Thảo luận Thành viên:Damian Vo

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm
DAMIAN VO
Trang thành viên Để lại lời nhắn Đóng góp của tôi
Trang thành viên
Để lại lời nhắn
Đóng góp của tôi

Ghi chú

Emoji u1f4cc.svg Đây là trang thảo luận của tôi.
Emoji u1f4cc.svg Để gửi cho tôi một tin nhắn, hãy bấm "Thêm chủ đề" ở trên hoặc cũng có thể sửa trực tiếp trên trang này.
Emoji u1f4cc.svg Tôi thường sẽ nhắn tin trả lời trên trang thảo luận của bạn.

Emoji u1f4eb.svg
Tình trạng: Thành viên này rất bận rộn trong đời sống thật do đó không thể trả lời nhanh các tin nhắn.

Lưu trữ

Emoji u1f4ee.svg
Tin nhắn ghim mặc định đầu trang

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Damian Vo, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Damian Vo. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn!  ALittleQuenhi (thảo luận) 15:15, ngày 14 tháng 8 năm 2014 (UTC)

Chủ điểm chọn lọc[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến tại trang ứng cử chủ điểm The Beatles. Rất cảm ơn bạn! Mintu Martin (thảo luận) 09:16, ngày 7 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Thắc mắc[sửa mã nguồn]

Damian VO thân mến, lâu lắm rồi DangTungDuong ko xuất hiện nên tôi cảm thấy mảng âm nhạc trên viwiki vắng một thành viên tích cực. Dù biết thành viên này đã mắc phải sai lầm về thái độ văn minh nghiêm trọng, nhưng xét về những đóng góp của Dang trên mảng âm nhạc wiki thì ko nhiều thành viên nào khác trên viwiki đạt được nhiều thành tích hơn thế. Việc Dang ra đi đã bỏ lại cả dự án The Beatles còn dang dở cũng như nhiều chủ đề âm nhạc khác. Liệu có cách nào có thể đưa Dang trở lại wiki ko hả Damian? Tôi nghĩ rằng nếu Dang có thể sửa sai và giữ được thái độ văn minh, thành viên này còn có thể đóng góp cho viwiki thêm lâu dài và nhiều hơn nữa. Hi vọng Damian cũng đồng tình với ý kiến của cá nhân tôi. Thân ái! Mintu Martin (thảo luận) 13:35, ngày 12 tháng 1 năm 2017 (UTC)


Wikipedia-logo-vi-tet-GiapNgo.png Xin chào Damian Vo, chúc bạn những ngày Tết vui vẻ và một năm mới tốt lành.

Thông điệp này thúc đẩy tình cảm trong cộng đồng và hy vọng nó sẽ giúp bạn thấy ấm áp hơn đôi chút. Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng năm mới đến một thành viên khác, một người bạn tốt, hoặc chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi, dù cho đó có thể là người mà bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ.
Wikipedia là dành cho tất cả mọi người! Chúc mừng năm mới và cảm ơn bạn đã dành nhiều công sức viết bài, duy trì và hoàn thiện Wikipedia. Từ: Langtucodoc (thảo luận)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Chúc tết 2}} vào trang thảo luận của thành viên khác với một thông điệp thân thiện.

Nhờ soát bài[sửa mã nguồn]

Do Damian Vo là thành viên rất tích cực và xuất sắc cho mảng âm nhạc, nên tôi khá tin tưởng vào khả năng dịch thuật của bác. Bài "City of Angels" của tôi mới đây cũng được đem ứng cử CL, nhưng thất bại do chưa đạt được một số tiêu chí về dịch thuật, cả bài "Teenage Dream" đang ứng cử CL cũng bị mắc lỗi tương tự. Hi vọng Damian Vo nếu có thời gian giúp tôi soát lại hai bài một lần nữa để tôi thấy an tâm hơn cũng như để tôi ứng cử lần sau! Hi vọng bác sẽ nhận lời giúp đỡ, chân thành cảm ơn. Mintu Martin (thảo luận) 14:21, ngày 30 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Wikipedia-logo-vi-tet-GiapNgo.png Xin chào Damian Vo, chúc bạn những ngày Tết vui vẻ và một năm mới tốt lành.

Thông điệp này thúc đẩy tình cảm trong cộng đồng và hy vọng nó sẽ giúp bạn thấy ấm áp hơn đôi chút. Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng năm mới đến một thành viên khác, một người bạn tốt, hoặc chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi, dù cho đó có thể là người mà bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ.
Wikipedia là dành cho tất cả mọi người! Chúc mừng năm mới và cảm ơn bạn đã dành nhiều công sức viết bài, duy trì và hoàn thiện Wikipedia. Từ: Kẹo Dừa (thảo luận)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Chúc tết 2}} vào trang thảo luận của thành viên khác với một thông điệp thân thiện.

Ứng cử ĐPV[sửa mã nguồn]

Bạn có đồng ý ra ứng cử Điều phối viên hay không? Tôi nghĩ là bạn có nhiều đóng góp và nhiều kinh nghiệm cũng như thường online, bạn rất xứng đáng, tuy cũng hơi tiếc vì bạn là chuyên gia và có nhiều đóng góp trong mảng âm nhạc, điện ảnh, việc làm ĐPV có thể làm bạn ít thời gian hơn để viết và nâng cấp bài. Nếu bạn đồng ý, xin cho biết, tôi sẽ đề cử bạn.--Langtucodoc (thảo luận) 08:17, ngày 31 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Rất tiếc là bạn không nhận ra ứng cử ĐPV, tôi tôn trọng quyết định của bạn. Về vụ ĐTD, tôi nghĩ là chúng ta nên nói chuyện với BQV TuanUt, giảm hình phạt cho DTD xuống còn 3 tháng hay 6 tháng là đủ và hy vọng là DTD sẽ quay trở lại.--Langtucodoc (thảo luận) 09:05, ngày 31 tháng 1 năm 2017 (UTC)
Nhân chuyện một số biểu quyết ĐPV/BQV được mở, tự dưng tôi nhớ Damian Vo. Tôi vào trang thành viên của bạn và của Langtucodoc để [tò mò] đọc. Cũng hơi tiếc bạn đã ko ứng cử hay chấp nhận đề cử. Việt Hà (thảo luận) 16:47, ngày 4 tháng 2 năm 2017 (UTC)

IP thêm thể loại[sửa mã nguồn]

Mình thấy có IP đang thêm rất nhiều thể loại mà không liên kết interwiki. Nếu bạn rảnh thì thêm giúp mình một số thể loại.Hugopako (thảo luận) 02:24, ngày 1 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Khi bạn vào trang Thay đổi gần đây, bạn thấy có thể loại mới nào được tạo ra thì bạn liên kết ngoại ngữ hộ mình. Các thể loại đó thường liên quan tới quốc tịch của ca sĩ, diễn viên.Hugopako (thảo luận) 09:07, ngày 1 tháng 2 năm 2017 (UTC)
À mà các thể loại như Người Mỹ gốc ABC nên liên kết tới American people of ABC descent. Còn ABC emigrants to the United States thì có thể dịch là Người ABC nhập cư vào Hoa Kỳ hoặc Người Mỹ nhập cư từ ABC, hay Người ABC di cư tới Hoa Kỳ.Hugopako (thảo luận) 19:28, ngày 8 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Dự án văn hoá[sửa mã nguồn]

Chào bạn, tôi đã quay trở lại với wiki sau một thời gian vắng bóng vì bận chuyện gia đình. Hiện giờ đầu óc trống rỗng quá nên chẳng biết viết gì dịch gì nữa. Bạn có thể phân công cho tôi một cái gì để viết không (với tư cách là một người đang rất tích cực trong mảng văn hoá) —Trần Quế Nhi (thảo luận) 10:19, ngày 6 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên/Ú[sửa mã nguồn]

DamianVo ơi nếu có thời gian nhờ bạn cho ý kiến ở biểu quyết trên nhá, còn khoảng tháng nữa hay sao ý. Cám ơn bạn nhìu :) Con Mèo Ú Tim (thảo luận) 19:53, ngày 6 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 13:33, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thank you for your edition on Red (album của Taylor Swift)[sửa mã nguồn]

I am a user from Chinese Wikipedia. Last month, I referred your article Red (album của Taylor Swift) and made a good article. Thank you for your edition. Hope that you can make more excellent articles for all of the people who love music!--星巴克女王 (thảo luận) 12:24, ngày 13 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Rà lại bài[sửa mã nguồn]

Ko biết bác Damian Vo có rảnh ko, nhưng nếu bác trở lại wiki tôi hi vọng bác có thể giúp tôi rà lại toàn bài City of Angels và Yesterday đang ứng cử CL. Đáng lẽ ra tôi cũng thấy hai bài này dịch tương đối ổn và được nhiều thành viên công nhận, nhưng Natra thì ko cho là như vậy và đang yêu cầu tôi tìm một người giỏi tiếng Anh dịch lại. Coi như tôi khẩn thiết xin Damian giúp đỡ dù tôi biết có thể bác đang rất bận. Mong bác chấp nhận đề nghị của tui. Mintu Martin (thảo luận) 11:40, ngày 22 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Tui thấy gần đây Damian Vo đã trở lại và hoạt động tích cực hơn, liệu bác có xem xét lại và chấp nhận đề nghị của tui cho bài "City of Angels" ko? Mintu Martin (thảo luận) 09:51, ngày 22 tháng 3 năm 2017 (UTC)

BVT[sửa mã nguồn]

—Thân ái! Mintu Martin (thảo luận) 11:10, ngày 4 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Tặng đóa hoa nhân ngày 8-3[sửa mã nguồn]

Bouquet de roses roses.jpg Tặng đóa hoa nhân ngày 8-3
Tặng bác đóa hoa hồng nhân ngày 8-3. Chúc bác ngày càng mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống cũng như có thêm nhiều đóng góp hữu ích cho wiki. Thân ái! Mintu Martin (thảo luận) 07:52, ngày 8 tháng 3 năm 2017 (UTC)

BVCL[sửa mã nguồn]

Vì chưa thấy ai chọn BVCL cho tuần sau, nên tôi đã chọn bài Audrey Hepburn cho tuần sau (Tuần 11). bạn thấy bài đó có được không, hay là nên chọn bài Katy Perry hoặc Mỹ Tâm? Tùy ý bạn thay đổi vậy. --Langtucodoc (thảo luận) 15:14, ngày 10 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Bạn chọn giúp BVCL cho những tuần sau luôn nhé. Mạng nhà tôi đang hỏng, rất chậm nên không làm được gì nhiều. Cảm ơn Damian.--Langtucodoc (thảo luận) 23:19, ngày 18 tháng 3 năm 2017 (UTC)

BCB[sửa mã nguồn]

Solicit-Reference.png Tuần này, Bạn có biết đã được cập nhật bằng một đoạn trong bài viết Damien Chazelle mà bạn đã nỗ lực viết, dịch hoặc mở rộng đáng kể.

Nếu bạn tìm thấy những thông tin thú vị trong các bài viết vừa mới được viết, được dịch hoặc được mở rộng đáng kể trong tuần này, hãy đề cử tại đây. Hãy cùng tham gia đề cử các bài viết cũng như thảo luận chúng, "Bạn có biết" là dành cho tất cả mọi người!

Mintu Martin (thảo luận) 11:50, ngày 14 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)