Thảo luận:Lê Bê La

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Dự án Nhân vật Việt Nam
Crystal personal.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Nhân vật Việt Nam, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Nhân vật Việt Nam. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.

Độ nổi bật[sửa mã nguồn]

@Gửi người gắn biển DNB: Vui lòng cho biết nguyên nhân gắn biển khi nhân vật này thỏa các tiêu chí trong Wikipedia:Độ nổi bật (người). Tuấn ÚtThảo luận-Đóng góp 12:56, ngày 21 tháng 6 năm 2013 (UTC)

Thỏa tiêu chí nào? Chẳng có giải thưởng gì ra hồn, đừng nói đến cái HTV Awards nhá. Giải thưởng của hội điện ảnh hoặc cái gì đó to tát hơn (liên hoan phim châu Á, đông nam Á). Xuất hiện vài phim là có tên trên đây hay sao, đâu mà dễ vậy? Hãy chứng minh cô này đóng vai chinh ở các phim tham gia và những phim đó phải có tiếng tăm hoặc giải thưởng giề đóa, mà phim nhựa mới đủ trọng lượng, chớ phim thị trường phim kém chất lượng thì nhan nhản, cố tình phát lên ti vi vào giờ vàng còn bị ngời ta chửi choa. Đúng thì like cái nhẩy 10:54, ngày 23 tháng 6 năm 2013 (UTC)
Nếu bạn vẫn còn nói như vậy thì cứ để cộng đồng tự quyết định vậy Tuấn ÚtThảo luận-Đóng góp 10:17, ngày 24 tháng 6 năm 2013 (UTC)

Theo Wikipedia:Độ nổi bật (người)#Người trong công nghiệp giải trí thì nhân vật này dường như chưa đủ dnb. majjhimā paṭipadā Diskussion 22:52, ngày 21 tháng 8 năm 2015 (UTC)