Thảo luận:Ludwig van Beethoven

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Jump to navigation Jump to search

Đây là trang thảo luận để thảo luận về việc cải thiện bài viết Ludwig van Beethoven.
Đây không phải là một diễn đàn để thảo luận về đề tài.

Chính sách về bài viết
          Bài này thuộc phạm vi bảo hộ của các tiểu dự án Wikipedia sau đây:
Dự án bài cơ bản
Círculos Concéntricos.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án bài cơ bản, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về bài cơ bản. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
? Bài viết chưa được đánh giá chất lượng.
? Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.
Dự án Đức
Flag of Germany.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Đức, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Đức. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
C Bài viết đạt chất lượng C.
? Bài viết chưa được xếp độ quan trọng.
Dự án Áo
Flag of Austria.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Áo, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Áo. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
C Bài viết đạt chất lượng C.
Trung bình Bài viết được đánh giá tương đối quan trọng.
Dự án Tiểu sử
Crystal personal.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Tiểu sử, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Tiểu sử. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
C Bài viết đạt chất lượng C.
Dự án Âm nhạc
Musical notes.svg Trang này được thực hiện với sự phối hợp của các thành viên thuộc dự án Âm nhạc, một dự án hợp tác giữa các thành viên nhằm nâng cao chất lượng các bài viết về Âm nhạc. Nếu bạn muốn tham gia, xin hãy đến thăm trang của dự án! Bạn cũng có thể ghé qua trang thảo luận để trao đổi hoặc đề xuất ý kiến.
C Bài viết đạt chất lượng C.
Trung bình Bài viết được đánh giá tương đối quan trọng.

Untitled[sửa mã nguồn]

Chào người soạn thảo bài viết này, tôi cũng chỉ là một kẻ hoàn toàn ngoại đạo, chẳng qua vì tình cờ đọc trên Tuổi Trẻ Online một bài báo quá ư cẩu thả về Beethoven và Mozart nên mới mạo muội tham gia vào bài viết của bạn hy vọng là cung cấp chút ít thông tin về hai ông. Dĩ nhiên tôi hoàn toàn mù đặc về âm nhạc nên những gì tôi viết vào đay chắc chắn không khỏi sai sót. Mong bạn đọc và chỉnh sửa giúp. Cảm ơn nhiều. Thân mến Lê Minh Khôi

X quang và quang phổ X[sửa mã nguồn]

Có lẽ bạn nào đó đã không hiểu được từ X quangquang phổ X nên mới sửa như vậy. Trong chuyên ngành y không sử dụng quang phổ X đau bạn ạ. Thành viên:141.53.194.251 16:46, ngày 09 tháng 12 năm 2005 (UTC)

Như vậy Thành viên:141.53.194.251 có thể giải thích sự khác biệt của hai từ đó không? Mekong Bluesman 18:41, 17 tháng 8 2006 (UTC)

Viết tiểu sử[sửa mã nguồn]

Bạn Thành viên: Trần Thế Vinh có thể giải thích vì sao bạn đưa giai đoạn sáng tác từ 1803 đến 1805 vào phần " sự nghiệp trong vai trò nghệ sĩ dương cầm " không? Xin cảm ơn.Sự thật là chân lí 15:03, 11 tháng 8 2006 (UTC)

Vậy theo bạn nên đưa vào phần nào nhỉ?Trần Thế Vinh 14:42, 12 tháng 8 2006 (UTC)

Theo tôi, tiểu sử của một nhà soạn nên được phân ra thành 2 mục: cuộc đời và sự nghiệp, trong đó phần sự nghiệp lại được chia thành các phần nhỏ hơn như sự nghiệp sáng tác và sự nghiệp biểu diễn. Bạn nghĩ sao?

Sự thật là chân lí 16:05, 17 tháng 8 2006 (UTC)