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Seasonal Greetings}} vào trang thảo luận của thành viên khác.

Thắc mắc

Bác Việt Hà thân mến, lâu lắm rồi DangTungDuong ko xuất hiện nên tôi cảm thấy mảng âm nhạc trên viwiki vắng một thành viên tích cực. Dù biết thành viên này đã mắc phải sai lầm về thái độ văn minh nghiêm trọng, nhưng xét về những đóng góp của Dang trên mảng âm nhạc wiki thì ko nhiều thành viên nào khác trên viwiki đạt được nhiều thành tích hơn thế. Việc Dang ra đi đã bỏ lại cả dự án The Beatles còn dang dở cũng như nhiều chủ đề âm nhạc khác. Liệu có cách nào có thể đưa Dang trở lại wiki ko hả bác Hà? Tôi nghĩ rằng nếu Dang có thể sửa sai và giữ được thái độ văn minh, thành viên này còn có thể đóng góp cho viwiki thêm lâu dài và nhiều hơn nữa. Hi vọng bác cũng đồng tình với ý kiến của cá nhân tôi. Thân ái! Mintu Martin (thảo luận) 13:33, ngày 12 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Bác sao vẫn chưa trả lời tôi vậy?Mintu Martin (thảo luận) 11:36, ngày 15 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Mintu Martin: Tôi đọc tin nhắn cách nay mấy hôm khi dùng điện thoại đăng nhập Wiki, phần vì bận phần vì có chút phân vân nên thời điểm đó đã không kịp trả lời. Chiều nay tôi rà nhanh mấy bài đưa vào mục BCB rồi phải vội vàng đi có việc, và giờ mới ngồi máy tính thì đọc chất vấn của bạn rằng sao ko trả lời. Vâng, tôi xin trả lời như sau: Thứ nhất, trong sự kiện này ko phải/không hẳn là chuyện riêng cá nhân tôi với thành viên bị cấm, do vậy, bạn mở mục "thắc mắc" ở đây dường như ko thích hợp lắm. Bạn có thể đặt vấn đề trên ko gian thảo luận hoặc ko gian tin nhắn cho BQV để cộng đồng cùng xem xét. Thứ 2, về các dự án dang dở và các đóng góp, thì tôi hiểu rõ. Một thành viên từng đóng góp tích cực bị cấm, mất mát đến từ nhiều phía và những tổn thương cộng đồng là hết sức khó hàn gắn. Ngay cả tôi nữa, tầm này 1 năm về trước cũng mệt mỏi và chán nản vô cùng. Tuy nhiên thao tác bỏ cấm, tưởng đơn giản một cú nhấp chuột mà giờ nặng nề như một ác mộng, tôi xin lỗi ko thể làm điều này. Thứ ba, bạn cũng biết rằng việc đưa một thành viên trở lại Wiki ko thuộc thẩm quyền của tôi hay bất cứ ai mà phụ thuộc chính thành viên đó, đặc biệt khi thành viên ...quyết định làm lại từ đầu, chân thành, sạch sẽ và trung thực, và không muốn nó bị tì vết bởi hành vi của mình trong quá khứ [1]. Việt Hà (thảo luận) 15:29, ngày 15 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Share your experience and feedback as a Wikimedian in this global survey

Thắc mắc

Theo tôi thấy lượng BVT ở wiki ta rất ít, chưa bằng một nửa so với BVCL. Liệu ta có thể mở một khung dành cho BVT ở trang chính để nhiều thành viên biết tới trang cũng như khuyến khích họ cống hiến thêm nhiều BVT nữa cho wiki ta. Mintu Martin (thảo luận) 03:52, ngày 24 tháng 1 năm 2017 (UTC)


Wikipedia-logo-vi-tet-GiapNgo.png Xin chào Viethavvh, chúc bạn những ngày Tết vui vẻ và một năm mới tốt lành.

Thông điệp này thúc đẩy tình cảm trong cộng đồng và hy vọng nó sẽ giúp bạn thấy ấm áp hơn đôi chút. Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng năm mới đến một thành viên khác, một người bạn tốt, hoặc chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi, dù cho đó có thể là người mà bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ.
Wikipedia là dành cho tất cả mọi người! Chúc mừng năm mới và cảm ơn bạn đã dành nhiều công sức viết bài, duy trì và hoàn thiện Wikipedia. Từ: Langtucodoc (thảo luận)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Chúc tết 2}} vào trang thảo luận của thành viên khác với một thông điệp thân thiện.

Dạo này tôi hơi bận nên không thể nhận công việc này. Đa số thành viên được đề cử lần này, theo tôi là rất nổi bật và xứng đáng. Damian Vo (thảo luận) 12:14, ngày 5 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Tài khoản người dùng bot

Chào bác. Tài khoản người dùng bot của bác Viethavvh-Bot (thảo luận · đóng góp) đã hơn một năm không sử dụng đến. Bác có sử dụng nữa không, nếu không bác có thể gỡ cờ bot. conbo trả lời 22:14, ngày 6 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Cảm ơn conbo đã lưu ý. Ban đầu tôi định lập tk này cho những sửa đổi chính tả lặt vặt và liên kết với AWB nhưng cũng lâu rồi ko sử dụng. Tôi đã rút quyền người dùng bot, khi nào cần sẽ add sau. Việt Hà (thảo luận) 04:20, ngày 7 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Nhờ

Có gì tuần sau, khi BQ bắt đầu. Nhờ anh Hà bỏ Wikipedia:Thảo luận/Sửa quy trình đề cử bài viết chọn lọc/biểu quyếtWikipedia:Thay đổi gần đây để mọi người biết. Cảm ơn! Nguyentrongphu (thảo luận) 19:40, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Tranh cãi về ứng cử bài Every Teardrop Is a Waterfall

Tôi và bác Phú đang có những mâu thuẫn và bất đồng quan điểm về trang ứng cử bài này. Bác Phú nói rằng phải có phiếu đồng ý của Quehitran bác mới đồng ý xóa phiếu chống, nhưng tôi thấy ý kiến này bất hợp lý bởi Quenhitran ít khi online gần đây, và nếu ko có phiếu thuận của thành viên này thì BQ của bài sẽ thất cử. Mời bác Việt Hà cho ý kiến về việc này. Xin cảm ơn! Mintu Martin (thảo luận) 08:35, ngày 16 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Yêu cầu Quenhitran chỉ là yêu cầu du di thôi. Còn vấn đề chính tôi chống là do bài thiếu nhiều thông tin. Thật nậc cười cho, đã thiếu thông tin mà cứ đòi BVT cho bằng được. Phải gọi trường hợp này là gì? Hám danh hay là mơ tưởng? Nguyentrongphu (thảo luận) 04:12, ngày 19 tháng 2 năm 2017 (UTC)
Mà cho hỏi thêm bác có biết thành viên nào giỏi về tiếng Tây Ban Nha ko? Mintu Martin (thảo luận) 08:44, ngày 16 tháng 2 năm 2017 (UTC)
Mời Việt Hà đóng luôn cái đề cử bài này vì do đề cử được tài khoản con rối mở. Nguyentrongphu (thảo luận) 04:12, ngày 19 tháng 2 năm 2017 (UTC)

@ Nguyentrongphu: Hôm qua tôi đóng mấy biểu quyết lúc 2g sáng, có chút vội nên lướt thấy bài này dài dài, ko kịp xem và đóng. Hôm nay lại đi xa (về quê). Giờ xem thì thấy các bạn đã đóng rồi. Vậy cũng tốt! Việt Hà (thảo luận) 15:45, ngày 19 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Your feedback matters: Final reminder to take the global Wikimedia survey

(Sorry for writing in English)

Một nồi xôi cho bác!

Xôi gấc.JPG Chúc mừng bác đạt được 22.222 sửa đổi sống! Tặng bác nồi xôi, mong bác ráng ăn hết. Chúc bác luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc trong cuộc sống. jan Win (thảo luận) 13:18, ngày 24 tháng 2 năm 2017 (UTC)
Cảm ơn nồi xôi gấc bạn tặng, một trong những món xôi mà tôi luôn thích. Thực ra hầu như tôi cũng ko để ý mình đã sửa đổi bao nhiêu lần! :) Việt Hà (thảo luận) 15:16, ngày 24 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Dạo này đã khoẻ hẳn rồi bác? Trong năm nay em về lại offline nhé. conbo trả lời 15:20, ngày 24 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Giá có nút <like>, sẽ nhấn cho thông điệp Trong năm nay em về lại offline nhé của Conbo :) Việt Hà (thảo luận) 15:24, ngày 24 tháng 2 năm 2017 (UTC)
Offline là gì vậy? --jan Win (thảo luận) 05:03, ngày 25 tháng 2 năm 2017 (UTC)

@jan Win, là tụ tập bù khú ngoài quán xá thay vì ôm vật thế vì thực tại là cái màn hình ở nhà bạn à:) Việt Hà (thảo luận) 19:22, ngày 26 tháng 2 năm 2017 (UTC)

BVCL

Mới đây sau khi soát lại bài khá kĩ và bổ sung đầy đủ như bên en, tôi đã đem đề cử lại bài "City of Angels" lần thứ ba và vẫn bị ném đá tả tơi. Những người trong phiếu chống nói rằng trình độ dịch của tôi chưa cao và cần một thành viên giỏi tiếng Anh để soát lại bài. Gần đây tôi cũng đã nhờ khá nhiều thành viên trụ cột trong dự án âm nhạc giúp đỡ, nhưng phần lớn họ đều bận dịch bài giúp thành viên khác (như Quehitran, Thusinhviet, NXL) hoặc bận công chuyện ngoài đời (Damian Vo, DangTungDuong tuy đã được xóa án nhưng vẫn chưa hẹn ngày trở lại). Dự án âm nhạc hầu như tôi chỉ biết đến những cái tên này, ngoài ra thực sự tôi chưa nghĩ được thêm ai khác. Tôi biết bác Hà là một người giỏi văn dịch và cũng giúp tôi dịch một chút phần intro trong bài này, tôi rất biết ơn. Bản thân tôi cũng đã soát lại bài lần nữa sau khi nhận phiếu chống nhưng vẫn chưa an tâm, vì vậy tôi sẽ thực sự cảm kích nếu bác đồng ý giúp tôi soát lại bài một lần nữa. Về bản thân, tôi cũng sẽ cố gắng hoàn chỉnh bài với tư cách người đề cử và hi vọng sự trợ giúp của bác sẽ giúp bài đủ chỉ tiêu chọn lọc. Hi vọng bác chấp nhận lời đề nghị này và xin hãy hồi âm sớm cho tôi, nếu bác quá bận thì tôi có thể tìm thêm người giúp đỡ, xin cảm ơn! Mintu Martin (thảo luận) 15:41, ngày 10 tháng 3 năm 2017 (UTC)

@Cảm ơn Mintu Martin đã cậy nhờ nhưng đợt này tôi chịu chết rồi bạn. Có khi chủ nhật này tôi còn ko có thời gian đọc bài cho mục Bạn có biết. Việc riêng ngập đầu. Trong list của tôi hiện cả đôi trăm tài liệu (sách/bài tạp chí), mấy ngàn trang đang phải đọc, xử lý và ko còn nhiều thời gian nữa vì trong tuần tới tôi deadline rồi. Việt Hà (thảo luận) 16:28, ngày 10 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Bạn có biết

Do mình không theo dõi mục này nên bây giờ mới thấy, thông tin mà Việt Hà đề cử cho chiếc 767 thực chất là của chiếc 747. Từ chiếc 747 sau này Boeing mới phát triển thêm các mẫu thân rộng hai lối đi, trong đó có 767. Mình đã tạm che thông tin này trong BCB. — Prenn|tl 07:49, ngày 13 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Đúng rồi. Trong trường hợp này mình đã vội và ẩu. Để mình tìm 1 ý khác trong bài đó. Việt Hà (thảo luận) 08:48, ngày 13 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Mời tham gia thảo luận

Mời anh Hà bỏ ra chút thời gian tham gia thảo luận này Wikipedia:Thảo luận#Tước vị và chức vụ của các vua chúa Việt Nam đang không thống nhất (hơn 50 vị có hai ba kiểu ghi khác nhau), cái vấn đề này nó rất quan trọng, vì tôi chợt nhận ra có một thành viên trong năm vừa qua vừa sửa toàn bộ cách ghi infobox của vua chúa Việt Nam thành không đúng theo cái từ điển nào cả. Trước đó nếu tôi nhớ không lầm là bạn, Ti2006, hay nhóm Wikipedia ở Pháp (Paris...) thêm infobox rất chuẩn xác theo công thức "hoàng đế + quốc gia", nhưng một thành viên mới tạo tài khoản lại đi sửa lại là hoàng đế + triều XXX gần như toàn bộ. Vì tôi được biết anh cũng có hoạt động trong lĩnh vực học thuật, nên rất mong anh cho một ý kiến cứng để có được sự thống nhất về vấn đề này từ nay trở về sau, nếu có thể anh có thể hỏi giúp ý kiến của những người hoạt động trong ngành có được không? Vì có thể theo cảm tính thì tôi sai.

Nếu chấp nhận luôn thì thành ra cái kiểu "nghe cũng đúng đúng", lâu dần lại được chấp nhận thành một cái sự thật có nguồn gốc từ Wikipedia thì rất có hại cho danh tiếng của dự án. Rất mong có sự tham dự của anh--Lão Ngoan Đồng (thảo luận) 16:47, ngày 15 tháng 3 năm 2017 (UTC)

@Lão Ngoan Đồng: Cảm ơn bạn đã lưu ý. Mảng này từ trước tới giờ tôi ko bao quát nên có chút ngỡ ngàng, để tôi tìm hiểu thêm. Việt Hà (thảo luận) 18:03, ngày 15 tháng 3 năm 2017 (UTC)
Mong anh nhớ quay lại tham gia, tôi không thích cái trò bút chiến nhưng tôi thấy thành viên này có vẻ đang bút chiến ngầm (nhiều bài bị TrungdaVuhoangsonhn lùi sửa đã bị thành viên này lén lùi sửa lại không hề nêu lý do) nên nếu cần tôi sẽ bút chiến và chấp nhận chịu phạt. Nếu cộng đồng thống nhất được sớm, thì sẽ đỡ tốn công sức vô mấy cái vụ này hơn.--Lão Ngoan Đồng (thảo luận) 20:49, ngày 15 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Bạn có biết/2017/Tuần 12/1

Đoạn về bài Thành phố Boroondara trong bài Bạn có biết/2017/Tuần 12/1 đã thay đổi (xem Thảo luận:Thành phố Boroondara). Nhờ bạn xem lại coi có hợp ý bạn không? DanGong (thảo luận) 12:34, ngày 21 tháng 3 năm 2017 (UTC)

File:GS.Nguyen Dong Chi.jpg

Theo Viethavvh, hình này đã được GS. Nguyễn đưa ra phạm vi công cộng. Vậy có thể tải tập tin này lên Wikicommons không? jan Win (tl~đg) 13:27, ngày 21 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Tiếng Hán và các nhân vật Việt Nam

Từ 12 năm qua đây là một vấn đề rất đau đầu của Wikipedia tiếng Việt. Vì cứ có người thêm, một thời gian lại có người xóa, nay mời anh thảo luận cho có đồng thuận áp dụng lâu dài, tránh hao tổn sức lực vô ích cho Wikipedia tiếng Việt tại: Wikipedia:Thảo luận#Việc thêm chữ Hán vào sau tên các nhân vật lịch sử VN. Chân thành cảm ơn anh trước.--Lão Ngoan Đồng (thảo luận) 16:39, ngày 1 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Chào mừng

SuperDuong đã come back. Mời bác gửi lời chào đến Dương để góp vui cho một thành viên tích cực đã trở lại. Xin cảm ơn! Mintu Martin (thảo luận) 14:26, ngày 3 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Nhờ dịch

Nhờ Việt Hà dịch giúp mấy review trong bài Dead Inside mà tui định thêm vào. Nội dung tóm tắt dưới đây:

Tạp chí The Guardian, nguồn

-->The tension between what Drones says it is – a threnody for those anonymous souls killed in faraway lands by joystick jockeys – and its subplot – love dying – first rears its head on Dead Inside, a nagging first single in which it is not clear who exactly is dead inside, the concept album’s protagonist, or two people reducing each other to husks.

Pitchfork, nguồn

-->Lyrics like, "Don’t leave me out to die/ I gave you everything" led many to assume opener "Dead Inside" was about Bellamy’s ex-fiancée Kate Hudson, when it’s actually the protagonist’s blue-pill indoctrination into an army of murderbots.

Digital Spy, nguồn

-->Bellamy's near-instantaneous falsetto on opening track 'Dead Inside' and its subsequent battle with Dom Howard's military drumming shows that by 'loss of hope' they mean less self-wallowing and more lashings of catatonic despair. Xin cảm ơn! Mintu Martin (thảo luận) 11:03, ngày 12 tháng 4 năm 2017 (UTC)

BCB-Joey Jones

Sao bác ko chọn bài này dù đã đánh dấu tích rồi??? Mintu Martin (thảo luận) 11:15, ngày 13 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Tick là nguồn cho ý đã được kiểm chứng, ko có nghĩa rằng ý này đã được chọn, hay ý đủ hay để đáng được chọn. Việt Hà (thảo luận) 18:36, ngày 16 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Mong anh nhắc nhở bạn Alphama

Bạn Alphama đã nhiều lần đưa tên thật của anh Đào Thanh Oai lên mạng, anh này là người thật, (có địa chỉ cụ thể), dễ tìm kiếm trên mạng. Việc Alphama đưa tên anh ấy lên đối với các bài viết nhạy cảm là điều gây nguy hiểm thậm chí nguy hiểm tính mạng cho anh ấy. Vậy em mong muốn anh giúp đỡ nhắc nhở bạn Alphama hạn chế thói quen xấu đưa tên người thật, đặc biệt người thật có địa chỉ lên mạng. Nhất là người này có tham gia các bài viết nhạy cảm. Nick có vi phạm hay không thì xử nick không xử người. Em cảm ơn anh nhiều. --بنفش من شما را دوست دارم (thảo luận) 07:43, ngày 8 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Họ Khướu mỏ dẹt

Đề nghị thành viên Viethavvh chỉ cụ thể và chi tiết xem bài này (Họ Khướu mỏ dẹt) dịch thô thế nào. Cuối cùng, nhờ thành viên này viết lại hộ cho đỡ thô lậu.Khonghieugi123 (thảo luận) 16:02, ngày 9 tháng 5 năm 2017 (UTC)

@Chào bạn Khonghieugi123, đọc lại bài và xem lại lịch sử đóng góp, thành viên đóng góp, tôi biết mình sai khi sử dụng biển "dịch thuật" mà nội dung của nó có câu "dịch thô từ ngôn ngữ khác" để chỉ bài này. Thành thật xin lỗi bạn vì tôi đã gán biển thiếu chính xác. Tôi sẽ ko thanh minh hay bao biện về điều này. Nhưng khi xem lại trang thảo luận của bạn và thấy mình từng thảo luận/trao đổi cùng bạn từ gần chục năm về trước, ko phải xa lạ, tôi xin nói rõ thêm chút về nội tình:
Tôi đã đọc bài Họ Khướu mỏ dẹt trong khi rà soát bài tương đối tốt trong tuần để giới thiệu cho mục "Bạn có biết", đọc lướt chứ ko kịp đọc kỹ, thấy những từ, câu, đoạn có vẻ hơi trúc trắc (chẳng hạn ngay từ đầu bài là khái niệm nhóm chim kỳ dị bản địa mà lúc đọc trong đầu tôi bật lên ý nghĩ rằng có lẽ đặc hữu hay đặc thù thì đúng hơn); lại trong tâm thế thất vọng vì đọc bài mới thời gian gần đây thấy thực trạng dịch ko tốt lắm từ một vài IP, nên đã vội gán biển "dịch thuật" cho bài này.
Hiện nay tôi đã đọc kỹ lại bài hơn, tôi thấy những câu dài với nhiều thuật ngữ thực ra cũng ko phải quá khó hiểu, như ban đầu tôi từng cảm thấy khó hiểu (ví dụ câu Kết luận đáng chú ý từ một quan điểm tiến hóa là ở chỗ về mặt hình thái thì cả hai nhóm đồng nhất nội bộ này nhưng lại rất khác biệt khi so sánh với nhau là chích Sylviid điển hình ở một bên và khướu mỏ dẹt ở một bên tạo thành 2 thái cực trong tiến hóa phân kỳ của Sylviidae nghĩa rộng (sensu lato)). Dĩ nhiên, văn dịch thì ko tránh khỏi khác văn viết, và nếu giả sử đây là một bài người Việt viết thì cách diễn đạt có thể khác.
Tôi sẽ ko thể làm như điều bạn đề nghị/yêu cầu tôi làm, rằng viết lại hộ cho đỡ thô lậu, dịch/viết lại cho chuẩn cơm mẹ nấu hộ nhé. Tôi ko rõ khi bạn đề nghị tôi thì suy nghĩ của bạn về câu chuyện này, và về tôi như thế nào. Việt Hà (thảo luận) 16:02, ngày 10 tháng 5 năm 2017 (UTC)
Tôi chỉ trao đổi thêm với bạn là việc đọc, sửa và dán biển vào bất kỳ bài nào luôn cần sự thận trọng, đặc biệt là đối với các bảo quản viên. Khonghieugi123 (thảo luận) 16:21, ngày 10 tháng 5 năm 2017 (UTC)

@Khonghieugi123: Vâng, xin cảm ơn bạn đã nhắc nhở! Cũng xin phiền bạn thêm, hai ví dụ tôi nêu ở trên, khái niệm chim kỳ dị bản địa phải chăng đây là thuật ngữ chuyên ngành, có sách báo nào sử dụng ko (vì tôi tra mạng ko tìm thấy ở đâu ngoài wiki). Và câu dài bên dưới, 'kết luận đáng chú ý..., có cách diễn đạt nào khác "thoát" hơn ko? Việt Hà (thảo luận) 16:26, ngày 21 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Mời tham gia thảo luận

Chào anh Vietha, em thấy bài về Pháp Luân Công trên wiki không trung lập, các lý do, các sự thật về Pháp Luân Công em đưa ra tại mục thảo luận bài viết này, rất mong anh vào cùng nhau thảo luận phản biện. Em chân thành cảm ơn anh, chúc anh may mắn بنفش من شما را دوست دارم (thảo luận) 10:49, ngày 10 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Có ý kiến về mục BCB lần 1 tuần này

Chào anh, vì có ý kiến thảo luận vể mục BCB lần này nên tôi mạn phép thay đổi mục BCB lần 1 bằng một bài viết khác, để có thời gian thảo luận. Nếu anh Viet Ha và những người phụ trách mục BCB là DHN, Trungda vẫn thấy không có vấn đề gì thì có thể đưa vào lại mục BCB lần 2. Monh anh cho biết ý kiến của anh. Langtucodoc (thảo luận) 09:14, ngày 15 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Hỏi

Cho hỏi IP 210.10.201.226 có đc phép mở BQ như bài này ko? Xin cảm ơn! Mintu Martin (thảo luận) 09:05, ngày 19 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Mintu Martin: Về lý thuyết thì tất cả đều có quyền làm điều pháp luật/nội quy/quy định ko/chưa cấm. Việt Hà (thảo luận) 16:49, ngày 21 tháng 5 năm 2017 (UTC)

CHXHCNVN

Có người cho là tên "Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam là tên chính thức, tôi đã thảo luận về điều này tại trang thảo luận thành viên của bạn ấy, mời bác cho ý kiến. Cảm ơn. - jan Win (tl~M) 08:27, ngày 25 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Gấp

Bạn có biết không hiện lên Trang chính bác ơi. Xuân (thảo luận) 05:14, ngày 1 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Bản mẫu {{Trang Chính/Bạn có biết}} dòng Wikipedia:Bạn có biết/{{CURRENTYEAR}}/Tuần {{CURRENTWEEK}}/{{#ifexpr: {{CURRENTDOW}} < 4 and {{CURRENTDOW}} != 0|1|2}} cho kết quả sai thành "Wikipedia:Bạn có biết/2017/Tuần 33/2", tôi tạm thời sửa bằng cách tạo trang Wikipedia:Bạn có biết/2017/Tuần 22/2. Xuân (thảo luận) 05:23, ngày 1 tháng 6 năm 2017 (UTC)

À tôi lộn, tôi cứ đinh ninh hôm nay là thứ 2, hôm nay thứ 5 rồi, mà chưa có Bạn có biết lần 2 tuần này hả bác. Xuân (thảo luận) 05:27, ngày 1 tháng 6 năm 2017 (UTC)


@Xuân: Mấy ngày đó tôi vướng đi xa, ko mạng, ko máy tính. Đợt 1 thì tôi nhắn nhờ được Trungda, đợt 2 gấp quá tôi ko kịp nhắn. Hic. Việt Hà (thảo luận) 14:59, ngày 4 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Re

Rất nhất trí với ông về đề nghị cuối cùng. Sợ đang dính mùa thi cử và nghỉ hè của nhiều nhà :D Để hết tháng dương lịch, ta có thể bàn kỹ việc này.--Trungda (thảo luận) 14:49, ngày 19 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Chơi vui thôi mà bác. Không thảo luận diễn đàn vài câu mất vui. Cũng như mấy ông già về hưu đồng nghiệp của bác không chửi nhà nước các ông ấy cũng buồn lắm. Rảnh rỗi sinh nông nổi. Người không biết tưởng họ yêu nước lắm, ưu thời mẫn thế lắm thật ra là về hưu buồn không có chuyện gì làm nên viết bài chửi nhà nước cho đỡ buồn.:DTypue (thảo luận) 14:14, ngày 23 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Cấp cờ tự đánh dấu tuần tra

Xin lỗi anh Viethavvh vì đã làm phiền anh ở trang thảo luận. Em rất mong là anh có thể bỏ chút ít thời gian xem xét những edit của em để từ đó có thể cấp cờ tự đánh dấu tuần tra để có thể tự đánh dấu vào những trang tạo mới, những sửa đổi mà em đã thực hiện. Cám ơn anh rất nhiều juniorhn3 (thảo luận) 00:28, ngày 3 tháng 7 năm 2017 (UTC). juniorhn3 (thảo luận) 00:28, ngày 3 tháng 7 năm 2017 (UTC)

BCB

Trong Wikipedia:Bạn có biết/2017/Tuần 27/2 em thấy có bài Nguyễn Duy Tường ghi là "bị thương trong giao chiến với quân nhà Mạc". Tuy nhiên, nhà Mạc thành lập năm 1527 còn NDT thì mất năm 1525, như vậy thì em nghĩ là ghi "giao chiến với phe cánh Mạc Đăng Dung" có lẽ hợp lý hơn. Mong anh xem xét--Chibaodoanle (thảo luận) 19:54, ngày 6 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Cảm ơn bạn Chibaodoanle đã phát hiện sơ sót này. Việt Hà (thảo luận) 10:34, ngày 7 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Họp mặt tháng 7 năm 2017

Bác xem trong tháng 7 này tổ chức buổi họp mặt anh em Wikipedia ở Hà Nội được không? Nếu có thì cho em tham gia với nhé. Em cám ơnǃ Thânǃ  Tài Tâm Tình  Thảo luận 22h51, ngày 09 tháng 7 năm 2017 (UTC) @Taitamtinh: Mình đã dự kiến hạ tuần tháng 7 bạn à. Sẽ thông tin đến bạn và một số anh em khác. Việt Hà (thảo luận) 16:09, ngày 9 tháng 7 năm 2017 (UTC)

vâng. Thank bác.  Tài Tâm Tình  Thảo luận 9h29, ngày 10 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Mời thảo luận

Chào bạn, mời bạn vô Wikipedia:Thảo luận#Ghi đầy đủ địa chỉ nơi ở của nhân vật, theo các bạn có nên không và cho biết ý kiến của mình. Cảm ơn bạn. Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 10:25, ngày 11 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Mời tham gia Thảo luận

Chào bác, mời bác xem Wikipedia:Thảo luận#Sửa đổi và bổ sung Độ nổi bật (người) về chính khách thuộc lĩnh vực chính trị hành chính và cho biết ý kiến của mình. Cảm ơn bác.
 T à i T â m T ì n h  Thảo luận 05:53, ngày 13 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Biểu quyết

Chào bác. Trân trọng mời bác tham gia Biểu quyết tạiː Wikipedia:Thảo luận/Sửa đổi và bổ sung Độ nổi bật (người) về chính khách thuộc lĩnh vực chính trị hành chính/biểu quyết. Xin cám ơnǃ
 T à i T â m T ì n h  Thảo luận 07:58, ngày 18 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Re: BCB

Việt Hà cứ yên tâm, tôi sẽ giúp hoàn tất mục này tuần này. TB: Tháng sau tôi sẽ về VN một chuyến vài tuần cho nên có thể sẽ không tiện cập nhật. NHD (thảo luận) 21:19, ngày 23 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Tôi sẽ về VN 2 tuần 12/8-26/8. Định ở SG vài ba ngày rồi về quê dự đám cưới người em họ. Sau đó chưa có lịch trình - có thể sẽ dẫn cha mẹ đi du lịch vài nơi (Sapa, Hạ Long, hay Huế). NHD (thảo luận) 21:28, ngày 23 tháng 7 năm 2017 (UTC)

https://vi.wikipedia.org/w/index.php?title=D%C3%A2n_ch%E1%BB%A7&type=revision&diff=26754412&oldid=26754017

Cái này có thể đưa vào bạn có biết nè bác. Typue (thảo luận) 03:16, ngày 25 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Viện văn học của bác có ứng dụng toán trong nghiên cứu văn học không ? Typue (thảo luận) 16:10, ngày 25 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Wikipedia:Yêu cầu cấp quyền

Có một số yêu cầu mới mong bạn xem.WAYNE MARK ROONEYR10 15:27, ngày 8 tháng 8 năm 2017 (UTC)

  1. ^ This survey is primarily meant to get feedback on the Wikimedia Foundation's current work, not long-term strategy.
  2. ^ Legal stuff: No purchase necessary. Must be the age of majority to participate. Sponsored by the Wikimedia Foundation located at 149 New Montgomery, San Francisco, CA, USA, 94105. Ends January 31, 2017. Void where prohibited. Click here for contest rules.