Wikipedia:Giúp sử dụng Wikipedia

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
(đổi hướng từ WP:BGD)
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Nhờ xóa thể loại thừa[sửa mã nguồn]

Nhờ xóa | Thể loại:Tạp chí Nhật. Xin cảm ơn.--Nacdanh (thảo luận) 22:16, ngày 9 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Nhờ xóa đổi hướng[sửa mã nguồn]

Nhờ xóa người chống đối trong bài Người bất đồng chính kiến vì khi tôi viết bài Người chống đối = [anti-fan] không đặt tên bài được. Một ý nữa ngoài trung tên bài mới, rõ ràng người chống đối rất rộng nên không thể chỉ nói về mỗi khía cạnh hẹp chính trị được; rõ ràng người bất đồng chính kiến diễn đạt rất chuyên biệt với phạm vi hẹp chính trị; hoặc nên mở rộng thêm đổi hướng thành "người chống đối chính trị". Xin cảm ơn.--Nacdanh (thảo luận) 22:51, ngày 10 tháng 1 năm 2019 (UTC)

Nhờ đổi lại tên thể loại và xóa các đổi hướng cũ[sửa mã nguồn]

Nhờ xóa tên thể loại Thể loại:Ngưỡng mộ văn hóa nước ngoại lai sang một tên duy nhất Thể loại:Ngưỡng mộ văn hóa ngoại lai. Xin cảm ơn.--Nacdanh (thảo luận) 03:12, ngày 11 tháng 1 năm 2019 (UTC)

CÁCH LẬP 1 ĐỊA CHỈ THÔNG TIN TÌM KIẾM TRÊN WIKIPEDIA?

Khoá trang[sửa mã nguồn]

Làm thế nào để khoá trang thành viên của mình vậy các bạn15:16, ngày 16 tháng 1 năm 2019 (UTC)Vuphanhieu62 (thảo luận)

Mình muốn dịch bài ( chuyển ngữ ) thì làm sao?[sửa mã nguồn]

Chào cả nhà,

Trong quá trình tìm kiếm ý nghĩ từ vựng khi dịch bài từ ngôn ngữ ( Nhật- Việt) Mình thấy nhiều bài hay nhưng chưa được chuyển ngữ sang tiếng Việt nên muốn dịch những bài đó.

Vì vậy, bài dịch sẽ không phải là bài tự nghiên cứu và tự viết, vậy làm thế nào để đóng góp mà không vi phạm bản quyền? Xin hãy giải đáp giúp mình

Dịch bài wikipedia từ tiếng nọ sang tiếng kia ko coi là vpbq, vì wikipedia ko phải bản quyền kiểu báo chí hay sách vở mà là giấy phép CC BY-SA. Bạn cứ dịch thoải mái nhé. Tuanminh01 (thảo luận) 02:19, ngày 1 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Website nhắc ăn chay butday.com[sửa mã nguồn]

Website butday.com liệt kê trong danh sách đen về liên kết rác. Mình đang muốn add trang web nhắc ăn chay vào mục https://vi.wikipedia.org/wiki/%C4%82n_chay#Li%C3%AAn_k%E1%BA%BFt_ngo%C3%A0i nhưng nó báo trang này bị vào danh sách đen.

Mình là chủ của trang web này, nó là một trang web hổ trợ cộng đồng ăn chay, chứ không phải là trang web xấu. Có cách nào để refer để mọi người cùng biết được không?

Cảm ơn.thảo luận quên ký tên này là của Tindoantrong (thảo luận • đóng góp).

Trang web của bạn chưa đủ uy tín để làm nguồn cho wikipedia nên bảo quản viên đã liệt website của bạn vào danh sách đen, bạn có thể thay website của bạn bằng báo chí uy tín hơn. Thân. Ngomanh123 (thảo luận) 05:15, ngày 12 tháng 2 năm 2019 (UTC).

Cho mình hỏi là có tiêu chí nào để đánh giá 1 trang web là có uy tín không? Hay là chỉ dựa vào cảm tính. Xin cảm ơn. Tindoantrong (thảo luận) 03:28, ngày 13 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Có chứ, bạn xem ở đây. Tuanminh01 (thảo luận) 03:41, ngày 13 tháng 2 năm 2019 (UTC)

Vua Lê Thánh Tông[sửa mã nguồn]

Vì sao các vị vua khác không được công nhận là danh nhân văn hóa thế giới mà chỉ có vua Lê Thánh Tông