Thảo luận:Tường Vi

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Jump to navigation Jump to search
Dự án Tiểu sử
Crystal personal.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Tiểu sử, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Tiểu sử. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
? Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.

Untitled[sửa mã nguồn]

Cá nhân tôi thấy không cần tạo trang định hướng cho các mục từ được phân biệt bằng cách viết hoa và viết thường như Tường Vitường vi. Nhưng đã có những trang định hướng như thế, có lẽ có ích cho những người không vững chính tả. Khi đó, trang chuyển hướng từ Tường Vi đến Tường Vi (ca sĩ) theo tôi là có ích. Thaisk (thảo luận, đóng góp) 21:26, ngày 7 tháng 3 năm 2008 (UTC)

Tôi không phản đối trang định hướng, nhưng Tường Vi đổi hướng về Tường Vi (ca sĩ) là không cần thiết. Không có bài tranh chấp thì không cần thêm "(ca sĩ)". "Tường vi" và "Tường Vi" giống nhau, có thể gây nhầm lẫn thì thêm trang "Tường vi (định hướng)". Vì vậy vẫn nên xóa mục từ này để dành cho bài ca sĩ.--V (thảo luận) 22:45, ngày 7 tháng 3 năm 2008 (UTC)