Thảo luận:Kuribayashi Tadamichi

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Đây là trang thảo luận để thảo luận về việc cải thiện bài viết Kuribayashi Tadamichi.
Đây không phải là một diễn đàn để thảo luận về đề tài.

Chính sách về bài viết
Dự án Chiến tranh thế giới thứ hai
Infobox collage for WWII.PNG Trang này được sự trợ giúp của Dự án Chiến tranh thế giới thứ hai, một hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Chiến tranh thế giới thứ hai. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
B Bài viết đạt chất lượng B.
Trung bình Bài viết được đánh giá tương đối quan trọng.
Stock post message.svg Cần làm cho bài viết Kuribayashi Tadamichi:

Xin chào! Đây là một bài viết do Dự án Chiến tranh thế giới thứ hai bảo hộ. Nó còn một số việc phải làm trước khi trở thành một bài viết tiêu biểu của dự án, danh sách được liệt kê dưới đây:
Ưu tiên 3


Thiếu tên đề mục[sửa mã nguồn]

Căn cứ vào bức hình thì Tadamichi Kuribayashi mang cấp bậc Đại tướng. Tuy trong Wiki En ghi cấp bậc của ông là Lt. Gen. (Trung tướng), có lẽ là do căn cứ vào quân hàm 3 sao của ông; nhưng trong phần Wiki Japanesse ghi chính xác cấp bậc Đại tướng (Tai So) Lục quân (陸軍大将). Đối chiếu với cấp bậc quân hàm Nhật bấy giờ thì cấp bậc Đại tướng Lục quân là chính xác nhất. Bring Vietnam to the world (thảo luận) 02:43, ngày 29 tháng 1 năm 2009 (UTC)

Ừm thấy trong sách Flags of our Father thì ghi ông là tướng hai sao, tức là trung tướng.--Prof MK (thảo luận) 16:46, ngày 31 tháng 1 năm 2009 (UTC)

Kết quả trận đánh, Iwo Jima trở thành nơi duy nhất mà thương vong của phía Mỹ vượt hơn cả phía Nhật, tôi chưa hiểu rõ câu này lắm! Trận Trân Châu Cảng có được coi là một trận đánh giữa Nhật và Mỹ hay không, và số thương vong của Mỹ so với Nhật như thế nào? Việt Hà (thảo luận) 07:43, ngày 17 tháng 8 năm 2009 (UTC)
đáng lẽ phải là nơi duy nhất trên Thái Bình Dương người Mỹ tiến hành đổ bộ. Xin lỗi vì sai sót.--Prof MK (thảo luận) 13:28, ngày 30 tháng 8 năm 2009 (UTC)