Thảo luận Bản mẫu:Sơ khai cầu thủ bóng đá

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Mình nghĩ nên đổi thành sơ khai cầu thủ bóng đá để khi mình viết bài viết về cầu thủ thì mình gọi bản mẫu này lên cho dễ -TuanUt (thảo luận) 14:14, ngày 27 tháng 9 năm 2012 (UTC)

Tên gọi đúng chuẩn quốc tế, nếu cố gắng rút ngắn thì chỉ là trang đổi hướng. Tiêu đề sơ khai cầu thủ bóng đá thì ngoài "tiểu sử" còn vấn đề như câu lạc bộ, chấn thương, tiền lương, ... TemplateExpert (thảo luận) 14:22, ngày 27 tháng 9 năm 2012 (UTC)
Đã tạo trang đổi hướng. Tôi không thấy tên này "đúng chuẩn quốc tế" nhưng tên bản mẫu thì không cần thiết thảo luận dài dòng. Prenn ⁞ Thảo luận 14:44, ngày 27 tháng 9 năm 2012 (UTC)
Bạn không thấy đó là chuyện của bạn, tôi chỉ chuyển đổi tên thì tiếng Anh sang Việt 1 cách đúng đắn nhất. Ai muốn rút ngắn thì rút ngắn. TemplateExpert (thảo luận) 14:47, ngày 27 tháng 9 năm 2012 (UTC)
Enwiki không phải là "chuẩn quốc tế" đâu bạn. Bạn chuyển từ tiếng Anh sang tiếng Việt, tôi tuyệt nhiên tôn trọng, nhưng khi có thành viên có ý kiến thì bạn cũng nên suy nghĩ. Một bài về cầu thủ không chỉ viết về tiểu sử cầu thủ đó mà còn viết về tiền lương, chấn thương, câu lạc bộ mà cầu thủ đó tham gia, là những cái mà bạn ghi ở trên. Nếu bạn cũng định tạo "Sơ khai câu lạc bộ cầu thủ bóng đá" (Sơ khai câu lạc bộ bóng đá?), "Sơ khai chấn thương cầu thủ bóng đá", "Sơ khai tiền lương cầu thủ bóng đá" (?!) thì câu phản bác của bạn mới trở nên có lý. Prenn ⁞ Thảo luận 15:39, ngày 27 tháng 9 năm 2012 (UTC)