Thảo luận:Bản danh sách của Schindler

Nội dung trang không được hỗ trợ ở ngôn ngữ khác.
Thêm đề tài
Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bình luận mới nhất: 14 năm trước bởi 203.160.1.56 trong đề tài Đổi tên
Dự án Điện ảnh
Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Điện ảnh, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Điện ảnh. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CLBài viết này đạt chất lượng chọn lọc.
CaoBài viết được đánh giá rất quan trọng.
Dự án Hoa Kỳ
Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Hoa Kỳ, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Hoa Kỳ. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
CLBài viết này đạt chất lượng chọn lọc.
ThấpBài viết được đánh giá ít quan trọng.

Đổi tên[sửa mã nguồn]

Danh sách Schindler, theo tôi, là phổ biến hơn. Suy tưởng (thảo luận) 10:54, ngày 2 tháng 8 năm 2009 (UTC)Trả lời

Tìm trên google thì Danh sách Schindler nói đến cái khác nhiều hơn là tên phim. Mà phim này trước chiếu trên truyền hình với tên Bản danh sách của Schindler rồi.--203.160.1.56 (thảo luận) 10:58, ngày 2 tháng 8 năm 2009 (UTC)Trả lời

Dịch sai[sửa mã nguồn]

Không phải "Trong trí nhớ của hơn sáu triệu người Do Thái bị giết", câu này đọc nghe quá vô lí, chẳng lẽ bạn không nhận ra sao? Chính xác là "Tưởng nhớ hơn 6 triệu người Do Thái bị giết". Mình đoán là bạn hiểu quá thô nghĩa của từ memory thảo luận quên ký tên này là của Chau cua tu xuong (thảo luận • đóng góp) vào lúc 15:33, ngày 27 tháng 3 năm 2010.