Microsoft Servers

Bách khoa toàn thư mở Wikipedia
Logo of Microsoft Servers.

Microsoft Server and Tools (trước đây gọi là Windows Server System ) là một thương hiệu bao gồm các sản phẩm máy chủ của Microsoft. Điều này bao gồm các phiên bản Windows Server của chính Microsoft Windows hệ điều hành, cũng như các sản phẩm nhắm vào thị trường kinh doanh rộng lớn hơn. Không giống như các dòng sản phẩm Microsoft Dynamics hoặc Microsoft Office, hầu hết các sản phẩm được bán dưới thương hiệu này không nhằm mục đích trở thành dịch vụ kinh doanh trực tuyến.

Máy chủ[sửa | sửa mã nguồn]

Dòng phần mềm và công nghệ Microsoft Servers bao gồm:

Các hệ điều hành[sửa | sửa mã nguồn]

Ban đầu, máy chủ Microsoft hệ điều hành là phiên bản của họ Windows NT. Bắt đầu từ năm 2003, một phân họ Windows Server đã được hình thành bao gồm các phiên bản hệ điều hành máy chủ độc lập với các phiên bản máy khách của Windows. Hệ điều hành máy chủ của Microsoft bao gồm:

Cung cấp hệ điều hành[sửa | sửa mã nguồn]

Sau đây là các dịch vụ đặc biệt bao gồm một trong các hệ điều hành ở trên:

Năng suất[sửa | sửa mã nguồn]

Một số sản phẩm có trong nhãn hiệu sản phẩm của Hệ thống Windows Server được thiết kế dành riêng cho tương tác với Microsoft Office. Chúng bao gồm:[cần dẫn nguồn]

Bảo vệ[sửa | sửa mã nguồn]

Trung tâm hệ thống Microsoft[sửa | sửa mã nguồn]

Trung tâm hệ thống Microsoft, một bộ sản phẩm máy chủ, nhằm mục đích cụ thể là giúp công ty quản trị viên hệ thống quản lý mạng của Windows Server và hệ thống máy tính để bàn của khách hàng.[4]

Sản phẩm máy chủ bị ngừng[sửa | sửa mã nguồn]

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]

  1. ^ “Overview of Microsoft SNA Server”. Microsoft TechNet. Microsoft Corporation. Truy cập ngày 13 tháng 9 năm 2011.
  2. ^ “What Is SNA Server?”. MSDN. Microsoft Corporation. Truy cập ngày 13 tháng 9 năm 2011.
  3. ^ “Familiarization with uses of a Windows VPS”. Winity.io. Truy cập ngày 13 tháng 10 năm 2015.
  4. ^ So sánh: Morimoto, Rand (2012). Yardeni, Guy (biên tập). Microsoft System Center 2012 Unleashed. Unleashed Series. Sams Publishing. tr. 5. ISBN 9780672336126. Truy cập ngày 11 tháng 2 năm 2015. System Center [...] is a series of tools that help administrators manage their servers, client systems, and applications (whether on-premises or in the cloud) [...].
  5. ^ Rachui, Steve; Agerlund, Kent; Martinez, Santos; Daalmans, Peter (2012). Mastering System Center 2012 Configuration Manager. ITPro collection. John Wiley & Sons. tr. 356. ISBN 9781118238400. Truy cập ngày 11 tháng 2 năm 2015. New in Configuration Manager 2012 is the Software Center, which is part of the Configuration Manager 2012 client. With the Software Center users can install or request software [...] Chú thích có tham số trống không rõ: |doi-brokendate= (trợ giúp)
  6. ^ “System Center Opalis website”.

Liên kết thêm[sửa | sửa mã nguồn]