Thảo luận Thành viên:Damian Vo

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Ghi chú

Emoji u1f4cc.svg Đây là trang thảo luận của tôi.
Emoji u1f4cc.svg Để gửi cho tôi một tin nhắn, hãy bấm "Thêm chủ đề" ở trên hoặc cũng có thể sửa trực tiếp trên trang này.
Emoji u1f4cc.svg Tôi thường sẽ nhắn tin trả lời trên trang thảo luận của bạn.

Emoji u1f4eb.svg
Tình trạng: Thành viên này rất bận rộn trong đời sống thật do đó không thể trả lời nhanh các tin nhắn.

Lưu trữ

Emoji u1f4ee.svg

Mục lục

Tin nhắn ghim mặc định đầu trang

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Damian Vo, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Damian Vo. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn!  ALittleQuenhi (thảo luận) 15:15, ngày 14 tháng 8 năm 2014 (UTC)

BQXB[sửa mã nguồn]

Mời bác tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài/Quý nhân, vì bác là người gắn biển dnb cho bài. jan Win (tl~đg) 13:01, ngày 1 tháng 4 năm 2017 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Emma Morano mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Taylor Swift[sửa mã nguồn]

Sao bạn không thử sức đề cử bài này thành BVCL? Tôi nghĩ bài còn một số lỗi nhỏ cần phải sửa, nhưng tôi thấy bài này có tiềm năng thành BVCL. Tôi cũng là fan hâm mộ ca sĩ này nên cũng hy vọng bài được thành BVCL. Nguyentrongphu (thảo luận) 07:13, ngày 26 tháng 4 năm 2017 (UTC)

Ờ, tuy thời gian vậy. Hy vọng bạn sẽ đề cử bài trong tương lai. Nguyentrongphu (thảo luận) 14:50, ngày 26 tháng 4 năm 2017 (UTC)