Wikipedia:Bàn giải quyết mâu thuẫn

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Khôi phục thông tin có nguồn[sửa mã nguồn]

Yêu cầu liên can đến quá nhiều bài viết và tài khoản yêu cầu là tài khoản con rối đã bị cấm vô hạn nên không cần thiết giải quyết. Bạn nào có nhã ý review các đoạn xóa thông tin có nguồn thì xin thực hiện. B nhắn gửi 17:00, ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC)
Thảo luận sau đã được đóng lại. Xin đừng sửa chữa nó. Mọi ý kiến tiếp theo nên được viết trong các trang thảo luận phù hợp. Đừng thực hiện thêm bất kỳ thay đổi nào trong cuộc thảo luận này.

Đã thảo luận ở trang thảo luận bài viết?

 • Nhiều bài viết nên không thể thảo luận.

Bài viết

 • Nhiều bài viết.

Các thành viên liên can

Tóm tắt

Tóm tắt mâu thuẫn theo Riktiktok

Tóm tắt mâu thuẫn theo ThiênĐế98

 • Đề nghị một BQV khác hỗ trợ cấm luôn tài khoản mới này, vì trên nguyên tắc, người dùng này đã bị cấm chỉ trên dự án này. Về các quy chụp "nhai đi nhai lại" mà chẳng thèm nghe người khác hồi đáp, hay có nghe mà không chịu hiểu, có hiểu mà không chịu làm. Tôi giải thích với các thành viên khác, theo quy định điều 4 Wikipedia:Quy định chống rối, thậm chí còn cho phép xóa tức là hủy phiên bản các sửa đổi của rối, còn theo quy định hủy sửa đổi rối mà BQV Trần Nguyễn Minh Huy đã dẫn thì hủy toàn bộ các sửa đổi của rối. Trên nguyên tắc, BQV Trần Thế Trung sẽ đi "dọn dẹp" và đi thêm vào các sửa đổi, sau khi thẩm định nguồn, điều chỉnh văn phong và dùng uy tín của bản thân để đảm bảo cho sửa đổi đó. ✠ Tân-Vương  16:11, ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Thảo luận

 • Tag anh Tttrung hay review các bài khó. Hình như ThiênĐế98 làm theo quy định chống rối. Không rõ Thiên Đế có dành thời gian kiểm tra lại đôi chút trước khi lùi các sửa đổi không. B nhắn gửi 15:01, ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC)
  Đâu ai đủ thời gian để theo dõi từng sửa đổi và đối chiếu từng nguồn của nhóm rối có tiền sử trên 10 năm trời mạo nguồn. Bạn phải hiểu cho Thiên Đế. Cậu ta phải 1 mình chống chọi lại với đám rối chính trị này suốt nhiều năm liền. Hồi xưa thì có BQV Minh Huy; sau này Minh Huy đầu hàng thì có Thiên Đế. Mai mốt Thiên Đế đầu hàng thì tới ai? Không mạnh tay thì ai là người chịu trách nhiệm kiểm chứng từng sửa đổi và đọc từng cái nguồn để kiểm chứng tránh mạo nguồn? SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 16:16, ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC)
  Nguyentrongphu Bình tĩnh bạn. Đây là nơi giải quyết mâu thuẫn nội dung, không phải nơi tranh cãi. Về chống rối, các bạn nên thảo luận ở trang Wikipedia:Tin nhắn cho bảo quản viên. Dừng ở đây nhé. B nhắn gửi 16:18, ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC)
  Tôi đang thảo luận rất bình tĩnh bạn à. Đồng ý với bạn. SicMundusCreatusEst (tiếng Latin) 16:21, ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC)
 • Riktiktok Không gian vừa mới mở mà bạn đã cho một quả tạ nặng nghìn cân thế này thì làm sao mà nâng nổi. Thường thì mỗi mâu thuẫn chỉ nằm trong một nội dung ở một bài riêng lẻ thôi. B nhắn gửi 16:05, ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC)
 • Có vẻ như "mâu thuẫn" này không thể giải quyết theo cách thông thường, vì nó xung đột với một quy định hiện hành khác của Wikipedia tiếng Việt, trừ khi các thành viên đồng thuận bỏ qua mọi quy tắc để tiến tới hòa giải.  🅻🅾🅽🅴🅻🆈 🆆🅾🅻🅵  16:22, ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC)
Hình như lửa ở đây vẫn được tiếp dầu thì phải. Mặt Trời (thảo luận) 16:30, ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Thảo luận trên đã được đóng lại. Xin đừng sửa chữa nó. Mọi ý kiến tiếp theo nên được viết trong các trang thảo luận phù hợp. Đừng thực hiện thêm bất kỳ thay đổi nào trong cuộc thảo luận này.

Tiêu đề bài Con người (triết học)[sửa mã nguồn]

Đã thảo luận ở trang thảo luận bài viết?

Bài viết

Các thành viên liên can

Tóm tắt

Tóm tắt mâu thuẫn theo Nunt123[sửa mã nguồn]

Tóm tắt mâu thuẫn theo Buiquangtu[sửa mã nguồn]

Bài này do Goodmorninghpvn khởi tạo với tiêu đề Con người (Triết học Mác-Lênin). Nội dung nói về một khái niệm triết học Mác-Lênin ở Việt Nam rất hẹp với tên gọi "con người", hoàn toàn không đề cập đến các tư tưởng triết học khác nói về con người (xem hai tài liệu tham khảo trong bài). Thành viên Nunt123 muốn đổi tên bài thành Con người (triết học). Tôi phản đối vì tôi nghĩ không thể đổi tên bài khác với nội dung hiện có của nó được. Đề xuất giữ tên bài là Con người (Triết học Mác-Lênin) và đề xuất thành viên Nunt123 viết bài chung hơn về Con người (triết học). Xin ý kiến của mọi người. B nhắn gửi 19:17, ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Tóm tắt mâu thuẫn theo Goodmorninghpvn[sửa mã nguồn]

Tóm tắt mâu thuẫn theo Tuanminh01[sửa mã nguồn]

Hai bạn ở trên đang mâu thuẫn nên tôi đổi về tên bài gốc và khóa đổi tên để hai bạn tranh luận cho ngã ngũ. Tuanminh01 (thảo luận) 23:39, ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC)

Thảo luận[sửa mã nguồn]

 1. Symbol note.svg Ý kiến Nội dung chưa thảo luận xong vác qua đây làm gì? Khu vực này có vẻ khuyến khích ưu tiên thảo luận hơn chính không gian thảo luận bài thì phải?  A l p h a m a  Talk 19:53, ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC)
  Lịch sử sửa đổi có đổi tên qua lại rồi nên tôi mới vác qua đây. Nhưng đồng ý là hơi vội. Sẽ rút kinh nghiệm. B nhắn gửi 19:55, ngày 15 tháng 11 năm 2020 (UTC)