Star Wars: Empire at War: Forces of Corruption

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm
Star Wars: Empire at War: Forces of Corruption
Nhà phát triển Petroglyph
Nhà phát hành LucasArts
Thiết kế Petroglyph
Âm nhạc Frank Klepacki
Phiên bản mới nhất 1.1 (14 tháng 12 năm 2006)
Nền tảng Microsoft Windows
Công nghệ Alamo
Ngày phát hành
  • BM 24 tháng 10 năm 2006
  • 27 tháng 10 năm 2006
  • AUS 25 tháng 10 năm 2006
Thể loại Chiến lược thời gian thật
Chế độ Chơi đơn, Chơi nối mạng
Phân hạng
Phương tiện truyền tải CD, DVD
Điều khiển Bàn phímchuột

Star Wars: Empire at War Forces of Corruption là bản mở rộng đầu tiên của Star Wars Empire at War. Bản demo của game cho phép bạn làm quen với game, trong đó, người chơi sẽ phải xâm nhập Mandalore, tạo khu chợ đen ở Nal Hutta vá chiếm cứ Kamino.

Bổ sung[sửa | sửa mã nguồn]

Trong game, ngoài 2 phe với những vũ khí mới, sẽ có phe thứ 3 giữa thiện và ác, do Tyber Zann - tên trùm tội phạm khét tiếng - lãnh đạo. Trong phe này, ngoài tấn công trực diện, người chơi còn có thể sử dụng Defiler để đe doạ, bắt cóc, tống tiền, cướp bóc, mua chuộc, làm chợ đen. Mỗi cách đều có những yêu cầu riêng. Trong đó, làm chợ đen là thích nhất bởi vì bạn có thể mua những công nghệ, vũ khí cấm trên bước đường tội phạm. Trong khi đó, 2 phe còn lại sẽ được góp mặt với những nhân vật quen thuộc từ tập V đến tập VI của Star Wars như Luke Skywalker, Darth Vader, Yoda,... Các trận chiến trên không luôn đầy màu sắc laser và đầy rẫy những thứ bị phá hủy, bù lại cho sự buồn tẻ trên mặt đất. Tuy nhiên một số lỗi phát sinh từ phiên bản gốc hầu như chưa được khắc phục. Âm nhạc của game thật hoàn hảo, từng đoạn nhạc trong phim đều được đưa hoàn toàn qua game. Có thể nói âm thanh là điểm hay nhất của Forces of Corruption, không có khuyết điểm nào.

A long time ago in a galaxy far far away...[sửa | sửa mã nguồn]

Từ thuở xa xưa, trên một thiên hà xa xôi... Một nhóm nổi dậy đã tiêu diệt Death Star. Một người đang từng bước trỗi dậy để trở thành trùm tội phạm trên vũ trụ. Một người từ không có gì cho đến khi trở thành thủ lĩnh của nhiều tên tội phạm khét tiếng, chuyên thực hiện các vụ phá hoại. Điều đó đã trở thành hiện thực sau khi Death Star II nổ tung, người đó đã sử dụng tàu Eclipse tiêu diệt những phe li khai.

Sửa lỗi[sửa | sửa mã nguồn]

Hiện nay đã có bản sửa lỗi đầu tiên với dung lượng 20MB

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]