Thảo luận:Càn Long

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Dự án Tiểu sử
Crystal personal.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Tiểu sử, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Tiểu sử. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
Dự án Lịch sử
DaiVietSuKyToanThu.png Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Lịch sử, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Lịch sử. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.
Dự án Trung Quốc
TempleofHeaven-HallofPrayer.jpg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Trung Quốc, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Trung Quốc. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
?Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
?Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.

Nhận xét[sửa mã nguồn]

Văn phong bài này không phải là một bài bách khoa toàn thư. Mekong Bluesman 00:48, 25 tháng 8 2006 (UTC)

Đồng ý, bài này chỉ mới là một nhận xét. Lại phải lập cho nó cái sườn, như với bài Hàn Tín hồi trước. Avia (thảo luận) 01:42, 25 tháng 8 2006 (UTC)

Không thể viết "Ông nhận một người con gái làm con nuôi là Hoàn Châu Cách Cách" ngay trong phần thông tin đầu bài như thế được. Đây chỉ là chuyện hư cấu giống như Kim Dung nói Càn Long có em trai là Trần Gia Lạc vậy. Nên để nó xuống phần Truyền thuyết. Vn.Jimmy 09:31, ngày 9 tháng 6 năm 2007 (UTC)

Huỳnh Nhân-thập đã xóa thảo luận này của 116.118.66.10 vì cho rằng nó mang tính chất diễn đàn.
Việc xóa bỏ đã diễn ra vào lúc 05:56, ngày 30 tháng 3 năm 2017 (UTC). Nếu bạn muốn xem lại xin tra ở lịch sử trang vào thời gian tương ứng.

Mà sao kỳ dzậy, không có mục nói về thất bại của càn long trước Quang Trung đại đế vậy, vậy là thiếu xót quá lớn rồi!! Haizz sai bét rồi! thảo luận quên ký tên này là của 116.118.66.10 (thảo luận • đóng góp).

Lùi sửa[sửa mã nguồn]

Em thấy thành viên này cũng có ý tốt mà nhỉ, chắc không cần lùi sửa đâu Ledinhthang Thánh Thiện TALK_MT 04:12, ngày 7 tháng 5 năm 2018 (UTC)

Anh thấy thông tin đưa vào không nguồn là nhiều, dịch có vẻ máy, cần kiểm chứngΒΑΣΙΛΈΩΣ Μέγας (thảo luận) 04:15, ngày 7 tháng 5 năm 2018 (UTC)
Em vừa có xem qua, tuy có vẻ là dụch máy nhưng đều từ bên wiki tiếng anh cả thì phải Thánh Thiện TALK_MT 04:16, ngày 7 tháng 5 năm 2018 (UTC)
Chú đọc kỹ chưa, có chèn cả hoàng lê nhất thống chí vào đấyΒΑΣΙΛΈΩΣ Μέγας (thảo luận) 04:22, ngày 7 tháng 5 năm 2018 (UTC)
Hoàng Lê nhất thống chí cũng đúng mà anh, nhưng bài này dịch máy thật. Thánh Thiện TALK_MT 04:28, ngày 7 tháng 5 năm 2018 (UTC)
Kiểu thành viên này anh thấy giống với một đồng chí từng sửa bài người hoa ở việt nam, khi nào bị đụng vào là biến mất, để xem trả lời thế nào, anh đã thông báo vào trang thảo luận, Hoàng lê nhất thống chí là tác phẩm văn học theo kiểu chương hồi k phải lịch sửΒΑΣΙΛΈΩΣ Μέγας (thảo luận) 04:36, ngày 7 tháng 5 năm 2018 (UTC)
Vâng, em cũng không hiểu lắm về lịch sử. Thánh Thiện TALK_MT 04:40, ngày 7 tháng 5 năm 2018 (UTC)

khó hiểu vl[sửa mã nguồn]

sùng khánh hoàng thái hậu là mẹ của càn long, bà ta cũng sống thọ không kém gì ổng, tôi chỉ nói là ông sống thọ hơn mẹ mình thôi mà, có gì sai???? ThanhHieu7780 (thảo luận) 04:04, ngày 7 tháng 6 năm 2019 (UTC)