Bản mẫu:Cb-salt

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Stop icon
Bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng Wikipedia:Thuật sĩ bài viết để giúp bạn tạo các bài viết. Nếu đây là bài viết đầu tiên bạn tạo, bạn có thể muốn đọc hướng dẫn Wikipedia:Bài viết đầu tiên của bạn.

Một yêu cầu đã được đệ trình cho tiêu đề [[:{{{1}}}]] yêu cầu rằng nó được thêm vào Danh sách đen tựa đề. Điều này đã được thực hiện vì bài viết dường như được tạo lại, dưới một tiêu đề khác, của một bài viết hiện đang bị khóa. Xin lưu ý rằng các tiêu đề được sử dụng để phá vỡ Wikipedia:Quy định khóa trang thường được cấp cùng mức độ bảo vệ như tiêu đề gốc mà tác giả đang cố gắng lách hoặc được thêm vào Danh sách đen tựa đề.

Nếu bạn cảm thấy rằng chủ đề của bài viết đáp ứng Wikipedia:Độ nổi bật, vui lòng yêu cầu một Wikipedia:Biểu quyết phục hồi trang hoặc sử dụng một Wikipedia:Yêu cầu khóa hay mở khóa trang.

Xin lưu ý rằng việc tạo lại nhiều lần một bài viết mà không có hoặc chống lại sự đồng thuận xóa được coi là gây rối và có thể khiến bạn bị cấm sửa đổi. Cảm ơn bạn.

Tài liệu bản mẫu[xem] [sửa] [lịch sử] [làm mới]

Bản mẫu này nhằm mục đích được sử dụng để thông báo cho người tạo ra các bài viết được gắn thẻ như là tiêu đề thay thế của các bài báo đã được khóa.

Dùng[sửa mã nguồn]

Đặt {{subst:Cb-salt|PAGENAME}} trên trang thảo luận của thành viên đã tạo ra bài viết, hoặc bất kỳ thành viên nào đã sửa bài đáng kể hoặc người mà bạn nghĩ cần được thông báo. Thay PAGENAME bằng tên chính xác của bài viết mà bạn đã gắn thẻ, giống như bạn đặt tên trong một liên kết.