Thảo luận Thành viên:Cheers!

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Jump to navigation Jump to search

Cùng nhau dọn dẹp:

Thể loại:Trang có tham số chú thích không rõ (1.687 trang)


Nếu phản hồi các lỗi do bot vui lòng gởi tin nhắn Ở ĐA^Y

Nhiều khi bạn thấy Cheers!-bot đang chạy không có nghĩa là tôi online.

Depth: 326,83

Cheers! hiện đang:
Symbol support vote.svg Online
Update: OnBusyWork/ClassOff

Lưu 00010203040506070809

Mục lục

Công cụ[sửa mã nguồn]

en:User:Ganeshk/CSVLoader thống kê của người hàng xóm


Help with merging[sửa mã nguồn]

Hi. Can you help me with some merging? The following list is copied from d:User:Pasleim/projectmerge/enwiki-svwiki. Most or all of these items cannot be merged on Wikidata, because of duplicate articles in viwiki. - Soulkeeper (thảo luận) 12:54, ngày 31 tháng 7 năm 2014 (UTC)

Bài cơ bản[sửa mã nguồn]

Xin chào. Tôi thích đọc các bài cơ bản và các bài cơ bản mở rộng bên tiếng Anh, nên tiện tay sửa luôn bên mình. Có gì bạn góp ý hay sửa chữa thêm nhé. Tôi ở tpHCM. Tuanminh01 (thảo luận) 03:58, ngày 18 tháng 12 năm 2014 (UTC)

OK, đồng ý. Tuanminh01 (thảo luận) 12:43, ngày 18 tháng 12 năm 2014 (UTC)

Thông báo biên dịch: Admin activity review/2014/Notice to communities[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Admin activity review/2014/Notice to communities mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 23:11, ngày 21 tháng 12 năm 2014 (UTC)

Thông báo biên dịch: Admin activity review/2014/Notice to inactive right holders[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Admin activity review/2014/Notice to inactive right holders mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 03:36, ngày 24 tháng 12 năm 2014 (UTC)

Chúc kỳ nghỉ vui vẻ![sửa mã nguồn]

Wikipedia Happy New Year.png Chúc mừng Giáng sinh và năm mới 2015 thịnh vượng!!!

Xin chào Cheers!, chúc cuộc sống của bạn luôn tràn ngập bình an, thành công và hạnh phúc trong kỳ nghỉ lễ này. Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng Giáng sinh đến một thành viên khác, dù cho đó có thể là người bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ, một người bạn tốt, hay chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi. Gửi tới bạn lời chúc ấm áp và chân thành trong dịp Giáng sinh và năm mới 2015.
Chúc bạn sửa đổi bài vui vẻ,
Trần Quế Nhi (thảo luận) 04:12, ngày 31 tháng 12 năm 2014 (UTC)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Seasonal Greetings}} vào trang thảo luận của thành viên khác.

Chúc mừng năm mới Cheers![sửa mã nguồn]

Fuochi d'artificio.gif
Happy new year 01.svg

Thông báo biên dịch: Stewards/Elections 2015[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Stewards/Elections 2015 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên cao.


I apologize for the delay, but the 2015 Steward election banners are now available for translation. They consist of two banners with a few short phrases: If you have any questions or require any assistance, feel free to ask on Talk:Stewards/Elections 2015 or drop by #wikimedia-stewards-electionsconnect channel on the freenode IRC network.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 04:35, ngày 11 tháng 1 năm 2015 (UTC)

999[sửa mã nguồn]

Cheers muốn làm cái Wikimedia nhưng đã có kế hoạch cụ thể gì chưa?  A l p h a m a  Talk - Bot - Page 10:52, ngày 18 tháng 1 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia Highlights, December 2014[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia Highlights, December 2014 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Please consider helping non-English-language Wikimedia communities to stay updated about the Wikimedia blog's most notable posts from December, covering Wikimedia Foundation activities, MediaWiki development work and other international Wikimedia news. Completed translations will be announced on Facebook, Twitter, project village pumps and (for some languages) mailing lists. If you have questions about the translation notifications system, ask them here. You can manage your subscription here

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 23:58, ngày 31 tháng 1 năm 2015 (UTC)

Đổi hướng[sửa mã nguồn]

Nhớ đổi luôn trang Thảo luận Cheers! ơi. Thái Nhi (thảo luận) 09:29, ngày 7 tháng 2 năm 2015 (UTC)

Đã đổi, cảm ơn bạn.--Prof. Cheers! (thảo luận) 13:36, ngày 9 tháng 2 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia Highlights, January 2015[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia Highlights, January 2015 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Please consider helping non-English-language Wikimedia communities to stay updated about the Wikimedia blog's most notable posts from January, covering Wikimedia Foundation activities, MediaWiki development work and other international Wikimedia news. Completed translations will be announced on Facebook, Twitter, project village pumps and (for some languages) mailing lists. If you have questions about the translation notifications system, ask them here. You can manage your subscription here

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 21:33, ngày 28 tháng 2 năm 2015 (UTC)

Mời tham gia thảo luận về nhãn "Viết nháp" trên Menu[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia thảo luận về một tiện ích mới trong Wikipedia tiếng Việt ở Wikipedia:Thảo luận/Thêm Viết nháp vào trình đơn menu.
Thông điệp này được gửi bởi Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy qua công cụ Đặc biệt:Nhắn tin cho nhiều người. Nếu không muốn nhận những tin nhắn tương tự trong tương lai, bạn có thể thêm mã [[Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn]] vào cuối trang thảo luận của mình. --MediaWiki message delivery (thảo luận) 16:23, ngày 5 tháng 3 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: Oversight policy[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Oversight policy mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Oversight policy, an important global policy page, was recently migrated to the Translate extension system along with other updates to the page. You are invited to participate in the translation of this page and and a few other related pages.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 16:31, ngày 7 tháng 3 năm 2015 (UTC)

May -> Tháng 5[sửa mã nguồn]

Bạn từng dùng bot để Việt hóa May thành tháng 5, tuy nhiên có một số chỗ May đứng trong cụm từ thì bot cũng sửa luôn như tên riêng "Mayor" bị sửa thành "tháng 5or". Nếu bạn có thể rà soát sửa đổi của bot và hồi sửa lại trong trường hợp bị sai như trên thì rất tốt. Én bạc (thảo luận) 15:15, ngày 17 tháng 3 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: User:Keegan (WMF)/Quicktranslate[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang User:Keegan (WMF)/Quicktranslate mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên cao. Công việc dịch trang này sẽ hết hạn 2015-03-19.

Hello, A very important sentence to the message that is being sent to users that may be renamed due to single-user login finalization has been added. Please take a moment to translate this one sentence, it's very important.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 02:22, ngày 19 tháng 3 năm 2015 (UTC)

Cùng hội ý[sửa mã nguồn]

Có một thảo luận tại tại đây về tên của một loại thực vật. Bạn có thể tham gia cố vấn dùm được không. Xin nhờ giúp vì mình không chuyên về lĩnh vực này. Cảm ơn bạn. Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 12:07, ngày 27 tháng 3 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: User:Keegan (WMF)/Rename confusion message[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang User:Keegan (WMF)/Rename confusion message mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên cao. Công việc dịch trang này sẽ hết hạn 2015-03-31.

During the messaging to 2.8 million accounts begin affected by SUL finalization, about 10,000 accounts across the wikis, mainly Commons, were incorrectly notified about their account needing to be renamed. This message is for those accounts, and it needs to be delivered as soon as possible.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 22:16, ngày 27 tháng 3 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia Highlights, February 2015[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia Highlights, February 2015 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Please consider helping non-English-language Wikimedia communities to stay updated about the Wikimedia blog's most notable posts from last month, covering Wikimedia Foundation activities and other important events from across the Wikimedia movement. Completed translations will be announced on Facebook, Twitter, project village pumps and (for some languages) mailing lists.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 19:06, ngày 28 tháng 3 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: Single User Login finalisation announcement/Post-rename notice[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Single User Login finalisation announcement/Post-rename notice mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên cao. Công việc dịch trang này sẽ hết hạn 2015-04-12.

This is a short message for accounts that will be renamed next week as part of single-user login finalisation.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 22:35, ngày 7 tháng 4 năm 2015 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Bạn cho ít phiếu, khu vực đang cần dọn dẹp. Cảm ơn.  A l p h a m a  Talk - Bot - Page 16:08, ngày 10 tháng 4 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: Single User Login finalisation announcement[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Single User Login finalisation announcement mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên cao. Công việc dịch trang này sẽ hết hạn 2015-04-16.

Please check new and updated paragraphs, in particular make sure that the correct daye for the finalisation (15th April 2015 and following days) is mentioned, as in English source.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 19:25, ngày 15 tháng 4 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia Foundation elections/Board elections/2015[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia Foundation elections/Board elections/2015 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên cao. Công việc dịch trang này sẽ hết hạn 2015-04-20.

As we draw very close to launching the call for candidates for the 2015 Wikimedia Foundation Elections I'd like to ask you to take some time to translate the main pages for each election as well as the first Banner. The linked page is for the Board election specific page but you an find all of them on this translation group and you can find the banner at this link. Please let us know on the Translation talk page if you have any issues.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 11:21, ngày 17 tháng 4 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia Foundation elections/Board elections/2015[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia Foundation elections/Board elections/2015 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên cao. Công việc dịch trang này sẽ hết hạn 2015-04-20.

As we draw very close to launching the call for candidates for the 2015 Wikimedia Foundation Elections I'd like to ask you to take some time to translate the main pages for each election as well as the first Banner. The linked page is for the Board election specific page but you an find all of them on this translation group and you can find the banner at this link. Please let us know on the Translation talk page if you have any issues.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 11:51, ngày 17 tháng 4 năm 2015 (UTC)

WikiProject Beetles[sửa mã nguồn]

Hi Cheers! English Wikipedia have created a separate project on beetles. Do you want to join it? en:Wikipedia:WikiProject Beetles.--Mishae (thảo luận) 02:29, ngày 24 tháng 4 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia Highlights, March 2015[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia Highlights, March 2015 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Please consider helping non-English-language Wikimedia communities to stay updated about the Wikimedia blog's most notable posts from March, covering Wikimedia Foundation activities and other important events from across the Wikimedia movement. Completed translations will be announced on social media, project village pumps and (for some languages) mailing lists.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 03:04, ngày 4 tháng 5 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia Highlights, April 2015[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia Highlights, April 2015 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Please consider helping non-English-language Wikimedia communities to stay updated about the Wikimedia blog's most notable posts from April 2015, covering Wikimedia Foundation activities and other important events from across the Wikimedia movement. Completed translations will be announced on social media, project village pumps and (for some languages) mailing lists.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 21:57, ngày 13 tháng 5 năm 2015 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết chọn điều phối viên mới.  A l p h a m a  Talk - Bot - Page 16:59, ngày 30 tháng 5 năm 2015 (UTC)

Biểu quyết về quy định mới[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến và bỏ phiếu cho quy định mới này. Thảo luận Wikipedia:Biểu quyết xoá bài/Quy định#Bản mẫu phiếu trắng mới. Cảm ơn!Nguyentrongphu (thảo luận) 14:47, ngày 4 tháng 6 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia Highlights, May 2015[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia Highlights, May 2015 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Please consider helping non-English-language Wikimedia communities to stay updated about the Wikimedia blog's most notable posts from May, covering Wikimedia Foundation activities and other important events from across the Wikimedia movement. Completed translations will be announced on social media, project village pumps and (for some languages) mailing lists.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 19:11, ngày 11 tháng 6 năm 2015 (UTC)

Đổi hướng danh pháp đồng nghĩa và vai trò Điều phối viên[sửa mã nguồn]

 1. Góp ý với giáo sư là ngài có thể đổi hướng luôn trang thảo luận của danh pháp đồng nghĩa được không? Bỏ đi thì tiếc lắm.
 2. Giáo sư là cựu BQV, nhưng thỉnh thoảng lại vẫn làm một số tác vụ cần đến công cụ. Thôi thì giáo sư đồng ý cho em đề cử vào vai trò Điều phối viên để thuận tiện cho tác vụ.
Mùa này chạy công trình hơi phê, bữa nào Cheers bố trí cái lò nhỏ anh em nhâm nhi. Thái Nhi (thảo luận) 14:09, ngày 18 tháng 6 năm 2015 (UTC)
Hình như công cụ điều phối viên vẫn trộn được lịch sử trang hả? Chuyện cái L nhỏ để anh em nhâm nhi thì ok, sang tháng 7 thì thanh thản hơn.--Prof. Cheers! (thảo luận) 03:21, ngày 19 tháng 6 năm 2015 (UTC)
Các trang thảo luận đó để lại cũng chỉ là rác thôi. Nhân dịp này xóa luôn.--Prof. Cheers! (thảo luận) 08:05, ngày 19 tháng 6 năm 2015 (UTC)

Cheers làm dầu khí ah ? Chắc lương khá lắm. Rotoren (thảo luận) 11:51, ngày 28 tháng 6 năm 2015 (UTC)

đâu ra vậy?--Prof. Cheers! (thảo luận) 11:53, ngày 28 tháng 6 năm 2015 (UTC)

Trên facebook của Cheers đấy. Đẹp trai, làm dầu khí :DRotoren (thảo luận) 12:09, ngày 28 tháng 6 năm 2015 (UTC)

=)) Hóng cái. À Cheers nên làm ĐPV đi cho tiện.  A l p h a m a  Talk - Bot - Page 13:18, ngày 28 tháng 6 năm 2015 (UTC)

Các bài sinh vật thời tiền sử[sửa mã nguồn]

Bạn có thể cho bot chạy dịch các bài khủng long tại trang Danh sách khủng long được không? Mình chỉ cần dịch phần infobox thôi. Cám ơn bạn ^^ Be Khung Long (thảo luận) 13:40, ngày 29 tháng 6 năm 2015 (UTC)

Tôi thấy danh sách rồi, nhưng hiện đang bận.--Prof. Cheers! (thảo luận) 21:51, ngày 29 tháng 6 năm 2015 (UTC)
Ừa. Khi nào bạn rảnh bạn giúp mình với :) Be Khung Long (thảo luận) 00:53, ngày 30 tháng 6 năm 2015 (UTC)
À +Danh sách thương long, Danh sách thằn lằn đầu rắn, Danh sách thằn lằn cá, Danh sách dực long, Danh sách thực vật thời tiền sửDanh sách thú thời tiền sử nữa nhé bạn. Cảm ơn bạn nhiều. Be Khung Long (thảo luận) 10:56, ngày 30 tháng 6 năm 2015 (UTC)

Bài danh sách khủng long gồm các chi trong Thể loại:Bài do bot tạo ngày 03-7-2015.--Prof. Cheers! (thảo luận) 05:55, ngày 3 tháng 7 năm 2015 (UTC)

Nhờ anh thêm Danh sách khủng long vào mục Xem thêm của tất cả các chi trong danh sách ấy để dễ nhảy qua khi cần. Be Khung Long (thảo luận) 13:34, ngày 3 tháng 7 năm 2015 (UTC)
Cám ơn anh hehe Be Khung Long (thảo luận) 17:13, ngày 3 tháng 7 năm 2015 (UTC)

Họ Bọ vòi voi[sửa mã nguồn]

Nhờ Cheers và các bạn chạy bot tạo dùm các bài Họ Bọ vòi voi. Họ này hơn 40.000 loài mà đìu hiu quá. Thái Nhi (thảo luận) 13:19, ngày 30 tháng 6 năm 2015 (UTC)

Thêm các Họ Bọ chân chạy, Họ Bọ rùa, Họ Kẹp kìm... Tóm lại là bọ cánh cứng. Thái Nhi (thảo luận) 13:26, ngày 30 tháng 6 năm 2015 (UTC)
Chưa tìm thấy danh sách nào thuận lợi để tạo.--Prof. Cheers! (thảo luận) 10:52, ngày 2 tháng 7 năm 2015 (UTC)

Re:Ẩn sửa đổi[sửa mã nguồn]

Công cụ nào anh? Cấp cờ Bot hả? Tuấn Út Thảo luận 12:08, ngày 6 tháng 7 năm 2015 (UTC)

Wikipedia:Ứng cử viên bài viết chọn lọc[sửa mã nguồn]

Mời anh cho ý kiến về việc bình chọn bài Acrocanthosaurus làm bài viết chọn lọc. Cám ơn anh ^^ Be Khung Long (thảo luận) 10:46, ngày 10 tháng 7 năm 2015 (UTC)

Wikipedia:Thảo luận/Gỡ quyền Bảo quản viên và Hành chính viên[sửa mã nguồn]

Nhờ bạn cho ý kiến về điều kiện thành viên có quyền biểu quyết ngày 18/07 tại đây. Xin cám ơn. Be Khung Long (thảo luận) 00:56, ngày 14 tháng 7 năm 2015 (UTC)

Nhờ mở biểu quyết[sửa mã nguồn]

Anh có thể mở dùm em cái biểu quyết tại mục "Biểu quyết cho dự thảo gỡ công cụ bảo quản viên" tại trang Wikipedia:Thảo luận/Gỡ quyền Bảo quản viên và Hành chính viên được không? Vì hiện tại đã đến thời gian mở biểu quyết, và nếu em tự mở thì tính 'hợp lệ' của cuộc biểu quyết sẽ bị nghi ngờ do tài khoản em chưa đủ tuổi. Em đã soạn bản biểu quyết mẫu tại Thành viên:Be Khung Long/sandbox. Rất cảm ơn anh. Be Khung Long (thảo luận) 15:57, ngày 18 tháng 7 năm 2015 (UTC)

Danh sách thằn lằn cá[sửa mã nguồn]

Em mới tìm thấy 1 cái danh sách tại đây. Anh xem có phù hợp để chạy bot ko? Be Khung Long (thảo luận) 13:09, ngày 20 tháng 7 năm 2015 (UTC)

Toàn những chi valid thôi phải không, chứ có đồng nghĩa vào thì lại phải sửa mệt mỏi như bài khủng long đấy.PhanAnh123 (thảo luận) 14:35, ngày 20 tháng 7 năm 2015 (UTC)
Ừ, valid mà PhanAnh123 (thảo luận). Với lại có 120 chi thôi, ko phải 1000 đâu :v Be Khung Long (thảo luận) 15:07, ngày 20 tháng 7 năm 2015 (UTC)
Khi có thời gian mình sẽ làm.--Prof. Cheers! (thảo luận) 11:20, ngày 24 tháng 7 năm 2015 (UTC)
cám ơn anh Cheers. Em cũng tìm thấy trang này là list toàn bộ các loài động vật tiền sử. Nếu anh Cheers có thể làm được thì hay quá. Nhưng cũng mong anh giữ sức khỏe :) Na Tra (thảo luận) 14:32, ngày 24 tháng 7 năm 2015 (UTC)

Chi sẻ đơn loài[sửa mã nguồn]

Cheers! quăng luôn cái cú pháp này vào bài chi cho lẹ. #đổi [[]] [[Thể loại:Furnariidae]] [[Thể loại:Chi sẻ đơn loài]]

Với lại đừng xoá thảo luận mà đổi hướng về bài chính. Như vậy có hơi tiểu xảo một chút, nhưng nó không làm sụt số bài Non-articles. Thái Nhi (thảo luận) 11:34, ngày 25 tháng 7 năm 2015 (UTC)

Thái Nhi xếp thể loại Thể loại:Họ Đớp ruồi bạo chúa dùm nhé.--Prof. Cheers! (thảo luận) 11:40, ngày 25 tháng 7 năm 2015 (UTC)

"ô-lờ-ôn, trờ-ôn trôn"[sửa mã nguồn]

Wikipedia:Giữ thiện ý YufiYidoh (thảo luận) 15:42, ngày 25 tháng 7 năm 2015 (UTC)

 :)))) mà anh Cheers ơi, nếu anh rảnh nhờ anh thêm giúp mấy byte cho bài cá voi xanh được lên mục bạn có biết nhá :) Na Tra (thảo luận) 05:34, ngày 26 tháng 7 năm 2015 (UTC)
hề hề. em thêm mấy cái ref vô mà cũng được mấy ngàn byte ^^ Na Tra (thảo luận) 09:47, ngày 26 tháng 7 năm 2015 (UTC)

Mời bác dịch luôn các chú thích trong bài "Kẽm" vừa được bình chọn làm BVT. Damian Vo (thảo luận) 12:23, ngày 30 tháng 7 năm 2015 (UTC)

ê![sửa mã nguồn]

thật sốc và giờ đã sáng tỏ bộ mặt các người,chế diễu người khác tưởng thế là hay sao cu? Thanh-lan-nguyen (thảo luận) 06:58, ngày 9 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Ê "cu" :D Tuấn Út Thảo luận 14:35, ngày 10 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Citation Barnstar Hires.png Ngôi sao Dẫn nguồn
Thanks bạn nhiều về giúp nguồn bài Giuse Maria Trịnh Văn Căn Ẩn-Long-Đế (thảo luận) 13:43, ngày 10 tháng 8 năm 2015 (UTC)

commonscat--> thể loại commons[sửa mã nguồn]

Cái này để nguyên được mà, thay làm chi cho cực? Thái Nhi (thảo luận) 15:08, ngày 13 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Cần sửa[sửa mã nguồn]

Cần sửa các bài trong trang Thành viên:Muro de Aguas/Tests--Prof. Cheers! (thảo luận) 03:58, ngày 14 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Rình[sửa mã nguồn]

Prof. Cheers! ở trên Wiki này nhiều hơn Na Tra. Nhờ Prof. Cheers! để ý rình xem có ông nào "lâu năm trở lại" bắt cóc bỏ vô cái biểu quyết kia nhé. Cảm ơn nhiều ^^ Na Tra (thảo luận) 13:43, ngày 14 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Xác nhận[sửa mã nguồn]

Mời anh xác nhận vấn đề của PH và AzT dc gải quyết, khi hết tg phải hỏi họ chứ ko phải biểu quyết hết tg, khỏi hỏi giúp --Ẩn-Long-Đế (thảo luận) 02:07, ngày 18 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Tớ đâu có xác nhận được việc gì, như AS đã dẫn quy định. Nếu tất cả các điểm không đồng ý đã giải quyết hết thì phiếu vô hiệu.--Prof. Cheers! (thảo luận) 02:09, ngày 18 tháng 8 năm 2015 (UTC)
Vậy sao cái Trịnh Văn Căn ko gọi vô hiệu, trong khi đã gải quyết hết, chắc phải đi đòi sao!!--Ẩn-Long-Đế (thảo luận) 02:12, ngày 18 tháng 8 năm 2015 (UTC)
Ko đúng thì phải đòi lại a.
Tui biết thế nào cũng vậy nên mới cho 2 cái // để đối chiếu đó --Ẩn-Long-Đế (thảo luận) 02:15, ngày 18 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Mấu chốt ở đây là ai xác định việc các điểm không đồng ý đã được giải quyết? Thành viên mở biểu quyết/sửa bài hay là thành viên chống? Theo ý Na Tra, để cho khách quan thì đó phải là thành viên chống hoặc là cộng động, chứ không phải là thành viên mở biểu quyết/sửa bài. Na Tra (thảo luận) 02:18, ngày 18 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Đóng biểu quyết[sửa mã nguồn]

Nhờ bạn đóng dùm cái biểu-quyết-mà-ai-cũng-biết-là-gì-đấy vì 1 tháng 1 ngày rồi. Cám ơn :))) Na Tra (thảo luận) 05:33, ngày 18 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Tháng rồi 31 ngày mà mình cứ tưởng 30 ngày.--Prof. Cheers! (thảo luận) 08:27, ngày 18 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Hỏi bản mẫu[sửa mã nguồn]

Chào bạn, cho mình hỏi về bản mẫu, ví dụ tại Bản mẫu:Quản trị kinh doanh này, làm sao khi mình đang xem một mục bài trong list nào đó thì list đó vẫn hiện chứ không bị ẩn? Cám ơn bạn. Phamnhatkhanh (thảo luận) 09:12, ngày 18 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Tèo ơi là Tèo[sửa mã nguồn]

Vào lúc 00:03 sáng 19/8 theo giờ VN tức 17:03 18/8 giờ máy chủ Wiki biểu quyết sẽ đóng, sao mày nôn nóng quá vậy. Mày đang làm chuyện gì bất chính chăng cu Tèo. Mày không còn nắm quyền nên tính phá hoại, lật đổ sao ?
Thằng nào vậy ta?--Prof. Cheers! (thảo luận) 11:05, ngày 18 tháng 8 năm 2015 (UTC)
Tau lỡ dùng 5 diu chung 1 IP để bỏ phiếu ủng hộ giống mày. Vậy mà mày kêu chét diu là chết tau rồi.

Mời[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia và cho ý kiến thẳng thắn về những điểm chưa ưng ý của bài Trịnh Văn Căn tạo đây Thành viên:ThiênĐế98/Lấy ý kiến Ứng cử BVCL Giuse Maria Trịnh Văn Căn --Ẩn-Long-Đế (thảo luận) 12:09, ngày 18 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Ê, ông có ý kiến gì thêm nói giúp cái, để tui sửa trước khi mở BQ lần 2 --Ẩn-Long-Đế (thảo luận) 12:34, ngày 19 tháng 8 năm 2015 (UTC)
Ko có ý kiến.--Prof. Cheers! (thảo luận) 13:21, ngày 19 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Vấn đề nguồn trong bài Thu Phương[sửa mã nguồn]

Xin chào, BQV và admin wikis, tôi có thêm vào một số nguồn blog và forum Hải Ngoại, và revert khá nhiều lần bài này, khiến nhiều người cảm phiền. Thực sự thì phải nói rằng, nhóm chúng tôi là cộng đồng hâm mộ ca sĩ Thu Phương, chúng tôi cũng đã liên lạc với cô, và được phép của cô cho sử dụng các bản nhạc, cũng như các hình ảnh của cô đối với công chúng. Tuy nhiên bên cạnh đó, các thông tin trước đây về cô, giai đoạn 2003-2011, chủ yếu là tại Hải Ngoại, chưa kể, trong nước, tài liệu về cô đều bị cấm vì vậy, các nguồn xuất bản còn lại hoàn toàn dựa vào các nguồn tại Hải Ngoại. Đây hoàn toàn là những thông tin trung lập và có uy tín, như Vietweekly, Người VIệt là những tờ báo lớn của Hải Ngoại, Visualgui dù là blog cá nhân, nhưng đối với người yêu nhạc đây là trang phê bình âm nhạc chuyên nghiệp và uy tín, có ảnh hưởng khá lớn với cộng đồng mạng. Nếu được, tôi mong các BQV và nhóm admin xem xét vì nếu ko có những thông tin đó mới chính là sự thiếu trung thực và khách quan cũng như thiếu thông tin. Điển hình là các vụ việc của Thu Phương như các vấn đề chính trị, vấn đề clip sex ko ai ở Hải Ngoại là ko biết vào giai đoạn đó, và nó là những vụ việc chấn động cộng đồng tại Hải Ngoại. Có thể nguồn tại Việt Nam, ko đăng những bài về Thu Phương nhiều, nhưng tôi tin chắc, những điều nói trên đều là sự thật. Mong các admin xem xét, và cho phép sử dụng các nguồn đó như một ngoại lệ. Xin trân trọng cảm ơn ! --Thành viên:Lucyspears (thảo luận) 17:12, ngày 21 tháng 8 năm 2015 (UTC)

bvt nqk hẾT HẠN[sửa mã nguồn]

bạn Alphama nói bạn có kn về mấy vụ này, vậy theo bạn thấy ngày mai đóng BQ này vs cùng hiện trạng có thành công?? -- Thánh - Đế  08:56, ngày 22 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Các vấn đề về bài Thu Phương[sửa mã nguồn]

Xin chào BQV, tôi đã có thảo luận từ trước, tôi là người chịu trách nhiệm hình ảnh, tài liệu và thông tin về ca sĩ Thu Phương và được cô hoàn toàn đồng ý trước khi cho đăng các thông tin trên wiki. Như tôi đã có giải thích, giai đoạn những năm 2003-2011, các tài liệu, hình ảnh về cô đều bị cấm tại lãnh thổ Việt Nam, và chỉ có các nguồn tự xuất bản và các nguồn blog, báo chí Hải Ngoại có nhắc và đưa thông tin về cô. Đây đều được xác nhận là những thông tin chính xác và có sự xem xét của ca sĩ Thu Phương. Tôi mong BQV và admins wiki hãy coi đây là một ngoại lệ khi sử dụng các nguồn này. Nếu không được cảm thông, chúng tôi sẽ có những trao đổi với đại diện của phía Wiki về trường hợp đặc biệt của bài này.

Trước đây, chúng tôi đã gửi email xin phép cho bên commons và chữ viết tay của ca sĩ Thu Phương để khẳng định những hình ảnh chúng tôi tải lên là được cho phép của commons và ko vi phạm bản quyền. Vậy mà, khôgn hiểu sao vẫn bị xóa đi vì có những cái hợp lệ. Tôi không biết có phải vi.wiki làm việc không liên quan đến commons hay không hay ngược lại, nhưng từ sau đó, chúng tôi biết là dù có phép của bên wik.commons chúng tôi vẫn bị xóa vì các bạn BQV vi.wiki báo cáo report. Tôi không hiểu có vấn đề gì xảy ra ở đây, nhưng nhóm chúng tôi và ca sĩ Thu Phương muốn làm việc với người có thẩm quyền của wiki tại Việt Nam. Xin cám ơn !! Mong một lời giải thích từ vi.wiki. Thành viên:Lucyspears (thảo luận) 17:12, ngày 21 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Ở đây không có ai là đại diện cho Wikipedia tiếng Việt. Tất cả hoạt động ở đây là có một cộng đồng "tự quản" dựa trên các nguyên tắc do cộng đồng đặt ra và thực hiện theo các nguyên tắc đó.--Prof. Cheers! (thảo luận) 02:30, ngày 28 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Nhờ[sửa mã nguồn]

Sư phụ làm ơn tạo bài en:Pentagonal tiling giúp với. Cảm ơn.113.161.220.14 (thảo luận) 02:27, ngày 28 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Tiling gọi là ghép hay khảm được, "gép hình lục giác", hoa văn hình lục giá?--Prof. Cheers! (thảo luận) 03:12, ngày 28 tháng 8 năm 2015 (UTC)
Penta- là 5, hexa- mới là 6 bạn Cheers! :D majjhimā paṭipadā Diskussion 16:27, ngày 28 tháng 8 năm 2015 (UTC)
UH, quên. Cảm ơn--Prof. Cheers! (thảo luận) 03:36, ngày 29 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Ý kiến: Mình nghĩ nên đổi tên bài Hình ghép 5 góc thành Gạch ngũ giác ví dụ hình tam giác chứ không dùng hình ba góc, hình tứ giác chứ không dùng hình bốn góc,....ngoài ra người ta hiểu gạch theo nghĩa gạch lát nền nhà, gạch men, gạch hoa, gạch xây tường, gạch để ghép....--Eightcirclestheorem (thảo luận) 04:33, ngày 29 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Nguồn tiếng Việt cũng dùng hình ghép 5 góc, tờ Tia Sáng ấy. Bạn cứ thoải mái sửa.--Prof. Cheers! (thảo luận) 04:35, ngày 29 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Vì bạn tạo bài nên tớ tôn trọng ý kiến bạn, chỉ đóng góp ý kiến thôi, từ điển dịch tiling là gạch: http://vdict.com , cái này ứng dụng nhiều trong việc tạo ra các mẫu gạch men đó. Hi --Eightcirclestheorem (thảo luận) 05:14, ngày 29 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Lúc đóng BQ đã là quá thời hạn 1 tháng rồi, tính luôn cả giờ nữa đó. Lúc đó cứ theo quy định mà đóng, nếu tôi không đóng thì chắc chả ai khác đóng. Cũng giống như cuộc BQ gần đây, đúng từng giờ từng phút là đóng luôn. BQ Đế Quốc Anh lố tới mấy tiếng rồi, đóng là quá đúng, không đóng mới là có chuyện. Tôi thấy các trường hợp "mang tiếng" chỉ khi cố tình đóng sớm hơn hạn chót để trốn tránh trách nhiệm, giống như 2 tuần trước, đã có tv tự động đóng BQ Đế Quốc Anh trong khi thời hạn còn tới 2 tuần. Theo quy định thì đóng sớm cũng được nhưng chỉ trong trường hợp ủng hộ tuyệt đối, đằng nay tôi đang thảo luận ở phần ý kiến. Chưa xong chuyện đã lén lút đóng trước. Hay hoặc cố tình đóng để một phe nào đó có lợi thế. Tôi hiểu ý bạn nhưng trong trường hợp này, thời hạn đã quá lố mà chưa ai đóng và tôi đóng hay bất kỳ ai đóng thì kết quả cũng vậy thôi nên không thể nói là "mang tiếng" được. Nguyentrongphu (thảo luận) 07:00, ngày 31 tháng 8 năm 2015 (UTC)

Wikipedia tiếng Việt phát triển khá mạnh mà đến nay chúng ta vẫn chưa có một tổ chức chính thức đại diện cho cộng đồng. Điều này là thiếu sót lớn. Cheers có sáng kiến gì không ?Derf45 (thảo luận) 09:21, ngày 2 tháng 9 năm 2015 (UTC)

Sinh học[sửa mã nguồn]

Sao em dùng Bot thêm thể loại Thể loại:Bài sinh học cần sửa mà sao AWB cứ Skip anh nhỉ? Tuấn Út Thảo luận 16:46, ngày 4 tháng 9 năm 2015 (UTC)
Trong "Find & Replace" nên chỉnh gì trong đó.Tuấn Út Thảo luận 16:47, ngày 4 tháng 9 năm 2015 (UTC)
Em thử đánh dấu tất cả các mục trong find and replace xem sao.--Prof. Cheers! (thảo luận) 16:55, ngày 4 tháng 9 năm 2015 (UTC)
Cheers đồng ý cho xoá nhóm lớn các bài sinh học rồi à? Thái Nhi (thảo luận) 10:37, ngày 6 tháng 9 năm 2015 (UTC)
Mình không có ý kiến.--Prof. Cheers! (thảo luận) 14:33, ngày 6 tháng 9 năm 2015 (UTC)
Tất nhiên phải hỏi ý Cheers rồi. Vì nếu Cheers muốn giữ thì anh em sẽ cố tìm và sửa lại các lỗi cơ bản mà. Chứ xoá hàng loạt bài thì hơi tiếc công tạo. Thái Nhi (thảo luận) 14:48, ngày 6 tháng 9 năm 2015 (UTC)
Lỗi gì [2] đây nhỉ. Tuấn Út Thảo luận 15:17, ngày 6 tháng 9 năm 2015 (UTC)
Lỗi Default sort.--Prof. Cheers! (thảo luận) 08:10, ngày 7 tháng 9 năm 2015 (UTC)

Xóa bài[sửa mã nguồn]

Bài có ít hơn 10 chữ tiếng Việt thuộc dạng xóa nhanh, không liên quan tới biển clk nữa! DangTungDuong (thảo luận) 19:37, ngày 4 tháng 9 năm 2015 (UTC)

Gửi Cheers[sửa mã nguồn]

Không hiểu sao hôm nay tất cả chú thích trên vi wiki đều xuất hiện lỗi

Lỗi Lua trong Mô_đun:Citation/CS1 tại dòng 113: attempt to index field 'argument_map' (a nil value).

Kiểm tra lại xem có chuyện gì thế

Abcdefgh99 (thảo luận) 07:10, ngày 7 tháng 9 năm 2015 (UTC)

Bạn nhắn cho BQV, tôi không có công cụ kiểm tra mấy cái đó.--Prof. Cheers! (thảo luận) 08:08, ngày 7 tháng 9 năm 2015 (UTC)

Xin xem Thảo luận Thành viên:Abcdefgh99. – Nguyễn Xuân Minh 💬 10:50, ngày 7 tháng 9 năm 2015 (UTC)

Sửa lỗi ngày tháng [3][sửa mã nguồn]

Chào bạn hiện nay Wikipedia bị lỗi ngày tháng do Mxn có sửa dữ liệu trên Module, bạn chạy bot giùm theo mã Thành viên:AlphamaBot/Code sửa lỗi chung bỏ trong Tools -> Make module nhé. Khoảng hơn 300k bài, bot của tôi cũng đang chạy.  A l p h a m a  Talk - Bot - Page 06:45, ngày 8 tháng 9 năm 2015 (UTC)

Re:Sửa lỗi[sửa mã nguồn]

Sáng mai nhé anh. Tuấn Út Thảo luận 11:53, ngày 11 tháng 9 năm 2015 (UTC)

Khi nào rảnh thì làm.--Prof. Cheers! (thảo luận) 11:54, ngày 11 tháng 9 năm 2015 (UTC)

Tôi đã make module thành công, cần phải làm gì tiếp theo, phiền bạn giải thích theo từng bước chi tiết. Xin cảm ơn. Tuanminh01 (thảo luận) 12:12, ngày 11 tháng 9 năm 2015 (UTC)

AWB trên máy tôi không chạy tự động như vậy, và nó vẫn check lỗi chính tả cũ chứ không thấy sửa gì cả (skip hàng loạt.) Tôi đang có một cái default setting file sửa lỗi. Nhờ bạn làm ơn nói từng bước chi tiết hơn để tôi làm theo. Thân mến. Tuanminh01 (thảo luận) 13:07, ngày 11 tháng 9 năm 2015 (UTC)
bạn kiểm tra trong mục Skip, chọn no change are make. Trong option bỏ find and replace.--Prof. Cheers! (thảo luận) 14:29, ngày 11 tháng 9 năm 2015 (UTC)

Kỹ sư Oai[sửa mã nguồn]

Em này đã có vài bài về nghiên cứu của mình đăng trên wiki rồi. Thầy T cố gắng lên nhé. Đúng là "hậu sinh khả úy".Thiên Tân 98 (thảo luận) 11:50, ngày 16 tháng 9 năm 2015 (UTC)

Muốn nhắn nhủ gì thì nhắn qua trang cá nhân ngoài wiki chứ ko phải ở đây nhé.--Prof. Cheers! (thảo luận) 12:11, ngày 16 tháng 9 năm 2015 (UTC)

Cần giúp: Tạo thể loại tự động với AWB[sửa mã nguồn]

Tôi muốn tạo thể loại tự động liên quan đến quốc tịch như: Phát minh của Anh/Mỹ/Đức/Pháp v.v... vậy cần phải lấy file text các quốc gia và script AWB ở đâu? Nhờ gs giúp đỡ. Tuanminh01 (thảo luận) 13:00, ngày 17 tháng 9 năm 2015 (UTC)

Bạn hỏi Alphama nhe.--Prof. Cheers! (thảo luận) 10:34, ngày 18 tháng 9 năm 2015 (UTC)

Một chiếc bánh trung thu![sửa mã nguồn]

Vietnam Grilled moon cake.JPG Chúc bạn Trung thu vui vẻ :)  Thánh - Đế  01:54, ngày 21 tháng 9 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia Highlights, October 2015[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia Highlights, October 2015 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Please consider helping non-English-language Wikimedia communities to stay updated about the Wikimedia blog's most notable posts from October, covering Wikimedia Foundation activities and other important events from across the Wikimedia movement. Completed translations will be announced on social media, project village pumps and (for some languages) mailing lists.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 00:32, ngày 13 tháng 11 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikipedia 15/Knowledge is joy[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikipedia 15/Knowledge is joy mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:For Wikipedia 15, we'd like these three words translated into as many languages as possible!! Thank you all!!

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 00:35, ngày 20 tháng 11 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: Grants:APG/FDC portal/FDC recommendations/2015-2016 round1[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Grants:APG/FDC portal/FDC recommendations/2015-2016 round1 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên thường.


Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 01:16, ngày 24 tháng 11 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia Highlights, November 2015[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia Highlights, November 2015 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Please consider helping non-English-language Wikimedia communities to stay updated about the Wikimedia blog's most notable posts from November, covering Wikimedia Foundation activities and other important events from across the Wikimedia movement. Completed translations will be announced on social media, project village pumps and (for some languages) mailing lists.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 20:22, ngày 11 tháng 12 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: Requests for comment/Password policy for users with certain advanced permissions/massmessage[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Requests for comment/Password policy for users with certain advanced permissions/massmessage mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 11:43, ngày 13 tháng 12 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: 2015 Community Wishlist Survey[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang 2015 Community Wishlist Survey mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên cao.


Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 13:05, ngày 21 tháng 12 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia Blog/Drafts/Android app is a Google Play Best App of 2015[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia Blog/Drafts/Android app is a Google Play Best App of 2015 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Google has named the Wikipedia Android app a "Best App of 2015," featuring the app in the Google Play Stores of Russia, India, Mexico, Japan, and Indonesia. We have published a blog post about this accomplishment and would appreciate help with translations. Thank you in advance for any help you can provide! Either way, let's celebrate. :-)

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 21:41, ngày 21 tháng 12 năm 2015 (UTC)

Chúc mừng năm mới[sửa mã nguồn]

Wikipedia Happy New Year.png

Chúc Cheers! một năm mới 2016 bình an và mọi điều tốt lành. Vẫn mong Cheers trở lại làm BQV như xưa, vẫn với tính năng nổ và trung lập, đáng quý. Trân trọng !--2A02:908:1A0:DD40:D1BC:A0EF:D3EE:7E2E (thảo luận) 22:38, ngày 30 tháng 12 năm 2015 (UTC)

Cảm ơn bạn. Chúc bạn năm mới sức khỏe và hạnh phúc.--Prof. Cheers! (thảo luận) 10:08, ngày 31 tháng 12 năm 2015 (UTC)

Thông báo biên dịch: Template:StrategyButton2016/editintro/Communities[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Template:StrategyButton2016/editintro/Communities mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên cao. Công việc dịch trang này sẽ hết hạn 2016-01-18.

- This is the part of a series of community consultation pages. The WMF Community Advocacy team has put together a list at https://meta.wikimedia.org/wiki/2016_Strategy/Translations. We're hoping to launch the consultation on January 18th. Realizing getting all translations in place before the launch of the consultation may not be possible (and that people will likely help with translations after the launch), I'd be really grateful for any assistance especially that you can give in translating the templates at that Meta page link, like this one. It'll probably be harder for casual translators to help out with those!

- Text should be stable at this point. I've just made what I hope will be the last modification to those pages!

- Thank you for all you do, and I hope you will not only assist in translation (if you are able) but also take part in the consultation. Your input will be very welcome.

- Questions or concerns? Please let me know at mdennis@wikimedia.org. Thanks! Maggie


Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 02:07, ngày 12 tháng 1 năm 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia Highlights, December 2015[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia Highlights, December 2015 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Please consider helping non-English-language Wikimedia communities to stay updated about the Wikimedia blog's most notable posts from December, covering Wikimedia Foundation activities and other important events from across the Wikimedia movement. Completed translations will be announced on social media, project village pumps and (for some languages) mailing lists.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 22:52, ngày 25 tháng 1 năm 2016 (UTC)

Chân thành mời BQ chất lượng bài dịch GA[sửa mã nguồn]

Mời qua Wikipedia:Biểu quyết/Chất lượng bài dịch GA từ phiên bản Anh. Quan điểm và ý kiến của bạn là đều rất cần thiết để tìm ra sự đồng thuận thật sự ở Wikipedia. Hy vọng bạn sẽ tham gia! Nguyentrongphu (thảo luận) 19:29, ngày 31 tháng 1 năm 2016 (UTC)

Đã trả lời Nguyentrongphu. Bạn không thể tìm ra sự đồng thuận một khi lúc nào cũng nói rằng đồng thuận nhưng những việc làm nó trái ngược hoàn toàn. Bạn không nên bỏ phiếu (thậm chí là đầu tiên) thuận theo ý của mình khi ý kiến của các thành viên khác chưa thể hiện được rõ. Bạn đã tổ chức thảo luận lấy ý kiến trước chưa mà đã mở biểu quyết? tôi nghĩ là chưa nên nó mới "từa lưa" như thế.--Prof. Cheers! (thảo luận) 10:12, ngày 1 tháng 2 năm 2016 (UTC)
Cheers ngộ thế? Tôi cũng là một thành viên như bao nhiêu thành viên khác. Tiếng nói của tôi cũng chỉ được tính là 1. Tôi có quyền nói lên quan điểm của tôi. Có người đồng ý, có người không. Có mâu thuẫn tranh cãi suốt mấy tháng trời, không bao giờ dứt. Vậy giải quyết làm sao? Cứ cho tôi sai thì mới okay? Cách BQ là cách tìm đồng thuận tốt nhất rồi chứ gì nữa. Uh, tôi nhận là hơi "từa lưa" một tí ban đầu vì có chút hiểu nhầm trong các từ ngữ, nhưng bây giờ đã ổn thỏa cả rồi. Mọi thứ đã giải thích rõ ràng, bây giờ cứ chờ đánh giá của cộng đồng mà thôi. Nguyentrongphu (thảo luận) 19:21, ngày 1 tháng 2 năm 2016 (UTC)
Việc bạn bỏ phiếu trước đâu có sai, mọi thành viên đều có quyền làm thế. Ở đây bạn là người đề xuất...mà thôi, cứ từ từ trãi nghiệm vậy.--Prof. Cheers! (thảo luận) 03:08, ngày 2 tháng 2 năm 2016 (UTC)
Cheers nói vậy thì oan cho tôi quá. Có nhiều người đề xuất và đề cử vẫn được bỏ phiếu như thường. Nguyentrongphu (thảo luận) 07:24, ngày 2 tháng 2 năm 2016 (UTC)

Re:[sửa mã nguồn]

Uhm T, mình vào từ 1 đến 3 âm :D Nếu rảnh sẽ gọi bạn ^^ majjhimā paṭipadā Diskussion 15:48, ngày 3 tháng 2 năm 2016 (UTC)

Thanks! Chúc bạn và gia đình năm mới hạnh phúc. Khi nào ra NT thì gọi mình. :D majjhimā paṭipadā Diskussion 15:54, ngày 3 tháng 2 năm 2016 (UTC)

Thảo luận Wikipedia:Dự án/Phát sinh thể loại bán tự động[sửa mã nguồn]

Tôi đang theo dự án này, xin các bạn cho ý kiến để tôi phát triển dự án và giúp ích cho Wikipedia tiếng Việt. Cảm ơn.  A l p h a m a  Talk 07:11, ngày 4 tháng 2 năm 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Admin activity review/Notice to communities[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Admin activity review/Notice to communities mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên cao.


* The 2015 admin activity review process is starting. We need your cooperation to translate missing message, but also to proofread and correct already existing messages. Understanding of messages that we're going to be sent in the next weeks are very important. Thank you very much for your help.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 15:58, ngày 8 tháng 2 năm 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Admin activity review/Notice to inactive right holders[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Admin activity review/Notice to inactive right holders mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên cao.


The 2015 admin activity review process is starting. We need your cooperation to translate missing message, but also to proofread and correct already existing messages. Understanding of messages that are going to be sent in the next weeks are very important. Thank you very much for your help.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 16:00, ngày 8 tháng 2 năm 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia Highlights, January 2016[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia Highlights, January 2016 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Please consider helping non-English-language Wikimedia communities to stay updated about the Wikimedia blog's most notable posts from January, covering Wikimedia Foundation activities and other important events from across the Wikimedia movement. Completed translations will be announced on social media, project village pumps and (for some languages) mailing lists.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 19:47, ngày 22 tháng 2 năm 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Grants:IdeaLab/Inspire/Translation[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Grants:IdeaLab/Inspire/Translation mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên cao. Công việc dịch trang này sẽ hết hạn 2016-03-14.

Hey translators! This page is actually a hub for several pages related to the current Inspire Campaign, an event associated with IdeaLab to invite editors to propose ideas along a specific theme. Because we ran a campaign last year, and some materials are being reused, some pages may not require much translation. Some pages, however, are completely new for this campaign. In terms of what pages are most important, the main landing page (Grants:IdeaLab/Inspire) and the FAQ page (Grants:IdeaLab/Inspire/FAQ should be prioritized if possible. Please let me know if you have any questions on the discussion page for the translation hub. Thank you so much, and I am very grateful for any time you can give. -- I JethroBT (WMF) (talk)

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 09:10, ngày 28 tháng 2 năm 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: User:CKoerner (WMF)/Work/Completion Suggester inital rollout[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang User:CKoerner (WMF)/Work/Completion Suggester inital rollout mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên thấp. Công việc dịch trang này sẽ hết hạn 2016-03-07.

If you have time this weekend, please help translate this page to inform communities about improvement to search.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 19:56, ngày 4 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikipedia[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikipedia mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 02:14, ngày 12 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Chìm lưng lửng[sửa mã nguồn]

Con bot khoảng 2 3 ngày mới chạy. Chủ yếu để sắp xếp phân loại lại thôi. Còn tài khoản chính vẫn dùng để viết, bảo quản. Chỉ là phải dùng tác vụ di chuyển nhiều quá sợ ngập, nên đành phải lặn. Thái Nhi (thảo luận) 10:03, ngày 15 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Merchandise Giveaway Nomination Notification[sửa mã nguồn]

Hi Cheers!

You were previously nominated to receive a free t-shirt from the Wikimedia Foundation through our Merchandise Giveaway program (https://meta.wikimedia.org/wiki/Merchandise_giveaways). Congratulations and thank you for your hard work!

Please email us at merchandise@wikimedia.org and we will send you full details on how to accept your free shirt.

Thanks! Jseddon (WMF) (thảo luận) 04:02, ngày 16 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Chúc mừng Cheers nha. Na Tra nominate đó :))) tháng 9 Cheers sang Ý à? Na Tra (thảo luận) 13:26, ngày 16 tháng 3 năm 2016 (UTC)
Mới nhìn mình thấy lạ, suy nghĩ trong đầu mình đăng ký cái này lúc nào. Cảm ơn Na Tra nhiều nhé. Tháng 6 mình sang Ý, từ 21-28. Mình cũng tìm hiểu xem có điều kiện sang Pháp vài ngày không.--Prof. Cheers! (thảo luận) 01:23, ngày 17 tháng 3 năm 2016 (UTC)
Chúc mừng Cheers nhé ! Na cũng muốn sang Ý vài hôm nhưng đang kẹt tiền nên ko đi dc :( Tận hưởng nhé Cheers :))) Na Tra (thảo luận) 17:24, ngày 18 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Khi nào đến thời điểm thích hợp tôi sẽ chủ động liên lạc với Cheers để mình đi nhậu bàn chuyện lập Hội Wiki Việt Nam. Trên Wiki này tôi nổi tiếng chẳng kém gì Cheers. Dinhcao (thảo luận) 16:16, ngày 17 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Dinhcao nổi tiếng vì độ khùng và tự sướng tại Wikipedia tiếng Việt :P. Khi nào bạn ấy mời Cheer chắc khi đó mọi người đã xuống lỗ hết. Kkk Nguoithienco (thảo luận) 16:30, ngày 17 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Khoảng 1-2 đại hội Đảng nữa chứ mấy. Uy tín đã mất, niềm tin của dân không còn thì sập nhanh lắm. Đọc bài Nho giáo đi. Phải có người như tôi mới bớt đi mấy thằng khùng cứ đem chuyện cách đây 30 - 40 chục năm ra lòe thiên hạ, cứ hướng đồng bào mình vào những chuyện chém giết vô nghĩa. :DDinhcao (thảo luận) 16:33, ngày 17 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Rất cảm ơn lời chia sẻ của bạn. Tuy nhiên, bạn thông cảm, ở đây trên không gian wiki này tôi không bàn đến chuyện chính trị và tôi cũng không làm chính trị. Tôi chỉ quan tâm đến việc đưa tri thức đến cho cộng đồng.--Prof. Cheers! (thảo luận) 02:30, ngày 18 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Đi với Bụt mặc áo cà sa, đi với ma mặc áo giấy. Ngoài đời tôi gặp đứa nào nói chuyện kiểu hàng tôm hàng cá tôi hạ nhục không thương xót. Dinhcao (thảo luận) 04:38, ngày 18 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Nam-mô-a-di-đà-phật.--Prof. Cheers! (thảo luận) 06:32, ngày 18 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia Highlights, February 2016[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia Highlights, February 2016 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Please consider helping non-English-language Wikimedia communities to stay updated about the Wikimedia blog's most notable posts from February, covering Wikimedia Foundation activities and other important events from across the Wikimedia movement. Completed translations will be announced on social media, project village pumps and (for some languages) mailing lists.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 19:21, ngày 18 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Vấn đề TW[sửa mã nguồn]

Chào bạn, được sự gợi ý của thành viên Trần Nguyễn Minh Huy thì bạn là thành viên luôn theo dõi TW, nay xin trình bày với bạn vài vấn đề. Hiện tại trong bảng chọn của TW thì vẫn còn một số ô tiếng Anh, rất khó trong việc lựa chọn nên xin bạn có thể dịch hết chúng thành tiếng Việt. Thứ hai là trong mục từ "xóa nhanh", ngay ô "trang định hướng không cần thiết" đã bị lỗi nên mong bạn xem giúp và sửa chửa. Đây là vấn đề thứ hai mà việc chọn ô rồi save những không hiển thị biển, tôi từng thông báo ở Thảo luận thành viên:Tuanminh01ManlyBoys /_ Chúng ta sẽ ổn thôi mà _/ 08:01, ngày 20 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Chào bạn, tôi không theo dõi vấn đề này đã lâu, nhiều lúc tôi thấy TW hiện lên nhiều lúc không, tôi cũng không biết tại sao. Với lại để làm công việc này cần có quyền bảo quản. Do đó, có thể nhờ thành viên khác hỗ trợ, như Alphama hay Minh Huy,...--Prof. Cheers! (thảo luận) 04:06, ngày 21 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/T-ara[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến. Cám mơn ㅡ ManlyBoys /_ Chúng ta sẽ ổn thôi mà _/ 13:26, ngày 20 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Cảm ơn bạn đã nhắn, dạo này tôi không có cảm hứng tham gia bỏ phiếu ở các mục đó, hy vọng thành viên khác sẽ cho ý kiến.--Prof. Cheers! (thảo luận) 04:07, ngày 21 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Tech/Server switch 2016[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Tech/Server switch 2016 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên cao. Công việc dịch trang này sẽ hết hạn 2016-04-07.

Please help translate this message about planned maintenance for the servers. Editors and other contributors will not be able to save their changes or upload images for about 30 minutes on both Tuesday, 19 April and Thursday, 21 April. This will affect ALL the WMF wikis, not just Wikipedia. I will send this message to hundreds of wikis before this event, and I hope that your languages will be included.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 18:34, ngày 23 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Interface editors[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Interface editors mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 12:47, ngày 29 tháng 3 năm 2016 (UTC)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyêt về việc xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền tại Wikipedia:Biểu quyết/Xóa nhanh các bài vi phạm bản quyền

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Cheers đi dự hội nghị nhớ xin tài trợ. Mucrime (thảo luận) 08:37, ngày 6 tháng 4 năm 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia Highlights, March 2016[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia Highlights, March 2016 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Please consider helping non-English-language Wikimedia communities to stay updated about the Wikimedia blog's most notable posts from March, covering Wikimedia Foundation activities and other important events from across the Wikimedia movement. Completed translations will be announced on social media, project village pumps and (for some languages) mailing lists.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 19:20, ngày 13 tháng 4 năm 2016 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Xóa phiếu Trắng khỏi Wikipedia tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho nhận xét. Cám mơn ㅡ ManlyBoys 03:28, ngày 16 tháng 4 năm 2016 (UTC)

Mời thảo luận về độ nổi bật cho bài viết về giống cây trồng/ vật nuôi[sửa mã nguồn]

Mời anh/ chị tham gia thảo luận cho ý kiến về độ nổi bật và điều kiện treo biển độ nổi bật đối với các bài viết về giống cây trồng, vật nuôi hoặc giống sinh vật tại Thảo luận Wikipedia:Dự án/Sinh học#Độ nổi bật cho bài viết về giống để tránh gây tranh cãi sau này cho các bài tương tự.--Gió Đông (thảo luận) 11:16, ngày 22 tháng 4 năm 2016 (UTC)

Tôi quang minh chính đại. Đi không đổi họ, ngồi không đổi tên. Không thèm chấp đám BQV trẻ trâu Tuấn Út với Minh Huy. Mấy anh già như Vietha, Trungda, Thái Nhi có hó hé gì đâu. Chỉ có 2 em trẻ trâu đó là kiếm chuyện. Wikipedia cũng có nhiều cái vui.:DHatxihoi1 (thảo luận) 03:00, ngày 23 tháng 4 năm 2016 (UTC)

Mời tham gia biểu quyết[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia biểu quyết về việc thay đổi quy định bài viết tốt tại Wikipedia:Biểu quyết/Thay đổi quy định BVT và cách viết tên tiếng Việt tại Wikipedia:Biểu quyết/Cách viết tên tiếng Việt của những người gốc Việt tại Wikipedia tiếng Việt

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Participate in the Ibero-American Culture Challenge![sửa mã nguồn]

Hi!

Iberocoop has launched a translating contest to improve the content in other Wikipedia related to Ibero-American Culture.

We would love to have you on board :)

Please find the contest here: https://en.wikipedia.org/wiki/Wikipedia:Translating_Ibero_-_America/Participants_2016

Hugs!--Anna Torres (WMAR) (thảo luận) 13:41, ngày 10 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Nói đến lập nhóm thấy chẳng ai hưởng ứng. :D Ai cũng sợ. Xixaxixup (thảo luận) 12:17, ngày 16 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Xixaxixup tham gia đi bạn! Chắc 10 năm nữa quá. Tuấn Út Thảo luận 12:44, ngày 16 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Khi nào thế hệ Tuấn Út lên làm lãnh đạo thì tôi tham gia. :DXixaxixup (thảo luận) 17:13, ngày 16 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Cheer nên viết 1 bức thư hỏi bác Đam xem có thể thành lập User group không ? Có vấn đề gì về pháp lý không ? Đề nghị bác ấy hỗ trợ. Đó là cách hay. Xixaxixup (thảo luận) 17:32, ngày 21 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Wikimedia Highlights, April 2016[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Wikimedia Highlights, April 2016 mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:Please consider helping non-English-language Wikimedia communities to stay updated about the Wikimedia blog's most notable posts from April, covering Wikimedia Foundation activities and other important events from across the Wikimedia movement. Completed translations will be announced on social media, project village pumps and (for some languages) mailing lists.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 20:45, ngày 17 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Cheers Bot[sửa mã nguồn]

Có việc làm rồi anh nhé [4]. Tuấn Út Thảo luận 13:29, ngày 27 tháng 5 năm 2016 (UTC)

danh sách New đây Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 10:26, ngày 9 tháng 6 năm 2016 (UTC)
Đâu phải danh sách đại biểu K14 chính thức, mà vụ thảo luận tiêu chuẩn đưa vào của đại biểu quốc hội thông qua chưa?--Prof. Cheers! (thảo luận) 05:03, ngày 30 tháng 5 năm 2016 (UTC)
À em không nhìn kỹ. Tuấn Út Thảo luận 05:45, ngày 30 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Thấy đang có nhiều bài Đại biểu quốc hội trong danh sách Chất lượng kém. Nên thảo luận cho kỹ càng rồi tạo bài mới, không có tạo bài mới 1 dòng xong thành viên khác lại đem gắn biển Chất lượng kém. Én bạc (thảo luận) 10:43, ngày 9 tháng 6 năm 2016 (UTC)

@Én bạc: Rút kinh nghiệm lần trước nên lần này sẽ tạo danh sách đầy với nội dung bài đủ hơn. Tuấn Út Thảo luận 05:44, ngày 10 tháng 6 năm 2016 (UTC)
Còn hơn 100 bài đang nằm trong diện đề nghị xóa chưa giải quyết kìa.--Prof. Cheers! (thảo luận) 05:51, ngày 10 tháng 6 năm 2016 (UTC)

Hehehe ... Thấy không ai có hứng thú hết. Ai cũng sợ. Có gì mà sợ dữ vậy trời !Xixaxixup (thảo luận) 12:53, ngày 30 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Cứ từ từ.--Prof. Cheers! (thảo luận) 02:52, ngày 31 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Grants:IdeaLab/Inspire/CentralNotice[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Grants:IdeaLab/Inspire/CentralNotice mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên cao. Công việc dịch trang này sẽ hết hạn 2016-06-12.

Hi translators, this is a Central Notice inviting idea creators and reviewers to participate in the Inspire Campaign. Our theme for this campaign is on addressing harassment, and it is important we be able to reach as many communities as possible, as this is a general issue affecting contributors in many projects. I would also appreciate your help translating some of the other page content related to the campaign, which I've organized here: In particular, the FAQ, main page, and Mass message should take priority. Please contact me on my talk page if you have any questions or comments. Thank you again for your hard work and dedication. I JethroBT (WMF) (talk)

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 04:06, ngày 30 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Mảng sinh học trên Wiki tiếng Việt mạnh lắm vậy mà chưa có bài Rừng Việt Nam. Xixaxixup (thảo luận) 09:11, ngày 21 tháng 6 năm 2016 (UTC)

Email[sửa mã nguồn]

Dear Cheers!, I have send you an email. Sincerely, Taketa (thảo luận) 13:16, ngày 25 tháng 6 năm 2016 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Gỡ quyền truy cập của thành viên[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến ㅡ ManlyBoys 11:13, ngày 16 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 04:35, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Sorry bạn, mình không thể xem hết các đề xuất nên không thể cho ý kiến được. Thân ái.--Prof. Cheers! (thảo luận) 05:39, ngày 19 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Template:Usurpation requested[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Template:Usurpation requested mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên thường.


Bạn có thể thay đổi tùy chọn thông báo của bạn.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 22:26, ngày 5 tháng 9 năm 2016 (UTC)

Thông báo biên dịch: Template:Usurpation requested[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Template:Usurpation requested mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên thường.


Bạn có thể thay đổi tùy chọn thông báo của bạn.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 22:28, ngày 5 tháng 9 năm 2016 (UTC)

CF[sửa mã nguồn]

Có phần em không anh? Tuấn Út Thảo luận 10:06, ngày 19 tháng 9 năm 2016 (UTC)

Có vợ em nữa mới được.--Prof. Cheers! (thảo luận) 10:15, ngày 19 tháng 9 năm 2016 (UTC)
Thanh niên nói chuyện mà dẫn theo vợ thì vướng víu lắm anh à :D Tuấn Út Thảo luận 12:17, ngày 19 tháng 9 năm 2016 (UTC)
Cần 3 người để lập user group phải không Cheers? Mà Wikiday là gì vậy? en:Wikipedia:Wikiday? Tranminh360 (thảo luận) 03:24, ngày 20 tháng 9 năm 2016 (UTC)
Wikiday là ngày hoạt động của trang web sử dụng wiki, theo đó, tổ chức các hoạt động ảnh hưởng của wikipedia đến cộng đồng.--Prof. Cheers! (thảo luận) 13:15, ngày 28 tháng 9 năm 2016 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn![sửa mã nguồn]

Original Barnstar Hires.png Ngôi sao Nguyên bản
Tặng bạn vì tấm lòng đối với Wiki Việt Xixaxixup (thảo luận) 14:53, ngày 21 tháng 9 năm 2016 (UTC)

Thảo luận Wikipedia:Biểu quyết/Chỉnh sửa quy định về Độ nổi bật (âm nhạc)[sửa mã nguồn]

Rất mong nhận được ý kiến của bạn để có một quy định mới cho Wikipedia:Độ nổi bật (âm nhạc). Cám mơn --T-boss 10:06, ngày 25 tháng 9 năm 2016 (UTC)

Cafe hôm bữa thế nào giáo sư ? Xixaxixup (thảo luận) 04:26, ngày 26 tháng 9 năm 2016 (UTC)

01/10 vẫn tiếp tục, do bận quá chưa online đề nhắc lại mọi người ấy mà.--Prof. Cheers! (thảo luận) 13:16, ngày 28 tháng 9 năm 2016 (UTC)

Offline ngày 01/10[sửa mã nguồn]

Xin thông báo lại với các bạn Offline ngày 01/10 vẫn diễn ra bình thường từ lúc 8g30-10g00 tại quán cafe Mio Mio Hồ Con Rùa, Tp.HCM nhé.--Prof. Cheers! (thảo luận) 04:27, ngày 30 tháng 9 năm 2016 (UTC)

Nhờ bạn bổ sung thông tin vào Wikipedia:Họp mặt#2016. Tranminh360 (thảo luận) 02:39, ngày 2 tháng 10 năm 2016 (UTC)

Hồi bữa họp mặt vui không giáo sư ? Xixaxixup (thảo luận) 05:32, ngày 9 tháng 10 năm 2016 (UTC)

Nhờ bạn cho ý kiến giúp về trường hợp này[sửa mã nguồn]

Chào bạn,
Tại Thảo luận:Nguyễn Văn Nam (nhạc sĩ) có người tự nhận mình là vợ của nhân vật và yêu cầu không đưa các thông tin về gia đình lên wikipedia. Các thông tin này trước đó được tổng hợp bởi nhiều nguồn báo khác nhau và được viết lên theo sát các nguồn báo đó. Nhờ bạn cho ý kiến phải giải quyết trường hợp này như thế nào về cả lý lẫn tình. Rất mong ý kiến của bạn. Thân mến. Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 00:05, ngày 18 tháng 10 năm 2016 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia dự án
Syria
Thân chào bạn, Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng Dự án Syria trên Wikipedia Tiếng Việt với một hệ thống hướng dẫn tổng quát đối với các loạt bài về đất nước Syria. Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp quý báu từ phía bạn đối với trang dự án. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký làm thành viên mới hoặc góp ý đề xuất trực tiếp tại trang thảo luận. Hân hoan đón chào bạn tại Dự án!

Để biết thêm chi tiết, mời bạn vào trang nhà của dự án hay hỏi trực tiếp các thành viên khác.

Kieprongbuon812 Thảo luận 08:35, ngày 15 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Share your experience and feedback as a Wikimedian in this global survey[sửa mã nguồn]

Có Xong--Prof. Cheers! (thảo luận) 14:52, ngày 20 tháng 3 năm 2017 (UTC)

BVCL[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark gold.svg
Tuần này, “Tự nhiên” mà bạn đã tạo ra hoặc mở rộng đáng kể, đã được cộng đồng bình chọnbài viết chọn lọc, là một trong những bài có chất lượng tốt và tiêu biểu của Wikipedia tiếng Việt.
Hãy cùng tham gia phát triển các bài viết cũng như đề cử và thảo luận chúng, Wikipedia là dành cho tất cả mọi người!

P.T.Đ (thảo luận) 09:07, ngày 19 tháng 1 năm 2017 (UTC)


Wikipedia-logo-vi-tet-GiapNgo.png Xin chào Cheers!, chúc bạn những ngày Tết vui vẻ và một năm mới tốt lành.

Thông điệp này thúc đẩy tình cảm trong cộng đồng và hy vọng nó sẽ giúp bạn thấy ấm áp hơn đôi chút. Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng năm mới đến một thành viên khác, một người bạn tốt, hoặc chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi, dù cho đó có thể là người mà bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ.
Wikipedia là dành cho tất cả mọi người! Chúc mừng năm mới và cảm ơn bạn đã dành nhiều công sức viết bài, duy trì và hoàn thiện Wikipedia. Từ: Langtucodoc (thảo luận)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Chúc tết 2}} vào trang thảo luận của thành viên khác với một thông điệp thân thiện.

UCBVCL[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến tại Wikipedia:Ứng cử viên bài viết chọn lọc/243 Ida. Xin cảm ơn. --Albert Einstein 10:59, ngày 30 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Ứng cử năm mới[sửa mã nguồn]

Chào bạn hiền,

Wikipedia đang sôi động với việc ứng cử và bỏ phiếu. Tôi hy vọng rằng sẽ có một luồng sinh khí mới ngay những ngày đầu năm để làm cho wikipedia phát triển thêm! Cả hai vị trí BQV và ĐPV đều đang cần đến bạn. Dù biết rằng bạn đã từng từ bỏ việc cầm chổi do thời gian khá bận, nhưng tôi thì luôn muốn bạn có thể quay lại để làm BQV tiếp hoặc nếu không sắp xếp được thời gian thì bạn có thể ứng cử vị trí ĐPV chẳnv hạn. Bạn đồng ý ứng cử nhé để Nguyentrongphu làm luôn một thể. Chúc sức khỏe đầu năm bạn. Mong tin. Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 08:10, ngày 4 tháng 2 năm 2017 (UTC)
Cảm ơn bạn đã gợi ý, thời gian gần đây khá bận rộn nên cũng ko giúp được nhiều. Chúc bạn năm mới hạnh phúc.--Prof. Cheers! (thảo luận) 13:13, ngày 4 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Ú[sửa mã nguồn]

Cheers ơi nếu có thời gian nhờ anh cho ý kiến ở biểu quyết trên nhá, còn khoảng tháng nữa hay sao ý. Cám ơn anh nhìu :) Con Mèo Ú Tim (thảo luận) 19:54, ngày 6 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 13:31, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Your feedback matters: Final reminder to take the global Wikimedia survey[sửa mã nguồn]

(Sorry for writing in English)

UCDSCL[sửa mã nguồn]

Mời bác Cheers cho ý kiến tại trang ứng cử bài Danh sách 100 ngôi sao điện ảnh của Viện phim Mỹ, rất cảm ơn và chúc bác mạnh khỏe! Mintu Martin (thảo luận) 11:54, ngày 26 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thông báo biên dịch: Strategy/Wikimedia movement/2017/Toolkit/Discussion Coordinator Role[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Strategy/Wikimedia movement/2017/Toolkit/Discussion Coordinator Role mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên thường.


Bạn có thể thay đổi tùy chọn thông báo của bạn.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 23:33, ngày 9 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Thông báo biên dịch: Strategy/Wikimedia movement/2017/Process/Briefing[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Strategy/Wikimedia movement/2017/Process/Briefing mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:

Trang này có ưu tiên thường.


Bạn có thể thay đổi tùy chọn thông báo của bạn.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 22:19, ngày 10 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Sign up for the new Wikipedia Library User Group![sửa mã nguồn]

Hello TWL coordinators! After much contemplation and planning, The Wikipedia Library has decided to move forward its longtime desire of bringing together Wikipedians and librarians by creating an user group. The user group is yet to be recognized by the Affiliations Committee, but you are welcome to sign up as a member by adding your name in the user group meta page. Once you do that, please join the discussion in deciding the user group name, logo, and organizers. You can even volunteer to lead the group! And of course please don't forget to invite your community and friends! The user group intends to,

Wikimedia and Libraries User Group logo.svg
 • provide guidance for Wikimedians engaging with libraries, and libraries engaging with Wikimedia,
 • provide a venue for the exchange of ideas around collaborations and opportunities for Wikimedia and libraries,
 • work with libraries and library information schools promoting the use of Wikipedia in their curriculum, and
 • reach out to libraries that could potentially engage with Wikimedia.

Join us and help spread the news! Thank you, AVasanth (WMF) via, MediaWiki message delivery (thảo luận) 20:03, ngày 17 tháng 3 năm 2017 (UTC)

This message was delivered via the Global Mass Message tool to The Wikipedia Library global coordinators list.

Gửi giáo sư Cheers! ly cafe![sửa mã nguồn]

A small cup of coffee.JPG Cảm ơn giáo sư đã hỗ trợ việc dịch thông báo trên meta về Chiến lược phong trào 2017 và khởi động việc lấy ý kiến cộng đồng. Công việc bộn bề, một mình làm không xuể, may có anh giúp đỡ nên đỡ vất vả đi rất nhiều. Tuanminh01 (thảo luận) 14:22, ngày 20 tháng 3 năm 2017 (UTC)
Bân nên mời các thành viên khác cùng chia sẻ công việc bên ấy, khi nhận lương chỉ cần mời cafe offline là đủ rồi. hi hi.--Prof. Cheers! (thảo luận) 14:51, ngày 20 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Cheers! ơi, con bot của bác lên vị trí thứ 2 rồi đó. jan Win (tl~đg) 09:55, ngày 24 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Lê Thy[sửa mã nguồn]

Có người nói Lê Thy đã qua đời, nếu đúng thì buồn thiệt! Không biết bạn có tin gì về chuyện này không? Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 08:58, ngày 14 tháng 5 năm 2017 (UTC)

The Wikipedia Library Global Coordinators Meeting[sửa mã nguồn]

Wikipedia Library owl.svg The Wikipedia Library – Global Coordinators Meeting

May 31st at 4:00 PM (UTC) (9:00 AM (PST)) – You’re invited!
 • The Wikipedia Library coordinators meeting is an opportunity for TWL branch coordinators to talk about various ideas, programs, problems, and events about TWL. We will have an agenda to cover at first, followed by an unconference-style discussion.
 • This meeting is a chance for all global coordinators to have an open discussion, provide updates, share information and learnings from their branches, work on issues, and discuss successes, progress, goals, do’s and don'ts, and anything else!
 • Members from the TWL team at WMF will be there to help facilitate and answer questions. We are interested in hearing from you about what you’re working on and what’s working!

PS: The meeting happens on IRC, in the channel #wikipedia-library on Freenode. KiwiIRC reveals your IP address. Please read this meta page and apply for a cloak in advance (preferably at least a week before) if this is an issue.

For any questions or suggestions, please contact avasanth [at] wikimedia [dot] org. Thank you, AVasanth (WMF), via MediaWiki message delivery (thảo luận) 21:16, ngày 17 tháng 5 năm 2017 (UTC)

This message was delivered via the Global Mass Message tool to The Wikipedia Library global coordinators list.

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời thảo luận[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mời bạn vô Wikipedia:Thảo luận#Ghi đầy đủ địa chỉ nơi ở của nhân vật, theo các bạn có nên không và cho biết ý kiến của mình. Cảm ơn bạn. Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 11:02, ngày 11 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn. Mời bạn tham gia Biểu quyết tạiː Wikipedia:Thảo luận/Sửa đổi và bổ sung Độ nổi bật (người) về chính khách thuộc lĩnh vực chính trị hành chính/biểu quyết. Xin cám ơnǃ
 T à i T â m T ì n h  Thảo luận 07:48, ngày 18 tháng 7 năm 2017 (UTC)

The Wikipedia Library Global Coordinators Meeting[sửa mã nguồn]

Wikipedia Library owl.svg The Wikipedia Library – Global Coordinators Meeting

July 31st at 4:00 PM (UTC) (9:00 AM (PST)) – You’re invited!
 • The Wikipedia Library Global Coordinators Meeting is a bi-monthly meeting held to improve communication and collaboration amongst all global coordinators and the TWL team.
 • In this meeting it'd be great if you can present us with what happened in your branches in the past two months. That'll be our first agenda. And then we'll follow the set agenda like the previous meeting which will be shared with you during the session.
 • As always members from the TWL team at WMF will be there to help facilitate and answer questions. We are interested in hearing from you about what you’re working on and what’s working!

PS: The meeting happens on IRC, in the channel #wikipedia-library on Freenode. KiwiIRC reveals your IP address. Please read this meta page and apply for a cloak in advance (preferably at least a week before) if this is an issue.

For any questions or suggestions, please contact avasanth [at] wikimedia [dot] org. Thank you, AVasanth (WMF), via MediaWiki message delivery (thảo luận) 02:47, ngày 21 tháng 7 năm 2017 (UTC)

This message was delivered via the Global Mass Message tool to The Wikipedia Library global coordinators list.

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thông báo biên dịch: Meta:Babylon/Translators newsletter[sửa mã nguồn]

Xin chào Cheers!,

Bạn nhận được thư điện tử này vì bạn đã ghi danh làm biên dịch viên Tiếng Việt tại Meta. Trang Meta:Babylon/Translators newsletter mới có sẵn để dịch. Bạn có thể dịch nó dùng liên kết sau:This page explains a new service: to keep translators posted about messages that need a particular effort, we have created a new newsletter. that newsletter is distributed on wiki as a notification and does not requires an email to subscribe. This message is both to kindly suggest you to translate the page explaining that new process, and also to invote you to subscribe to that newsletter. :)

Bạn có thể thay đổi tùy chọn thông báo của bạn.

Cảm ơn!

Nhóm điều phối biên dịch Meta‎, 18:15, ngày 21 tháng 11 năm 2017 (UTC)

Biểu quyết về tên Vũ Tắc Thiên trong bài Võ Tắc Thiên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mời bạn tham gia biểu quyết về tên Vũ Tắc Thiên ở [5], có nên ở trong bài hay không.  A l p h a m a  Talk 08:57, ngày 8 tháng 12 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xóa tập tin/2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xóa tập tin/2017. Xin cảm ơn bạn rất nhiều iu miu (thảo luận) 14:39, ngày 14 tháng 12 năm 2017 (UTC)

Cảm ơn Cheers. Năm nay thị trường chứng khoán lên chắc là phát tài. Chúc bạn năm mới hạnh phúc, an khang, thịnh vượng, có nhiều đóng góp cho Wiki và nước nhà nhé. Rondano (thảo luận) 01:55, ngày 11 tháng 2 năm 2018 (UTC)

Mời bạn tham gia biểu quyết về khả năng khóa trang mới[sửa mã nguồn]

Crystal Clear filesystem file important.png Xin chào Cheers!! Trân trọng mời bạn tham gia cuộc thảo luận quan trọng về đề xuất "Thêm mức khóa mềm "duyệt sửa đổi" cho Wikipedia tiếng Việt" tại: Wikipedia:Thảo luận/Thêm mức khóa mềm "duyệt sửa đổi" cho Wikipedia tiếng Việt.

Mức khóa mới sẽ giúp các bảo quản viên Wikipedia khóa trang, nhưng không gây cản trở đến khả năng sửa đổi của người dùng trong suốt thời gian khóa.

Rất mong bạn dành thời gian đọc kỹ đề xuất và các trang tài liệu có liên quan đã dẫn ra trong đề xuất trước khi tiến hành cho ý kiến.


Thông điệp này được gửi bởi Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy qua công cụ Đặc biệt:Nhắn tin cho nhiều người. Nếu không muốn nhận những tin nhắn tương tự trong tương lai, bạn có thể thêm mã [[Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn]] vào cuối trang thảo luận của mình.

Đáng lẽ bạn không nên chúc tôi phát tài tri thức. Hiểu biết chỉ là gánh nặng chẳng được lợi lộc gì. Rondano (thảo luận) 12:47, ngày 26 tháng 2 năm 2018 (UTC)

The Wikipedia Library Global Coordinators Meeting[sửa mã nguồn]

Wikipedia Library owl.svg The Wikipedia Library – Global Coordinators Meeting

March 7th at 4:00 PM (UTC) (9:00 AM (PST)) – You’re invited!
 • The Wikipedia Library Global Coordinators Meeting is a bi-monthly meeting held to improve communication and collaboration amongst all global coordinators and the TWL team.
 • In this meeting it'd be great if you can present us with what happened in your branches in the past two to four months. That'll be our first agenda. And then we'll follow the set agenda like the previous meeting which will be shared with you during the session.
 • As always members from the TWL team at WMF will be there to help facilitate and answer questions. We are interested in hearing from you about what you’re working on and what’s working!

PS: The publicly-logged meeting happens on IRC, in the channel #wikipedia-library on Freenode. KiwiIRC reveals your IP address. Please read this meta page and apply for a cloak in advance (preferably at least a week before) if this is an issue.

For any questions or suggestions, please contact avasanth [at] wikimedia [dot] org. Thank you, AVasanth (WMF), via --MediaWiki message delivery (thảo luận) 15:04, ngày 28 tháng 2 năm 2018 (UTC)

This message was delivered via the Global Mass Message tool to The Wikipedia Library global coordinators list.

#1Lib1Ref from The Wikipedia Library[sửa mã nguồn]

1biblio1ref 1ori.svg The Wikipedia Library – #1Lib1Ref

#1Lib1Ref is happening again in May!

#1Lib1Ref, the annual campaign where librarians add references to improve Wikipedia, is coming back again this year, running from May 15th to June 5th, 2018.

 • Why twice? We heard from you a desire to run it again out of excitement, because May is not summer vacation for the southern hemisphere, and because Spanish Wikipedia's birthday also falls in May. This is a great expansion of the event and it means that there is another opportunity to make Wikipedia more factual and verifiable by leveraging the expertise of librarians around the world.
 • How does this relate to the main campaign in January? We encourage librarians, community members, and affiliates to make 1Lib1Ref their own. So whether we call this 1Lib1Ref May, 1Lib1Ref for the Southern Hemisphere, or 1Lib1Ref Strikes Back, the point is the excitement is building again, and we'd like you to be a part of it.
 • If I participated in January, do I have to do it again in May? It's entirely up to you, this is just another chance if you want to do more, or if you couldn't get around to January activities. This is a pilot for us, too, so we'll see how it goes and discuss what we learned after the May campaign.
 • How can you get involved?

Sincerely,

On behalf of The Wikipedia Library Team --MediaWiki message delivery (thảo luận) 08:40, ngày 16 tháng 4 năm 2018 (UTC)

For any questions or suggestions, please contact wikipedialibrary [at] wikimedia [dot] org.

This message was delivered via the Global Mass Message tool to The Wikipedia Library global coordinators list.

Lộ diện[sửa mã nguồn]

Giờ tui mà lộ diện thì cộng sản, quốc gia, dân chủ, các bác chống Tàu, các bác cựu chiến binh... xúm lại chửi tui không tiếc lời. Sống sao nổi. :DRondano (thảo luận) 12:14, ngày 26 tháng 4 năm 2018 (UTC)

Chăm chỉ viết bài là được rồi bạn. Thân mến. Tuanminh01 (thảo luận) 12:16, ngày 26 tháng 4 năm 2018 (UTC)
Gây thù chuốc oán ghê thế.Prof. Cheers! (thảo luận) 22:53, ngày 8 tháng 5 năm 2018 (UTC)

Toàn đụng chạm đến niềm tự hào, niềm tin, tôn giáo của họ sao họ không ghét cho được. Lại còn bào chữa cho những thứ họ thù ghét nữa chứ. haha...Lumiraty (thảo luận) 10:49, ngày 9 tháng 5 năm 2018 (UTC)

The Wikipedia Library Global Coordinators Meeting[sửa mã nguồn]

Wikipedia Library owl.svg The Wikipedia Library – Global Coordinators Meeting

May 2nd at 4:00 PM (UTC) (9:00 AM (PST)) – You’re invited!
 • The Wikipedia Library Global Coordinators Meeting is a bi-monthly meeting held to improve communication and collaboration amongst all global coordinators and the TWL team.
 • In this meeting it'd be great if you can present us with what happened in your branches in the past two to four months. That'll be our first agenda. And then we'll follow the set agenda like the previous meeting which will be shared with you during the session.
 • As always members from the TWL team at WMF will be there to help facilitate and answer questions. We are interested in hearing from you about what you’re working on and what’s working!

PS: The publicly-logged meeting happens on IRC, in the channel #wikipedia-library on Freenode. KiwiIRC reveals your IP address. Please read this meta page and apply for a cloak in advance (preferably at least a week before) if this is an issue.

For any questions or suggestions, please contact avasanth [at] wikimedia [dot] org. Thank you, AVasanth (WMF), via --MediaWiki message delivery (thảo luận) 15:27, ngày 27 tháng 4 năm 2018 (UTC)

This message was delivered via the Global Mass Message tool to The Wikipedia Library global coordinators list.

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

 1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
 2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

http://nguoidothi.net.vn/gs-tskh-vu-minh-giang-phai-dat-loi-ich-quoc-gia-len-tren-y-thuc-he-13396.html

Tôi đi trước mấy ông sử gia của Đảng. Những gì tôi viết làm thay đổi nhận thức xã hội họ mới dám theo tôi. Sử học phục vụ chính trị, phải coi sắc mặt của chính trị gia để viết sử thì vứt đi rồi. :DLumiraty (thảo luận) 17:02, ngày 24 tháng 5 năm 2018 (UTC)

Bot activity on the Dutch Wikipedia[sửa mã nguồn]

Dear,

Your bot account hasn't made any edits on the Dutch Wikipedia for at least three years. In accordance with the local bot policy the bot flag will be removed in three months. To avoid losing the bot flag, you can confirm you want to retain the bot flag by going to this page.

With kind regards, Kippenvlees1 (thảo luận) 18:24, ngày 29 tháng 5 năm 2018 (UTC)

 1. ^ This survey is primarily meant to get feedback on the Wikimedia Foundation's current work, not long-term strategy.
 2. ^ Legal stuff: No purchase necessary. Must be the age of majority to participate. Sponsored by the Wikimedia Foundation located at 149 New Montgomery, San Francisco, CA, USA, 94105. Ends January 31, 2017. Void where prohibited. Click here for contest rules.