Thảo luận:Danh sách trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Đây là trang thảo luận để thảo luận về việc cải thiện bài viết Danh sách trường đại học tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Đây không phải là một diễn đàn để thảo luận về đề tài.

Chính sách về bài viết

Untitled[sửa mã nguồn]

To:Et3rnal Drag^o^n: Tôi không hiểu sao tôi add một đường link đến trang web list các trang web của các trường Đại học Cao Đẳng của Việt Nam thì bạn lại xoá đi??? Tôi nghĩ thông tin này là hữu ích cho tất cả mọi người, nếu bạn xoá thì cần có lý do. nguyenhong2k.thảo luận quên ký tên này là của 222.252.82.188 (thảo luận • đóng góp).

Mời đọc Wikipedia:Liên kết ngoài, đừng biến Wiki thành nơi để quảng cáo. Et3rnal Drag0n Trao đổi 07:28, ngày 20 tháng 3 năm 2009 (UTC)

Link đến 1 trang với mục đích quảng cáo chỉ khi trang đó có chứa quảng cáo, tôi làm ra một nội dung hữu ích và chia sẻ với mọi người thì bị xem là quảng cáo, vô lý! nguyenhong2k thảo luận quên ký tên này là của 222.252.82.188 (thảo luận • đóng góp).

Thế nào là "trang đó có chứa quảng cáo", bạn có hiểu vấn đề ko vậy?, bạn liên tiếp chèn một liên kết đến nhiều bài viết, điều đó là ko được cho phép ở Wiki này, chứ chưa xét đến nội dung của trang web đó hữu ích như thế nào đâu. Như thế cũng được gọi là một hình thức quảng cáo website đấy ạ
Và khi sửa bài cũng như thảo luận thì làm ơn dùng tài khoản của mình, đừng có dùng IP để ký tên một thành viên, điều đó chẳng có ý nghỉa gì đâu. Hay là bạn sợ cái gì đó???. Et3rnal Drag0n Trao đổi 12:01, ngày 20 tháng 3 năm 2009 (UTC)

OK, tôi đã hiểu, cảm ơn bạn. Chúc bạn ngày càng thêm nhiều đóng góp cho cộng đồng WIKI! nguyenhong2k.