Wikipedia:Yêu cầu cấp quyền

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Yêu cầu cấp quyền

Tại đây

  • AutoWikiBrowser (thêm yêu cầuxem các yêu cầu): AutoWikiBrowser là trình chỉnh sửa MediaWiki bán tự động hoạt động trên Microsoft Windows, giúp thực hiện các tác vụ lặp lại và nhàm chán một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Xin vui lòng đọc trang hướng dẫn trước khi yêu cầu quyền này. Tuy đây không phải một quyền thành viên thực sự, nhưng thành viên vẫn phải được cấp phép bởi bảo quản viên như các quyền khác. Thành viên với trên 250 sửa đổi thủ công trong không gian tên chính hoặc 500 sửa đổi trong không gian tên chính thông thường sẽ được cấp quyền sử dụng AWB, khi đó BQV sẽ thêm tên người dùng vào trang CheckPage. Thành viên không đáp ứng được các tiêu chí này cần đưa ra lý do yêu cầu sử dụng AWB.
  • Lùi sửa (thêm yêu cầuxem các yêu cầu): Tính năng lùi sửa cho phép một thành viên hủy bỏ một sửa đổi mang tính phá hoại nhanh hơn nhiều so với việc lùi lại sửa đổi ấy. Người dùng không nắm rõ cái gì là hành vi phá hoại cũng như các cách chống phá hoại, nhầm lẫn giữa đóng góp thiện ý với đóng góp dụng ý xấu, hay người dùng không hoặc ít khi tham gia chống phá hoại, sẽ không được cấp quyền này. Để biết thêm thông tin về công cụ này, xem Wikipedia:Rollback.
  • Người dùng bot (thêm yêu cầuxem các yêu cầu): Quyền này cho phép ẩn các sửa đổi của một thành viên không phải bot khỏi trang Thay đổi gần đây. Quyền này chỉ được cấp trong một khoảng thời gian giới hạn (2 tuần), cho tài khoản (có thể là tài khoản phụ) của một thành viên được tin cậy ở Wikipedia tiếng Việt, sau khi thành viên yêu cầu đã nêu công việc cụ thể cần sử dụng đến công cụ này. Khi hết hạn dùng quyền, thành viên có thể quay lại trang này để yêu cầu gia hạn thời gian sử dụng. Nếu người dùng bị phát hiện sử dụng công cụ để thực hiện tác vụ không liên quan đến công việc đã nêu, họ sẽ bị tước bỏ quyền ngay lập tức. Thành viên cũng có thể yêu cầu tước quyền nếu thời hạn dùng quyền của họ chưa hết. Để biết thêm thông tin về công cụ này, xem Meta:Flood flag.
  • Tuần tra viên (thêm yêu cầuxem các yêu cầu): Quyền này dùng cho các thành viên thực hiện công tác bảo quản, cho phép thành viên đánh dấu "đã tuần tra" vào các sửa đổi đã duyệt qua, đồng thời nhìn thấy những sửa đổi đã được đánh dấu tuần tra/hoặc chưa trên trang Thay đổi gần đây. Thành viên yêu cầu cấp quyền cần có một thời gian tham gia công tác bảo quản nhất định.
  • Tự đánh dấu tuần tra (thêm yêu cầuxem các yêu cầu): Quyền này dùng cho các thành viên có kinh nghiệm tạo các bài viết và sửa đổi đáng tin cậy trên Wikipedia. Mọi bài viết do Tuần tra viên tự động tạo sẽ được tự động đánh dấu "đã tuần tra" tại danh sách Trang mới. Đồng thời, mọi sửa đổi đều được đánh dấu "đã tuần tra". Có thể đề cử người được gán quyền này, hoặc một bảo quản viên sẽ tự cấp quyền cho thành viên được tin cậy.

Nơi khác

Quy trình

Người yêu cầu

Để thêm một yêu cầu cấp quyền, nhấn thêm yêu cầu ngay cạnh quyền muốn yêu cầu rồi nêu lý do muốn dùng công cụ này.

Bảo quản viên

Sau khi xem xét, bảo quản viên có thể cấp quyền cho thành viên đáng tin cậy và đáp ứng được các yêu cầu. Khi thực hiện xong thao tác cấp quyền bảo quản viên dùng {{xong}} hoặc {{không thực hiện}} phía dưới các yêu cầu cùng với lời nhắn của họ. Các yêu cầu cũ được lưu trữ tại Wikipedia:Yêu cầu cấp quyền/Lưu trữ.

Nếu cấp quyền AWB thì sau khi cấp quyền phải ghi tên thành viên thêm ở Wikipedia:AutoWikiBrowser/CheckPage.

Các yêu cầu hiện hành

AutoWikiBrowser

(thêm yêu cầuxem các yêu cầu)

Thành viên:Bachnx226

Lý do yêu cầu sử dụng AutoWikiBrowser Bachnx226 (thảo luận) 06:34, ngày 12 tháng 1 năm 2021 (UTC)
no Từ chối Chỉ có tài khoản có hậu tố Bot mới nên yêu cầu quyền này. Hơn nữa bạn mới tham gia Wikipedia vì vậy bạn nên đóng góp và tìm hiểu về Wikipedia trước đã.  A l p h a m a  Talk 06:36, ngày 12 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Lùi sửa

(thêm yêu cầuxem các yêu cầu)

Thành viên:HaThanhPhuoc

Lý do yêu cầu quyền lùi sửa Tôi muốn thêm quyến lùi lại trên di động chế độ nâng cao HaThanhPhuoc (thảo luận) 04:09, ngày 25 tháng 12 năm 2020 (UTC)
no Từ chối Thành viên mới tham gia Wikipedia.  A l p h a m a  Talk 04:23, ngày 25 tháng 12 năm 2020 (UTC)

Thành viên:HUI

Lý do yêu cầu quyền lùi sửa Perfect Student 18:20, ngày 13 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Mình là thành viên tích cực và yêu quý wikipedia! Các bài đăng của mình hiện bị phá hoại quá mức và đưa những thông tin thiếu chính xác!

Bạn tham gia đã lâu nhưng chỉ có 319 sửa đổi nên tôi vẫn nghi ngờ khả năng sử dụng công cụ này của bạn.  A l p h a m a  Talk 18:49, ngày 18 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Thành viên:Nguyễn An Khang

Tôi muốn cấp quyền lùi sửa đổi để được các bài viết tốt hơn

Người dùng bot

(thêm yêu cầuxem các yêu cầu)

Tuần tra viên

(thêm yêu cầuxem các yêu cầu)

Thành viên:Truy Mộng

Không biết tôi có thể thuộc diện thành viên thường xuyên thuộc diện công tác bảo quản không vì phần lớn thời gian chỉ viết bài. Lúc không viết bài thì đọc những bài mới để xem có ổn không thì sửa lại. Nếu có quyền tuần tra viên thì công cụ này sẽ giúp đỡ tôi khá nhiều trong việc tuần tra bài mới. Có thể tôi không phải là thành viên sáng giá nhưng ít ra vẫn đủ khả năng để đánh giá một bài là dịch tốt hay dịch kém nếu có thời gian. 𝕲𝖗𝖎𝖒 𝕾𝖈𝖞𝖙𝖍𝖊 07:55, ngày 18 tháng 1 năm 2021 (UTC)

☑Y Đồng ý, đã cấp quyền tuần tra viên, mong bạn góp sức bảo quản Wikipedia tiếng Việt. conbo trả lời 11:05, ngày 20 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Người tự đánh dấu tuần tra

(thêm yêu cầuxem các yêu cầu)

Tuần dương hạm (thảo luận · đóng góp)

Thành viên lâu năm và chuyên viết các bài về tàu chiến với chất lượng dịch ok. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 10:12, ngày 15 tháng 1 năm 2021 (UTC)

☑Y conbo trả lời 10:32, ngày 20 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Tracyng03 (thảo luận · đóng góp)

Thành viên 3 năm và chuyên viết các bài về diễn viên và điện ảnh. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 10:21, ngày 15 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Không chắc. Thành viên viết những bài hoàn toàn không nguồn tham khảo như Cung Gia Hân, Lý Giai Tâm... Một số bài giữ nguyên định dạng đóng mở ngoặc của tiếng Trung như Thải qua giới, Phản hắc lộ nhân giáp... conbo trả lời 10:45, ngày 20 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Westfan (thảo luận · đóng góp)

Thành viên chuyên viết bài về các bài hát và có nhiều đóng góp. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 18:06, ngày 15 tháng 1 năm 2021 (UTC)

thành viên:ThiênĐế98 thấy bạn đang onl mời bạn xem xét các thành viên này. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 19:46, ngày 15 tháng 1 năm 2021 (UTC)
no Từ chối Đang theo dõi, có dấu hiệu xóa nội dung có nguồn chưa rõ lý do [1].  A l p h a m a  Talk 10:42, ngày 20 tháng 1 năm 2021 (UTC)
 A l p h a m a  xác nhận đây là tài khoản rối của tên Kay (ủng hộ đồng tính). Công nhận tên này trá hình thật. Viết hàng trăm bài về các bài hát để "trá hình". Sau đó, lập tức nhảy vô các bài nhạy cảm để sửa đổi. Đề nghị bạn cấm vô hạn luôn theo "nhận dạng vịt". SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 19:37, ngày 23 tháng 1 năm 2021 (UTC)
Phú, đề nghị bạn tìm hiểu rõ ứng viên trước khi đưa ra đây, đừng đề nghị lung tung như vậy làm BQV phải chạy theo kiểm tra xem từng thành viên một.  A l p h a m a  Talk 23:05, ngày 23 tháng 1 năm 2021 (UTC)
Thứ nhất: tôi hoàn toàn không đề cử lung tung. Thành viên này sửa đổi gần 2k sửa đổi ở mảng âm nhạc trước khi lộ bộ mặt thật. Làm sao tôi biết được?
Thứ hai: trách nhiệm phải kiểm tra lại lần nữa trước khi cấp quyền là trách nhiệm của BQV.
Thứ ba: đôi lúc tôi đề cử nhầm thật. Tuy nhiên, tôi có số lượng đề cử thành công cao nhất Wikipedia. Việc này đã giúp giảm gánh nặng cho các tuần tra viên một cách đáng kể khi số lượng sửa đổi tinh vi bị lọt lưới là không ít. Cần tốn khá nhiều thời gian để phát hiện sửa đổi phá hoại tinh vi. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 09:36, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)
Tôi không thấy bất cứ dấu hiệu nào cho thấy đây là Kay cả. Không phải cứ tài khoản nào có sửa đổi nghi nghi 1 chút thì bảo là Kay rồi đòi cấm vô hạn cảm tính như vậy được. ~ Violet (talk) ~ 05:48, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)
Violet MiG chống đồng tình. Kay "đôi lúc" bút chiến với MiG ở mảng tính dục (xem thảo luận giữa Kay và bác Minh Tâm ở trang thảo luận của bác Minh Tâm). Thành viên này xóa hàng loạt thông tin lớn có nguồn trong các bài về tính dục. Nếu không phải rối của Kay thì tôi bảo đảm 100% là rối của một nhóm rối nào đó đã bị cấm vô hạn. Chả có gì là cảm tính khi thấy hành vi vịt quá rõ ràng. BQV đang nhắm mắt làm ngơ cho rối phá nát Wikipedia mới đáng lo ngại. Theo quy định, BQV hoàn toàn có thể cấm vô hạn tài khoản này. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 09:25, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)
Wikipedia không phải là quả cầu tiên tri. Xin đưa ra các bằng chứng cụ thể hơn và thực tế hơn. ~ Violet (talk) ~ 09:46, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)
Violet nếu bạn quá lười để xem lịch sử đóng góp của thành viên này, tôi sẽ giúp bạn chỉ ra. Tham gia các bài tính dục mang xu hướng ủng hộ đồng tính: LGBT ở Việt Nam, Quyền LGBT ở Việt Nam, Công nhận các cặp đồng giới ở Việt Nam (xóa hàng loạt các thông tin anti-đồng tính có nguồn), Bi-curiousĐồng tính giả. Thêm các thể loại có lợi cho LGBT như ở bài Đông NhiMai Khôi. Khả năng cao acc này chỉ chuyên viết về mảng tính dục. Còn những acc rối khác của Kay thì chuyên về mảng chính trị. Rối hiện giờ tinh vi hơn xưa nhiều.
Tham gia bài chính trị: Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Suốt nhiều năm bạn Wikibreak. MiG và Kay đã biến Wikipedia thành chiến tranh tuyên truyền ở các mảng chính trị và tính dục (đã phá nát một số bài). Tôi không theo dõi 2 nhóm rối này mấy năm trước, nhưng gần đây, tôi có nghiên cứu lại lịch sử đóng góp của 2 nhóm rối mạnh nhất và lâu đời nhất trên Wikipedia Vi. Xem Thảo luận Thành viên:Minh Tâm-T41-BCA, search đoạn này, "Saruman có phải người của các bác không ?". SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 12:05, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)
Tôi đã "chinh chiến" với MiG29VN/Kayani suốt nhiều năm và khi nhìn vào lịch sử đóng góp của người này, tôi không thể nhận ra điểm nào giống với MiG29VN/Kayani. MiG29VN/Kayani có dùng rối Saruman để tham gia chủ đề tình dục và biên tập bài theo hướng chống đồng tính và LGBT, chứ không phải ủng hộ đồng tính. MiG29VN/Kayani cũng không bao giờ "lấn sân" làm những công việc như gắn bản mẫu hình ảnh chọn lọc cho các tập tin trưng bày ở Trang Chính, tạo các trang BVCL hay tham gia sắp xếp các trang đề cử nội dung chọn lọc. Việc thành viên có những sửa đổi trong những chủ đề trùng với MiG29VN/Kayani một cách thưa thớt là không đủ để chứng minh hai đối tượng là một. Nếu bạn vẫn nghi ngờ, tôi hy vọng ThiênĐế98 có thể giúp đưa ra nhận xét của riêng mình về thành viên này, vì rõ ràng người theo dõi sát MiG29VN/Kayani trong những năm qua khó ai tích cực hơn ThiênĐế98.
Và thú thật thì... MiG29VN/Kayani giấu danh tính dở tệ, khó mà không nhận ra nếu quả thực đó là tài khoản rối của người này đâu. --minhhuy (thảo luận) 13:05, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)
minhhuy thật đáng nghi ngờ khi một tài khoản khá mới. Sửa hàng loạt những bài dung lượng cực thấp (chủ yếu để vượt mức khóa 30/500) trong mảng âm nhạc. Khi gần tới 2k sửa đổi, lập tức nhảy vô sửa các bài về tính dục và chính trị bao gồm xóa hàng loạt các thông tin có nguồn. MiG và Kay là 2 người khác nhau mà. MiG (đỏ và chống đồng tính) vs Kay (vàng và "đôi lúc" sửa lại các sửa đổi chống đồng tính của MiG; tuy nhiên, mảng chính của Kay vẫn nằm ở chính trị). Saruman là rối của MiG. Cả MiG và Kay đã tiến hóa và tinh vi hơn rất nhiều so với thời bạn "chính chiến" với họ cách đây 7-8 năm. Bây giờ chúng đã tinh vi hơn rất nhiều và còn đóng vai văn phong (cách thảo luận) của người khác, không còn dở tệ như xưa nữa đâu. Tôi nghĩ khả năng cao đây là rối của Kay. Nếu không phải thì chắc chắn 100% cũng là rối của nhóm rối khác đã bị cấm vô hạn. Tôi cũng mới bắt được được 2 tài khoản rối khác gần đây (ngoài Westfan). Nếu không kiểm soát thì 2 nhóm rối này sẽ phá nát các bài trên Wikipedia thuộc 2 mảng này, số lượng acc rối mọc lên như nấm. Sửa linh tinh/nhỏ nhặt hàng loạt để vượt mức khóa 30/500. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 13:55, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)
Có lẽ bạn hơi nhầm, nếu buộc phải đưa ra nhận xét có phần "diễn đàn" thì tôi sẽ nói rằng cả hai (hay 1) đều là "đỏ". "Vàng" là chủ một nhóm rối khác cũng đang thường xuyên bị cấm. --minhhuy (thảo luận) 14:04, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)
minhhuy xem Thành viên:ThiênĐế98/Nâng cấp quy định chống rối, 2021, Thiên Đế nhận định Kay là vàng. 2 nhóm này đã chiến đấu với nhau suốt nhiều năm nay. Nhiệm vụ của BQV là trung lập và phải cấm cả hai tuyên truyền (không theo phe nào hết). Xem Thành viên:Kayani, đọc phần "XHCN ở nước ta là:" thì sẽ biết ngay Kay là vàng hay đỏ. Có lẽ thời đó, bạn chinh chiến chủ yếu chống lại MiG. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 14:18, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)
Tôi rất khẳng định rằng Kayani chưa bao giờ là "vàng", xem Đặc biệt:Đóng góp/Rondano. Nói "đỏ" thì cũng không hẳn là "rất đỏ" (hoặc có lẽ "đỏ chìm"), nhưng tuyệt nhiên chưa bao giờ là "vàng". --minhhuy (thảo luận) 14:22, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)
Góp vui một chút, nếu tôi là quý thành viên này chắc bản thân treo biển nghỉ việc lâu rồi. Chẳng hiểu sao mình chẳng làm gì mà cứ bị bêu tên, xì xầm bàn tán hoài ;) P/s: Đừng buộc tội hành vi của người khác khi chưa có bằng chứng. Những lời buộc tội nghiêm trọng đòi hỏi các bằng chứng được cung cấp một cách chu đáo, nếu không, chúng ta sẽ vô tình đuổi đi những người muốn gắn bó lâu dài. – ~ Nguyenhai314 (thảo luận) 13:15, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)
Tôi thì chưa thấy thành viên nào đóng góp lâu dài lại đi tuyên truyền về mảng chính trị và tính dục. Muốn đóng góp lâu dài thì tốt nhất nên né mấy cái mảng này. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 13:55, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)
Tôi nghĩ nên "tha" cho thành viên này được rồi. Tôi vừa xem các sửa đổi đầu tiên của thành viên thì đã có những sửa đổi liên quan LGBT rồi, chứ không phải là "gần tới 2k sửa đổi, lập tức nhảy vô sửa các bài về tính dục". Xóa phần có nguồn thì nhắc nhở, tiếp tục vi phạm thì xử lý... P.T.Đ (thảo luận) 14:22, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)
P.T.Đ tôi vừa xem các sửa đổi của thành viên này như bạn nói. Những sửa đổi mà bạn nói liên quan tới LGBT thật ra rất lẻ tẻ (thêm thể loại, đổi tên bài, sửa bản mẫu, thêm bản mẫu dự án LGBT). Chỉ khi gần đạt 2k sửa đổi (sửa đổi lặt vặt chạy theo số lượng hòng vượt mức khóa 30/500) thì mới có sửa đổi táo bạo hơn, "lộ bộ mặt thật". Xóa đoạn có nguồn và từ chối thảo luận. Sau đó, xóa trang thành viên với lý do nghỉ Wikipedia. Nghỉ acc này để nhảy ra acc khác thôi chứ nghỉ Wikipedia gì. Chả có thành viên mới nào lại có hành vi đáng ngờ như vậy. Bạn phải theo dõi đám rối này nhiều mới thấy được sự tinh vi. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 15:09, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)
Thật ra nói Kayani là vàng chưa hẳn chuẩn, nên tôi đã chọn màu nền khá giống tông cam "nửa vàng nửa đỏ" đại diện cho người này. Đỏ-vàng đánh nhau liên miên, nhưng chưa thấy rõ vàng có ai là "vàng rực", đối trọng của đỏ chỉ có Kayani khá rõ ràng, còn nhóm Nguyễn Việt Cường Châu không đi sâu vào sử Việt Nam, tập trung mảng Đông Âu, chỉ đối trọng nhưng chỉ là số ít. Nhìn chung thì tài khoản này tôi đã có xem qua khi hủy sửa đổi của MIG, nhưng do chưa xem xét kỹ các điều kiện liên quan, nên không dám khẳng định. Tôi khá chắc chắn đây không phải là Kayani, nhưng cũng là tài khoản phụ/thay thế của 1 số bạn viết về LGBT tại đây (MIG kỳ thị nhóm này quá nên sinh ra nhóm thành viên phản đối). Tuy vậy, tôi cho rằng việc cấp quyền lúc này là chưa cần thiết, cần theo dõi thời gian dài 3-6 tháng. ✠ Tân-Vương  20:13, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)
@ThiênĐế98: Tôi tin rằng Kayani cũng không thể xem là đối trọng của "đỏ", mà phải là Nguyễn Hồng Nhung 1996/Quachtinh470 (và chắc chắn 2 tài khoản này không phải chủ rối, mà lại thuộc về một người khác chuyên tạo rối gây bút chiến với MiG29VN để thêm thông tin "vàng" vào mà nhất thời tôi không nhớ ra tên). Kayani là một kiểu "phá bĩnh", viết chỗ này một ít, chỗ kia một ít theo hướng mạo nguồn rồi lại dùng chính những tài khoản rối khác của mình vào sửa lại để tạo ra cảm giác đang có bút chiến và cuối cùng thì đưa bài đi theo hướng mà mình muốn, đặc biệt rất quan tâm mảng chính trị học thuật. Nếu chỉ phá kiểu này thì khá khó nhận ra (trừ Trungda rất nhạy bén), nhưng thành viên lại có thói quen xen vào các cuộc thảo luận gây bài xích, chia rẽ cộng đồng nên mới bị tôi cấm ngay. Đúng là "Kayani" có tạo những sửa đổi thoạt nhìn giống như rất đa chiều nên tạo cảm giác là "vàng", nhưng cuối cùng toàn là sửa đổi giả và để phục vụ cho cái lý tưởng kỳ lạ nào đó của anh ta thì tôi cũng khó mà hiểu cho thấu tường nổi. --minhhuy (thảo luận) 03:58, ngày 25 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Mời các bạn nếu có ý kiến thì nên chuyển không gian phù hợp, có lẽ thảo luận đã đi quá xa.  A l p h a m a  Talk 05:21, ngày 25 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Orchi (thảo luận · đóng góp)

Thành viên 13 năm và có nhiều sửa đổi nhỏ (sửa đổi đúng). Nên cấp quyền để các tuần tra viên đỡ tốn công tuần tra. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 20:34, ngày 15 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Đã cấp. P.T.Đ (thảo luận) 19:06, ngày 16 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Phankhachaidang (thảo luận · đóng góp)

Thành viên 3 năm và chỉ biết viết bài về phim rạp và phim bộ. Dịch từ tiếng Anh + tổng hợp thêm từ nguồn tiếng Việt. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 18:46, ngày 16 tháng 1 năm 2021 (UTC)

☑Y conbo trả lời 10:36, ngày 20 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Rotceh (thảo luận · đóng góp)

Thành viên kỳ cựu mới tái xuất và đã từng có nhiều đóng góp chất lượng cho mảng lịch sử. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 21:23, ngày 16 tháng 1 năm 2021 (UTC)

☑Y conbo trả lời 10:22, ngày 20 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Thành viên:Nghiemtrongdai VN

Tôi muốn giảm gánh nặng cho các tuần tra viên Wikipedia khi tuần tra sửa đổi của tôi trên trang Thay đổi gần đây. Số sửa đổi của tôi có lẽ cũng đã đủ. Mong các BQV tin tưởng cấp cho tôi quyền người tự đánh dấu tuần tra. Xin cảm ơn! ――Nghiemtrongdai VN (talk) 06:05, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)
☑Y @Nghiemtrongdai VN: Bạn đã có công cụ lùi sửa thì cái này hoàn toàn không vấn đề. Bạn có thể yêu cầu thêm tuần tra viên nếu có hứng thú. Bạn cũng có thể vào "Tùy chọn" -> "Tiện ích" thử nghiệm bật lên thêm một số công cụ hữu ích khác như Twinkle,... Hy vọng nhiều đóng góp hữu ích từ bạn! ~ Violet (talk) ~ 11:21, ngày 24 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Thành viên:Nathanjones88

Thành viên chuyên viết về mảng âm nhạc. Miệt mài viết bài đi đu đưa đi ở trang nháp (Thành viên:Nathanjones88/Đ/A, rất chất lượng) suốt mấy tháng trời. Tôi thấy thành viên này còn dự tính viết thêm vài bài khác về phim và âm nhạc ở trang nháp. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 07:38, ngày 26 tháng 1 năm 2021 (UTC)

KhôngN Chưa phù hợp. 98% sửa đổi đều nằm ở không gian cá nhân. Ngoài những trang mới tạo đăng qc thì khu vực này cũng không cần tuần tra gì nhiều. ~ Violet (talk) ~ 08:08, ngày 26 tháng 1 năm 2021 (UTC)
Violet bạn không tham gia tuần tra thì nói rất hay. Tuần tra là công việc rất cực nhọc và tốn rất nhiều thời gian nhé chứ ở đó mà không cần tuần tra gì nhiều??? Quảng cáo và phá hoại bình thường thì chỉ là chuyện nhỏ (vẫn tốn không ít thời gian khi số lượng này mỗi ngày là không nhỏ). Tôi đã chứng kiến "một số" sửa đổi linh tinh lọt lưới (không nhiều), nhưng điều này chứng tỏ các tuần tra viên đã và đang bị kiệt sức. Rối chính trị tinh vi và phá hoại tinh vi mới khó phát hiện và phải tốn kha khá thời gian đọc kỹ thì mới phát hiện được. Đó là chưa tính việc tuần tra mấy bài dịch máy clk và văn phong chưa bách khoa vân vân. Nói chung công việc tuần tra là rất nhiều và nặng.
98% sửa đổi đều nằm ở trang cá nhân, nhưng chúng vẫn hiện dấu ! màu đỏ trong trang thay đổi gần đây nhé. Người ta thích sửa đổi ở trang nháp thì liên quan gì? Miễn thành viên có đóng góp chất lượng là ok rồi. Mời bạn đọc trang nháp tôi link ở trên. Bài rất chất lượng. Việc này có thể gây tốn thời gian cho các tuần tra viên. Một số thành viên đăng quảng cáo lên trang cá nhân (bao gồm trang nháp) và cần được tuần tra để treo biển xóa. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 08:16, ngày 26 tháng 1 năm 2021 (UTC)
Đóng góp trong trang thành viên không được xem là sửa đổi thực cho đến khi bài được đưa ra không gian chính, thành viên cũng chỉ đóng góp gần như duy nhất trong mỗi một trang thuộc không gian thành viên nên không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động tuần tra. Tôi thấy cấp cờ lúc này là chưa cần thiết, ít nhất là cho đến khi thành viên này quyết định đưa bài từ trang nháp ra trang chính. --minhhuy (thảo luận) 10:05, ngày 26 tháng 1 năm 2021 (UTC)
minhhuy các sửa đổi trong trang cá nhân vẫn cần phải được đánh dấu tuần tra thì dấu ! đỏ mới biến mất. Vẫn có khả năng một số thành viên tạo bài quảng cáo trong trang cá nhân và cần phải tuần tra (đặt biển xóa nhanh). SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 03:38, ngày 27 tháng 1 năm 2021 (UTC)
Tôi biết, nhưng dựa vào những đề xuất mới của các bạn liên quan đến mức khóa mới lấy tiêu chuẩn là nhóm này, tôi cho rằng việc trao cờ cần phải được chọn lọc hơn và chỉ tính đến những sửa đổi thực, nghĩa là người dùng thực sự tham gia phát triển Wikipedia và cộng đồng, chứ không phải chỉ quanh đi quẩn lại trong không gian cá nhân. Như tôi đã nói, thành viên này cũng chỉ sửa duy nhất có mỗi một trang trong không gian cá nhân chứ không phải hàng loạt với tần suất lớn, nên không có ý nghĩa lắm khi cấp cờ. --minhhuy (thảo luận) 03:44, ngày 27 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Quý ĐPV Phú không cần lo. Tôi sẽ đảm nhiệm việc đánh dấu tuần tra trực tiếp quý thành viên này. Quý ĐPV cứ an tâm dọn dẹp dịch máy ^_^ ~ Nguyenhai314 (thảo luận) 03:52, ngày 27 tháng 1 năm 2021 (UTC)

:| P.T.Đ (thảo luận) 08:52, ngày 27 tháng 1 năm 2021 (UTC)

Russian Federal Subjects

Có nhiều đóng góp tích cực, xây dựng và biên tập nhiều bài viết chất lượng. ~ Nguyenhai314 (thảo luận) 14:22, ngày 7 tháng 2 năm 2021 (UTC)

☑Y Đã cấp cờ. --minhhuy (thảo luận) 07:54, ngày 8 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Tran Ai Quoc Vietnam (thảo luận · đóng góp)

Thành viên 10 năm và có nhiều đóng góp chất lượng qua các bài tự viết (ví dụ các cuộc chiến tranh liên quan đến Việt Nam). SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 18:34, ngày 10 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Thành viên:P.T.Đ Thấy bạn đang cấp quyền cho các tv khác. Mời bạn xem xét luôn yêu cầu này đã lâu chưa có ai giải quyết. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 13:15, ngày 21 tháng 2 năm 2021 (UTC)
Đã cấp. P.T.Đ (thảo luận) 13:20, ngày 21 tháng 2 năm 2021 (UTC)
Cần theo dõi vì thành viên đôi lúc thêm nội dung vào các bài chính trị mà không có kèm theo bất cứ nguồn nào.  A l p h a m a  Talk 00:13, ngày 22 tháng 2 năm 2021 (UTC)

Lưu trữ

Xem thêm