Thảo luận Thành viên:Diệt giặc dốt

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Xin chào Diệt giặc dốt, và hoan nghênh bạn đã tham gia vào dự án này! Dưới đây là một số liên kết có thể có ích cho bạn:

Bạn có thể tham khảo, và xem qua một số bài đã có để biết cách tạo một mục từ hợp lệ. Dù là viết bài mới hay đóng góp vào những bài đã có, rất mong bạn lưu ý về quyền tác giả. Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã (~~~~). Trong quá trình sử dụng, nếu bạn cần thêm trợ giúp, mời vào bàn giúp đỡ.

Đặc biệt: Để thử sửa đổi, định dạng... mời bạn vào Wikipedia:Chỗ thử, xin đừng thử vào bài có sẵn.

Mong bạn đóng góp nhiều vào dự án. Xin cám ơn. Thanh Nhàn @nhắn tin 02:46, ngày 26 tháng 9 năm 2013 (UTC)

Mời bạn đọc Wikipedia:Thái độ văn minh để không vi phạm trong quá trình tham gia thảo luận. Cám ơn Tuấn Út - Thảo luận 04:21, ngày 26 tháng 9 năm 2013 (UTC)

Bạn đã bị cấm sửa đổi vô thời hạn vì Tài khoản chỉ được sử dụng nằm gây rối, công kích và gây war trong thảo luận. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm.

-- tl(+) 01:35, ngày 9 tháng 10 năm 2013 (UTC)

Thành viên bị cấm này đang yêu cầu xem lại hành động cấm:

Em thảo luận bình thường, nói những ý kiến của mình, không chửi ai, không vi phạm thái độ văn minh. Không công kích và gây war với ai. Không hiểu cấm từ quy định nào? Và phạm tội gì của Wikipedia?

Chú ý: Xin hãy kiểm tra nhật trình cấm của bạn ở liên kết phía trên. Nếu không thấy liệt kê lần cấm đó, hoặc lần cấm gần nhất đã hết hạn, tức là bạn đã bị tự động cấm. Xin hãy xóa bỏ yêu cầu này và làm theo hướng dẫn này. Nếu không chúng tôi không thể bỏ cấm cho bạn được.


Bảo quản viên: Nếu bạn từ chối yêu cầu bỏ cấm, hãy thay thế tiêu bản này bằng thông báo sau.
{{đã xem xét bỏ cấm|1=Em thảo luận bình thường, nói những ý kiến của mình, không chửi ai, không vi phạm thái độ văn minh. Không công kích và gây war với ai. Không hiểu cấm từ quy định nào? Và phạm tội gì của Wikipedia?|từ chối=lý do — ~~~~}}
Nếu bạn đồng ý với yêu cầu (chú ý rằng bạn KHÔNG ĐƯỢC bỏ cấm chính tài khoản của mình), hãy thay thế tiêu bản bỏ cấm bằng {{tlx|bỏ cấm|lý do}}, và đăng dòng sau ngay phía dưới tiêu bản bỏ cấm:
{{subst:Chấp nhận yêu cầu|lý do}}

Diệt giặc dốt (thảo luận) 04:36, ngày 9 tháng 10 năm 2013 (UTC)}}