Khác biệt giữa các bản “Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (Hoa Kỳ)”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Ngân sách của CDC năm 2008 là 8,8 tỉ USD. Con số nhân viên hiện nay khoảng 15000. Các ngành trong CDC gồm có [[kỹ sư]], chuyên gia [[côn trùng học]], chuyên gia [[dịch tễ học]], chuyên gia [[sinh học]], bác sĩ, bác sĩ thú y, chuyên gia khoa học về hành vi, y tá, kỹ thuật viên y học, chuyên gia kinh tế, chuyên gia y tế công cộng, chuyên gia độc chất, nhà hóa học, chuyên gia máy tính và thống kê.
 
Bên cạnh trụ sở ở Atlanta, CDC có 10 trụ sở khác ở Hoa Kỳ và [[Puerto Rico]]. Những cơ sở khác gồm có [[Anchorage]], [[Alaska]]; [[Cincinnati]], [[Ohio]]; Fort Collins, [[Colorado]]; Hyattsville, [[Maryland]]; Morgantown, [[Tây Virginia]]; [[Pittsburgh]], [[Pennsylvania]]; Research Triangle Park, [[Bắc Carolina]]; [[San Juan]], [[Puerto Rico]]; [[Spokane]], [[Washington]]; and [[Washington, D.C.]] Ngoài ra, cán bộ của CDC còn có trong các cơ quan y tế nhà nước và địa phương, kiểm soát y tế tại cửa khẩu biên giới và 45 quốc gia trên toàn thế giới.
 
Hơn một phần ba nhân viên của CDC là người thiểu số và dân tộc, nữ giới chiếm gần 60 phần trăm. Gần 40% có bằng thạc sĩ, 25% có bằng tiến sĩ và 10% có bằng bác sĩ. Tuổi trung bình nhân viên ở CDC là 46.

Trình đơn chuyển hướng