Thảo luận Thành viên:Ước mơ xanh

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Xin chào Ước mơ xanh! Chào mừng bạn đến với Wikipedia tiếng Việt!

Wikipe-tan cropped.png
Vector sig vi.png

Hãy luôn nhớ rằng, sau khi viết thảo luận xong thì đừng quên bước quan trọng đó là ký tên ở phía sau thảo luận. Phương thức ký tên được sử dụng trong Wikipedia không phải là viết tên trực tiếp, nhưng xin hãy ký tên bằng cách sử dụng 4 dấu ngã (--~~~~) hoặc bằng cách nhấp vào nút chữ ký (OOUI JS signature icon LTR.svg) trong cửa sổ chỉnh sửa của phiên bản trình soạn thảo mã nguồn thông thường.

Welcome! If you are not good at Vietnamese or do not speak it, click here.

 ℳ𝒶𝒹𝒶𝓂 𝒟𝓇𝒶𝓂𝒶  05:19, ngày 18 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Lùi sửa 3RR Wikipedia:Quy định ba lần hồi sửa[sửa mã nguồn]

Do bạn lần đầu chưa biết quy định cho nên nhắc nhở bạn nếu phạm phải thì cứ bình tĩnh thảo luận, không nên lùi sửa liên tục. Nếu bạn phạm phải lỗi này có thể dẫn đến án cấm. Mọi việc cứ từ từ thảo luận nha bạn. Cảm ơn.  A l p h a m a  Talk 08:46, ngày 20 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Việt Nam[sửa mã nguồn]

Chào bạn, lưu ý bạn không lùi sửa 3 lần, hành vi này có thể dẫn tới án cấm. Đây là lần nhắc nhở cuối cùng. Bạn có thảo luận ở bài viết để nêu rõ lý do tại sao thêm thông tin vào bài.  A l p h a m a  Talk 09:31, ngày 28 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Tôi đã giành thời gian thảo luận cho cả hai bên rồi, 1 tuần rồi đấy, bạn Lamducanh mà lùi sửa của tôi 100% là Troll, bạn này chỉ thảo luận quơ lơ rồi không phản hồi chút gì nữa, cuối cùng vẫn đi lùi sửa mà không chịu thảo luận. Ước mơ xanh (thảo luận) 09:51, ngày 28 tháng 9 năm 2020 (UTC)

Phá hoại cross-wiki[sửa mã nguồn]

Bạn đã bị cấm sửa đổi vô thời hạnsửa đổi gây hại. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm.

 A l p h a m a  Talk 04:03, ngày 29 tháng 9 năm 2020 (UTC)