Khách sạn huyền bí 3: Kỳ nghỉ ma cà rồng

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Khách sạn huyền bí 3: Kỳ nghỉ ma cà rồng
Áp phích phim tại Việt Nam
Đạo diễnGenndy Tartakovsky
Sản xuấtMichelle Murdocca
Kịch bảnMichael McCullers
Genndy Tartakovsky
Diễn viênAdam Sandler
Andy Samberg
Selena Gomez
Kevin James
David Spade
Steve Buscemi
Keegan-Michael Key
Molly Shannon
Fran Drescher
Kathryn Hahn
Jim Gaffigan
Mel Brooks
Âm nhạcMark Mothersbaugh
Dựng phimJoyce Arrastia
Hãng sản xuất
Phát hànhColumbia Pictures
Công chiếu
  • 13 tháng 7 năm 2018 (2018-07-13)
Quốc giaHoa Kỳ
Ngôn ngữTiếng Anh

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation (tên gọi trên thế giới Hotel Transylvania 3: A Monster Vacation, phát hành tại Việt Nam với tựa Khách sạn huyền bí 3: Kỳ nghỉ ma cà rồng)[1] là một bộ phim hài hoạt hình 3D được sản xuất bằng máy tính bởi Sony Pictures Animation và được phân phối bởi Sony Pictures Releasing. Đây là phần thứ ba trong loạt phim nhượng quyền Hotel Transylvania và phần tiếp theo của Hotel Transylvania 2 (2015). Đạo diễn phim là Genndy Tartakovsky và viết kịch bản là Tartakovsky và Michael McCullers, và tham gia lồng tiếng bởi Adam Sandler, Andy Samberg, Selena Gomez, Kevin James, David Spade, Steve Buscemi, Keegan-Michael Key, Molly Shannon, Fran Drescher, và Mel Brooks cũng như bổ sung mới cho dàn diễn viên như Kathryn HahnJim Gaffigan.

Diễn ra một vài tháng sau các sự kiện của bộ phim trước, câu chuyện xoay quanh Dracula, Mavis, Johnny, và những người khác trong gia đình, cả con người lẫn quái vật, và bạn bè khi họ đi nghỉ trên chuyến tàu Monster Cruise sang trọng. Dracula bị thu hút bởi thuyền trưởng bí ẩn của con tàu Erika, cháu gái của Abraham Van Helsing, kẻ giết người khét tiếng và kẻ thù cổ xưa của Dracula..[2]

Hotel Transylvania 3: Summer Vacation công chiếu tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy vào ngày 13 tháng 6 năm 2018 và dự kiến ​​sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 13 tháng 7 năm 2018.

Phân vai lồng tiếng[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ Sony Pictures Entertainment (ngày 16 tháng 11 năm 2017). HOTEL TRANSYLVANIA 3: A Monster Vacation – International Trailer #1 (Trailer). YouTube. Truy cập ngày 28 tháng 12 năm 2017.
  2. ^ Moore, Debi (ngày 18 tháng 1 năm 2017). “Synopsis and More Details on Hotel Transylvania 3 - Dread Central”. Dread Central. Truy cập ngày 19 tháng 1 năm 2017.