Thảo luận:Midu

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm
Dự án Tiểu sử
Crystal personal.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Tiểu sử, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Tiểu sử. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
Sơ khaiBài viết sơ khai.

Độ nổi bật[sửa mã nguồn]

Nhân vật này có độ nổi bật thế nào? thảo luận quên ký tên này là của 113.161.65.83 (thảo luận • đóng góp).

Chào bạn..!!
Về bài viết Midu bạn có thắc mắc về vấn đề nổi bật, mình cũng xin nói cho bạn rõ về điểm này.
Độ nổi bật của nhân vật này là có nhiều thông tin trên các trang báo chí hay các trang có tầm ảnh hưởng lớn trong nước và ngoài nước, như bạn đã thấy ở dưới cùng của bài có phần chú thích về nhân vật, đây chính là các trang mạng chú thích như VNexress và các trang khác liên quan -TuanUt (thảo luận) 03:56, ngày 10 tháng 10 năm 2012 (UTC)
Nếu vậy sao Wiki Việt Nam không có Ngọc Trinh? Dựa trên mấy tờ báo lá cải đó thì Ngọc Trinh lại chẳng nổi gấp trăm lần Midu này. thảo luận quên ký tên này là của 113.161.65.83 (thảo luận • đóng góp).
Vậy bạn thử khai phím viết bài đi, nếu đủ chất lượng văn phong và nguồn dẫn độc lập thì có khi sẽ được giữ lại. Thái Nhi (thảo luận) 13:03, ngày 19 tháng 10 năm 2012 (UTC)

Treo biển trong bài[sửa mã nguồn]

Bài hiện giờ bị/được 2 thành viên lùi sửa liên tục chỉ vì việc treo hay không treo bảng. Thành viên IP muốn treo bảng thì tất nhiên bạn có quyền nhưng nên thảo luận để ít nhất người ta còn giải thích chứ. Và việc treo bảng độ nổi bật chưa đủ ngày đã đem ra mời biểu quyết là không đúng trình tự. Tân (thảo luận) 15:41, ngày 4 tháng 4 năm 2013 (UTC)

Nói thêm là phiên bản hiện tại lúc khóa bài chỉ do thời gian, nó không nói lên tôi ủng hộ bất cứ phiên bản nào. Bài sẽ được bỏ khóa sau 30 phút. Tân (thảo luận) 15:43, ngày 4 tháng 4 năm 2013 (UTC)
Treo biển và đem ra biểu quyết khi chưa đủ 7 ngày đó là chuyện thứ nhất, Thứ 2 là khi treo bản mà còn lại xóa nội dung của Thành viên khác đó là lỗi thứ 2, Thứ 3 là bài viết này thỏa mãn Wikipedia:Độ nổi bật (người), Thứ 4 là trước đó mình đã Tin nhắn cho bảo quản viên về việc này. Mình đâu phải là tự ý lùi mà là chẳng ai đứng ra giải quyết về vấn đền này--TuanUt (thảo luận) 15:49, ngày 4 tháng 4 năm 2013 (UTC)
Về ý thỏa mãn độ nổi bật về người thì chắc chắn sẽ còn tranh luận thêm (nếu IP muốn). Và vì tôi biết mình chậm trễ nên không có ai bị cấm sửa đổi cả, chỉ tạm khóa thời gian ngắn thôi. Thành viên IP nên thảo luận thêm, cứ khăng khăng treo bảng mà không giải thích có thể bị xem là sửa đổi thiếu thiện chí. Tân (thảo luận) 16:21, ngày 4 tháng 4 năm 2013 (UTC)