Thảo luận MediaWiki:Spam-whitelist

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Đề nghị đưa website ikidz.vn ra khỏi danh sách đen[sửa mã nguồn]

Tôi bổ sung các Tiêu chuẩn Việt Nam, châu Âu, ISO và các yêu cầu cụ thể về Đồ chơi an toàn, có tham khảo các bài viết khá chi tiết tại web ikidz.vn, nhưng lại bị đưa vào danh sách đen. Đề nghị admin xem xét và bỏ web này khỏi danh sách đen ạ. https://vi.wikipedia.org/wiki/Sự_an_toàn_của_đồ_chơi - Trang này hiện đang thiếu rất nhiều thông tin, không có nguồn tham khảo chính xác, nên tôi muốn đóng góp, bổ sung thông tin.thảo luận quên ký tên này là của Autumnruv (thảo luận • đóng góp).

 Chưa đồng ý Spam nguồn công ty sẽ được coi là quảng cáo cho công ty đó. Wikipedia chỉ chấp nhận nguồn báo chí/sách vở rõ ràng. Tuanminh01 (thảo luận) 03:15, ngày 3 tháng 10 năm 2017 (UTC)

Tôi không đồng ý lắm về câu trả lời của admin. VD các bài viết về Tập đoàn Vingroup (https://vi.wikipedia.org/wiki/T%E1%BA%ADp_%C4%91o%C3%A0n_Vingroup), FLC hay hàng loạt các bài viết về các công ty khác, đều có sử dụng nguồn của website họ, và nội dung bài viết thậm chí còn mang tính chất quảng cáo cho các dịch vụ của họ. Vậy tại sao các bài viết này vẫn được chấp thuận? Cảm ơn và mong admin có thể phản hồi.thảo luận quên ký tên này là của Autumnruv (thảo luận • đóng góp).

Các công ty trên thỏa mãn tiêu chuẩn về Độ nổi bật nên mới có bài trên wikipedia, và trong bài có thể có link về trang chủ cty. Các công ty không thỏa mãn độ nổi bật mà tạo bài hay tạo link trên này sẽ bị coi là spam. Xem thêm Wikipedia:Tồn tại ≠ Nổi bật. Tuanminh01 (thảo luận) 07:11, ngày 9 tháng 10 năm 2017 (UTC)

Cần thêm ngoại lệ đến một liên kết ngoài[sửa mã nguồn]

Tôi muốn hỏi vì sao tôi khởi tạo bài viết về mạ Crom, lấy từ liệu từ url web micromet.com.vn/xi-ma-crom-tl.pdf của tôi lại bị cho vào danh sách đen. Đây là nguồn tham khảo có nguồn gốc và bài viết hướng dẫn chi tiết về phương pháp mạ Crom, rất cần thiết, tại sao lại không upload lên được, nếu không xin Admin hỗ trợ nơi upload tài liệu micromet.com.vn/xi-ma-crom-tl.pdf?

Tôi yêu cầu ai đó admin phần này cho url dưới trở về "Spam-whitelist" cho đúng với quy cách của một wiki thực thụ. Cảm ơn Mình chèn liên kết ngoài annonymous.online.fr/HVDic/ cho bài viết Từ Hán-Việt (liên kết đến trang chủ của chương trình(?)) thì bị chặn bởi do có chứa annonymous.online.fr

Bạn nào có thể giúp mình chèn liên kết này vào bài viết đó được chứ. Trong bài viết Từ Hán-Việt đã có liên kết đến Từ điển Hán Việt HVDic 2.23 offline, nhưng mình thấy nó dẫn đến một trang blog trên Yahoo! 360, và nội dung trong bài blog đó cũng đề cập đến (lấy nguồn từ) annonymous.online.fr/HVDic/

Ngoclong19 (thảo luận) 19:37, ngày 12 tháng 1 năm 2012 (UTC)

Ngoại lệ liên kết ngoài cho baomoi.com[sửa mã nguồn]

Mình đang rất cần sử dụng liên kết này www.baomoi.com/Ke-chuyen-viet-kich-ban-Mui-co-chay/152/7563107.epi đến bài viết vì bài gốc đã bị xóa, chỉ còn bài chép lại của baomoi.com--Prof MK (thảo luận) 15:28, ngày 2 tháng 9 năm 2012 (UTC)

Thaythuoccuaban.com[sửa mã nguồn]

Tôi đang định đưa http://www.thaythuoccuaban.com/vithuoc/daike.htm vào chú thích cho bài viết nhưng bị bộ lọc chặn lại. Nhờ mọi người mở khóa hộ, cảm ơn nhiều. Михаил Александрович Шолохов (thảo luận) 17:44, ngày 23 tháng 1 năm 2013 (UTC)

Trang web Tudienlong.com[sửa mã nguồn]

Tôi muốn hỏi tại sao trang web Tudienlong.com - Từ Điển Lóng Online tôi đưa vào mục từ lóng, tiếng lóng lại bị cho là danh sách đen. Tôi đã sửa và bị đổi mấy lần rồi. Đấy không phải là một trang web có virus hay thu hút người xem để kiếm tiền quảng cáo, chỉ đơn thuần là một bộ từ điển lóng online? Làm sao để cho ra khỏi danh sách đen Liệu có ai đang cố tình phá hoại không?

Add link to Toyota Vietnam[sửa mã nguồn]

I want to add external links to website of Toyota Vietnam in Ho Chi Minh city. Please confirm it toyotachinhhang.vn

Vietbao.vn[sửa mã nguồn]

Tại sao trang này lại bị đưa vào danh sách đen, khi mà nó thuộc Trung tâm Báo chí và Hợp tác truyền thông Quốc tế (CPI) - được Bộ thông tin và truyền thông cấp phép như một tờ báo? Mình đề nghị bỏ danh sách đen với web này1.55.179.157 (thảo luận) 15:47, ngày 19 tháng 6 năm 2014 (UTC)

Làm cách nào để ra khỏi danh sách đen[sửa mã nguồn]

Tôi vô tình làm không đúng cách thức và đã bị đưa vào danh sách đen. Vậy phải làm sao để URL của tôi ra khỏi danh sách đen? topbestrunningshoes.org là url của tôi

Bỏ chặn giúp baomoi.com/Tin-buon/122/15661851.epi[sửa mã nguồn]

Tôi muốn thêm liên kết vào phần chú thích trang Hoàng Đăng Huệ nhưng bị chặn. Xin ban quản trị giúp bỏ chặn. Cảm ơn nhiều! 1.55.144.241 (thảo luận) 08:33, ngày 2 tháng 2 năm 2015 (UTC)

Vì sao hunghau.vn lại nằm trong danh sách đen?[sửa mã nguồn]

Theo tôi biết trang này không vi phạm bản quyền, cũng không có các nội dung xấu. Ban quản trị giải đáp giúp tôi. Cảm ơn. Hùng Hậu (thảo luận) 10:29, ngày 28 tháng 4 năm 2016 (UTC)

Do có người quảng cáo chèn link này với tần suất cao trong 1 tuần lễ, nên tôi đã đưa nó vào blacklist. Tuanminh01 (thảo luận) 10:42, ngày 28 tháng 4 năm 2016 (UTC)

Vậy Ban quản trị có thể xem xét giùm bỏ trang này ra khỏi blacklist được chưa? Hùng Hậu (thảo luận) 03:27, ngày 6 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Yêu cầu đưa trang web Nghiaphat.vn vào danh sách Spam-whitelist của MediaWiki[sửa mã nguồn]

Tôi hoàn toàn sử dụng thông tin trên trang web này để viết bài nên việc cập nhật nguồn của bài viết và hình ảnh cần có địa chỉ web. Mong MediaWiki cập nhật trang web của tôi vào danh sách Spam-whitelist của MediaWiki. Chân thành cảm ơn.Phonglanxanh (thảo luận) 19:21, ngày 21 tháng 5 năm 2016 (UTC)

Thêm ngoại lệ cho trang dulich360.com.vn[sửa mã nguồn]

Đây là trang web về du lịch và hoàn toàn không chứa spam. Nội dung hoàn toàn an toàn cho người dùng. Tôi định thêm nó vào trang Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh Adoreplus (thảo luận) 09:26, ngày 14 tháng 8 năm 2016 (UTC)

Nhờ Wiki đưa website ladorawinery.vn của tôi ra khỏi black list[sửa mã nguồn]

Tôi vô tình khiến trang web ladorawinery.vn của tôi vào mục danh sách đen, nhờ Wiki đưa về spam-whitelist giúp ah

Tranngocminhhieu.com không vi phạm[sửa mã nguồn]

Đây là trang an toàn cho người dùng, không có nội dung xấu. Cung cấp thông tin bổ ích về học tập cho sinh viên. Tôi yêu cầu được xóa khỏi blacklist.

trang web bị đưa vào danh sách đen[sửa mã nguồn]

chào bạn, tôi không biết tại sao trang web hutech.edu.vn nằm trong danh sách đen, đây là một trang có uy tín, có nguồn gốc rõ ràng, mong bạn xem xét lại và loại trang web đó khỏi danh sách đen

Bạn nỗ lực tạo hàng loạt bài về các tổ chức của Hutech, tạo bài về các ngành nghề và chèn link tuyển sinh. Wikipedia coi đó là spam quảng cáo. Tuanminh01 (thảo luận) 01:52, ngày 5 tháng 12 năm 2016 (UTC)

Yêu cầu loại bỏ spam cho url "Nơi này có anh"[sửa mã nguồn]

Chào wiki, tôi xin đc yêu cầu về việc spam nơi này có anh của tôi tại mp3.zing.vn, nhac.vn. Đây là những trang nhạc nổi tiếng và có uy tín khắp VN mà sao wiki lại cho vào ds đen. Xin wiki cho khôi phục lại ạ. Cảm ơn wiki rất nhiều

Các trang trên đều vi phạm bản quyền nhạc và bị đưa vào danh sách spam. Thân mến. Tuanminh01 (thảo luận) 06:00, ngày 22 tháng 2 năm 2017 (UTC)

Mong WIkipedia xem xét bỏ blacklist cho Website Canifa.com[sửa mã nguồn]

Đây là một Website của một thương hiệu thời trang lớn tại Việt Nam, tương tự như Zara, H&M hay Uniqlo. Bài viết giới thiệu về thương hiệu này trên Wikipedia sẽ đầy đủ hơn nếu Wikipedia có thể loại bỏ Canifa.com ra khỏi Blacklist. Rất mong Wikipedia xem xét!

Bạn hãy viết bài về cty mà không spam link công ty xem sao, tôi sẽ xem xét bài và đưa link vào sau. Tuanminh01 (thảo luận) 02:16, ngày 5 tháng 10 năm 2017 (UTC)