Thảo luận:Băng Cốc

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Đây là trang thảo luận để thảo luận về việc cải thiện bài viết Băng Cốc.
Đây không phải là một diễn đàn để thảo luận về đề tài.

Chính sách về bài viết
          Bài này thuộc phạm vi bảo hộ của các tiểu dự án Wikipedia sau đây:
Dự án bài cơ bản
Círculos Concéntricos.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án bài cơ bản, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về bài cơ bản. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
BBài viết đạt chất lượng B.
Trung bìnhBài viết được đánh giá tương đối quan trọng.
Dự án Thái Lan
Thailand map-icon.png Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Thái Lan, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Thái Lan. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
BBài viết đạt chất lượng B.
Trung bìnhBài viết được đánh giá tương đối quan trọng.
Dự án Thành phố
Hong Kong Skyline Restitch - Dec 2007 Cropped.jpg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Thành phố, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Thành phố. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
BBài viết đạt chất lượng B.
Trung bìnhBài viết được đánh giá tương đối quan trọng.

Untitled[sửa mã nguồn]

"Băng Cốc" là một cái tên được Việt hóa thông dụng, sao không dùng?-- Trình Thế Vânthảo luận 14:38, ngày 10 tháng 8 năm 2009 (UTC)

Tôi đã đề xuất đổi tên bài thành Băng Cốc khá lâu. Xin cho ý kiến. Trình Thế Vânthảo luận 14:49, ngày 30 tháng 10 năm 2011 (UTC)
Tôi nghĩ tên "Băng Cốc" là phiên âm từ Bangkok ra chứ không phải là Hán Việt như Luân Đôn.CNBH (thảo luận) 01:05, ngày 31 tháng 10 năm 2011 (UTC)
Tôi tán thành việc sử dụng Băng Cốc, mức độ phổ biến trong tiếng Việt của nó cũng như Luân Đôn.--minhhuy (thảo luận) 15:53, ngày 13 tháng 4 năm 2015 (UTC)