Thảo luận Thành viên:Think888

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Buớc tưới chuyển hướng Bước tới tìm kiếm

Chào mừng![sửa mã nguồn]

Nếu các sửa đổi của mình không hợp lý hoặc có sai sót, hãy đến thảo luận và đóng góp ý kiến-- Think888 (thảo luận) 07:50, ngày 19 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Not have tilte[sửa mã nguồn]

Thành viên:ThiênĐế98 cảm ơn đã lùi sửa trang mình (không thể gửi tin trên thảo luận trang của bạn) 2001:EE0:5692:8540:B4D8:CA56:47C9:8128 (thảo luận) 17:03, ngày 15 tháng 5 năm 2019 (UTC)

Tự vào trang này để thảo luận!

Bài viết tốt[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia
biểu quyết bài viết tốt
Thân ái chào bạn. Nếu bạn là thành viên mới hoặc chưa biết gì về trang bài viết tốt trên Wikipedia tiếng Việt, thì Bài viết tốt là một dự án nhằm khích lệ các thành viên Wikipedia xây dựng và đóng góp các bài viết có chất lượng cao nhưng chưa đạt tới ngưỡng bài viết chọn lọc. Một bài viết tốt thông thường cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn cần thiết cũng bắt buộc phải vượt qua các cuộc bình chọn bởi các thành viên Wikipedia để xem xét có nên gắn sao (Fairytale bookmark silverstar.svg) hay không. Nếu bạn đã dịch/hoàn thiện, phát hiện ra những bài viết chất lượng cao, hay chỉ đơn giản là có hứng thú với dự án này, hãy click vào đây để xem chi tiết các biểu quyết cũng như hướng dẫn cách đề cử một bài viết tốt. Hãy cùng tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để giúp wikipedia tiếng Việt ngày càng phát triển và có một tương lai tươi sáng hơn nữa! Mỗi bài viết trên wikipedia tiếng Việt đều là tài sản chung của cộng đồng chúng ta!

 Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 09:31, ngày 11 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia Dự án K-pop !
KPop.pngXin chào, rất vui khi gặp bạn! Dự án K-pop xin trân trọng mời bạn tham gia! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì xin bạn hãy để lại tin nhắn ở trang thảo luận. Trân trọng cảm ơn !
2017 08 05 이달의소녀 최리 진솔 홍대 팬싸인회 4.jpg

 Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 06:04, ngày 5 tháng 7 năm 2019 (UTC)

Liên minh châu Âu[sửa mã nguồn]

Chào bạn Think888, cảm ơn bạn vì đã quan tâm tới trang Bài viết tốt (BVT) khi có ý định đem bài đi tiến cử cho trang này. Tuy nhiên vì bạn là thành viên mới nên tôi muốn dành một vài lời khuyên cho bạn trước khi tiến cử bài, dựa trên những kinh nghiệm tiến cử nhiều bài viết trước đây của tôi. Thứ nhất, nếu bạn muốn tiến cử một bài viết cho trang BVT, hãy đọc kĩ đề mục "quy trình đề cử" ở đây và làm theo đầy đủ các bước hướng dẫn nêu trong đó. Thứ hai, dù trang BVT không đòi hỏi nhiều giống như trang bài viết chọn lọc (BVCL), nhưng trang này cũng đặt ra những tiêu chí khắt khe riêng dành cho các bài viết có chất lượng cao (cụ thể xem tại đây). Nói nôm na dễ hiểu hơn theo kinh nghiệm của tôi thì trước khi tiến cử, bạn cần dò bài thật kĩ để tránh những lỗi cơ bản không nên mắc phải trong bài (chẳng hạn như nhiều link chết trong bài (sử dụng công cụ này kiểm tra, cách hành văn trong bài dịch máy hoặc lủng củng, chưa dịch đủ nội dung+nguồn chú thích so với bên en (tiếng Anh), hay các chú thích chưa dịch hết các tham số "|date=", "|archive-date=", "|accessdate="...); những yêu cầu trên tuy không bắt buộc nhưng sẽ giúp bạn giảm thiểu công sức chỉnh sửa sau khi đem bài tiến cử, nhất là đối với một bài cơ bản như Liên minh châu Âu chắc chắn sẽ phát sinh rất nhiều thiếu sót.

Lúc tôi mới tham gia trang BVT này, tôi cũng đã phải dành rất nhiều thời gian (chừng 5-6 tháng) để tìm hiểu về quy trình đề cử cũng như các yêu cầu cho một BVT thông qua các biểu quyết ở trang này, sau đó mới có thể tiến cử bài đầu tiên. Nếu bạn cảm thấy bài viết của mình chưa đủ tốt để ứng cử, hãy nhiều dành thời gian hơn để soát bài kĩ nhất có thể, vì dù sao việc đó sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian chỉnh sửa bài sau khi ứng cử rất nhiều. Hi vọng những lời khuyên này sẽ hữu ích cho bạn!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 15:15, ngày 7 tháng 7 năm 2019 (UTC)