Wikipedia:Yêu cầu cấp quyền

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Yêu cầu cấp quyền

Tại đây

  • AutoWikiBrowser (thêm yêu cầuxem các yêu cầu): AutoWikiBrowser là trình chỉnh sửa MediaWiki bán tự động hoạt động trên Microsoft Windows, giúp thực hiện các tác vụ lặp lại và nhàm chán một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Xin vui lòng đọc trang hướng dẫn trước khi yêu cầu quyền này. Tuy đây không phải một quyền thành viên thực sự, nhưng thành viên vẫn phải được cấp phép bởi bảo quản viên như các quyền khác. Thành viên với trên 250 sửa đổi thủ công trong không gian tên chính hoặc 500 sửa đổi trong không gian tên chính thông thường sẽ được cấp quyền sử dụng AWB, khi đó BQV sẽ thêm tên người dùng vào trang CheckPage. Thành viên không đáp ứng được các tiêu chí này cần đưa ra lý do yêu cầu sử dụng AWB.
  • Lùi sửa (thêm yêu cầuxem các yêu cầu): Tính năng lùi sửa cho phép một thành viên hủy bỏ một sửa đổi mang tính phá hoại nhanh hơn nhiều so với việc lùi lại sửa đổi ấy. Người dùng không nắm rõ cái gì là hành vi phá hoại cũng như các cách chống phá hoại, nhầm lẫn giữa đóng góp thiện ý với đóng góp dụng ý xấu, hay người dùng không hoặc ít khi tham gia chống phá hoại, sẽ không được cấp quyền này. Để biết thêm thông tin về công cụ này, xem Wikipedia:Rollback.
  • Người dùng bot (thêm yêu cầuxem các yêu cầu): Quyền này cho phép ẩn các sửa đổi của một thành viên không phải bot khỏi trang Thay đổi gần đây. Quyền này chỉ được cấp trong một khoảng thời gian giới hạn (2 tuần), cho tài khoản (có thể là tài khoản phụ) của một thành viên được tin cậy ở Wikipedia tiếng Việt, sau khi thành viên yêu cầu đã nêu công việc cụ thể cần sử dụng đến công cụ này. Khi hết hạn dùng quyền, thành viên có thể quay lại trang này để yêu cầu gia hạn thời gian sử dụng. Nếu người dùng bị phát hiện sử dụng công cụ để thực hiện tác vụ không liên quan đến công việc đã nêu, họ sẽ bị tước bỏ quyền ngay lập tức. Thành viên cũng có thể yêu cầu tước quyền nếu thời hạn dùng quyền của họ chưa hết. Để biết thêm thông tin về công cụ này, xem Meta:Flood flag.
  • Tuần tra viên (thêm yêu cầuxem các yêu cầu): Quyền này dùng cho các thành viên thực hiện công tác bảo quản, cho phép thành viên đánh dấu "đã tuần tra" vào các sửa đổi đã duyệt qua, đồng thời nhìn thấy những sửa đổi đã được đánh dấu tuần tra/hoặc chưa trên trang Thay đổi gần đây. Thành viên yêu cầu cấp quyền cần có một thời gian tham gia công tác bảo quản nhất định.
  • Tự đánh dấu tuần tra (thêm yêu cầuxem các yêu cầu): Quyền này dùng cho các thành viên có kinh nghiệm tạo các bài viết và sửa đổi đáng tin cậy trên Wikipedia. Mọi bài viết do Tuần tra viên tự động tạo sẽ được tự động đánh dấu "đã tuần tra" tại danh sách Trang mới. Đồng thời, mọi sửa đổi đều được đánh dấu "đã tuần tra". Có thể đề cử người được gán quyền này, hoặc một bảo quản viên sẽ tự cấp quyền cho thành viên được tin cậy.

Nơi khác

Quy trình

Người yêu cầu

Để thêm một yêu cầu cấp quyền, nhấn thêm yêu cầu ngay cạnh quyền muốn yêu cầu rồi nêu lý do muốn dùng công cụ này.

Bảo quản viên

Sau khi xem xét, bảo quản viên có thể cấp quyền cho thành viên đáng tin cậy và đáp ứng được các yêu cầu. Khi thực hiện xong thao tác cấp quyền bảo quản viên dùng {{xong}} hoặc {{không thực hiện}} phía dưới các yêu cầu cùng với lời nhắn của họ. Các yêu cầu cũ được lưu trữ tại Wikipedia:Yêu cầu cấp quyền/Lưu trữ.

Nếu cấp quyền AWB thì sau khi cấp quyền phải ghi tên thành viên thêm ở Wikipedia:AutoWikiBrowser/CheckPage.

Các yêu cầu hiện hành

AutoWikiBrowser

(thêm yêu cầuxem các yêu cầu)

Thành viên:Vnpoc

Lý do yêu cầu sử dụng AutoWikiBrowser Vnpoc (thảo luận) 12:41, ngày 30 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Do BQV yêu cầu tạo trang thảo luận using AWB vì không phù hợp

 Chưa đồng ý Bạn chưa có tham khảo nhiều ở Wikipedia nên có thể không hiểu nguyên tắc và quy định ở đây. Hiện thời chưa cấp cho bạn được.  A l p h a m a  Talk 17:55, ngày 30 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Thành viên:NgocMaiDH-Bot!

Tôi thấy dự án này đang gặp khá nhiều vấn đề khi biên soạn và dịch bài, đặc biệt là lỗi chính tả. Tôi yêu cầu quyền này để sử dụng với mục đích chính là để sửa lỗi chính tả cho bài viết, khi rảnh tôi sẽ sử dụng bot để hoan nghênh những thành viên mới. Xin cảm ơn. NgocMaiDH-Bot! (thảo luận) 08:19, ngày 26 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Bạn có thể dùng tài khoản sửa 1 số sửa đổi bạn cho là sửa lỗi chính tả được không?  A l p h a m a  Talk 16:38, ngày 29 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thành viên:DreamSeeeekerBOT

Tôi cần chạy Bot để chữa một số lỗi chính tả, lỗi dấu cách và chào mừng thành viên. The Mighty Mist Dragon (Cây Tam Sương). 09:33, ngày 26 tháng 8 năm 2020 (UTC)
@DreamSeeeeker: Chưa rõ bạn sử dụng bot như thế nào?  A l p h a m a  Talk 10:20, ngày 23 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Tlth200

Tôi sử dụng chạy Bot để sửa một số lỗi chính tả, chào mừng thành viên, thường trực kiểm tra ở 1 số bài viết trên wikipedia. T L T H V N (Tlth200) 03:03, ngày 13 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Phải có tài khoản Bot mới có thể sử dụng quyền này.  A l p h a m a  Talk 16:37, ngày 29 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Bedungtv12345

Lý do yêu cầu sử dụng AutoWikiBrowser Bedungtv12345 (thảo luận) 09:49, ngày 23 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Phải có tài khoản Bot mới có thể sử dụng quyền này.  A l p h a m a  Talk 16:37, ngày 29 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thành viên:NhacNy2412

Để tiện cho việc sửa đổi loạt bài cùng chủ đề nhưng chưa gắn bản mẫu hoặc xếp vào chủ đề tương ứng ꧁༒𝓷𝓱𝓪𝓬𝓷𝔂༒꧂ 16:19, ngày 29 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Phải có tài khoản Bot mới có thể sử dụng quyền này.  A l p h a m a  Talk 16:37, ngày 29 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Ducanh9ath

Để tiện cho sửa đổi loạt bài viết cùng chủ để nhưng chưa gắn bản mẫu hoặc xếp vào chủ đề tương ứng. Ducanh9ath (thảo luận) 16:21, ngày 18 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Lùi sửa

(thêm yêu cầuxem các yêu cầu)

Thành viên:Nothing I Can't

Nhờ các anh @Trần Nguyễn Minh Huy, Tuanminh01, và TuanUt: cấp cho em quyền này để lùi sửa nhanh hơn khi có phá hoại vì nếu lùi thủ công thì rất lâu và mất thời gian. Em xin cảm ơn  A tám 09:05, ngày 13 tháng 8 năm 2020 (UTC)
☑YXong Đã cấp quyền. Tuấn Út Thảo luận 10:01, ngày 13 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Băng Tỏa

Mình đã bắt đầu đi tuần tra trong khoảng thời gian gần đây, cộng với kinh nghiệm hoạt động thường xuyên ở Wikipedia trong 2 tháng qua, mình phân biệt được đâu là các sửa đổi phá hoại và các sửa đổi thiện ý. Mình mong được cấp quyền lùi sửa để giúp đỡ các bạn tuần tra viên một tay.  BăngTỏa (thảo luận) 12:52, ngày 15 tháng 8 năm 2020 (UTC)
☑YXong Đã thực hiện. ~ Violet (talk) ~ 13:09, ngày 15 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Không giàu thì phải đẹp trai Không thông kinh sử.. phải dài một gang

Bần tăng cần pháp bảo để trừ tà diệt ma, cứu độ chúng sinh. --Vô danh giả (thảo luận) 13:04, ngày 15 tháng 8 năm 2020 (UTC)
KhôngN Tài khoản mới đăng ký chưa lâu. ~ Violet (talk) ~ 13:13, ngày 15 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Buiquangtu

Có thể cấp quyền này cho tôi không? Dù rất hiếm khi tôi cần sử dụng nhưng dù sao cũng nhanh hơn là lùi thủ công bằng mã nguồn. B nhắn gửi 11:40, ngày 29 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Quyền này cấp cho những người lùi sửa phá hoại nhiều đến mức mà BQV cảm thấy nên cho họ công cụ để họ làm điều này nhanh hơn. Tuanminh01 (thảo luận) 11:43, ngày 29 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Cám ơn bạn, tôi xin rút lại đề nghị cấp quyền. B nhắn gửi 11:44, ngày 29 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Tôi thấy Buiquangtu nên yêu cầu cái quyền tuần tra viên rồi phụ đánh dấu tuần tra bài mới thì thích hợp với bạn hơn, có hứng cải thiện hoặc cứu bài nào thì cứu, bài nào tệ quá thì dùng Twinkle đánh dấu xóa giùm, hay có nhiều bài lọt lưới quá do thiếu người tuần. ~ Violet (talk) ~ 11:58, ngày 29 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Vậy xin các bạn cấp cho tôi quyền tuần tra viên. B nhắn gửi 12:02, ngày 29 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Để tôi đưa vào đúng không gian. B nhắn gửi 12:02, ngày 29 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Nguyễn jonny

Vâng, mình thấy phá hoại cũng nhiều nên mình cũng đã dùng công cụ MobileUndo để lùi sửa một số phá hoại, có những lúc có tới hai, ba sửa đổi phá hoại nên mình phải lùi từng cái một, nếu có quyền này thì mình sẽ tiện hơn trong việc lùi sửa phá hoại. Xin hãy cấp quyền cho mình nhé. Cảm ơn rất nhiều. Nguyễn jonny (thảo luận) 04:13, ngày 30 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Quyền này chỉ cấp cho những người dùng có nhiều kinh nghiệm, tạm thời chưa cấp cho bạn được. Công tác chống phá hoại cũng dễ chịu nhiều chỉ trích, có lẽ không phù hợp với bạn lúc này. Bạn có thể tham khảo những cách đóng góp lành mạnh khác nhé. Thân ái. ~ Violet (talk) ~ 04:28, ngày 30 tháng 8 năm 2020 (UTC)

@Violetbonmua:Vâng, vậy mình để sau vậy. Nguyễn jonny (thảo luận) 05:33, ngày 30 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Leducbinh.tlu

Tôi mong được cấp quyền để lùi sửa để bảo đảm chất lượng các bài viết cũng như ngăn chặn phá hoại, tâm huyết của tôi đối với Wikipedia có lẽ không cần nói quá nhiều. Chân thành cảm ơn mọi người!. Leducbinh.tlu (thảo luận) 2:40, ngày 10 tháng 9 năm 2020 (UTC)

 Chưa đồng ý Bạn chưa tham gia công tác tuần tra đều đặn, mặc dù tài khoản tạo từ rất lâu, cần theo dõi thêm 1 thời gian nữa.  A l p h a m a   Talk  22:39, ngày 9 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thành viên:HildaTheFool

Lý do yêu cầu quyền lùi sửa Hilda (thảo luận) 08:40, ngày 25 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Mong các BQV cấp cho mình quyền lùi sửa để có thể lùi sửa các bài bị phá rối ở mục Thay đổi gần đây nhanh hơn thay vì sửa đổi thủ công, rất mất thời gian và dễ bị đối tượng phá rối đè lên bài sửa đó. Xin cảm ơn và chúc một ngày tốt lành.

Chưa thực hiện lúc này Chào bạn, tôi thấy bạn mới tham gia và đã có những hoạt động lùi sửa rất tích cực. Tuy nhiên, vì số đóng góp của tài khoản này hiện nay còn khá ít, thời gian hoạt động chưa lâu nên chưa được sự tín nhiệm của cộng đồng lúc này. Tài khoản của bạn ít nhất cũng nên vượt qua mốc thành viên tự xác nhận mở rộng trước khi được cấp quyền lùi sửa. Mong bạn tiếp tục có nhiều đóng góp hữu ích và hẹn lần khác. ~ Violet (talk) ~ 08:48, ngày 25 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thành viên:NhacNy2412

Mảng bài chính mình "chịu trách nhiệm" là các bài về nhà Thanh. Lâu nay vì tình trạng "lậm phim" mà bị phá hoại không ngừng, mình vẫn tích cực lùi sửa thủ công và "canh me" hằng ngày nhưng vẫn lọt lưới nhiều vì bài đếm không xuể và lùi thủ công quá mất thời gian. Hiện nay mình có ý muốn chống phá hoại ở nhiều mảng bài hơn và hi vọng có được công cụ hỗ trợ ꧁༒𝓷𝓱𝓪𝓬𝓷𝔂༒꧂ 16:24, ngày 29 tháng 9 năm 2020 (UTC)
☑Y Tôi cấp đã cấp cho bạn quyền lùi sửa lẫn tuần tra viên vì lý do bạn là thành viên uy tín.  A l p h a m a  Talk 16:35, ngày 29 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Người dùng bot

(thêm yêu cầuxem các yêu cầu)

Thành viên:Nothing I Can't-Bot

Nhờ các BQV @Trần Nguyễn Minh Huy, Tuanminh01, và TuanUt: cấp cho tài khoản bot quyền này. Tôi muốn yêu cầu quyền để khi tôi chạy bot chào mừng thành viên sẽ không làm tràn trang thay đổi gần đây. Xin cảm ơn Nothing I Can't-Bot (thảo luận) 14:04, ngày 27 tháng 7 năm 2020 (UTC)

Thành viên:JohnsonLee01Bot

Phiền anh Tuanminh01 cấp quyền bot cho tk này để tránh hiện tượng làm tràn trang thay đổi gần đây. Nhân tiện phiền anh cấp vô hạn để đỡ phải yêu cầu và phải cấp lại nhiều lần. -- JohnsonLee01Bot (thảo luận) 03:21, ngày 4 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Nguyenhai314

Tôi cần cờ bot giả trong khoảng 10-20 phút nhằm di chuyển một số trang vào đúng thể loại cần thiết. Số lượng có thể đến 150 đến 200 edits do đó có thể làm tràn trang thay đổi gần đây.  ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶  05:27, ngày 9 tháng 10 năm 2020 (UTC)

☑Y Đã cấp cờ trong 1 giờ. --minhhuy (thảo luận) 05:33, ngày 9 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Nguyenhai314

Thật ngại quá. Mong các BQV cấp cho tôi cờ bot giả trong 10 phút. Tôi cần dẹp đống bừa bộn mình gây ra ở thể loại chờ xóa.  ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶  14:29, ngày 12 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Đã tạm cấp để người dùng dọn dẹp. P.T.Đ (thảo luận) 14:32, ngày 12 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@P.T.Đ: Bạn có thể gỡ quyền. Tôi đã xong công việc. Rất xin lỗi vì sự bất tiện này.  ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶  14:42, ngày 12 tháng 10 năm 2020 (UTC)
OK. Đã gỡ. P.T.Đ (thảo luận) 14:45, ngày 12 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Tuần tra viên

(thêm yêu cầuxem các yêu cầu)

Thành viên:Cinderace Galar

Mình thấy phá hoại cũng nhiều nên mình sẽ giúp đỡ các BQV và các thành viên cấp cao 1 phần, đồng thời mình cũng sẽ bắt đầu thử sức với các hoạt động mà các bạn đang làm.  Cinderace Galar  Hãy coi tôi là kẻ ăn hại 16:32, ngày 8 tháng 7 năm 2020 (UTC)
question mark Đề xuất Không thấy lịch sử đóng góp của bạn có tham gia vào mảng tuần tra. Bạn có thể thử hoạt động này một thời gian để xem xét tính hiệu quả rồi yêu cầu lại sau. ~ Violet (talk) ~ 06:09, ngày 18 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Băng Tỏa

Mình mong được cấp quyền tuần tra viên để giúp đỡ các bạn tuần tra viên một tay, đặc biệt là hỗ trợ mọi người duyệt các bài dịch kém chất lượng.  BăngTỏa (thảo luận) 12:53, ngày 15 tháng 8 năm 2020 (UTC)
☑YXong Đã thực hiện. ~ Violet (talk) ~ 13:11, ngày 15 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Buiquangtu

Như được đề xuất tại đây, tôi xin được cấp quyền tuần tra viên, khi nào rảnh rỗi có thể giúp wiki tuần tra chút đỉnh. B nhắn gửi 12:05, ngày 29 tháng 8 năm 2020 (UTC)
☑Y Không cần khiêm tốn vậy đâu, tôi thấy bạn rảnh nhiều mà. ~ Violet (talk) ~ 12:08, ngày 29 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Đang nghỉ hè thôi. B nhắn gửi 12:09, ngày 29 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Leducbinh.tlu

Theo như yêu cầu tại đây, tôi xin được cấp quyền tuần tra viên, nếu được chấp thuận, tôi sẽ không để cho bất kỳ 1 kẻ phá hoại nào có cơ hội làm loạn nơi này. Chân thành cảm ơn! Leducbinh.tlu (thảo luận) 2:40, ngày 10 tháng 9 năm 2020 (UTC)
 Chưa đồng ý Bạn chưa tham gia công tác tuần tra đều đặn, mặc dù tài khoản tạo từ rất lâu, cần theo dõi thêm 1 thời gian nữa.  A l p h a m a   Talk  22:39, ngày 9 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Bedungtv12345

Lý do yêu cầu quyền Tuần tra viên Bedungtv12345 (thảo luận) 09:49, ngày 23 tháng 9 năm 2020 (UTC)
KhôngN Tài khoản mới lập trong ngày. ~ Violet (talk) ~ 09:51, ngày 23 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Đức Anh

Để chung tay đóng góp cho công việc tuần tra. Đức Anh (thảo luận) 02:58, ngày 27 tháng 9 năm 2020 (UTC)
☑YXong Đã thực hiện. Tuấn Út Thảo luận 00:57, ngày 28 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thành viên:NhacNy2412

Chung tay giảm bớt những bài nhảm nhí, kém chất lượng, vi phạm quy định,... Và góp sức chút đỉnh cho Wiki ꧁༒𝓷𝓱𝓪𝓬𝓷𝔂༒꧂ 16:19, ngày 29 tháng 9 năm 2020 (UTC)
☑Y Người dùng đã được ai đó cấp cờ. --minhhuy (thảo luận) 05:35, ngày 9 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Nguyenhai314

Cần quyền để phân loại các bài chưa đạt chuẩn (dịch máy clk, không bách khoa, quảng cáo, thỏa mãn tiêu chí xóa nhanh) với các bài đạt chuẩn. Đánh dấu tuần tra, duyệt những bài đạt chuẩn nhằm giảm tải gánh nặng cho nhóm quản trị viên.  ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶  03:05, ngày 7 tháng 10 năm 2020 (UTC)
☑Y Bạn đã có quyền rollback thì có thêm patroller cũng không phải là vấn đề. --minhhuy (thảo luận) 05:35, ngày 9 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Nguyễn jonny

Mình luôn tham gia tuần tra và lùi sửa đều đặn tại trang “Thay đổi gần đây”, xin mọi người cấp quyền cho mình, để mình có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng Wikipedia tiếng Việt B.T.D (talk) 00:45, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Nguyễn jonny Để có quyền này bạn phải có 5.000 chỉnh sửa và phải viết 200 bài BCB cho wiki, 100 bài Tin tức. Thân mến. - Ngài LLTD (thảo luận) 01:06, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu: Lạy chúa Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 01:07, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)
LLTD nói khá chuẩn đấy, theo như [1] thì bạn ấy không đủ tiêu chuẩn rồi. – OneOtherLight  See that light💡  01:11, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)

@Làm lại từ đầu như những ngày xưa yêu dấu: Vậy như trường hợp bạn Đức Anh thì sao. B.T.D (talk) 04:38, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)

☑Y Đã cấp cờ. --minhhuy (thảo luận) 04:42, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)

@Trần Nguyễn Minh Huy: Vâng, rất cảm ơn bạn Minh Huy. B.T.D (talk) 04:52, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Baoothersks

Hiện nay, có rất nhiều bài chất lượng kém, có văn phong quảng cáo, không bách khoa, nên tôi yêu cầu cấp quyền này để có thể tuần tra những bài đó và đưa ra những biện pháp phù hợp. Ngoài ra, có nhiều thành viên mới tham gia Wikipedia nên vẫn chưa biết đến mục BCB, vì vậy khi họ tạo ra bài mới thì sẽ không biết đường mà đề cử BCB, điều đó rất lãng phí và gây nhiều tiếc nuối. Tôi hy vọng các BQV có thể cấp cho tôi quyền này để giúp đỡ những thành viên đó và góp phần làm cho BCB nói riêng và Wikipedia nói chung lớn mạnh hơn. Thân mến Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 01:04, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Hình như tôi thấy lý do của bạn nó cứ sao sao ấy :) Nếu không có công cụ này thì bạn vẫn có thể tuần tra, gắn biển, đưa ra các biện pháp, giúp đỡ thành viên mới mà? Công cụ này chỉ là cờ để chúng ta gắn thôi, chứ thực ra công dụng của nó tôi không thấy nhiều như bạn nói. Đức Anh (thảo luận) 01:15, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@Đức Anh: À, không phải lúc nào tôi cũng đi tuần tra đâu :) vì vậy sẽ bỏ lỡ một vài bài hay ho để ứng cử BCB :D Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 01:16, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)
Baoothersks Tui thắc mắc là bạn dùng cờ Tuần tra viên thì liên quan gì tới đóng góp cho BCB vậy? Đức Anh (thảo luận) 01:19, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)
@Đức Anh: Gắn cờ rồi tiện thể ngó luôn bài đó mà :) Legolas ᶑiệt ʈrừ ყêu ϰghiệt 01:21, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)
☑Y Bạn đã có quyền rollback thì có thêm patroller cũng không phải là vấn đề. --minhhuy (thảo luận) 04:43, ngày 11 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Người tự đánh dấu tuần tra

(thêm yêu cầuxem các yêu cầu)

Thành viên:Cinderace Galar

Mình thấy phá hoại cũng nhiều nên mình sẽ giúp đỡ các BQV và các thành viên cấp cao 1 phần, đồng thời mình cũng sẽ bắt đầu thử sức với các hoạt động mà các bạn đang làm.  Cinderace Galar  Hãy coi tôi là kẻ ăn hại 16:27, ngày 4 tháng 7 năm 2020 (UTC)
Question? Có lẽ bạn nhầm lẫn vai trò của mục này? Bạn cũng cần có thêm một số lượng sửa đổi nhất định ở không gian bài viết trước khi được tự đánh dấu tuần tra. ~ Violet (talk) ~ 06:16, ngày 18 tháng 8 năm 2020 (UTC)
@Cinderace Galar: Quyền người tự đánh dấu tuần tra giúp bạn có thể thêm/xóa thể loại một cách nhanh chóng, chào thành viên bằng TW (bị hỏng), thông báo thành viên phá hoại, cảnh báo thành viên, đặt bản mẫu các loại vào bài viết, đưa bài ra biểu quyết xóa. Nói tóm lại, quyền này cho phép bạn dùng hai công cụ HotCat và TW. Bạn có thể tìm hiểu về hai công cụ này.  ☾☾ ⁂๖ۣۜJon ๖ۣۜSnow⁂ ☽☽   ♛ The King In The North ♛

Thành viên:J. Smile (Love & V.A.V.I)

Để đỡ áp lực cho các TTV do sửa đổi mình sẽ được tự đánh dấu đã tuần tra. Cloud 9 x V.A.V.I boy x Yes, I'm color full (J.Smile) 03:58, ngày 5 tháng 7 năm 2020 (UTC)
☑YXong Bạn đã có hơn 1500 sửa đổi, đúng ra nên được cấp sớm hơn. ~ Violet (talk) ~ 13:27, ngày 15 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Ltncanada

Mình muốn giảm tải công việc tuần tra cho các tuần tra viên hơn. Hy vọng được sự tin tưởng về những đóng góp của mình. Cảm ơn. LTN.Canada (thảo luận) 16:13, ngày 17 tháng 8 năm 2020 (UTC)
☑YXong Bạn là một trong những TV hiếm hoi còn quan tâm tới Danh sách bài cơ bản nên có. Cảm ơn bạn. ~ Violet (talk) ~ 16:38, ngày 17 tháng 8 năm 2020 (UTC)
@Violetbonmua: Cảm ơn bạn đã giúp xác nhận và cho lời động viên. Rất vui khi tham gia cùng mọi người. Thân. LTN.Canada (thảo luận) 16:53, ngày 17 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Ryusoul

Sau một thời gian hoạt động, tôi đã hiểu các quy định và hoạt động của Wikipedia tiếng Việt và có thể tự tin sẽ có những sửa đổi có ích cho cộng đồng. Bởi thế tôi mong các BQV cấp cho tôi công cụ "Người tự đánh dấu tuần tra". Xin cảm ơn! Kishiryu 08:12, ngày 18 tháng 8 năm 2020 (UTC)
Symbol note.svg Ý kiến tôi thấy bạn không có sửa đổi phá hoại, phù hợp với công cụ mà bạn cần này, đỡ tốn công phải tuần tra sửa đổi của bạn nữa. JohnsonLee01 (thảo luận) 08:15, ngày 18 tháng 8 năm 2020 (UTC)
☑YXong Cảm ơn các bạn. ~ Violet (talk) ~ 09:08, ngày 18 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Haxuanduc

Em muốn giúp mọi người một phần nào đó như kiếm tra, sửa lỗi chính tả, thêm thông tin,.. Và tạo thêm cá trang mới chưa có hoặc tạo các bản dịch Tiếng Việt chưa có. Em cũng chỉ mới có hơn 200 lần sửa đổi, liệu em có được cấp quyền không ạ? Em xin cảm ơn Haxuanduc (thảo luận) 14:05, ngày 25 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Chưa thực hiện lúc này Sửa chính tả thường chạy bot đỡ mất công hơn nhưng cũng dễ bị lỗi, bạn có thể giúp bằng cách sửa thủ công những chỗ nào phát hiện lỗi, thêm thông tin có nguồn,... Bạn có thể dùng trình dịch để hỗ trợ biên tập nhưng lưu ý biên tập thật kỹ và đừng lạm dụng công cụ này vì bản dịch chất lượng kém có thể bị yêu cầu xóa. Tạm thời bạn có thể làm tất cả những gì bạn nêu mà không cần tới quyền này. Chúc bạn đóng góp vui vẻ. ~ Violet (talk) ~ 16:40, ngày 25 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thành viên:DreamSeeeeker

Tôi tham gia wiki đã 3 tháng với hơn 900 sửa đổi và thỉnh thoảng có ngày tôi sửa đổi hơi nhiều nên tôi muốn được BQV cấp quyền autopatrol để giảm tải công việc tuần tra cho các thành viên hay nằm vùng ở mục "Sửa đổi gần đây". Liệu có được không? The Mighty Mist Dragon (Cây Tam Sương). 14:44, ngày 25 tháng 8 năm 2020 (UTC)
☑Y Cảm ơn bạn đã có ý giúp. ~ Violet (talk) ~ 16:22, ngày 25 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Lê Nguyễn Quỳnh Như

Tôi cần sử dụng thêm công cụ Twinkle để tố cáo thành viên phá hoại và dùng cho một số việc khác để chống phá hoại ~ Mai ~ (thảo luận) 14:46, ngày 25 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Chưa thực hiện lúc này Bạn còn mới quá, số sửa đổi cũng chưa nhiều. Để công bằng cho những thành viên khác bạn hãy chịu khó đợi thêm 1 thời gian nữa. Những sửa đổi của bạn hiện vẫn có người tuần tra theo dõi. ~ Violet (talk) ~ 16:34, ngày 25 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Thành viên:Nguyễn jonny

Mình đã tham gia Wikipedia được một thời gian rồi nên cũng đã hiểu được gần hết các quy định của Wikipedia tiếng Việt, nên bây giờ mình muốn thử sức với vị trí này, mong mọi người giúp đỡ mình nhé, cảm ơn rất nhiều. Nguyễn jonny (thảo luận) 00:27, ngày 30 tháng 8 năm 2020 (UTC)

Chưa thực hiện lúc này Hi bạn, Tự đánh dấu tuần tra: Quyền này dùng cho các thành viên có kinh nghiệm tạo các bài viết và sửa đổi đáng tin cậy trên Wikipedia. Mọi bài viết do Tuần tra viên tự động tạo sẽ được tự động đánh dấu "đã tuần tra" tại danh sách Trang mới. Đồng thời, mọi sửa đổi đều được đánh dấu "đã tuần tra". Nên có lẽ bạn đang nhầm lẫn và quyền này không có gì để bạn thử sức hết. Thân ái Tuấn Út Thảo luận 10:01, ngày 23 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Thành viên:NhacNy2412

Số lượng của tôi có lẽ đủ nhiều để nắm rõ việc soạn thảo và chỉnh sửa trên wiki. Hi vọng tôi có được quyền này để giảm bớt gánh nặng cho các Tuần tra viên.꧁༒𝓷𝓱𝓪𝓬𝓷𝔂༒꧂ 16:15, ngày 29 tháng 9 năm 2020 (UTC)
Đã cấp quyền kèm theo quyền lùi sửa.  A l p h a m a  Talk 16:38, ngày 29 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Lcsnes (thảo luận · đóng góp) và Dawnie t (thảo luận · đóng góp)

Nhờ các bảo quản viên cấp quyền tự đánh dấu tuần tra cho hai thành viên trên. Đây là hai thành viên tham gia lâu, tích cực viết bài với vô số những bài viết chất lượng (BVCL, BVT, DSCL). Việc cấp quyền cho hai thành viên này sẽ giảm tải gánh nặng rất lớn cho quản trị viên và tuần tra viên. Trân trọng!  ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶  14:07, ngày 13 tháng 10 năm 2020 (UTC)

☑Y Đã cấp cờ, việc này lẽ ra nên được thực hiện từ lâu. --minhhuy (thảo luận) 14:23, ngày 13 tháng 10 năm 2020 (UTC)

Lưu trữ

Xem thêm