Thảo luận Thành viên:Raitokun1410

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Hoan nghênh[sửa mã nguồn]

Nuvola apps kteatime.png Xin chào Raitokun1410!

Nuvola apps bookcase.png Wikipedia tiếng Việt đến nay đã có 1.208.410 bài, đó là kết quả đóng góp quý báu của rất nhiều thành viên trong Wikipedia, mà mọi người đều bắt đầu như bạn. Bạn đã khởi đầu rất tốt và mong rằng bạn sẽ mang đến những đóng góp có giá trị cho quyển bách khoa toàn thư của chúng ta.

Nuvola apps edu languages.svg

Xin mời bạn giới thiệu về bản thân tại trang thành viên:Raitokun1410.
Khi thảo luận, bạn nhớ ký tên bằng cách dùng 4 dấu ngã ~~~~!.

Mong bạn nhớ các nguyên tắc:
Nuvola apps important.svg không viết những gì không bách khoa,
Nuvola apps digikam.png không truyền lên hình ảnh thiếu nguồn gốc,
Red copyright.svg không vi phạm quyền tác giả, và
Essay.svg phân biệt giữa "tồn tại" và "nổi bật".

Bạn có thể mạnh dạn:
Nuvola apps keyboard.png Tìm kiếm mọi bài mà bạn muốn,
Nuvola apps kig.png thử sửa bài thoải mái tại đây,
Gnome-help.svg đề nghị giúp đỡ của bất cứ ai.

Những chỉ dẫn có ích: các câu thường hỏi, sách hướng dẫn, cách viết bài mới, soạn thảo bài, trình bày bài.
Welcome to the Vietnamese Wikipedia, and thank you for registering! If you do not speak Vietnamese, feel free to use our guestbook for non-Vietnamese speakers.

Cuối cùng, mong bạn thử, đọc, hỏi rồi viết. Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công!

TuanminhBot (thảo luận) 08:23, ngày 22 tháng 9 năm 2016 (UTC).

Lùi sửa[sửa mã nguồn]

Nội dung bạn thêm vào không trung lập và ngôn ngữ không bách khoa, gây tranh cãi. Đề nghị bạn thảo luận nội dung hoặc nêu lý do cho việc lùi sửa.Hugopako (thảo luận) 15:52, ngày 12 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Bạn dẫn nguồn vào đó tôi coi nào.Hugopako (thảo luận) 16:17, ngày 12 tháng 1 năm 2017 (UTC)
Bạn đừng đánh tráo khái niệm. Nếu bạn không chứng minh được thì không chỉ tôi mà sau này người vào đọc bài cũng xóa phần bạn thêm vào từ trước tới nay.Hugopako (thảo luận) 17:31, ngày 12 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Nhắc nhở[sửa mã nguồn]

Nếu bạn còn lặp lại việc thêm thông tin không xác thực, có tính bôi nhọ vào các bài viết như bài Giang Nam thất quái, vi phạm quy định hồi sửa ba lần thì tài khoản sẽ bị cấm sửa đổi. conbo trả lời 11:48, ngày 13 tháng 1 năm 2017 (UTC)

@Conbo Tôi bôi nhọ bài viết khi nào trong khi bạn cũng không có dẫn chứng được rõ ràng, đừng hòng ghép tội bậy cho tôi. Khi nào có được bằng chứng nguồn rõ ràng hẵng nói nhé

Kể ra sau khi tra trên mạng thì cũng có đoạn như vậy tại các trang đọc truyện online. Thậm chí cả phần mở đầu bài Giang Nam cũng được chép nguyên xi từ đoạn truyện "gốc" trên mạng. Tôi không rành về mấy vụ kiếm hiệp nên thôi kệ bạn vậy, sau này ai xóa đoạn đó đi thì bạn tự giải quyết.Hugopako (thảo luận) 18:24, ngày 15 tháng 1 năm 2017 (UTC)

Thông báo cấm[sửa mã nguồn]

Bạn đã bị cấm sửa đổi 3 ngàytiếp tục thêm thông tin không nguồn dẫn, suy diễn, làm giảm uy tín của wikipedia tại bài Giang Nam thất quái. Nếu bạn tin rằng lần cấm này là không công bằng, bạn có thể chống lại quyết định cấm bằng cách thêm đoạn {{bỏ cấm|lý do=Lý do của bạn ở đây ~~~~}}, nhưng trước tiên bạn nên đọc hướng dẫn chống lại việc cấm.

conbo trả lời 09:39, ngày 23 tháng 1 năm 2017 (UTC)