Thảo luận Thành viên:TuanUt

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Thảo luận Thành viên:TuanUt#topWikipedia Christmas Day.png Merry Christmas and Happy New Year

There is no Cabal

Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên
Ngẫu nhiên


Lưu trữ
2012 · 2013 · 2014
2015 · 2016

Mục lục


Wikipe-tan without body.svg

Đại học Fulbright Việt Nam[sửa mã nguồn]

Bài về Đại học Fulbright Việt Nam do tôi tạo ra bị thành viên DangTungDuong xóa với lý do là: (BV4: Bài viết về nhân vật, tổ chức, địa danh… rõ ràng chưa đủ nổi bật: trường đại học mới thành lập). Lẽ ra bạn DangTungDuong, nếu muốn, có thể thêm label "đnb" vào bài viết để mọi người có thể tham gia đóng góp thêm cho bài. Đằng này bạn này lại xóa luôn bài viết mà không hề thảo luận. Khi tôi đề nghị bạn này vào thảo luận về sự "nổi bật" thì không được trả lời. Theo tôi nếu chỉ lấy thời gian thành lập để gọi là "nổi bật" hay chưa thì chưa thỏa đáng. Một trường mới thành lập, nhưng được nhiều người quan tâm, đánh dấu cột mốc quan trọng sau 20 năm bình thường hóa quan hệ Việt-Mỹ [1] [2] [3] thì có "nổi bật" hơn 1 trường thành lập từ trước, nhưng ít người biết đến vd như Viện Đào tạo Công nghệ và Quản lý Quốc tế? Ngoài ra, việc lấy lý do "trường đại học mới thành lập" cũng rất mơ hồ. Trường ĐH sau bao lâu thì không bị xem là mới thành lập? 1 năm, 5 năm hay 10 năm? Xin các bạn cho ý kiến, liệu Đại học Fulbright Việt Nam có xứng đáng có mặt ở wikipedia? Tony0616 (thảo luận) 13:42, ngày 22 tháng 5 năm 2016 (UTC) Tony0616 (thảo luận) 13:55, ngày 22 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Bot[sửa mã nguồn]

Chào bạn!Bạn bảo mình chạy Bot thì mình cũng bó tay luôn!Xin bạn hướng dẫn mình với!ThanhKPF (thảo luận) 02:21, ngày 24 tháng 5 năm 2016 (UTC) ThanhKPF (thảo luận) 02:21, ngày 24 tháng 5 năm 2016 (UTC)

[1] Mời Tuấn Út cho ý kiến Xixaxixup (thảo luận) 12:42, ngày 26 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Đăng hình[sửa mã nguồn]

Hi anh,

Em là Aaron. Em có đăng tấm hình Phối cảnh của Ngôi Nhà Đức TPHCM Ngôi nhà Đứcvà có để nguồn lấy hình.Em thấy anh có xóa tấm hình này đi. Anh có thể sửa giúp em cách đăng hình sao cho đúng được không anh?

Cám ơn anh, Aaron--Vampire186 (thảo luận) 15:11, ngày 26 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Không sửa được bài[sửa mã nguồn]

Hi anh,

Em thấy bài đăng của em bị khóa và không sửa nội dung được. Em có xem lời khuyên của anh về cách đăng bài cũng như đăng hình ảnh và đã hiểu cách thức đăng bài trên Wikipedia Việt Nam. Anh có thể cho phép em sửa lại nội dung bài đăng Ngôi Nhà Đức theo cách anh hướng dẫn được không anh?

Cám ơn anh, Aaron--Vampire186 (thảo luận) 15:42, ngày 26 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Thắc mắc về bài viết mới đăng[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mình mới đăng 1 bài viết về album Tâm hồn của đá.. mình tìm hiểu và tổng hợp thông tin của album lên, ko hiểu lý do gì mà bạn nêu là quảng cáo và xóa bài của tôi đi, mon bạn giải thích giùm! cám ơn bạn.Dirty motor (thảo luận) 01:54, ngày 27 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Re Ngôi sao[sửa mã nguồn]

Chân thành cảm ơn bạn đã động viên, tạo động lực cho tôi tham gia wiki này! Morning (thảo luận) 10:02, ngày 28 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Hỏi về trang Trường THPT Cao Lãnh 2[sửa mã nguồn]

Dear Tuấn Út, Mình là người viết thông tin về trang Trường THPT Cao Lãnh 2. Trang vừa bị xóa vì lý do C9: Rõ ràng là quảng cáo. Xin được hỏi là làm sao để đăng 1 trang để không bi gọi là quảng cáo? Để mình có thể căn cứ vào đó làm 1 trang thông tin trên wiki cho trường mình từng theo hoc. Cảm ơn Tuấn Út đã đọc tin. mong nhận được hồi âm Kenminhthien (thảo luận) 04:25, ngày 1 tháng 6 năm 2016 (UTC) Minh Thiện.

ảnh trong bài Phan Lương Cầm sao bị xóa. Đề nghị giải thích và hướng dẫn[sửa mã nguồn]

ảnh trong bài Phan Lương Cầm sao bị xóa, mặc dù là ảnh do không có tranh chấp bản quyền. Đề nghị giải thích và hướng dẫn đê không bị xóa theo quy định của Wikipedia. Xin cảm ơn.

Lỗi chú thích[sửa mã nguồn]

Hi anh,

Anh có thể vui lòng giúp em sửa lại lỗi liên kết 3 và 4 trong bài viết mới của em LEED được không ạ?

Em cám ơn anh, Aaron--Vampire186 (thảo luận) 15:47, ngày 1 tháng 6 năm 2016 (UTC)

Bảo quản viên đi đâu hết rồi[sửa mã nguồn]

Có công việc trong trang tin nhắn cho BQV và đóng biểu quyết Tại đây, đã hết hạn lâu rồi. Sao không thấy vị nào vô giải quyết vậy? 171.253.40.205 (thảo luận) 12:46, ngày 5 tháng 6 năm 2016 (UTC)

ê mình tải ảnh có vấn đề gì sao

Danh sách các sự kiện khỏa thân là có thực sao lại bị xóa?[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mình cần một câu trả lời thỏa đáng rằng tại sao lại xóa một bài viết tổng hợp các sự kiện có thực trên thế giới một cách vội vàng (chưa đủ 7 ngày) như vậy?Sarrena (thảo luận) 12:34, ngày 10 tháng 6 năm 2016 (UTC)

[Nguyễn Hồng Ngân] Tại sao page bị xóa[sửa mã nguồn]

Xin chào bạn,

Đầy là trang cá nhân của mình hoàn toàn sự thật, không có gì là PR, bạn có thể vào 2 trang web landathienthan.com va nguyenhongngan.com để xem

Xin vui lòng xem xét lại

\Xin cám ơn ban quản trị thảo luận quên ký tên này là của Thuannm (thảo luận • đóng góp).

Tôi nghĩ tài khoản TuanUt-Bot! của bạn nên thay thế "Hoa Kì" thành "Hoa Kỳ" thay vì xóa đi, làm mất đi ngữ cảnh của câu trong bài. Damian Vo (thảo luận) 12:03, ngày 19 tháng 6 năm 2016 (UTC)

Hình ảnh bị xóa[sửa mã nguồn]

Hi anh,

Trong bài viết Ngôi nhà Đức Thành phố Hồ Chí Minh, em có đăng thêm 5 tấm hình nhưng em thấy đã bị xóa đi. 5 tấm hình đó là do chính em tự chụp và chỉnh sửa vào thứ 7, 25/06/2016 nên làm sao bị VPBQ được anh?

Anh có thể vui lòng giải thích giúp em không ạ?

Thân, AaronVampire186 (thảo luận) 04:07, ngày 27 tháng 6 năm 2016 (UTC)

Hình ảnh bị xóa trong bài viết Ngôi nhà Đức Thành phố Hồ Chí Minh[sửa mã nguồn]

Hi anh,

Năm tấm hình trong bài viết Ngôi nhà Đức Thành phố Hồ Chí Minh do em chụp lại tại Ngôi nhà Đức số 33 đường Lê Duẩn, Q.1 đó anh. Em vừa chỉnh sửa lại giấy phép và phần miêu tả hình ảnh. Em có thể sử dụng lại 5 tấm hình này được không anh?

Cám ơn anh!

Thân, AaronVampire186 (thảo luận) 15:22, ngày 27 tháng 6 năm 2016 (UTC)

Hinh anh bi xoa[sửa mã nguồn]

Hi anh,

Tất cả các hình em đã ghi rõ chi tiết thông tin trong phần mô tả của mỗi tấm hình, như vậy là đủ để chứng minh nguồn gốc của các tấm hình này. Việc em đăng thêm hình là để cung cấp nhiều thông tin hình ảnh cho bài viết sinh động hơn và để đổi lại hình chính của bài do hình cũ em chụp có bóng trên hình. Nên theo quan điểm của em là các tấm hình do em tự chụp và tự chỉnh sửa là có thể được sử dụng trên Wikipedia Việt Nam.

Em hi vọng anh suy xét lại.

Cảm ơn anh!

Thân, AaronVampire186 (thảo luận) 04:12, ngày 28 tháng 6 năm 2016 (UTC)

Hình Lê Chưởng[sửa mã nguồn]

Chào bạn, lúc đầu tôi tải nhầm hình của Thiếu tướng Lê Chưởng lên common, tuy nhiên ở common không có tiêu bản sử dụng hợp lý (mặc dù có gắn giấy phép sdhl ở trang địa phương) dành cho ảnh này và ảnh đã bị đặt bảng hình không có giấp phép. Vì vậy tôi tạo 1 tập tin khác tại việt wiki nhằm thay thế với tiêu bản hình sdhl (như giấy phép ở trang địa phương của hình) nhưng đã bị bạn xóa đi vì trùng lặp. Vậy phiền bạn có thể chuyển hình ở wiki common về việt wiki để có thể sử dụng cho bài viết Lê Chưởng mà không bị xóa ở common. Cám ơn bạn!TungLuat (thảo luận) 07:30, ngày 28 tháng 6 năm 2016 (UTC)

Vấn đề là common không cho phép sdhl nhưng việt wiki thì có, vậy nên hình 100px nằm ở wiki common sẽ bị xóa vì không sử dụng đúng giấy phép nhưng nếu nằm ở việt wiki thì nó có thể sdhl cho trang Lê Chưởng. Nếu không thể thay đổi hình trên trang common thì mong bạn phục hồi lại Lê Chưởng 1.jpg và xóa ở common. Cám ơn bạn! TungLuat (thảo luận) 09:18, ngày 28 tháng 6 năm 2016 (UTC)
Tôi đã tải lại hình lên việt wiki với miêu tả đầy đủ như trước khi bị xóa. Mong bạn vào kiểm tra giúp xem đã hợp lệ chưa. Cám ơn bạn!!! TungLuat (thảo luận) 11:28, ngày 29 tháng 6 năm 2016 (UTC)

Hỏi[sửa mã nguồn]

Theo tôi biết, quy định tại biểu quyết xóa bài là "Đề nghị xóa bài thành công khi số phiếu hợp lệ tối thiểu là 5, đồng thời số phiếu xóa phải cao hơn số phiếu giữ." Tuy nhiên, tại mục bỏ phiếu thì có 3 cách chọn là Xóa - Giữ - Ý kiến. Vậy xin hỏi là nếu bỏ vào "ý kiến" thì có tính là 1 phiếu không? Ví dụ, nếu kết quả là có 3 phiếu xóa, 1 phiếu giữ, 1 phiếu ý kiến thì kết quả sẽ thế nào, "không đủ phiếu" hay là "xóa thành công"?Minhchau123 (thảo luận) 12:42, ngày 29 tháng 6 năm 2016 (UTC)

Tôi theo dõi thấy vudaiviet trích lời của Hoàng Tứ Duy cũng giống như trên trang đã trích lời của AC Thomson từ cùng nguồn BBC và trích lời của Nguyễn Thanh Tú tràng giang đại hải. Lời của AC Thompson và Nguyễn Thanh Tú vẫn được giữ nguyên, lời của Hoàng Tứ Duy vừa đưa lên thì bị xoá liền với lý do vi phạm bản quyền. Đây là một sự thiếu công bình vi phạm tính trung lập của wikipedia. Xin xem lai. Ophaitoi (thảo luận) 04:53, ngày 30 tháng 6 năm 2016 (UTC)

Lê Ân[sửa mã nguồn]

sao bạn xóa bài Lê Ân vậy? Ai cũng biết ông ấy mà, sao lại nói không nổi bật? Phạm Quỳnh Trang Anh (thảo luận) 12:15, ngày 3 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Thắc mắc[sửa mã nguồn]

Sao bác DangTungDuong mắc tội gì mà bị cấm vô thời hạn vậy? Liệu khi nào bác ấy mới hết bị cấm? Mintu Martin (thảo luận) 09:45, ngày 7 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Cái này dịch thể nào bạn nhỉ[sửa mã nguồn]

Xem.  A l p h a m a  Talk 07:38, ngày 14 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Category:Witchcraft in television[sửa mã nguồn]

Dịch thành thế nào ổn nhỉ?

  • Thể loại:Thuật phù thủy ở Truyền hình
  • Thể loại:Thuật phù thủy trên truyền hình
  • Thể loại:Ma thuật trên truyền hình
  • Thể loại:Phép phù thủy trên truyền hình
  • Khác ... xin cho ý kiến

Mẫu dịch tham khảo: Thuật phù thủy=Witchcraft;ở=in;Truyền hình=Category:Television;

Dịch thế nào là ok bạn nhỉ?  A l p h a m a  Talk 07:45, ngày 14 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Cám ơn tuấn ut[sửa mã nguồn]

Cám ơn bạn đã sửa một phần bị sai sót trong trang thành viên: Châu thế bảo 8 : thế bảo chưa phải là BQV ! Bởi vì bảo làm bản mẫu bị sai đó mà!

Châu thế bảo 8 (thảo luận) 14:34, ngày 15 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Hình của tôi mà lại cần miêu tả sử dụng hợp lý là sao?[sửa mã nguồn]

Tôi chụp, tôi tải và tôi cũng cấp cả giấy phép theo form Wikipedia đưa ra. Vì sao tôi phải miêu tả sử dụng hợp lý kiểu như là hình của người khác? Nếu quá phức tạp vậy tôi sẽ ngừng không tải tặng Wikipedia bất cứ hình nào nữa.thảo luận quên ký tên này là của Tokeisan (thảo luận • đóng góp) vào lúc 04:29, ngày 16 tháng 7 năm 2016‎.

Vài chiếc bánh stroopwafel cho bạn![sửa mã nguồn]

Gaufre biscuit.jpg Itadakimasu Lthanhphat (thảo luận) 01:13, ngày 16 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Mời tham gia ý kiến[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Mời bạn tham gia các thảo luận về tên thể loạiWikipedia tại dự án Phát sinh thể loại bán tự động. Ý kiến của bạn rất quan trọng đến dự án này cũng như quá trình xây dựng thể loại tự động của Wikipedia nhằm nâng cao chất lượng dự án lâu dài. Cảm ơn bạn! Bot gửi lời mời thay cho Alphama (thảo luận · đóng góp). AlphamaBot4 (thảo luận) 04:35, ngày 17 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Tôi đã ghi tên tác giả là tôi và nó cũng không phải là nội dung không tự do của người khác[sửa mã nguồn]

Với tư cách là một người có hoạt động trong lĩnh vực báo chí, tôi hiểu rất rõ ràng về những quy định về bản quyền, trong đó có nội dung không tự do. Tôi thực sự không thông với cách giải thích là vì tôi không giải thích tôi tải lên để làm gì thì đó là nội dung không tự do, trong khi tôi đã chọn giấy phép là Public Domain cũng như giấy phép là Common Creative Attribute Only là hai giấy phép tự do tuyệt đối. Vì vậy tôi lùi sửa với lý do bạn đưa ra không hợp lý, tựa như anh cảnh sát giao thông thổi lấn tuyến xong lại bắt lỗi mòn lốp xe vậy.Tokeisan (thảo luận) 08:25, ngày 18 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Tôi vẫn đang chờ giải thích rõ ràng từ bạn, đối với tôi, việc này là rất nghiêm trọng vì từ khi khởi nghiệp tôi đã rất quan tâm đến vấn đề bản quyền. Tôi biết đến và tham gia Wikipedia cũng vì rất tôn trọng tính chặt chẽ trong và sự trọng nể bản quyền lớn mà các bạn giành cho chữ bản quyền so với những trang tiếng Việt khác. Vì vậy, tôi rất mong một lời giải thích cụ thể, rõ ràng, minh bạch từ một người lãnh đạo cộng đồng là bạn. Tôi sẽ liên tục nhắc nhở cho tới khi tôi nhận được điều này, và tôi sẽ không để nó qua đi cho yên chuyện được.--Tokeisan (thảo luận) 08:25, ngày 18 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Wikipedia:Biểu quyết/Gỡ quyền tạm thời cho những thành viên vắng mặt[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho nhận xét. Cám mơn ㅡ ManlyBoys 13:40, ngày 19 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Tạo trang tiếng Việt[sửa mã nguồn]

Mời bạn huy động trang tiếng Việt cho bài này en:List of countries by GDP (PPP). Cám ơn bạn. 14.183.224.235 (thảo luận) 15:44, ngày 23 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Nghe nói Vietel lương cao lắm phải ko ? Xixaxixup (thảo luận) 16:56, ngày 23 tháng 7 năm 2016 (UTC)

UCDSCL[sửa mã nguồn]

Mời bạn cho ý kiến tại trang ứng cử bài Giải Grammy cho Thu âm nhạc dance xuất sắc nhất. Rất cảm ơn bạn! Mintu Martin (thảo luận) 12:00, ngày 24 tháng 7 năm 2016 (UTC)

Bỏ khóa huyện Tân Thành[sửa mã nguồn]

Hi,mình là Thành Phát,cái trang Tân Thành của Vũng Tàu đã khoá sau năm 2016

Bạn bỏ khoá giùm cái trang này đi

en:Vietnamese people[sửa mã nguồn]

那個英文版是沒有圖像的!--223.137.109.68 (thảo luận) 16:12, ngày 3 tháng 8 năm 2016 (UTC)

Danh sách tập phim Doraemon[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia và cho ý kiến về việc Đổi tên danh sách tập phim Doraemon (loạt phim 1979) sang Danh sách tập phim Doraemon - Chú mèo máy đến từ tương lai Takkuchan (thảo luận) 16:12, ngày 18 tháng 8 năm 2016 (UTC)

Chào anh[sửa mã nguồn]

Chào anh mình vừa mới thử tạo 1 nội dung liên quan đến sản phẩm công ty mình đang cung cấp tuy nhiên mình thấy qua kiểm duyệt anh đã xóa. Mình mong muốn tạo thông tin có ích cho người dùng tuy nhiên có thể cách đăng tải chưa được chuẩn? Anh vui lòng tư vấn giúp nhé. www.diskdr.vn -Website công ty mình. Xin cảm ơn! Hoantq81 (thảo luận) 11:22, ngày 29 tháng 8 năm 2016 (UTC)

Viết Wiki mà không tán dóc mất vui. Xixaxixup (thảo luận) 03:09, ngày 12 tháng 9 năm 2016 (UTC)

Chẳng lẽ nói chuyện thời tiết hay gia đình trên Wiki ? Cũng như VC nhai đi nhai lại chiến thắng của họ suốt mấy chục năm không thấy chán. Tôi đâu bằng họ. Bạn không nên chỉ nhìn vào việc tôi hay tán dóc trên Wiki. Hãy nhìn vào việc nhờ có tôi mà chủ đề chính trị trên Wiki phát triển thế nào giúp khai trí cho dân VN trong đó có bạn thế nào. :DXixaxixup (thảo luận) 10:45, ngày 12 tháng 9 năm 2016 (UTC)

Bài viết The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2016[sửa mã nguồn]

Bài viết của tôi có vấn đề gì vậy mà lại nói là có nội dung báo chí (Bài: The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2016) Khánh Nguyễn (thảo luận) 13:19, ngày 15 tháng 9 năm 2016 (UTC)

BQV gửi tin nhắn[sửa mã nguồn]

Hiện tại,thường xuyên phải gửi bqv cấm Ip

Mời cho ý kiến[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia cho ý kiến tại thảo luận Wikipedia:Thảo luận/Sắp xếp các thể loại theo giá trị số đếm thay vì theo từng chữ số đơn thuần. Cảm ơn bạn. —Trần Quế Nhi (thảo luận) 10:48, ngày 24 tháng 9 năm 2016 (UTC)

Xóa bài của Khoanguyen123[sửa mã nguồn]

Hình như bài Cộng hòa Dahomey ổn. Mình nghĩ bạn nên xem xét phục hồi lại bài này.Shitisreal+Discusión 11:14, ngày 28 tháng 9 năm 2016 (UTC)

EF 28-135 IS USM[sửa mã nguồn]

Thưa ngài bảo quản viên Wikipedia, tôi rất hoan nghênh đóng góp của ngài về bảng thông tin ống kính trong bài tôi viết, cụ thể là chuyển được bảng thông tin từ giữa bài lên đầu bài. Tuy nhiên tôi không hoan nghênh việc ngài sửa lại câu chữ của tôi trong đó, nếu ngài là người không có chuyên môn về nhiếp ảnh, đề nghị hãy giữ nguyên câu chữ, vì đối với những người đã quen (thậm chí là rảnh rỗi không biết làm gì nên lên Wiki viết bài để chia sẻ hiểu biết) thì không sao, nhưng các newbie thì làm sao họ hiểu được, như Quenhitran đã nói với tôi là đây là wiki TV, thì nên sử dụng tiếng Việt, chứ không phải "ống zoom chuẩn" thì không dịch được mà phải copy nguyên cụm Standard telezoom. Minhquangdo (thảo luận) 14:35, ngày 29 tháng 9 năm 2016 (UTC)

Vua đầu bếp nhí Việt Nam[sửa mã nguồn]

Vua đầu bếp nhí Việt Nam là chương trình mà em yêu thích nhất. Tại sao phải xóa trang này? Vì sao lại cãi lời?Taitrung2000 (thảo luận) 00:04, ngày 2 tháng 10 năm 2016 (UTC)

Cầu Alcántara[sửa mã nguồn]

Chuyện nhỏ, bạn ơi, mỗi người phụ một tí, vì tôi muốn chọn vào mục Hình ảnh chọn lọc trong ngày hôm nay nên làm nhanh chút. Thật ra, bản tiếng Đức có nhiều thông tin hơn, nhưng tôi cũng hơi bận nên đành dịch từ bản tiếng Anh cho ngắn. --Langtucodoc (thảo luận) 23:36, ngày 17 tháng 10 năm 2016 (UTC)

Nhờ bạn cho ý kiến giúp về trường hợp này[sửa mã nguồn]

Chào bạn,
Tại Thảo luận:Nguyễn Văn Nam (nhạc sĩ) có người tự nhận mình là vợ của nhân vật và yêu cầu không đưa các thông tin về gia đình lên wikipedia. Các thông tin này trước đó được tổng hợp bởi nhiều nguồn báo khác nhau và được viết lên theo sát các nguồn báo đó. Nhờ bạn cho ý kiến phải giải quyết trường hợp này như thế nào về cả lý lẫn tình. Rất mong ý kiến của bạn. Thân mến. Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 00:05, ngày 18 tháng 10 năm 2016 (UTC)

Thắc mắc[sửa mã nguồn]

Chào bạn

Tôi là cựu học sinh của Trường PTCS Lạc Viên bài mà bạn vừa xóa và không cho đăng. Tôi chỉ muốn viết bài về tiểu sử của trường để nhiều thế hệ học sinh của Trường biết thêm về lịch sử cũng như truyền thống của nhà trường và cập nhật cá thông tin về nhà trường cho các thế hệ học sinh hiện tại và sau này của Nhà trường biết về Ngôi trường mình đã và đang học.

bạn có thể giải thích giúp tôi tại sao? và bài viết vi phạm điều khoản gì? và tôi phải làm thế nào để có thể thực hiện được mong muốn ấy.

Xin cám ơn bạn

Thắc mắc[sửa mã nguồn]

Chào bạn Tuấn Út

Tôi là cựu học sinh của Trường PTCS Lạc Viên bài mà bạn vừa xóa và không cho đăng. Tôi chỉ muốn viết bài về tiểu sử của trường để nhiều thế hệ học sinh của Trường biết thêm về lịch sử cũng như truyền thống của nhà trường và cập nhật các thông tin về nhà trường cho các thế hệ học sinh hiện tại và sau này của Nhà trường biết về Ngôi trường mình đã và đang học.

Bạn có thể giải thích giúp tôi tại sao? và bài viết vi phạm điều khoản gì? và tôi phải làm thế nào để có thể thực hiện được mong muốn ấy. Xin cám ơn bạn

Bui Hung (thảo luận) 17:03, ngày 3 tháng 11 năm 2016 (UTC)

Đã thêm nguồn hình[sửa mã nguồn]

Cảm ơn bạn đã đóng góp ý kiến cho 2 hình tôi đã upload là

Klangvalley.gif

Tôi đã bổ sung nguồn cho hai hình này, bạn vui lòng kiểm tra và báo cho tôi biết.

không quảng cáoYenphung (thảo luận) 01:07, ngày 14 tháng 11 năm 2016 (UTC)

Viện Công nghệ Việt Nhật - VJIT[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mình tạo trang Viện Công nghệ Việt Nhật - VJIT không biết tại sao lại bị xóa với lí do là quảng cáoYenphung (thảo luận) 01:13, ngày 14 tháng 11 năm 2016 (UTC)

Mình muốn bài Viện Công Nghệ Việt - Nhật (VJIT) bị xóa vì lí do quảng cáo. Bạn có thể giải thích rõ hơn không Yenphung (thảo luận) 01:53, ngày 15 tháng 11 năm 2016 (UTC) Yenphung (thảo luận) 08:52, 15 tháng 11 2016 (UTC)

Xác thực dùng hai nhân tố[sửa mã nguồn]

Chào bạn, nếu có thể, bạn nên kích hoạt chức năng xác thực dùng hai nhân tố (2FA) ngay lập tức để bảo vệ an ninh của wiki này. Quỹ Wikimedia mới bắt đầu thử nghiệm 2FA (mới đầu chỉ cho các bảo quản viên) sau khi một số tài khoản BQV tại Wikipedia tiếng Anh (bao gồm tài khoản của Jimmy Wales) bị hack tuần trước. Để sử dụng 2FA, bạn phải có một ứng dụng 2FA trên điện thoại thông minh hoặc máy tính khi nào muốn đăng nhập vào wiki. Xem tài liệu. Nếu hiện nay bạn chưa có thể sử dụng 2FA, ít nhất nên thay đổi mật khẩu (và không sử dụng lại mật khẩu của trang khác) để tránh vấn đề xâm nhập. Cám ơn sự chú ý của bạn. – Nguyễn Xuân Minh 💬 09:11, ngày 19 tháng 11 năm 2016 (UTC)

Chúc mừng[sửa mã nguồn]

--Langtucodoc (thảo luận) 09:08, ngày 24 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Bác xem giúp em về việc xóa trang[sửa mã nguồn]

Trang Tổng cục Tình báo Công an Nhân dân Việt Nam do em tạo ra, em có gắn thẻ yêu cầu xóa nhanh với lý doː C7-Tác giả yêu cầu xóa và tẩy trống. Mong bác xem xét giúp em vấn đề này. Em chân thành cám ơn bác ǃ --Taitamtinh (thảo luận) 11:53, ngày 24 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Học hỏi và trao đổi[sửa mã nguồn]

Bác có email hay facebook không ạ? Em có nhiều cái muốn hỏi và trao đổi riêng với bác. Cám ơn bác! --Taitamtinh (thảo luận) 11:14, ngày 26 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Bạn Taitamtinh có thể tham gia group Wikipedia tiếng Việt trên FB, từ đó kết nối với một số thành viên. Việt Hà (thảo luận) 16:42, ngày 4 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Ẩn lịch sử cá nhân[sửa mã nguồn]

Vì lý do cá nhân, Bác giúp e ẩn lịch sử cá nhân sửa đổi trong Trang Tổng cục Tình báo Công an Nhân dân Việt Nam. Em cám ơn!--Taitamtinh (thảo luận) 17:23, ngày 26 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Vì lý do cá nhân, Bác giúp e ẩn lịch sử cá nhân sửa đổi trong Trang Tổng cục Tình báo Quân đội Nhân dân Việt Nam. Em cám ơn!
Đã xong Tuấn Út Thảo luận 08:34, ngày 27 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Xin chào[sửa mã nguồn]

Chào bạn, tôi muốn hỏi về vấn đề bản quyền cho hình ảnh logo Than Quảng Ninh. Tại sao không chỉ cho tôi cách thêm bản quyền hình ảnh mà cứ xóa đi.


Wikipedia-logo-vi-tet-GiapNgo.png Xin chào TuanUt, chúc bạn những ngày Tết vui vẻ và một năm mới tốt lành.

Thông điệp này thúc đẩy tình cảm trong cộng đồng và hy vọng nó sẽ giúp bạn thấy ấm áp hơn đôi chút. Hãy lan tỏa tình yêu trên Wiki bằng cách gửi lời Chúc mừng năm mới đến một thành viên khác, một người bạn tốt, hoặc chỉ là một thành viên bất kỳ nào đó mà thôi, dù cho đó có thể là người mà bạn đã từng có bất đồng trong quá khứ.
Wikipedia là dành cho tất cả mọi người! Chúc mừng năm mới và cảm ơn bạn đã dành nhiều công sức viết bài, duy trì và hoàn thiện Wikipedia. Từ: Langtucodoc (thảo luận)

Lan tỏa thông điệp này bằng cách chèn {{thế:Chúc tết 2}} vào trang thảo luận của thành viên khác với một thông điệp thân thiện.

Tập tin:Logo-OCB.jpg không tự do nhưng không được sử dụng[sửa mã nguồn]

⚠
Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Logo-OCB.jpg. Trang mô tả tập tin hiện đang xác định tập tin này không tự do và chỉ được dùng ở Wikipedia nếu thỏa mãn các tiêu chí để sử dụng hợp lý. Tuy nhiên, tập tin này hiện không được dùng ở bất kỳ bài viết nào tại Wikipedia. Nếu trước đây tập tin đã từng dùng trong một bài viết, hãy đến bài viết và xem tại sao nó bị gỡ ra khỏi bài. Bạn có thể đưa nó lại vào bài nếu bạn cho rằng có hữu ích. Tuy nhiên, xin hãy ghi nhớ rằng nếu tập tin có khả năng được thay bằng một tập tin tự do, nó sẽ không được chấp nhận ở Wikipedia (xem quy định của chúng tôi về nội dung không tự do).

Chú ý rằng những tập tin không tự do mà không sử dụng trong bất kỳ bài viết nào sẽ bị xóa sau bảy ngày, như đề cập trong các tiêu chí để xóa nhanh. Cảm ơn. Chibaodoanle (thảo luận) 13:04, ngày 5 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Tập tin:Logo of Davis Cup.jpg không tự do nhưng không được sử dụng[sửa mã nguồn]

⚠
Cảm ơn bạn đã tải lên Tập tin:Logo of Davis Cup.jpg. Trang mô tả tập tin hiện đang xác định tập tin này không tự do và chỉ được dùng ở Wikipedia nếu thỏa mãn các tiêu chí để sử dụng hợp lý. Tuy nhiên, tập tin này hiện không được dùng ở bất kỳ bài viết nào tại Wikipedia. Nếu trước đây tập tin đã từng dùng trong một bài viết, hãy đến bài viết và xem tại sao nó bị gỡ ra khỏi bài. Bạn có thể đưa nó lại vào bài nếu bạn cho rằng có hữu ích. Tuy nhiên, xin hãy ghi nhớ rằng nếu tập tin có khả năng được thay bằng một tập tin tự do, nó sẽ không được chấp nhận ở Wikipedia (xem quy định của chúng tôi về nội dung không tự do).

Chú ý rằng những tập tin không tự do mà không sử dụng trong bất kỳ bài viết nào sẽ bị xóa sau bảy ngày, như đề cập trong các tiêu chí để xóa nhanh. Cảm ơn. Hugopako (thảo luận) 12:37, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia các biểu quyết, thảo luận mở đầu năm 2017[sửa mã nguồn]

Chào bạn,

Wikipedia Tiếng Việt năm 2017 có 1 số thay đổi về mặt nhân sự và quy định. Trân trọng mời bạn tham gia các biểu quyết sau:

Xin cảm ơn trước vì sự quan tâm và tham gia của bạn.

Thành thật xin lỗi nếu tin nhắn làm phiền bạn hoặc trùng lặp với các lời mời trước đó.

AlphamaBot4 (thảo luận) 13:31, ngày 9 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Thăm hỏi[sửa mã nguồn]

Anh Tuấn lâu rồi không gặp vẫn khỏe chứ? Sau thời gian bỏ bê giờ Wiki khác lạ quá, có vụ gì hot không anh? Theblues (thảo luận) 17:28, ngày 11 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Ôi thế thì chúc mừng anh nhe! Em lướt một vòng lại Wiki thấy có nhiều vụ hấp dẫn mà em chẳng hiểu gì hết. Bữa nào anh em mình cafe cà pháo gì chơi, sẵn em hỏi nhiều chuyện về Wiki luôn. Theblues (thảo luận) 15:15, ngày 13 tháng 2 năm 2017 (UTC)
Hèn gì thấy dạo này vắng bóng em trên wikipedia. Chúc mừng em nhé. Phải ráng cầy thôi vì đã lỡ làm bố người ta rồi. Chúc gia đình em hạnh phúc, riêng em thì sức khỏe nhiều để thức đêm chăm con phụ vợ. Thân mến.Hoàng Đạt ®, thảo luận ©_ 05:03, ngày 15 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Nhờ[sửa mã nguồn]

Nhờ bạn xóa trang Thành viên:AlbertEinstein05/Nháp 7 giúp vì mình không cần đến nó nữa, mình có đặt biển nhưng không ai xóa. --Newton Einstein Hawking 10:29, ngày 13 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Gỡ lệnh cấm cho DTD[sửa mã nguồn]

Tuanut thân mến, lâu lắm rồi DangTungDuong ko xuất hiện nên tôi cảm thấy mảng âm nhạc trên viwiki vắng một thành viên tích cực. Dù biết thành viên này đã mắc phải sai lầm về thái độ văn minh nghiêm trọng, nhưng xét về những đóng góp của Dang trên mảng âm nhạc wiki thì ko nhiều thành viên nào khác trên viwiki đạt được nhiều thành tích hơn thế. Việc Dang ra đi đã bỏ lại cả dự án The Beatles còn dang dở cũng như nhiều chủ đề âm nhạc khác. Liệu có cách nào có thể đưa Dang trở lại wiki ko hả Tuấn? Tôi nghĩ rằng nếu Dang có thể sửa sai và giữ được thái độ văn minh, thành viên này còn có thể đóng góp cho viwiki thêm lâu dài và nhiều hơn nữa. Gần đây tôi đã trao đổi với DTD qua facebook, và thành viên này cũng bày tỏ nguyện vọng được tiếp tục đóng góp cho wiki cũng như ko tái phạm thái độ văn minh nữa. Hi vọng bạn hiểu được nguyện vọng của tôi và Dương để cân nhắc việc gỡ lệnh cấm cho Dương. Thân ái! Mintu Martin (thảo luận) 05:50, ngày 15 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Một đống xôi gấc cho bạn![sửa mã nguồn]

Xôi gấc.JPG Tặng Út một nồi xôi bự mới nấu hồi 30 tháng 2 năm ngoái, tuy hơi nguội nhưng vẫn còn nóng chút đỉnh. jan Win (tl~đg) 14:56, ngày 10 tháng 3 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Chiến lược phong trào Wikipedia tiếng Việt 2017. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Về Logo các trường đại học và cao đẳng[sửa mã nguồn]

Hi anh, Hiện tại em phát hiện tất cả các trường đại học và cao đẳng đều không hiển thị được logo. Mặc dù trong file nguồn đều có file logo. Các logo này đều hiển thị ở phiên bản các ngôn ngữ khác trừ Tiếng Việt. Em nghĩ là bị lỗi ở bản mẫu Trường học. Adoreplus (thảo luận) 19:12, ngày 27 tháng 5 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài[sửa mã nguồn]

Hello, bạn vẫn khỏe chứ. Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xoá bài. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Mời tham gia Thảo luận[sửa mã nguồn]

Chào bác, mời bác xem Wikipedia:Thảo luận#Sửa đổi và bổ sung Độ nổi bật (người) về chính khách thuộc lĩnh vực chính trị hành chính và cho biết ý kiến của mình. Cảm ơn bác.
 T à i T â m T ì n h  Thảo luận 06:04, ngày 13 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Biểu quyết[sửa mã nguồn]

Chào bạn. Trân trọng mời bạn tham gia Biểu quyết tạiː Wikipedia:Thảo luận/Sửa đổi và bổ sung Độ nổi bật (người) về chính khách thuộc lĩnh vực chính trị hành chính/biểu quyết. Xin cám ơnǃ
 T à i T â m T ì n h  Thảo luận 07:56, ngày 18 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Xin được hướng dẫn[sửa mã nguồn]

Kính chào anh! Tôi mới tham gia trang, không biết cách tạo bài viết. Mong anh tận tình chỉ dẫn. Tôi muốn tạo một trang Bình Võ Đạo (môn phái võ học của gia đình). Kính mong anh giúp đỡ

@Binhvodao: Xin chào bạn đã tới wikipedia. Thông tin trên wikipedia bắt buộc phải đạt một số tiêu chuẩn về nguồn thông tin cũng như độ nổi bật thì mới có bài. Mời bạn tham khảo phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật" để biết thêm về tiêu chuẩn lên Wikipedia, và Wikipedia:Nguồn đáng tin cậy để biết về tiêu chuẩn nguồn thông tin. Để chứng tỏ được độ nổi bật của đề tài, bạn cần cung cấp vài nguồn thông tin (sách vở hàn lâm, báo chí chính thức và có uy tín (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ, Thanh niên, Lao động, Vietnamnet v.v...)) nói đến đề tài một cách trực tiếp (nói trực tiếp, nhắc thẳng tên) và chèn vào trong bài thành các chú thích (xem Trợ giúp:Cước chú để biết chi tiết, hoặc xem mã nguồn các bài khác để biết cách thực hiện). Mời bạn tham khảo thêm Wikipedia:Chào mừng người mới đến,Wikipedia:Câu thường hỏi, Wikipedia:Cẩm nang biên soạn, Wikipedia:Quy định và hướng dẫn, Wikipedia:Sách hướng dẫn. Thân mến.Tuanminh01 (thảo luận) 05:25, ngày 20 tháng 7 năm 2017 (UTC)

Tác vụ[sửa mã nguồn]

Ý bạn là những tác vụ là nhưng sửa đổi bằng AWB hay sửa đổi thủ công (bằng tay).Lon123bot (thảo luận) 14:14, ngày 9 tháng 8 năm 2017 (UTC)

Hiện tôi ko biết dùng ĂB nên có về hơi lâu cho nên khi nào thành thạo thì sẽ yêu cầu cấp phép lại nhỉ???Lon123bot (thảo luận) 14:36, ngày 10 tháng 8 năm 2017 (UTC)

Bổ sung mức khóa mới[sửa mã nguồn]

Chào bạn, nếu bạn có thời gian, xin dành ra chút ít để xem qua đề xuất tại Thảo luận Thành viên:Tuanminh01#Bổ sung mức khóa mới. Tính năng này giúp chúng ta bảo vệ các bài viết một cách mềm mỏng hơn, chứ không nhất thiết khóa không cho tất cả mọi người sửa đổi như kiểu khóa trang hiện tại. Nếu có một cuộc thảo luận qui mô lớn về nó trong tương lai, mong được sự góp ý của bạn. Thân ái. --minhhuy (thảo luận) 15:25, ngày 23 tháng 10 năm 2017 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết chọn điều phối viên. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết xóa tập tin/2017[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết xóa tập tin/2017. Xin cảm ơn bạn rất nhiều iu miu (thảo luận) 14:37, ngày 14 tháng 12 năm 2017 (UTC)

Tin nhắn từ Rakhoi 8x[sửa mã nguồn]

Kính chào bạn TuanUt,

Tôi là Phan Hoàng Linh, một thành viên của Wikipedia Tiếng Việt.

Tôi gửi tin nhắn này cho bạn vì mong muốn được bạn - một Bảo quản viên của Wikipedia Tiếng Việt quan tâm đến tình trạng tài khoản của tôi trong tương lai, khi thời gian sắp tới tôi sẽ bắt tay vào việc bổ sung thêm các thông tin còn thiếu vào một số bài viết theo quy định của Wikipedia.

Tôi xin giải thích lý do vì sao tôi phải gửi tin nhắn này cho bạn:

Tôi là một người mới sử dụng Wikipedia mặc dù đã tạo tài khoản cách đây khoảng 9 tháng. Ngày 08/12/2017, trong quá trình biên tập bài viết 'Pháp Luân Công tại Việt Nam' tài khoản của tôi đột nhiên bị một tài khoản Bảo quản viên tên Alphama cấm vĩnh viễn vô thời hạn vì lý do: "Phá hoại: vào Wikipedia chỉ 1 mục đích tuyền truyền PLC, liên tục sao chép copy vi phạm bản quyền".

Những lý do này là vu khống và áp đặt cho tôi vì vậy tôi đã gửi Đơn Chống án đến Hội đồng Trọng Tài và đã được gỡ cấm một thời gian sau đó.

Trong Đơn chống án, sau khi trình bày và chứng minh với Hội đồng Trọng Tài vì sao ‘lệnh cấm’ của Alphama là áp đặt và vi phạm các quy định của Wikipedia, tôi đã nêu ra sự lo lắng của mình về việc có sự xuất hiện của giới Dư luận viên trà trộn trong hàng ngũ Bảo quản viên của Wikipedia Tiếng Việt để dẫn lái bài viết theo hướng có lợi cho họ.

(Chi tiết Đơn chống án: https://vi.wikipedia.org/wiki/Th%E1%BA%A3o_lu%E1%BA%ADn:Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng_t%E1%BA%A1i_Vi%E1%BB%87t_Nam#L%E1%BB%87nh_c%E1%BA%A5m_li%C3%AAn_quan_%C4%91%E1%BA%BFn_b%C3%A0i_vi%E1%BA%BFt_"Ph%C3%A1p_Lu%C3%A2n_C%C3%B4ng_t%E1%BA%A1i_Vi%E1%BB%87t_Nam")

Do vậy, tôi đã viết một bài viết có tên “Nội dung trên Wikipedia Tiếng Việt bị DLV kiểm duyệt” để chia sẻ những lo lắng của mình.

3 ngày sau khi tôi đăng tải bài viết bên trên trong Facebook cá nhân và tài khoản Wikipedia của tôi được gỡ cấm khoảng 5 tiếng. Một tài khoản nặc danh có tên Chương Thụy đã nhắn tin đe dọa tính mạng tôi với nội dung: “Cẩn thận có ngày tụi tao đâm chết mày đấy !”

Sự việc bị đe dọa sát hại này tôi đã trình báo với Cơ quan Công an để bảo vệ an toàn cho tính mạng của mình: https://www.facebook.com/notes/linh-phan/%C4%91%C6%A1n-tr%C3%ACnh-b%C3%A1o-g%E1%BB%ADi-c%C6%A1-quan-c%C3%B4ng-an-vv-b%E1%BB%8B-m%E1%BB%99t-nh%C3%B3m-%C4%91%E1%BB%91i-t%C6%B0%E1%BB%A3ng-%C4%91e-d%E1%BB%8Da-s%C3%A1t-h%E1%BA%A1i/1811489962255666/

Ngày 28/12/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã chuyển đơn cho Phòng PA88 để giải quyết theo quy định của pháp luật. Phiếu chuyển đơn: https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1829732403764755&set=pb.100001840391832.-2207520000.1517192880.&type=3&theater

Như tôi có trình bày trong đơn trình báo, tôi nghi ngờ rằng giới Dư luận viên hoạt động trong các bài viết về Pháp Luân Công trên Wikipedia là Dư luận viên của Phòng 610 Trung Quốc, một cơ quan chuyên trách đàn áp Pháp Luân Công tại Trung Quốc và nước ngoài. Bởi vì những bổ sung thông tin của tôi vào bài viết “Pháp Luân Công tại Việt Nam” trên Wikipedia đã vô tình gây cản trở cho các hoạt động tuyên truyền của Phòng 610 cho nên tôi đã bị cấm tài khoản bất hợp pháp và bị đe dọa tính mạng như vậy.

Do đó, trong thời gian sắp tới, tôi sẽ quay lại Wikipedia để tiếp tục đóng góp kiến thức của mình vào các bài viết về Pháp Luân Công trên Wikipedia, là lĩnh vực mà tôi rất am hiểu. Tôi mong quý bạn, cũng là một Bảo quản viên của Wikipedia Tiếng Việt sẽ chú ý đến tình trạng tài khoản của tôi nếu tôi bị một số tài khoản Bảo quản viên tương tự như Alphama thực hiện một lệnh cấm bất hợp pháp một lần nữa.

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng,

 Hoang Linh (R a k h o i 8 x)  Talk with me 03:15, ngày 29 tháng 1 năm 2018 (UTC)

Mời bạn tham gia biểu quyết về khả năng khóa trang mới[sửa mã nguồn]

Crystal Clear filesystem file important.png Xin chào TuanUt! Trân trọng mời bạn tham gia cuộc thảo luận quan trọng về đề xuất "Thêm mức khóa mềm "duyệt sửa đổi" cho Wikipedia tiếng Việt" tại: Wikipedia:Thảo luận/Thêm mức khóa mềm "duyệt sửa đổi" cho Wikipedia tiếng Việt.

Mức khóa mới sẽ giúp các bảo quản viên Wikipedia khóa trang, nhưng không gây cản trở đến khả năng sửa đổi của người dùng trong suốt thời gian khóa.

Rất mong bạn dành thời gian đọc kỹ đề xuất và các trang tài liệu có liên quan đã dẫn ra trong đề xuất trước khi tiến hành cho ý kiến.


Thông điệp này được gửi bởi Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy qua công cụ Đặc biệt:Nhắn tin cho nhiều người. Nếu không muốn nhận những tin nhắn tương tự trong tương lai, bạn có thể thêm mã [[Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn]] vào cuối trang thảo luận của mình.

Thư mời tham gia các hoạt động tháng 05/2018[sửa mã nguồn]

Chào bạn, bạn vẫn khỏe chứ? Trân trọng mời bạn tham gia các hoạt động:

  1. Wikipedia:Thảo luận/Thành lập User Group
  2. Wikipedia:Biểu quyết chọn bảo quản viên/Hugopako

Chúng tôi rất mong muốn lắng nghe ý kiến của bạn. Xin cảm ơn!

Alphama (thảo luận · đóng góp)

Việt nam[sửa mã nguồn]

Chào anh , em ở hà tĩnh là học sinh lớp12 năm này thi đại học. Nói sơ qua vậy thôi chứ em muốn đề nghi anh sửa wiki QUẦN ĐẢO HOÀNG SA. Sao lại thuộc quyền quản lí của trung quốc ạ. Monh a xem xét lại

Trung Quốc đang chiếm toàn bộ quần đảo HS và đang quản lý nó trên thực tế. Việt Nam và Đài Loan quản lý Hoàng Sa trên giấy tờ ko được tính là quản lý, mà chỉ được coi là quốc gia tranh chấp chủ quyền. Tuanminh01 (thảo luận) 02:25, ngày 12 tháng 6 năm 2018 (UTC)

"Vì ngu"[sửa mã nguồn]

Bạn vừa cấm cái gì trên trang cá nhân của tôi thế? Và lý do là "Vì ngu"? zzmk 13:12, ngày 27 tháng 7 năm 2018 (UTC)

Bạn hiểu nhầm rồi, thêm thông báo cấm là Thành viên:113.165.236.22, IP này cũng có sửa đổi giống một số tài khoản cũng như IP ngày trước thường thêm thông báo sửa đổi thử nghiệm, thông báo bạn đã bị cấm vào trang thảo luận của thành viên đang hoạt động thông qua trang thay đổi gần đây. IP copy thông báo cấm có chữ ký từ TuanUt rồi dán vào trang thành viên của bạn thôi. Ngomanh123 (thảo luận) 13:17, ngày 27 tháng 7 năm 2018 (UTC).
Điều phối viên mà nhầm hay quá ta. Mà sao bạn k ký chữ ký của bạn vào mà phải ký TuanUt. Nhầm lẫn thì tôi k nói, nhưng tôi bực cái câu vì ngu. Tốt hơn bạn đừng nhầm lẫn kiểu này với ai khác trên trên wiki.Tks zzmk 14:26, ngày 27 tháng 7 năm 2018 (UTC)
@Zajzajmkhvtc90: Giải thích ngắn gọn: IP đặt biển, để tên BQV TuanUt. ĐPV Ngomanh123 lùi sửa (không phải người đặt biển)! Darling (Thảo luận) 15:06, ngày 27 tháng 7 năm 2018 (UTC)
Ok bạn. đã hiểu.zzmk 02:43, ngày 28 tháng 7 năm 2018 (UTC)
@Zajzajmkhvtc90: IP tinh vi là vậy, gây hiểu lầm cho người nhận được tin nhắn, và người lùi sửa thảo luận đó. Trước tiên bạn nên xem lịch sử sửa đổi của trang thảo luận để xác định xem ai vừa nhắn cho bạn ở trang thảo luận. Mà hôm qua tôi giải thích cho bạn, chứ ký của tôi là Ngomanh123 chứ có phải TuanUt đâu mà bạn nhắc nhở tui vậy? Ngomanh123 (thảo luận) 02:52, ngày 28 tháng 7 năm 2018 (UTC).

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)
  1. ^ http://laodong.com.vn/ho-so/nhung-dau-moc-quan-trong-trong-quan-he-viet-my-553978.bld
  2. ^ http://vietnamnet.vn/vn/tuanvietnam/291526/dai-su-my-noi-ve-chuyen-tham-cua-obama-sap-toi.html
  3. ^ http://infonet.vn/pho-thu-tuong-vu-duc-dam-ky-giay-phep-thanh-lap-dai-hoc-fulbright-viet-nam-post198883.info