Wikipedia:Yêu cầu cấp quyền/Người tự đánh dấu tuần tra

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Bước tới: menu, tìm kiếm

Người tự đánh dấu tuần tra[sửa]

(thêm yêu cầuxem các yêu cầu)

Thành viên:Che Guevara VN[sửa]

Giúp hỗ trợ tuần tra một tay Che Guevaranhắn tin 13:16, ngày 12 tháng 10 năm 2014 (UTC)
Có  Đã cấp .Tuấn Út Thảo luận 14:00, ngày 12 tháng 10 năm 2014 (UTC)
Xin lỗi TuanUt, nhưng tôi nghĩ thành viên này chưa đáp ứng được tiêu chí để cấp cờ autopatrolled, đó là có số lượng bài tạo mới đáng kể. @Che Guevara VN: Cảm ơn bạn đã có tinh thần đóng góp, tuy nhiên quyền này không thực sự giúp bạn có thêm công cụ tuần tra nào, mà chỉ giúp cho những người dùng có quyền tuần tra nhẹ nhàng hơn trong việc theo dõi sửa đổi (mà thực tế cũng không nặng nhọc gì). – pinus · (thảo luận) · 17:58, ngày 14 tháng 10 năm 2014 (UTC)
Tôi thật sự bất mãn với cách làm việc của Thành viên:Pinus vì:
  1. Tôi không phải là một thành viên mới với những đóng góp hữu ích nhất định. Xin hãy xem các đóng góp của tôi cùng hai con bot tôi chạy xem.
  2. Theo như Wikipedia:Người tự đánh dấu tuần tra, có yêu cầu nào về số bài viết mới tạo không hay do bạn tự viện cớ. Sự thiếu thiện chí của bạn làm tôi mất cả hứng đóng góp sửa đổi. Tuy giờ rất tự ái và hiện không cần quyền này nữa, nhưng tôi muốn Thành viên:Pinus trả lời cụ thể lý do nào, mục nào, khoản nào, ở đâu mà bạn tước quyền của tôi khi đã được một BQV khác cấp. Xin cho tôi xem tôi vi phạm tiêu chí gì?
  3. Sự thiếu tế nhị này của bạn đã đẩy nên sự bất mãn đối với người khác và tôi không muốn điều này xảy ra với bất kỳ người nào nữa ngoài tôi. Vì vậy đề nghị bạn trả lời cụ thể để các thành viên và BQV khác không gặp phải trường hợp tương tự. Che Guevaranhắn tin 03:13, ngày 16 tháng 10 năm 2014 (UTC)

Có lẽ Pinus hiểu nhầm về việc "số lượng bài tạo mới đáng kể" vì quyền này chỉ cần thành viên có đóng góp hữu ích, đáng tin cậy, không có đóng góp phá hoại trong một thời gian đủ lâu là có thể cấp cờ. Tôi đã cấp lại cờ cho thành viên này, xét trên các đóng góp của tài khoản. Gia Nạp nhân trả lời 12:32, ngày 10 tháng 11 năm 2014 (UTC)

(Ngoại đề), có rất nhiều nơi trong ko gian các quy định của Wikipedia, do dịch chưa nhuần nhuyễn hoặc do viết chưa rõ ý, có thể gây hiểu nhầm, cần được sửa lại cho dễ hiểu hơn.Việt Hà (thảo luận) 06:38, ngày 21 tháng 4 năm 2015 (UTC)