Thảo luận:Aung San Suu Kyi

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Đây là trang thảo luận để thảo luận về việc cải thiện bài viết Aung San Suu Kyi.
Đây không phải là một diễn đàn để thảo luận về đề tài.

Chính sách về bài viết
          bài này thuộc phạm vi bảo hộ của các tiểu dự án Wikipedia sau đây:
Dự án bài cơ bản
Círculos Concéntricos.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án bài cơ bản, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về bài cơ bản. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CBài viết đạt chất lượng C.
Trung bìnhBài viết được đánh giá tương đối quan trọng.
Dự án Tiểu sử
Crystal personal.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Tiểu sử, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Tiểu sử. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CBài viết đạt chất lượng C.
Dự án Chính trị
A coloured voting box.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Chính trị, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Chính trị. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CBài viết đạt chất lượng C.
Trung bìnhBài viết được đánh giá tương đối quan trọng.

Tiểu sử "gạch đầu dòng"[sửa mã nguồn]

Tưởng mỗi các đồng chí cán bộ cao cấp Việt Nam mới có kiểu tiểu sử gạch đầu dòng, hóa ra bà này con kinh hơn.--Cướp biển Vịnh Hà Tiên (thảo luận) 14:27, ngày 2 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Xem ra thế này cũng có thể liệt vào dạng "văn phong không bách khoa". Đồng chí nào giỏi giang ra tay tế độ giúp bài này (có thể tham khảo các wiki khác), đặc biệt thông tin về nhân vật từ 2008 thì không thấy đâu, cần bổ sung gấp. Những sự kiện ở Việt Nam nóng sốt thì đưa lên rất nhanh (người bất đồng chính kiến bị bắt, vụ Tam Toà...) còn sự kiện thế giới thì xem ra khá bị thờ ơ. Tích Lan nhân (thảo luận) 14:31, ngày 2 tháng 8 năm 2009 (UTC)
Có cái tiêu bản cần chỉnh trang lại, muốn treo cho phát mà không nhớ tên.--Cướp biển Vịnh Hà Tiên (thảo luận) 02:59, ngày 3 tháng 8 năm 2009 (UTC)
Tôi viết bài theo kiểu này để dễ theo dõi nội dung nhanh chóng - nhất là vì nó có liên hệ theo mốc thời gian. Tôi viết bài Nội chiến Hoa Kỳ cũng kiểu này. Viết loại bài câu cú lòng thòng, chấm phết túa xua, hai ba trăm chữ mới xuống hàng chưa đọc thì thấy đẹp, khi đọc thì nhức mắt và khi sửa thì ... đui luôn! Cao xuân Kiên 02:45, ngày 12 tháng 8 năm 2009 (UTC)