Bước tới nội dung

Skin Food

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Skin Food
Tiếng Hàn스킨푸드
Thành lập1957
Trụ sở chínhSeocho-dong, Seocho-gu, Seoul, Hàn Quốc
Khu vực hoạt độngchâu Á
Sản phẩmChăm sóc da
Websitehttp://www.theskinfood.com

Skin Food là một thương hiệu kinh doanh bán lẻ các sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm của Hàn Quốc có trụ sở chính tại Seoul từ năm 1957. Ý tưởng chính là tạo ra các sản phẩm chứa hàm lượng lớn dinh dưỡng từ thực phẩm với khẩu hiệu "beauty food for the urban sweety".

Công ty[sửa | sửa mã nguồn]

Trụ sở chính nằm tại Tòa tháp DaeRyung Scecho ở Seocho-dong, Seocho-gu gần với nhà ga Gangnam Station.

Biểu tượng đều có thấy trên tất cả các sản phẩm của Skin Food là hình một thiên thần hộ mệnh, được thiết kế để truyền tải thông điệp về sự thuần khiết và tốt lành trong các sản phẩm của công ty tới khách hàng.

Công ty có 895 trải khắp Hàn Quốc nằm tại các phố mua sắm, siêu thị, trung tâm thương mại, khu dân cư ở Changcheon-dong, Seodaemun-gu được mở tháng 6 năm 2004, ngoài ra cũng bán cả mỹ phẩm truyền thống Hàn Quốc (hanbang),[1] và hai cửa hàng tại khu mua sắm chính của Seoul là Myeongdong.[2][3]

Tháng 8 năm 2012, như một phần trong kế hoạch mở rộng Lotte Department Store tiến vào Trung Quốc, Skin Food góp mặt bằng cửa hàng mới của mình tại Thiên Tân giống như ở Myeong-dong cùng với MisshaThe Face Shop.[4]

Nữ diễn viên Sung Yu-ri và ca sĩ người Brazil, Stephanie Garden đã từng góp mặt trong quảng cáo của Skin Food.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ “Destinations by Region>Seoul>Seodaemun-gu>Skin Food”. Korea Tourism Organization. Bản gốc lưu trữ ngày 26 tháng 2 năm 2015. Truy cập ngày 8 tháng 10 năm 2012.
  2. ^ Kwon, Mee-yoo (ngày 13 tháng 1 năm 2009). “Japanese Tourists Stingy in Shopping”. Korea Times. Truy cập ngày 10 tháng 4 năm 2013.
  3. ^ “Travel Highlights: What To Buy When Shopping in Korea”. Korea Tourism Organization. Bản gốc lưu trữ ngày 26 tháng 2 năm 2015. Truy cập ngày 8 tháng 10 năm 2012.
  4. ^ Kim, Jung-yoon (ngày 31 tháng 8 năm 2012). “New dawn rising for Lotte in China”. Joongang Daily. Truy cập ngày 8 tháng 10 năm 2012.

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]