Thảo luận Thành viên:Viethavvh

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Padlock.svg Trang thành viên hoặc trang thảo luận của thành viên này hiện tạm được bảo vệ không cho thành viên mới hoặc thành viên chưa đăng ký sửa đổi nhằm chặn không cho các thành viên này tháo bỏ cảnh báo hoặc có các hành vi phá hoại khác. (Thành viên quản lý nhớ thêm tên thành viên được bảo vệ này vào Wikipedia:Danh sách các trang được bảo vệ/Trang thành viên.)


BCB

Statue of Liberty 7.jpg

Cuối tuần này tôi có việc bận nên nhờ Viethavvh và các thành viên tích cực khác giúp cập nhật mục này. Xin cảm ơn! NHD (thảo luận) 23:36, ngày 23 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Ngô Thúc Lanh

Mình đề cử bài viết này lên mục BCB vào tuần trước vì NGND này theo các nguồn thì là người viết cuốn Đại số đầu tiên của Việt Nam. Bạn Dụng hỏi mình cụ thể về cuốn sách Đại số này. Bạn ở Hà Nội có biết hay có tài liệu gì về cuốn đại số này không. Nếu có bạn cho mình thông tin nhé. Cảm ơn bạn.Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 08:04, ngày 8 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Quy định rối

Quy định về rối của Wikipedia đã bị các BQV hiểu một cách hết sức cực đoan dẫn đến hành động vô nguyên tắc, tùy tiện, thiếu thiện ý, thiếu xây dựng ảnh hưởng xấu đến sự phát triển của bài viết trong thời gian dài. Tôi nghĩ đến lúc chúng ta cần xem xét lại quy định này cho phù hợp với hoàn cảnh Wikipedia tiếng Việt. Mỗi Wiki có đặc thù riêng nên sẽ có quy định riêng. Wikimedia cho phép điều đó. Tôi nêu vấn đề ở đây mong nhận được ý kiến của bạn. Hamloi23 (thảo luận) 13:36, ngày 14 tháng 5 năm 2019 (UTC)