Bước tới nội dung

Wrong Turn 2: Dead End

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Wrong Turn 2: Dead End
Poster của phim.
Đạo diễnJoe Lynch
Tác giảTuri Meyer
Al Septien
Sản xuấtJeff Freilich
Erik Feig
Diễn viênHenry Rollins
Erica Leerhsen
Texas Battle
Crystal Lowe
Wayne Robson
Ken Kirzinger
Quay phimRobin Loewen
Dựng phimEd Marx
Âm nhạcBear McCreary
Hãng sản xuất
Phát hành20th Century Fox
Công chiếu
9 tháng 10 năm 2007
Thời lượng
96 phút
Quốc gia Mỹ
 Canada
Ngôn ngữTiếng Anh
Kinh phí4 triệu USD
Doanh thu9 triệu USD

Ngã rẽ tử thần 2 hoặc tựa đầy đủ là Ngã rẽ tử thần 2: Đường cùng (tựa gốc tiếng Anh: Wrong Turn 2: Dead End) là bộ phim thứ 2 trong loạt phim kinh dị Wrong Turn, được làm vào năm 2007 và Joe Lynch làm đạo diễn, bối cảnh khu rừng Virginia sẽ được quay ở một khu rừng tại Canada. Nội dung của phim này hơi giống nội dung của phim kinh dị năm 2002, Halloween: Resurrection.

Đặc biệt là trong bộ phim này không có hai tên One Eye và Saw Tooth trong phần trước mà sẽ được thay thế bằng 4 kẻ đột biến khác, tên Three Finger sẽ là một thành viên trong gia đình của 4 kẻ này rồi chúng cũng tiếp tục việc giết người ăn thịt. Mác phim của Wrong Turn 2: Dead End là In the forest, only they can hear your screamỞ trong rừng, chỉ có chúng nghe thấy tiếng thét của bạn.

Nội dung phim

[sửa | sửa mã nguồn]

Khu rừng miền Tây Virginia giờ đây có cả thảy là 5 kẻ đột biến gen khát máu đang trú ngụ là: Three Finger, Pa, Ma, Brother và Sister (trong phần này không có One Eye và Saw Tooth), bọn chúng vẫn chờ đón những nạn nhân xấu số như phần trước. Một ngày kia một đài truyền hình tổ chức một trò chơi có tính mạo hiểm ngay tại khu rừng Virginia này, mỗi người tham gia trò chơi sẽ được đeo một cái máy camera nhỏ trên đầu rồi đi sâu vào rừng, tất cả những gì họ thấy sẽ được phát lên TV cho hàng triệu khán giả khác thấy, nếu đến tối mà ai tìm được đường ra khỏi khu rừng đầu tiên sẽ là người thắng cuộc, nhận được phần thưởng là số tiền to lớn 100,000 USD. Những người bạn trẻ đó đồng ý ngay vì họ thấy trò này cũng có tính chất cảm giác mạnh, thế là lần lượt từng người bị gia đình của Three Finger giết chết, ai sẽ là người may mắn sống sót trở về.

Diễn viên

[sửa | sửa mã nguồn]

Các bộ phim cùng loạt

[sửa | sửa mã nguồn]

1. Wrong Turn (2003)

2. Wrong Turn 2: Dead End (2007)

3. Wrong Turn 3: Left For Dead (2009)

4. Wrong Turn 4: Bloody Beginnings (2011)

5. Wrong Turn 5: Bloodlines (2012)

6. Wrong Turn 6: Last.Resort (2014)

Chú thích và tham khảo

[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo

[sửa | sửa mã nguồn]