Thảo luận Thành viên:Ledinhthang

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Chỉ bàn luận những điều liên quan đến wiki, lịch sử hoặc chém gió, không bàn tới chính trị tôn giáo

Thư mời tham gia bỏ phiếu Nghị quyết cho Vietnam Wikimedians User Group[sửa mã nguồn]

Wikimedians of Vietnam User Group.svg Xin chào Ledinhthang! Bạn nhận được thư này vì đã đăng ký làm thành viên của Vietnam Wikimedians User Group (VNMWUG).

Mời bạn tham gia cuộc bỏ phiếu dành riêng cho các thành viên VNMWUG tại Đề xuất Nghị quyết tháng 9 năm 2018.

Mong bạn dành thời gian xem qua. Thân chào!


Thông điệp này được gửi bởi Thành viên:Trần Nguyễn Minh Huy qua công cụ Đặc biệt:Nhắn tin cho nhiều người. Nếu không muốn nhận những tin nhắn tương tự trong tương lai, bạn có thể thêm mã [[Thể loại:Trang từ chối nhận tin nhắn]] vào cuối trang thảo luận của mình. 17:25, ngày 20 tháng 9 năm 2018 (UTC)

Xin chào, tôi không biết nhắn tin cho anh bằng cách nào nên viết vào đây. Tôi tham gia chương trình thi viết bài khoa học tháng 10, tuy nhiên khi nộp bài "Đá chắn" vào Fountain thì không được chấp nhận. Xin giúp đỡ. Trân trọng cám ơn. Terranhero

Cốc cốc[sửa mã nguồn]

Mình xem qua nhiều bài lịch sử cổ đại, trong đó có bài của bạn như Akhraten chẳng hạn, mình thấy từ "Bull" luôn dịch thành "bò đực", mình thấy hơi buồn cười nên thử tra từ điển và Google dịch. Từ Bull có nhiều nghĩa, trong đó có nghĩa là "người đứng đầu", "người lãnh đạo". Một vị vua lại dịch là con bò thấy nó kỳ kỳ sao ấy, nhưng mình cũng không biết nên dịch thành cụm từ gì nữa ? nếu sửa lại phải hội ý về điều này, rồi sửa hàng loạt bài. Mà mấy tháng nay bạn bận lắm à, không thấy lên wiki  Đ Ô N G - M I N H  Talk 14:55, ngày 4 tháng 11 năm 2018 (UTC)

a help for Coreca and his topics[sửa mã nguồn]

Good morning from Coreca,

I am writing to greet you and know how you are. In addition to this to ask you a little favor. I have translated with my Italian-Vietnamese dictionary some articles about my town, like the caves and the reefs. I ask you the courtesy if you could help me those 10 minutes to improve the articles, I will then translate what you want in Italian and Sicilian and other Romance languages that I know. Of course if in the future there will be collaboration between us I will be grateful and honored. I look forward to hearing from you.--Luigi Salvatore Vadacchino (thảo luận) 04:40, ngày 19 tháng 11 năm 2018 (UTC)

Luigi Salvatore Vadacchino let me help you translate it, i don't know that you translate it from Italian wiki, Sorry :D. --Maximus Decimus Meridius (thảo luận) 04:49, ngày 19 tháng 11 năm 2018 (UTC)

Trợ giúp về trang bị xóa[sửa mã nguồn]

Chào anh,

Tôi mới bắt đầu vào vi.wikipedia tuần trước và sau khi lập trang https://vi.wikipedia.org/wiki/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng_Trung_H%E1%BB%8Dc_T%E1%BB%95ng_H%E1%BB%A3p_Ban_M%C3%AA_Thu%E1%BB%99t, tôi được cho biết chất lượng kém. Tôi đã điều chỉnh theo lời thông tin của anh: thêm nguồn truy cập và điều chỉnh văn phong, nhưng trang vẫn bị xóa đi.

Nếu tôi viết lại trang này thì không biết có thể nhờ trợ giúp thêm để có thể hoàn thành trang theo phẩm chất cần thiết của vi.wikipedia. Xin cám ơn. Thbmt74 (thảo luận) 08:28, ngày 23 tháng 11 năm 2018 (UTC)

Cám ơn sự hướng dẫn[sửa mã nguồn]

Cám ơn bạn đã hướng dẫn về vi.wikipedia. Tôi sẽ tìm hiểu thêm về phần hướng dẫn trước khi viết lại bài đã bị xóa. Thbmt74 (thảo luận) 08:56, ngày 23 tháng 11 năm 2018 (UTC)

Re:[sửa mã nguồn]

Mình bây lâu nay không lên Wiki vì cũng đang bận học và cũng đang thiếu động lực viết bài, nhưng nếu bạn đã rủ thì mình tranh thủ vào cuối tuần hoặc lúc nào rảnh--Chibaodoanle (thảo luận) 18:56, ngày 24 tháng 11 năm 2018 (UTC)

Thư mời tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên[sửa mã nguồn]

Chào bạn, trân trọng mời bạn tham gia Wikipedia:Biểu quyết bất tín nhiệm bảo quản viên. Ý kiến của bạn rất quan trọng với sự phát triển bền vững của dự án Wikipedia tiếng Việt. Xin cảm ơn! Alphama (thảo luận · đóng góp)

Thư mời tham gia Dự án MK[sửa mã nguồn]

Trân trọng mời bạn tham gia vào Dự án trò chơi Mortal Kombat!
Mortal-kombat-11-logo tro choi promo.jpg Chúng tôi, các thành viên từ Dự án trò chơi Mortal Kombat, xin trân trọng mời bạn tham gia dự án này. Với mục đích nâng cao chất lượng các bài viết liên quan đến game Mortal Kombat, mọi đóng góp của bạn, dù lớn hay nhỏ, đều là quý báu với dự án nói riêng và toàn Wikipedia Tiếng Việt nói chung. Chúng tôi rất mong được nhận được sự ủng hộ của bạn. Mọi thắc mắc xin liên lạc tại trang thảo luận của dự án. Xin chân thành cảm ơn!

Bạn có thể cùng giúp sức mở rộng dự án bằng cách gửi thư mời này (chèn bản mẫu {{Thư mời tham gia Dự án MK}} vào trang thảo luận của các thành viên) để giới thiệu về dự án này tới mọi người!

𝖇𝖉𝖆𝖓𝖍 07:42, ngày 30 tháng 11 năm 2018 (UTC)