Thảo luận Thành viên:Tranvandung123

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm

Đề nghị xóa nhanh TVD Online[sửa mã nguồn]

Chào bạn, chào mừng bạn đến với Wikipedia. Đây là tin nhắn thông báo cho bạn biết rằng bài TVD Online nằm trong diện xoá nhanh của Wikipedia, theo mục A3 của quy định xoá nhanh, bởi đây là một bài viết hoàn toàn không có nội dung, hoặc nội dung chỉ bao gồm các liên kết ngoài, đề mục "Xem thêm", nguồn sách tham khảo, một thể loại hoặc bản mẫu, liên kết liên wiki, hình ảnh, một câu lặp lại của tiêu đề bài viết, một câu hỏi đáng lẽ phải đăng ở bàn giúp đỡ hoặc bàn tham khảo, hay một nỗ lực để liên hệ với chủ thể được nói đến trong bài viết. Vui lòng xem Wikipedia:Bài sơ khai để nắm được yêu cầu tối thiểu của chúng tôi đối với một bài viết ngắn. Ngoài ra, bạn cần nhớ rằng các bài viết trên Wikipedia phải có chủ đề đủ độ nổi bật và cần có nguồn tham khảo đáng tin cậy để kiểm chứng nội dung của nó.

Nếu bạn cho rằng thông báo này xuất hiện ở đây do có sai sót, hãy phản đối đề nghị xóa nhanh bằng cách nhấn vào liên kết trên và nhấn vào nút "Nhấn vào đây để phản đối xóa nhanh" trong khung lớn màu đỏ (nếu bạn không thấy khung này tức là yêu cầu xóa đã được gỡ bỏ). Làm như vậy sẽ dẫn bạn đến trang thảo luận của bài với một nội dung ghi sẵn để bạn nêu ra lý do vì sao bài này không nên bị xóa. Lưu ý là một khi bài đã bị gắn tiêu bản xóa nhanh, nếu nó đáp ứng (các) tiêu chí, nó có thể bị xóa bất cứ lúc nào. Xin đừng tự gỡ tiêu bản xóa nhanh khỏi bài viết mà hãy nêu lý do tại trang thảo luận trước. Nếu trang đã bị xóa, bạn có thể liên lạc với bảo quản viên để họ gửi thông tin về bài viết đã bị xóa về cho bạn.  Tân - Vương  14:11, ngày 22 tháng 11 năm 2017 (UTC)

TVD Online[sửa mã nguồn]

Nhắc khéo bạn nè, bạn có thể giới thiệu bạn là chủ nhân kinh TVD online và chuyển bài viết có nội dung như hiện tại vào trang cá nhân của bạn nhé! Vậy thì không bị xóa, vì đó là bạn giới thiệu bản thân trên trang TV của mình. Xin cám ơn -- Tân - Vương  03:00, ngày 23 tháng 11 năm 2017 (UTC)