Khác biệt giữa các bản “Thảo luận Wikipedia:Bot”

Bước tới điều hướng Bước tới tìm kiếm
Đề mục mới: →‎Server switch
n (NguoiDungKhongDinhDanh đã đổi Thảo luận Wikipedia:Robot thành Thảo luận Wikipedia:Bot)
(Đề mục mới: →‎Server switch)
Thẻ: Thông báo gửi rộng rãi
 
This project may be postponed if necessary. You can [[wikitech:Switch_Datacenter#Schedule_for_2021_switch|read the schedule at wikitech.wikimedia.org]]. Any changes will be announced in the schedule. There will be more notifications about this. A banner will be displayed on all wikis 30 minutes before this operation happens. '''Please share this information with your community.'''</div></div> [[user:SGrabarczuk (WMF)|SGrabarczuk (WMF)]] 01:23, ngày 27 tháng 6 năm 2021 (UTC)
<!-- Tin nhắn của Thành viên:SGrabarczuk (WMF)@metawiki gửi cho mọi người trong danh sách tại https://meta.wikimedia.org/w/index.php?title=Distribution_list/Bots&oldid=20746915 -->
 
== Server switch ==
 
<div class="plainlinks mw-content-ltr" lang="vi" dir="ltr"><div class="plainlinks">
 
[[:m:Special:MyLanguage/Tech/Server switch|Đọc thông báo này bằng thứ tiếng khác]] • [https://meta.wikimedia.org/w/index.php?title=Special:Translate&group=page-Tech%2FServer+switch&language=&action=page&filter= {{int:please-translate}}]
 
[[foundation:|Quỹ Wikimedia]] sẽ thử nghiệm việc chuyển đổi qua lại giữa trung tâm dữ liệu chính và trung tâm dữ liệu phụ. Nó sẽ giúp Wikipedia và các wiki khác của Wikimedia luôn duy trì được sự hoạt động cả sau tình huống thiên tai. Để đảm bảo mọi thứ vẫn hoạt động, phòng Công nghệ Wikimedia cần tiến hành một cuộc thử nghiệm đã chuẩn bị từ trước. Cuộc thử nghiệm này sẽ kiểm tra khả năng chuyển đổi một cách an toàn từ trung tâm dữ liệu này sang trung tâm dữ liệu khác. Cuộc thử nghiệm đòi hỏi nhiều nhóm phải luôn trong tư thế sẵn sàng để sửa chữa bất cứ vấn đề ngoài ý muốn xảy ra.
 
Họ sẽ chuyển tất cả lượt truy cập trở lại trung tâm dữ liệu chính vào '''thứ Ba, ngày 14 tháng 9 năm 2021'''.
 
Tuy vậy, vì những hạn chế của [[mw:Manual:What is MediaWiki?|MediaWiki]], mọi tác vụ sửa đổi đều bị ngưng khi việc chuyển đổi diễn ra. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự gián đoạn này, và chúng tôi vẫn đang tìm cách để giảm thiểu tình huống như vậy trong tương lai.
 
'''Bạn vẫn có thể đọc, nhưng không thể sửa đổi, toàn bộ các wiki trong một thời gian ngắn.'''
 
*Có thể bạn sẽ không thể sửa đổi trong vòng tối đa là một giờ vào thứ Ba, ngày 2021-09-14. Cuộc thử nghiệm sẽ bắt đầu vào lúc [https://zonestamp.toolforge.org/1631628049 14:00 UTC] (07:00 PDT, 10:00 EDT, 15:00 WEST/BST, 16:00 CEST, 19:30 IST, 23:00 JST, và tại New Zealand là 02:00 NZsT ngày thứ Tư, 2021-09-15).
*Nếu bạn thực hiện sửa đổi hoặc lưu trữ trong khoảng thời gian này, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi. Chúng tôi hy vọng không có sửa đổi nào sẽ bị mất trong thời điểm đó, nhưng chúng tôi không đảm bảo được. Nếu bạn thấy thông báo lỗi, xin vui lòng chờ đến khi mọi thứ trở lại bình thường. Sau đó bạn sẽ có thể lưu sửa đổi của mình. Nhưng chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ một bản sao thay đổi của mình để đề phòng.
 
''Tác động khác'':
 
*Tác vụ xử lý nền sẽ chậm hơn và một số có thể bị ngừng hẳn. Các liên kết đỏ có thể sẽ không được cập nhật nhanh chóng như thường lệ. Nếu bạn tạo một bài viết được liên kết từ một nơi khác, liên kết đó sẽ mang màu đỏ lâu hơn bình thường. Một số mã kịch bản tốn nhiều thời gian chạy sẽ phải dừng lại.
* Chúng tôi hy vọng việc triển khai mã sẽ diễn ra như bất kỳ tuần nào khác. <span lang="en" dir="ltr" class="mw-content-ltr">However, some case-by-case code freezes could punctually happen if the operation require them afterwards.</span>
 
Dự án này có thể bị trì hoãn nếu cần thiết. Bạn có thể [[wikitech:Switch_Datacenter|đọc lịch trình thử nghiệm tại wikitech.wikimedia.org]]. Tất cả thay đổi sẽ được thông báo trong lịch trình. Chúng tôi sẽ tiếp tục có thêm thông báo về quá trình này. Chúng tôi sẽ đăng thông báo tại băng rôn đầu trang tại mọi wiki 30 phút trước khi tiến hành. '''Xin vui lòng chia sẻ thông tin này với cộng đồng của bạn.'''</div></div> [[User:SGrabarczuk (WMF)|SGrabarczuk (WMF)]] ([[User:SGrabarczuk (WMF)|<span class="signature-talk">{{int:Talkpagelinktext}}</span>]]) 01:11, ngày 11 tháng 9 năm 2021 (UTC)
<!-- Tin nhắn của Thành viên:SGrabarczuk (WMF)@metawiki gửi cho mọi người trong danh sách tại https://meta.wikimedia.org/w/index.php?title=Distribution_list/Bots&oldid=20746915 -->
44.490

lần sửa đổi

Bảng chọn điều hướng