Sexy Love

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
"Sexy Love"
Đĩa đơn của T-ara
từ album Mirage
Phát hành3 tháng 9 năm 2012
Định dạngĐĩa đơn
Thể loạiK-pop • Dance-pop • Electro-club
Hãng đĩaCore Contents Media
Sáng tácShinsadong Tiger, Choi Kyu Sung và Shoko Fujibayashi
Thứ tự đĩa đơn của T-ara
Day By Day
(2012)
Sexy Love
(2012)
Bunny Style!
(2013)
Video âm nhạc
Sexy Love trên YouTube

Sexy Love (tạm dịch: Ái tình gợi dục) là đĩa đơn thứ hai của T-ara nằm trong album tái bản Mirage, phiên bản của EP Day By Day. Ca khúc được phát hành ngày 3 tháng 9 năm 2012 bởi Shinsadong Tiger, Choi Kyu Sung, Shoko Fujibayashi và chính thức quảng bá cùng thành viên mới Areum.

Thông tin[sửa | sửa mã nguồn]

Ngày 3 tháng 9, T-ara công bố thông tin cho mini-album mới Mirage và ca khúc chủ đề Sexy Love. Từ khi debut đến nay, T-ara đã sở hữu nhiều ca khúc với đủ phong cách khác nhau. Với bài hát mới Sexy Love, các cô gái sẽ có hình tượng và vũ đạo là rô-bốt.

Sexy Love là bản nhạc dance mang giai điệu electro-club, dễ gây nghiện. Động tác vũ đạo mạnh mẽ đậm chất robot. Ngoài ra, mini-album Mirage còn có ca khúc ballad Day and Night, là sản phẩm kết hợp giữa T-ara (Areum) và hai giọng ca Shannon và Gavy NJ. Các cô nàng T-ara còn phát hành MV "Sexy Love In Tokyo".

Hoạt động quảng bá[sửa | sửa mã nguồn]

Công ty quản lý Core Contents Media cho biết: MV cho ca khúc chủ đề Sexy Love chính thức ra mắt khán giả vào ngày 3/9. Sẽ có một phiên bản dance dài 15 phút là phần tiếp theo của drama Day By Day (thay thế Dani là thành viên Eunjung).

Sexy Love của T-ara sẽ lên sân khấu M! CountdownMusic Bank là vào ngày 6/9 và 7/9.

Bảng xếp hạng[sửa | sửa mã nguồn]

Ca khúc Gaon Chart K-pop Billboard
Sexy Love 39 23

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]