Thảo luận:Aung San Suu Kyi

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Tiểu sử "gạch đầu dòng"[sửa mã nguồn]

Tưởng mỗi các đồng chí cán bộ cao cấp Việt Nam mới có kiểu tiểu sử gạch đầu dòng, hóa ra bà này con kinh hơn.--Cướp biển Vịnh Hà Tiên (thảo luận) 14:27, ngày 2 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Xem ra thế này cũng có thể liệt vào dạng "văn phong không bách khoa". Đồng chí nào giỏi giang ra tay tế độ giúp bài này (có thể tham khảo các wiki khác), đặc biệt thông tin về nhân vật từ 2008 thì không thấy đâu, cần bổ sung gấp. Những sự kiện ở Việt Nam nóng sốt thì đưa lên rất nhanh (người bất đồng chính kiến bị bắt, vụ Tam Toà...) còn sự kiện thế giới thì xem ra khá bị thờ ơ. Tích Lan nhân (thảo luận) 14:31, ngày 2 tháng 8 năm 2009 (UTC)
Có cái tiêu bản cần chỉnh trang lại, muốn treo cho phát mà không nhớ tên.--Cướp biển Vịnh Hà Tiên (thảo luận) 02:59, ngày 3 tháng 8 năm 2009 (UTC)
Tôi viết bài theo kiểu này để dễ theo dõi nội dung nhanh chóng - nhất là vì nó có liên hệ theo mốc thời gian. Tôi viết bài Nội chiến Hoa Kỳ cũng kiểu này. Viết loại bài câu cú lòng thòng, chấm phết túa xua, hai ba trăm chữ mới xuống hàng chưa đọc thì thấy đẹp, khi đọc thì nhức mắt và khi sửa thì ... đui luôn! Cao xuân Kiên 02:45, ngày 12 tháng 8 năm 2009 (UTC)