Age of Pirates: Caribbean Tales

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Age of Pirates: Caribbean Tales
Age of Pirates Caribbean Tales DVD cover.jpg
Nhà phát triển Akella
Nhà phát hành 1C Company, Playlogic
Nhà phân phối Atari
Nền tảng Microsoft Windows
Ngày phát hành
  • NA 12 tháng 9 năm 2006
  • EU 20 tháng 9 năm 2006
Thể loại Nhập vai

Age of Pirates: Caribbean Tales ([Корсары III] lỗi: {{lang-xx}}: văn bản có thẻ đánh dấu in xiên (trợ giúp), Corsairs III), là một game thuộc thể loại nhập vai lấy bối cảnh thời đại Khám phá do hãng Akella phát triển. Do các vấn đề pháp lý, nó không mang tên của tựa game cướp biển trước đó của nhà phát triển gồm Sea DogsPirates of the Caribbean. Không giống như Pirates of the Caribbean, Age Of Pirates được phát triển với mục đích đóng vai trò như là một phần tiếp theo đúng với Sea Dogs bất chấp sự thay đổi tên gọi, và ghi chép lại câu chuyện của Blaze SharpBeatrice Sharp, hai đứa con của nhân vật chính từ bản gốc. Phần tiếp theo của trò chơi đã được phát hành vào ngày 26 tháng 5 năm 2009 mang tên Age of Pirates 2: City of Abandoned Ships

Lối chơi[sửa | sửa mã nguồn]

Age of Pirates Caribbean Tales có lối chơi diễn ra theo nhiều cách khác nhau. Có những yếu tố khác biệt trên đất liền và trên biển.

1) Đi thuyền trên bản đồ: thời gian tăng tốc lên để bù đắp cho việc đi lại xung quanh bản đồ; khi người chơi dong buồm quanh quẩn một số hòn đảo vùng biển Caribbean, người chơi có thể chọn cập bến, tấn công tàu bè hoặc đi xuyên qua bão.

2) Đi thuyền trong thời gian thực: trên biển là nơi xảy ra các trận hải chiến khốc liệt, cũng như lái tàu trong thời gian thực; chèo chống qua những cơn bão tố cũng diễn ra trong thời gian thực.

3) Đường bộ: có nhiều cách khác nhau mà người chơi có thể làm trên bộ; một vài trong số đó bao gồm chiến đấu trên boong tàu, đánh kiểu một chọi một với thuyền trưởng, và đi dạo xung quanh thị trấn để thu thập thủy thủ và nhu yếu phẩm.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]