Thảo luận Thành viên:Cn5900

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Chào mừng![sửa mã nguồn]

Xin gửi tặng bạn một vài bánh quy! Face-smile.svg

Chào mừng bạn đến với Wikipedia, Cn5900! Cảm ơn vì những đóng góp quý báu của bạn. Tôi là Bdanh và tôi đã được hiệu chỉnh Wikipedia một thời gian, vì vậy nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào cảm thấy thắc mắc nào, hãy để lại cho tôi một tin nhắn tại trang thảo luận của tôi. Bạn có thể đặt câu hỏi tại Wikipedia:Bàn giúp đỡ hoặc nhập bản mẫu {{Giúp tôi với}} vào đầu trang thảo luận của bạn. Dưới đây là một số trang mà bạn có thể cảm thấy hữu ích:

Ngoài ra, khi bạn thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~); tự động sẽ cho ra tên của bạn. Tôi hy vọng bạn thích tham gia ở đây và sẽ trở thành một Wikipedian!
𝖇𝖉𝖆𝖓𝖍 01:44, ngày 23 tháng 10 năm 2018 (UTC)

November 2018[sửa mã nguồn]

Xin chào, tôi là Minhngoc25a. Tôi muốn báo với bạn là tôi đã xóa liên kết ngoài mà bạn đã thêm, vì nó có vẻ không phù hợp với một bách khoa toàn thư. Nếu bạn thấy tôi đã nhầm lẫn, hoặc có điều gì muốn hỏi, bạn có thể để lại lời nhắn cho tôi tại trang thảo luận của tôi, hoặc xem hướng dẫn của Wikipedia về liên kết ngoài. Cảm ơn bạn. Nguyễn Đức Minh (Thông tin) (Thảo luận) (Gửi thư cho tôi) 16:45, ngày 6 tháng 11 năm 2018 (UTC)

Hoan nghênh tham gia Wikipedia. Có lẽ bạn không cố ý trong việc xóa nội dung bài viết ở Wikipedia. Khi xóa nội dung bạn vui lòng để lại lý do trong mục tóm lược sửa đổi và thảo luận về các sửa đổi nếu nó có thể gây tranh cãi tại trang thảo luận của bài viết. Nếu việc xóa nội dung vừa rồi là do vô tình thì không sao cả, sửa đổi đó đã được lùi lại, bạn có thể xem thêm trong phần lịch sử trang. Vui lòng tham khảo trang chào mừng để tìm hiểu thêm về cách đóng góp cho bách khoa toàn thư mở này, và nếu bạn muốn thử nghiệm vui lòng viết vào chỗ thử. Cảm ơn bạn. Nguyễn Đức Minh (Thông tin) (Thảo luận) (Gửi thư cho tôi) 16:47, ngày 6 tháng 11 năm 2018 (UTC)

Biểu quyết xóa bài[sửa mã nguồn]

Chào bạn, tên trang đổi hướng nếu không cần dùng đến bạn có thể đề nghị xóa chứ không cần phải đưa ra biểu quyết xóa bài, không có quy định biểu quyết xóa bài đối với trang định hướng bạn nhé. Cảm ơn bạn. Ngomanh123 (thảo luận) 23:13, ngày 15 tháng 5 năm 2019 (UTC).

Tân Thạnh (huyện)[sửa mã nguồn]

Bạn có thể giải thích vì sao lại phải đổi từ [Tân Thạnh] thành [Tân Thạnh (huyện)] không? Vì tên Tân Thạnh không có đơn vị hành chính cấp huyện, hoặc tỉnh nào trùng cả? Thái Nhi (thảo luận) 15:54, ngày 27 tháng 5 năm 2019 (UTC)

Mình không đồng tình với cách giải thích của bạn về "các từ Hán Việt và có nghĩa". Lý do Wikipedia không thiên về từ điển để giải nghĩa Hán Việt của từ, mà chỉ thiên về nội dung thông dụng nhất của từ đó. Mình từng có giải thích quy tắc dùng tên chính cho các đơn vị hành chính, là sẽ sử dụng tên đơn cho đơn vị hành chính cao nhất và không trùng với đơn vị khác tương đương hoặc cao hơn. Như vậy, việc dùng tên [Tân Thạnh] kèm hậu tố (huyện) là thừa, vì không có đơn vị hành chính tương đương hoặc cao hơn trùng tên. Chưa kể nếu quan điểm để chú rõ "các từ Hán Việt và có nghĩa" cho tên của các đơn vị hành chính Việt Nam, e rằng chúng ta phải di chuyển gần như 100% tên đơn của các đơn vị hành chính mất. Thái Nhi (thảo luận) 16:23, ngày 27 tháng 5 năm 2019 (UTC)

Bài viết đổi hướng giữ lại bởi nó ảnh hưởng đến những liên kết ở bài viết khác sẽ hiện màu đỏ, bạn ơi. 103.7.36.38 (thảo luận) 14:55, ngày 4 tháng 6 năm 2019 (UTC).

Thư mời tham gia[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia dự án Tỉnh, thành phố Việt Nam
Thân chào bạn, Chúng tôi đang nỗ lực xây dựng Dự án Hành chính Việt Nam trên Wikipedia Tiếng Việt với mục tiêu chính là quản lí, sửa đổi, nâng cấp hoặc tạo mới các bài trong loạt bài nói về Hành chính Việt Nam. Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp quý báu từ phía bạn đối với trang dự án để góp phần xây dựng đất nước Việt Nam. Ngay bây giờ, bạn có thể đăng ký làm thành viên mới hoặc góp ý đề xuất trực tiếp tại trang thảo luận. Hân hoan đón chào bạn tại Dự án!

Để biết thêm chi tiết, mời bạn vào trang nhà của dự án hay hỏi trực tiếp các thành viên khác.

Lưu ý trang thảo luận[sửa mã nguồn]

Khi đổi hướng một trang, ban nên lưu ý trang thảo luận của nó có về đúng chỗ không nhé. Thái Nhi (thảo luận) 00:41, ngày 30 tháng 7 năm 2019 (UTC)

Bạn nghịch quá di chuyển tên linh tinh hết cả lên, mong bạn không làm như vậy nữa, xin cảm ơn. 103.7.37.137 (thảo luận) 06:27, ngày 30 tháng 7 năm 2019 (UTC).

Thái độ văn minh[sửa mã nguồn]

Việc bạn dùng IP để xúc phạm thành viên Zanyhe có thể dẫn đến án cấm vì có thái độ không hòa nhã. Nên tránh dùng IP để nói xấu người khác nhé. 103.7.36.178 (thảo luận) 16:37, ngày 31 tháng 7 năm 2019 (UTC).

Như vậy là xúc phạm á? Tôi đã đề nghị rất nhẹ nhàng nhé. Còn IP này, nếu tôi đoán không lầm, thì bạn chính là Zanyhe. Cn5900 (thảo luận) 18:26, ngày 31 tháng 7 năm 2019 (UTC)

Đổi tên[sửa mã nguồn]

Bạn đừng tự đổi tên theo kiểu thủ công như vậy vì làm mất sạch lịch sử bài viết cũ. Lịch sử của bài này lại thành lịch sử của bài kia. Cả 3 bài liên quan (bài cũ, bài mới và bài trung gian của bạn) đều bị đổi lịch sử, ko biết ai đóng góp vào bài nào nữa. Xem lịch sử bài Trà My chẳng hạn, thấy mỗi tên của bạn. Hãy để bqv/đpv đổi để lịch sử bài viết cũ được giữ nguyên. Tuanminh01 (thảo luận) 20:26, ngày 1 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Xin ý kiến Ứng cử bài Kem cuộn[sửa mã nguồn]

Mời bạn Cn5900 cho ý kiến Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/Kem cuộn, cảm ơn - Bài viết chọn lọc (thảo luận) 01:01, ngày 17 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Xóa đổi hướng[sửa mã nguồn]

Chào bạn, mình thấy mọi người không đồng tình với việc đề nghị xóa hàng loạt trang đổi hướng của bạn, mong bạn suy nghĩ kỹ lại. Xin cảm ơn. Ngomanh123 (thảo luận) 22:58, ngày 17 tháng 8 năm 2019 (UTC).

Chào bạn Ngomanh123, bạn cũng là bảo quản viên nên mình mong bạn xem xét một cách công bằng. Những bài mình đề nghị xóa mình đều có lý do rất hợp lý, và mình sẽ kiên định với ý kiến đó. Xin bạn và các bảo quản viên hãy đọc và xem kĩ trước khi đánh đồng thiện ý của mình với phá hoại. Nếu có lùi thì mong các bạn cho mình một lý do thuyết phục, chứ đừng có lùi rồi không nói tiếng nào như vậy thì quá bất công cho các thành viên như mình. Mình lấy ví dụ những sửa đổi bổ sung thông tin của mình như sửa Tam Đảo thành Tam Đảo mà cũng lùi được thì đúng là Zanyhe làm một cách quá vô tội vạ và rất thiếu hiểu biết. Mình đề nghị cho phép các thành viên như mình được lên tiếng với những bảo quản viên như vậy. Chứ như Zanyhe thì mình không thể chấp nhận được. Cảm ơn bạn. Cn5900 (thảo luận) 02:58, ngày 18 tháng 8 năm 2019 (UTC)

Chào bạn, trang đổi hướng không quá quan trọng bằng bài chính, bạn đặt biển xóa với số lượng lớn quá, mọi người còn có cuộc sống ngoài đời thực nữa, không nên lo lắng về trang đổi hướng nữa. Mong bạn hiểu cho. Cảm ơn bạn. Ngomanh123 (thảo luận) 10:54, ngày 18 tháng 8 năm 2019 (UTC).