Wikipedia:Bài thỉnh cầu

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm
Viết tắt
WP:BTC
hoặc bài thỉnh cầu chưa được đáp ứng,
bạn hãy viết tên bài bạn cần, chú thích ngắn gọn (nếu cần) và kí tên bằng bốn dấu ngã (~~~~).

Năm 2015

Tháng 7 năm 2015

Nhờ các bạn/mọi người tạo, viết và dịch bài Wicca nhé vì mình không thể dịch hết bài đó bên wikipedia tiếng anh, xin mọi người giúp mình dùm nhé.

Tháng 5 năm 2015

Ai đó có thể tạo ra bài viết này? > Indonesia–Malaysia đối đầu (en) Cảm ơn. Muffin Wizard (thảo luận) 01:35, ngày 1 tháng 5 năm 2015 (UTC)

Tháng 4 năm 2015

Nhờ các thành viên viết và dịch bài Cursus honorum nói về thứ bậc đẳng cấp các chức quan trong thời La Mã cổ và loạt bài về các chức quan nổi bật của thời đó: Dictator (La Mã cổ), Magister equitum (La Mã cổ), Consul (La Mã cổ), Praetor (La Mã cổ), Aedilis (La Mã cổ), Tribunus (La Mã cổ) (có thể viết bài chung trước hoặc một trong hai bài riêng Tribunus militumTribunus plebis trước). Link có thể bỏ phần (La Mã cổ). Chân thành cảm ơn.--Thắng L.Đ.Q. (thảo luận) 22:20, ngày 6 tháng 4 năm 2015 (UTC)

Tháng 2 năm 2015

Nhờ các anh/chị viết hộ em bài viết khoa học với tựa đề Ứng dụng của toán học với nội dung nêu ra các ứng dụng của tích phân, vi phân, lôgarit, số phức, hàm số... trong kĩ thuật, kinh tế, hóa học, vật lý, sinh học, địa lý... Em nghĩ những bài viết như thế này sẽ rất hữu ích nói chung và cho việc học của em nói riêng. Việc này sẽ đưa khoa học thân thiện hơn với đa số người sử dụng cũng như giúp Wikipedia thực tế hơn. Cám ơn.

Năm 2014

Tháng 10 năm 2014

Russell Wong

Tôi muốn tìm hiểu thông tin về diễn viên Hong Kong Russell Wong, một diễn viên cũng có tiếng tăm dù không nổi bặt bằng những người đàn anh trước, sau này ông có đóng nhiều phim của Hollywood như Romeo phải chết, Xác ướp 3: Lăng mộ Hoàng đế Rồng và mới đây nhất là phim truyền hình của HBOGrace. Xin thỉnh cầu dịch bài viết này[1], cám ơn Tăng Nguyễn Hải Thuỷ (thảo luận) 07:59, ngày 22 tháng 10 năm 2014 (UTC)

Cheek to Cheek (album)

Không biết có thể thình cầu mở rộng bài viết ở đây không? Nếu được xin nhờ giúp. Do bận rộn công việc nên tôi chỉ có thể tạo bài cơ bản về album mới này của Lady Gaga, xin thỉnh cầu bên dự án hỗ trợ dịch bài vì đây là bài khá dài và chi tiết, nhiều tài nguyên để đề cử lên các mục của Trang Chính, cám ơn Memberofc1 (thảo luận) 14:06, ngày 6 tháng 10 năm 2014 (UTC)

Tháng 9 năm 2014

Bài thỉnh cầu hơn một năm

Những thỉnh cầu đã được đáp ứng

Lưu trữ các thỉnh cầu đã được đáp ứng: