Thảo luận Thành viên:Damian Vo

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Ghi chú

Emoji u1f4cc.svg Đây là trang thảo luận của tôi.
Emoji u1f4cc.svg Để gửi cho tôi một tin nhắn, hãy bấm "Thêm chủ đề" ở trên hoặc cũng có thể sửa trực tiếp trên trang này.
Emoji u1f4cc.svg Tôi thường sẽ nhắn tin trả lời trên trang thảo luận của bạn.

Emoji u1f4eb.svg
Tình trạng: Thành viên này rất bận rộn trong đời sống thật do đó không thể trả lời nhanh các tin nhắn.

Lưu trữ

Emoji u1f4ee.svg
Tin nhắn ghim mặc định đầu trang

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Damian Vo, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào Wikipedia tiếng Việt! Rất cảm ơn những đóng góp của bạn! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Bạn nên tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về Thái độ trung lậpQuyền tác giả. Đừng chép nguyên văn bài bên ngoài khi viết bài mới cũng như không truyền hình ảnh thiếu nguồn gốc và bản quyền lên Wikipedia. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Mời bạn tự giới thiệu về bản thân trên trang thành viên của mình tại Thành viên:Damian Vo. Trang này dành cho thông tin và tiện ích cá nhân trong quá trình làm việc với Wikipedia.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, đừng thử vào bài có sẵn. Nếu không có sẵn bộ gõ tiếng Việt (Unikey hoặc Vietkey...) bạn dùng chức năng gõ tiếng Việt ở cột bên trái màn hình.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Cảm ơn bạn!  ALittleQuenhi (thảo luận) 15:15, ngày 14 tháng 8 năm 2014 (UTC)

Lời tạm biệt[sửa mã nguồn]

Tin nhắn ghim

BVT[sửa mã nguồn]

Mintu Martin (thảo luận) 07:17, ngày 24 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Một ngôi sao dành cho bạn[sửa mã nguồn]

Classical Barnstar.png Ngôi sao Âm nhạc hạng Nhất
Xin tặng bác Damian Vo ngôi sao hạng nhất thay cho lời tạm biệt với một thành viên tâm huyết với dự án. Hi vọng bác sớm trở lại tiếp tục đóng góp cho wiki. Potterhead (thảo luận) 13:31, ngày 4 tháng 6 năm 2017 (UTC)
Tiện thể bác có thể cho t nick FB hoặc gmail đc ko, để tiện liên lạc ấy mà? Potterhead (thảo luận) 04:29, ngày 10 tháng 6 năm 2017 (UTC)
Bạn vẫn có thể nhắn tin cho tôi trên trang thành viên này mà. Damian Vo (thảo luận) 10:30, ngày 14 tháng 6 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/Dead Inside[sửa mã nguồn]

Nghe nói bạn là một trong những thành viên có kinh nghiệm về viết bài album và bài hát, tôi hy vọng bạn bỏ chút thời gian đánh giá bài Dead Inside. Tôi đã chỉ ra nhiều lỗi còn tồn đọng nhưng chưa thấy người đề cử khắc phục và hiện đề cử này đã đủ ba phiếu. Tôi quan ngại việc bài này được gắn sao sẽ tạo ra những hệ lụy không tốt cho chất lượng các bài viết tốt của Wikipedia tiếng Việt.210.10.201.226 (thảo luận) 01:25, ngày 10 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Hồi đáp[sửa mã nguồn]

T có rất nhiều chủ đề và lĩnh vực muốn chia sẻ với bác, vì thấy bác quan tâm tới nhiều chủ đề giống t. Ngoài ra t cũng muốn chia sẻ một vài quan điểm ko tiện đưa lên wiki. Hi vọng bác xem xét lại, nếu bác ko có FB, bác có thể cho t gmail/messenger cũng đc. Xin cảm ơn. Potterhead (thảo luận) 15:03, ngày 22 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Hiện giờ tôi không online nhiều như trước, nếu có thắc mắc bạn nhắn ở đây vẫn là tiện nhất. Mong bạn thông cảm. Damian Vo (thảo luận) 07:11, ngày 23 tháng 7 năm 2017 (UTC)
Thật tiếc khi bác từ chối lời mời của t, tại vì t thấy t và bác có nhiều sở thích chung nên muốn chia sẻ, nhưng để tôn trọng quyền cá nhân nên t sẽ ko nài ép bác nữa. Hi vọng một ngày nào đó chúng ta có thể gặp nhau tại một buổi meet up nào đó. Potterhead (thảo luận) 10:47, ngày 25 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Bài viết chọn lọc[sửa mã nguồn]

Làm sao để bài viết về album nhạc của tôi được chọn làm Bài viết chọn lọc. Cảm ơn.Elouise (thảo luận) 05:34, ngày 6 tháng 5 năm 2018 (UTC)Callmelouise

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Hi[sửa mã nguồn]

Trong bài Thềm nhà có hoa do bạn viết có 1 chú thích không có nội dung kìa bạn, bạn lấy trích dẫn ở đâu vậy. bạn sửa lại đi. THANH KIỀU XÔ MẤT  Đ Ô N G - M I N H  Talk 05:43, ngày 5 tháng 12 năm 2018 (UTC)

DSCL[sửa mã nguồn]

Text-x-authors Gion.svg

Giải thưởng âm nhạc Shortlist” mà bạn đã tạo ra hoặc mở rộng đáng kể đã được cộng đồng bình chọn là danh sách chọn lọc, là một trong những bài có chất lượng tốt và tiêu biểu của Wikipedia tiếng Việt.

Hãy cùng tham gia phát triển các bài viết cũng như đề cử và thảo luận chúng, Wikipedia là dành cho tất cả mọi người!

 Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 01:37, ngày 4 tháng 3 năm 2019 (UTC)

Text-x-authors Gion.svg

Giải Mercury” mà bạn đã tạo ra hoặc mở rộng đáng kể đã được cộng đồng bình chọn là danh sách chọn lọc, là một trong những bài có chất lượng tốt và tiêu biểu của Wikipedia tiếng Việt.

Hãy cùng tham gia phát triển các bài viết cũng như đề cử và thảo luận chúng, Wikipedia là dành cho tất cả mọi người!

 Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 23:51, ngày 22 tháng 3 năm 2019 (UTC)

BVT[sửa mã nguồn]

Chun-Li  G   A   G   A  05:07, ngày 17 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Lá cờ không ngừng bay[sửa mã nguồn]

GAflag.gif Lá cờ bài viết tốt
Hiện tại trang bài viết tốt đang có 11 bài ứng cử - một hiện tượng chưa từng xảy ra trong lịch sử của wiki tiếng Việt từ khi mới thành lập cho đến nay. Chân thành cảm ơn bạn vì đã và đang là một phần của chiến dịch xây dựng trang bài viết tốt thành công như ngày hôm nay! Hãy luôn luôn theo dõi, ủng hộ và đóng góp thật nhiều hơn nữa cho Bài viết tốt cũng như các trang khác trên wiki tiếng Việt, vì một tương lai xán lạn và tốt đẹp hơn nữa đang chờ đón wiki chúng ta! Thân ái!!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 10:22, ngày 4 tháng 7 năm 2019 (UTC)

BVT[sửa mã nguồn]

 Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 03:46, ngày 6 tháng 7 năm 2019 (UTC)