Parris Goebel

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Parris Goebel
Parris Goebel.jpg
SinhParris Renee Goebel
29 tháng 10, 1991 (28 tuổi)
Manurewa, Auckland, New Zealand
Nghề nghiệpBiên đạo múa, vũ công, ca sĩ, diễn viên và đạo diễn

Parris Renee Goebel (sinh ngày 29 tháng 10 năm 1991), có nghệ danh là Parri$, là một biên đạo múa, vũ công, ca sĩ, đạo diễn và nữ diễn viên gốc New Zealand. Đội nhảy của cô Royal Family đã ba lần vô địch Giải nhảy Hip Hop thế giới.

Tiểu sử[sửa | sửa mã nguồn]

Goebel sinh ra và lớn lên ở Manurewa, Auckland, New Zealand, là con út trong bốn anh chị em, con gái của Brett và LeeAnn Goebel. Cô bắt đầu thích nhảy từ nhỏ và bắt đầu tham gia các lớp hip hop từ năm 10 tuổi. Năm 15 tuổi, cô và bốn người bạn khác thành lập nhóm nhảy Request. Ban đầu, các bài tiểu luận của anh được thực hiện trong nhà để xe của dì Goebel và sau đó trong nhà kho của cha anh. Sau một năm tập luyện với nhau, họ biểu diễn tại Hội nghị khiêu vũ Quái vật Hip Hop ở Hoa Kỳ và Goebel đã được lựa chọn để nhảy trong bài thuyết trình chính thức của Công ước. Sau đó, cô rời trường Ngữ pháp Auckland để tập trung vào khiêu vũ.

Goebel và cha của anh ấy, cũng là quản lý của họ, hiện đang làm việc trong phòng thu có tên The Palace Dance Studio ở Auckland.

Sự nghiệp[sửa | sửa mã nguồn]

Goebel đã làm việc với các nghệ sĩ bao gồm Ciara, Little Mix, Justin Bieber, Rihanna, Janet Jackson, Jennifer Lopez, Nicki Minaj, Big Bang, 2NE1, CL, IKON, G-Dragon, Tae YangBlack Pink. Công việc của cô bao gồm các thói quen biên đạo và đóng vai chính trong các video âm nhạc và phim ảnh. Một trong những thành công đáng chú ý của cô là công việc biên đạo video "Sorry" cho Justin Bieber, tính đến tháng 12 năm 2016 là video được xem nhiều thứ 3 trên YouTube với hơn 2 tỷ lượt xem. Video này thực tế đã giành giải 'video hay nhất của năm' tại AMAs. Goebel đã đi trên để biên đạo và đạo diễn tất cả mười ba video Mục đích: Chuyển động của Justin Bieber. Những video này đã có tổng cộng hơn 4,6 tỷ lượt xem.

Goebel và cha cô, cũng là quản lý của cô, điều hành The Palace Dance Studio ở Auckland.

Năm 2012, Goebel đóng vai chính trong cả America's Best Dance CrewDancing With the Stars Australia. Sau đó, cô làm việc trong chuyến lưu diễn thế giới năm 2012 của Jennifer Lopez và biểu diễn cùng cô trong đêm chung kết American Idol mùa 11. Goebel tiếp tục biên đạo và đảm nhận một vai trong bộ phim khiêu vũ 3D của Mỹ Step Up: All In, phát hành vào ngày 8 tháng 8 năm 2014.

Trong năm 2015, vũ đạo của cô cho DeeWunn "Mek It Bunx Up" lan truyền và đã nhận được hơn 8 triệu lượt xem trên YouTube.

Năm 2015, Goebel là biên đạo múa hàng đầu cho bộ phim hip-hop đầu tiên của New Zealand, Born to Dance. Stan Walker, người chiến thắng của Úc Idol, 2009, cô đóng vai trò là một trong những diễn viên chính của bộ phim, mô tả cô là "người giỏi nhất" để làm việc cùng.

Giải vô địch Hip-Hop thế giới[sửa | sửa mã nguồn]

Đội ngũ của Palace Dance Studios và hồ sơ của họ trong cuộc thi hàng năm.

Tên đoàn ReQuest Sorority Bubblegum Royal Family Misfits In-Laws Duchesses Kings Royal Family
Varsity
Kingsmen
Năm thành l 2007 2010 2010 2011 2012* 2012* 2014 2015* 2016 2017
2009 Vàng
2010 Vàng Đồng Chung kết
2011 Bạc Vàng Vàng Vàng
2012 Bạc Vàng Vàng Bạc-Chung kết
2013 Đồng Bạc Vàng
2014 Bạc-Chung kết Đồng Bạc
2015 Chung kết Chung kết Bạc Chung kết
2016 Đồng Đồng
2017 Bạc-Chung kết Chung kết Bạc-Chung kết
  • Biểu thị các đội đã chấm dứt hoạt động của họ.

Xem thêm[sửa | sửa mã nguồn]

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]