Abbott

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Abbott (Hoa Kỳ) (Abbott Laboratories) là một trong những thương hiệu lớn mang tính ảnh hưởng toàn cầu [cần dẫn nguồn] về Y tế, Sức khỏe & Dinh dưỡng.

Phục vụ Y tế & Sức khỏe[sửa | sửa mã nguồn]

Abbott là một thương hiệu tầm quốc tế chuyên nghiên cứu, phát triển những loại dược phẩm và công nghệ mới nhằm mục tiêu chăm sóc & nâng cao sức khỏe con người. Những sản phẩm của Abbott trải rộng từ dược phẩm, thực phẩm dinh dưỡng đến công nghệ y sinh và thiết bị chuyên dụng phục vụ trong y tế.

Abbott có bộ phận bán hàng, sản xuất hàng hóa, nghiên cứu và phát triển, cùng với hệ thống phân phối toàn cầu.

Phương châm phát triển[sửa | sửa mã nguồn]

Xuyên suốt quá trình hơn 120 năm thành lập, Abbott luôn theo đuổi một mục tiêu: đầu tư phát triển công nghệ Y tế để nâng cao chất lượng phục vụ sức khỏe con người, nhằm ứng dụng khoa học vào y tế & sức khỏe.

Môi trường làm việc[sửa | sửa mã nguồn]

Abbott còn được xem là một nơi tốt để làm việc vì họ cung cấp một nền tảng hỗ trợ để mỗi một nhân viên tìm thấy thành công và ý nghĩa trong công việc của mình. Abbott đã được trao rất nhiều giải thưởng tầm địa phương, quốc gia và quốc tế về môi trường làm việc [cần dẫn nguồn].

Sản phẩm nổi bật[sửa | sửa mã nguồn]

Abbott là nhà sản xuất các sản phẩm dinh dưỡng nổi tiếng như Ensure Gold, Similac, Gain, Grow, Pediasure…, trong đó Grow dùng cho trẻ em.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]