Thảo luận Thành viên:Truong Son

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Chào Truong Son,

Hoan nghênh bạn đã tham gia vào dự án này. Nếu có thắc mắc, bạn xem các câu thường hỏi hay sách hướng dẫn. Mời bạn tham khảo cách viết trang mới, cách soạn thảo bài và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... bạn vui lòng dùng Wikipedia:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Thân mến.

If you do not use Vietnamese, please feel free to read Wikipedia:Guestbook for non-Vietnamese speakers. Best regards.

Bản quyền hình ảnh[sửa mã nguồn]

Tuy nhiên, các hình bạn truyền lên chưa chỉ rõ là chúng được lấy từ đâu (www.ttvnol.com là quá chung chung và ngoài ra tại cuối trang chủ của Website này ghi rõ: © Copyright 2000-2003 Nguyen Xuan Mai & Friends), do vậy bạn cần phải chắc chắn là các hình ảnh đó được phép sử dụng theo một trong các tiêu chuẩn xem tại Wikipedia:Thẻ quyền cho hình ảnh và cần ghi rõ tiêu chuẩn cho chúng theo mẫu, chẳng hạn {{PD-user}}. Vương Ngân Hà 04:38, ngày 27 tháng 10 năm 2005 (UTC)

Anh có thể tra cứu nguồn gốc của những bức ảnh trên TTVNOL mà anh đã up lên được ko? vì tôi chắc rằng diễn đàn này chỉ là 1 nơi đăng tải hình, bản quyền thực sự của hình ảnh phải ở 1 cuốn sách hoặc 1 nhiếp ảnh chiến trường nào đó. Vietbio 11:27, ngày 30 tháng 10 năm 2005 (UTC)

Chiến dịch biên giới Tây Nam[sửa mã nguồn]

Anh có thể sửa đổi bài Chiến dịch phản công biên giới Tây - Nam theo những thông tin mà anh đã thảo luận ở trang đó. Vietbio 11:27, ngày 30 tháng 10 năm 2005 (UTC)

Thảo luận thành viên[sửa mã nguồn]

Khi anh muốn nói chuyện với thành viên nào thì anh nên viết vào phần Thảo luận Thành viên chứ đừng sửa vào trang Thành viên của họ. Thân. Vietbio 17:31, ngày 05 tháng 11 năm 2005 (UTC)