Twitter

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm
Twitter, In
Twitter logo
Loại hình Công ty tư nhân
Ngành nghề mạng xã hội di động,
tiểu blog
Thành lập 2006
Nhà sáng lập Jack Dorsey
Evan Williams
Biz Stone
Trụ sở chính San Francisco, California, Hoa Kỳ
Khu vực hoạt động Toàn cầu (ngoại trừ Trung Quốc)
Nhân viên
chủ chốt
Dick Costolo (CEO)
Jack Dorsey, Chủ tịch
Evan Williams, CEO
Biz Stone, Giám đốc sáng tạo
Doanh thu tăng US$ 140 triệu (2010)[1]
Chủ sở hữu Twitter Inc.
Nhân viên 600+ (2011)[2][3]

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ Staff writer (ngày 15 tháng 7 năm 2009). “Hacker Exposes Private Twitter Documents”. Bits (blog of The New York Times). Truy cập ngày 23 tháng 2 năm 2011. 
  2. ^ “Your world, more connected”. Twitter. Ngày 1 tháng 8 năm 2011. Truy cập ngày 1 tháng 8 năm 2011. 
  3. ^ Shiels, Maggie (ngày 28 tháng 3 năm 2011). “Twitter co-founder Jack Dorsey rejoins company”. BBC News. Truy cập ngày 28 tháng 3 năm 2011. 

Liên kết ngoài[sửa | sửa mã nguồn]

  • Website chính thức Nhớ bao ngày mình còn chung trên con đường đi Nhớ câu chuyện cười nào anh thường vu vơ kể mãi  Em nhớ những chiều nào có anh cùng đi về  Khi tan trường ta đứng chờ nhau  Những kỉ niệm vẫn còn mãi sâu trong lòng em Đến bây giờ vẫn còn nhớ lời anh hay vẫn nói  Nếu lỡ mai này mình cách xa hai phương trời  Thì anh vẫn luôn nghĩ về em. Thấm thoát trôi qua đã nhiều năm rồi  Có lẽ anh cũng chẳng còn như xưa  Lặng nhìn hàng cây đong đưa  Góc sân trường hiu vắng  Là nơi đôi ta đã gặp nhau. Gửi cho anh những nỗi nhớ trên đường đi hôm nào  Gửi cho anh những ngày tháng đã từng bình yên Gửi cho anh những hạnh phúc những niềm tin anh đã quên  Khi đôi ta xa chẳng được bao lâu  Còn đâu cánh hoa phượng thắm rơi vào tay em cười Còn đâu những trang vở trắng ghi đầy lời yêu thương  Còn đâu ánh mắt nồng ấm vẫn chờ em trên đường như xưa Chỉ còn góc sân nào lặng yên... Gửi cho anh... Nổi nhớ hôm nào.. Gửi cho anh... Yêu thương bình yên Gửi cho anh.. niềm tin đã vội quên Khi đôi ta xa chẳng bao lâu ***Còn đâu cánh hoa Phượng thắm rơi vào tay em cười Còn đâu những trang vở trắng ghi đầy lời yêu thương  Còn đâu ánh mắt nồng ấm vẫn chờ em trên đường như xưa*** Chỉ còn góc sân nào lặng yên...