Thảo luận:Sòng bạc

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Untitled[sửa mã nguồn]

Bạn Saruman dường như muốn biến Wikipedia thành nơi tuyên truyền cho quan điểm của mình thì phải. Bài viết mang tính một chiều, mang ngôn từ báo chí, tính "định hướng dư luận" rất rõ rệt. --CNBH (thảo luận) 01:26, ngày 17 tháng 8 năm 2013 (UTC)

Giáo sư John Warren, cho rằng casino không tạo ra sản phẩm cho xã hội, nó là một ngành phi sản xuất.

CNBH đã xóa thảo luận này của Vo san cac nuoc doan ket lai vì cho rằng nó vi phạm thái độ văn minh và/hoặc là tấn công cá nhân.
Việc xóa bỏ đã diễn ra vào lúc 06:11, ngày 15 tháng 9 năm 2013 (UTC). Nếu bạn muốn xem lại xin tra ở lịch sử trang vào thời gian tương ứng.

Bài này sai chổ nào, hai bên cãi nhau mỗi bên bên một ý đồng thuần bằng cách nào.

Chờ người có chuyên môn vào giải quyết, nếu lâu không kết quả sẽ xóa.

Xem lại hành động của mình đi nhé.

Chờ tết tết công gô cũng chả có ai vào mà sửa.

Bài viết không cân đối[sửa mã nguồn]

Bài viết hiện nay nhìn thật chán, chỉ có vài câu viết về sòng bạc, không 1 đoạn nào kể lch sử, cấu trúc sòng bạc ra sao. Nhưng hơn nửa bài thì viết về hệ lụy hình sự và tội ác. Tôi chán cách viết của Saruman, cứ gom hết, viết cho nhiều những lời hay ý đẹp (của cả những nhân vật không mấy nổi bật) để minh chứng cho quan điểm của mình, mà không có những ý kiến phản biện. Thiếu tính bách khoa và mất cân đối trầm trọng. Như trong bài Mại dâm hay các bài về VNCH. .--37.24.146.172 (thảo luận) 14:05, ngày 7 tháng 3 năm 2014 (UTC)