Thành viên:Nalzogul

  Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
  Tireless Contributor Barnstar
  Tôi xin tặng Nalzogul Huy chương này cho những đóng góp không ngừng trong việc thành lập và phát triển câu lạc bộ hàng không, viết rất nhiều bài mới về các loại máy bay cũng như các bài viết liên quan. An Apple of Newton thảo luận 19:13, ngày 31 tháng 12 năm 2007 (UTC)
  Working Man Barnstar
  Xin tặng Nalzogul một biểu tượng nhỏ cho các nỗ lực không mệt mỏi nhằm tăng số mục từ cho Vi.Wikipedia suốt thời gian qua :) Ngocnb (thảo luận) 12:59, ngày 4 tháng 10 năm 2008 (UTC)
  Huy chương Đóng góp đặc biệt
  Tôi xin trân trọng tặng bạn một huy chương cảm ơn vì những đóng góp đặc biệt của bạn cho vi.wiki trong việc tăng số lượng các bài viết lên đáng kể, chúc bạn vui vẻ và có thêm nhiều đóng góp. Thân chào --minhhuy*=talk-butions 11:54, ngày 7 tháng 11 năm 2009 (UTC)
  Ngôi sao vinh danh
  Mình xin thay mặt cộng đồng xin phong tặng cho bạn vì những đóng góp bổ ích của bạn cho wikipedia tiếng Việt trong suốt thời gian qua. Đặc biệt qua số lượng khổng lồ các bài bạn đã viết. Xin chúc bạn hạnh phúc, mạnh khỏe và tiếp tục đóng góp thêm cho wiki mình ngày một lớn mạnh.Trongphu (thảo luận) 22:00, ngày 25 tháng 8 năm 2011 (UTC)
  Ngôi sao gươm và giáo
  Thay mặt cộng đồng Wikipedia tiếng Việt tôi xin trân trọng trao tặng bạn Nalzogul ngôi sao gươm và giáo vì bạn đã đóng góp nhiều Wikipedia tiếng Việt đặc biệt là về chủ đề quân sự nhất là về các máy bay chiến đấu. Người ta thường so sánh máy bay và tên lửa như giáo và gươm sẵn sàng tấn công kẻ thù tại bất cứ đâu cũng như để bảo vệ nơi mà gia đình mình sinh sống. Chúc bạn một năm mới luôn vui vẻ hạnh phúc và vạn sự như ý.Tnt1984 (thảo luận) 08:19, ngày 23 tháng 1 năm 2012 (UTC)
  Nalzogul - Huy chương công trạng của Dự án Chiến tranh thế giới thứ hai

  Thay mặt các thành viên dự án lịch sử Chiến tranh thế giới thứ hai, tôi xin phép được tặng bạn Huy chương ghi công cho nhưng đóng góp của bạn về việc khởi tạo các bài viết về các Phương diện quân (Liên Xô) trong Chiến tranh vệ quốc vĩ đại. Các thành viên của dự án rất mong mong tiếp tục nhận được sự đóng góp của bạn trong việc mở rộng các bài viết này và các đóng góp khác cho dự án. Chúc bạn tiếp tục thành công với các bài viết về vũ khí của Chiến tranh thế giới thứ hai.

  — --Двина-C75MT 14:38, ngày 11 tháng 7 năm 2012 (UTC)--