Thảo luận Thành viên:Think888

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Chào mừng![sửa mã nguồn]

Nếu các sửa đổi của mình không hợp lý hoặc có sai sót, hãy đến thảo luận và đóng góp ý kiến-- Think888 (thảo luận) 07:50, ngày 19 tháng 4 năm 2019 (UTC)

Not have tilte[sửa mã nguồn]

Thành viên:ThiênĐế98 cảm ơn đã lùi sửa trang mình (không thể gửi tin trên thảo luận trang của bạn) 2001:EE0:5692:8540:B4D8:CA56:47C9:8128 (thảo luận) 17:03, ngày 15 tháng 5 năm 2019 (UTC)

Tự vào trang này để thảo luận!

Bài viết tốt[sửa mã nguồn]

Fairytale bookmark silver with Magnifying glass.svg Mời bạn cho nhận xét ở trang biểu quyết bài viết tốt của bài “[[{{{1}}}]]” tại [[Wikipedia:Ứng cử viên bài viết tốt/{{{1}}}|đây]]. Ngoài ra bạn cũng có thể nêu nhận xét của mình tại các biểu quyết bài viết tốt khác thông qua banner này, hoặc bạn có thể truy cập đường link của từng biểu quyết khi banner trên hiển thị ngẫu nhiên ở phía trên cùng của trang chính.

Hãy cùng tích cực tham gia các biểu quyết và thảo luận về chúng, "Bài viết tốt" là dành cho tất cả mọi người! Mỗi hành động của bạn sẽ góp phần không nhỏ để xây dựng các bài viết trên wikipedia tiếng Việt - tài sản chung của cộng đồng chúng ta, giúp wiki ta ngày càng phát triển vững mạnh! Thân ái!

 Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 09:31, ngày 11 tháng 6 năm 2019 (UTC)

Thư mời[sửa mã nguồn]

Mời bạn tham gia Dự án K-pop !
KPop.pngXin chào, rất vui khi gặp bạn! Dự án K-pop xin trân trọng mời bạn tham gia! Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì xin bạn hãy để lại tin nhắn ở trang thảo luận. Trân trọng cảm ơn !
2017 08 05 이달의소녀 최리 진솔 홍대 팬싸인회 4.jpg

 Đ Ô N G - M I N H  Heart-beat.gif 06:04, ngày 5 tháng 7 năm 2019 (UTC)

Liên minh châu Âu[sửa mã nguồn]

Chào bạn Think888, cảm ơn bạn vì đã quan tâm tới trang Bài viết tốt (BVT) khi có ý định đem bài đi tiến cử cho trang này. Tuy nhiên vì bạn là thành viên mới nên tôi muốn dành một vài lời khuyên cho bạn trước khi tiến cử bài, dựa trên những kinh nghiệm tiến cử nhiều bài viết trước đây của tôi. Thứ nhất, nếu bạn muốn tiến cử một bài viết cho trang BVT, hãy đọc kĩ đề mục "quy trình đề cử" ở đây và làm theo đầy đủ các bước hướng dẫn nêu trong đó. Thứ hai, dù trang BVT không đòi hỏi nhiều giống như trang bài viết chọn lọc (BVCL), nhưng trang này cũng đặt ra những tiêu chí khắt khe riêng dành cho các bài viết có chất lượng cao (cụ thể xem tại đây). Nói nôm na dễ hiểu hơn theo kinh nghiệm của tôi thì trước khi tiến cử, bạn cần dò bài thật kĩ để tránh những lỗi cơ bản không nên mắc phải trong bài (chẳng hạn như nhiều link chết trong bài (sử dụng công cụ này kiểm tra, cách hành văn trong bài dịch máy hoặc lủng củng, chưa dịch đủ nội dung+nguồn chú thích so với bên en (tiếng Anh), hay các chú thích chưa dịch hết các tham số "|date=", "|archive-date=", "|accessdate="...); những yêu cầu trên tuy không bắt buộc nhưng sẽ giúp bạn giảm thiểu công sức chỉnh sửa sau khi đem bài tiến cử, nhất là đối với một bài cơ bản như Liên minh châu Âu chắc chắn sẽ phát sinh rất nhiều thiếu sót.

Lúc tôi mới tham gia trang BVT này, tôi cũng đã phải dành rất nhiều thời gian (chừng 5-6 tháng) để tìm hiểu về quy trình đề cử cũng như các yêu cầu cho một BVT thông qua các biểu quyết ở trang này, sau đó mới có thể tiến cử bài đầu tiên. Nếu bạn cảm thấy bài viết của mình chưa đủ tốt để ứng cử, hãy nhiều dành thời gian hơn để soát bài kĩ nhất có thể, vì dù sao việc đó sẽ giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian chỉnh sửa bài sau khi ứng cử rất nhiều. Hi vọng những lời khuyên này sẽ hữu ích cho bạn!  Definitely Maybe  Nhắn cho tôi 15:15, ngày 7 tháng 7 năm 2019 (UTC)

Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

RMaung (WMF) 16:12, ngày 9 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Reminder: Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

RMaung (WMF) 19:40, ngày 20 tháng 9 năm 2019 (UTC)

Reminder: Community Insights Survey[sửa mã nguồn]

RMaung (WMF) 17:35, ngày 4 tháng 10 năm 2019 (UTC)